รีวิว GoPro HERO 11 Black ถ่ายภาพสวยทุกกิจกรรม

รีวิว GoPro

รีวิว GoPro 11 Hero Black เอาใจสายเที่ยวสายลุยกันบ้างกับช่วงวันหยุดยาวนี้ เที่ยวยุคใหม่ต้องได้คอนเทนต์ กล้องตัวฮิตที่ใครๆ ก็ใช้กัน กล้องถ่าย vlog เก๋ๆ แบบตัวแม่ ตัวปัง กลับมาแล้วกับรีวิว Gadgetที่แอดอยากแนะนำ ถ้าให้พูดถึงกล้อง GoPro ราคาถูกและราคาก็เป็นมิตรกับกระเป๋าตังค์ ณ ตอนนี้ก็ต้องนี่เลยกล้องแอคชั่นแคม ที่สุดแห่งปีจากแบรนด์ GoPro รุ่นล่าสุด GoPro HERO 11 ตอบโจทย์สาย activity อย่างแน่นอนไม่ว่าจะขึ้นเขาลงห้วยก็สบายมาก เจ้ากล้องโกโปรตัวนี้เป็นรุ่นล่าสุดที่ออกมาที่แอดอยากแนะนำมากๆเลยหล่ะมือใหม่ก็ใช้ได้ รุ่นใหม่ที่ใช้งานได้ง่ายยิ่งขึ้นถ้าจะซื้อกล้องแอคชั่นแคมสักตัว ก็ต้องตัวนี้เลย จัดว่าคุ้ม จะมีฟีเจอร์อะไรบ้าง? ราคาเท่าไหร่ คุ้มไหม? ตามมากันเลยย!!

 GoPro Hero 11

ทำไม่ต้องต้อง GoPro Hero 11 Black …??
ขนาดกะทัดรัด สะดวกพกพาง่าย พกไปได้ทุกที่ทนต่อทุกสถาพอากาศถ่ายโมเมนต์เก็บไว้ฉบับคนคลูๆ กันน้ำได้สบายเลย ถ่ายได้ทั้งรูปทั้งวิดีโอความชัดระดับ 4K หรือถ่ายเก็บบรรยากาศก็ได้ แบตอึด เดินทางไกลก็ไม่หวั่น ไม่กลัว อัพลงโซเชียลแสนง่ายได้รวดเร็วสายครีเอเตอร์ต้องชอบแน่นอนมาพร้อมฟังก์ชั่นที่หลากหลายมากกว่าเดิม

ไฮไลท์

GoPro ฟังก์ชัน
GoPro 11 กล้อง 27 ล้านพิกเซล

จุดเด่นของ GoPro HERO 11 Black
– กันน้ำได้ถึง 33 ฟุต
– วิดีโอความละเอียด 4K
– แบตเตอรี่ใช้งานได้นานกว่ารุ่นก่อนๆ
– Horizon Lock เพิ่มขึ้นถึง 360 องศา
– โหมดใหม่ ช่วยให้ถ่ายภาพในเวลากลางคืน
– เซนเซอร์ใหญ่และทรงพลังมากกว่าเดิม
– ภาพถ่ายความละเอียดสูง 27 เมกะพิกเซล
– อัปโหลดฟุตเทจไปยังคลาวด์โดยอัตโนมัติ รับวิดีโอไฮไลท์เมื่อชาร์จ

แม็กซ์ เลนส์ Mod

GoPro แม็กซ์ เลนส์ Mod

อัปเกรดประสิทธิภาพด้วย Max HyperSmooth เพื่อความเสถียรของวิดีโอที่ไม่แตกหัก และ Max SuperView สำหรับภาพมุมกว้างที่สุดประสิทธิภาพของกล้องที่ดีขึ้น ขยายเวลาในการบันทึกได้ถึง 38% ที่อุณหภูมิปานกลางเมื่อเทียบกับกล้องและแบตเตอรี่ GoPro รุ่นก่อนๆ

สื่อ Mod

Microphone GoPro

เพิ่มไมโครโฟนแบบกำหนดทิศทาง พอร์ต HDMI และอีกมากมายเพื่อเพิ่มความสามารถในการสร้างสรรค์ Hindsight จับภาพได้ถึง 30 วินาทีก่อนที่จะบันทึก ดังนั้นคุณจะไม่พลาดช่วงเวลาสำคัญเก็บโมเมนต์ได้แบบสุดปัง

โหมดแสง

โหมดแสง GoPro

น้ำหนักเบา บวกกับกันน้ำให้แสงที่กว้างขึ้น ราบรื่นกว่าเดิม และความสม่ำเสมอสำหรับวัตถุในทุกสภาวะการถ่ายเจ้าตัวนี้ ทนทานเป็นพิเศษ กันน้ำได้ลึกถึง 33 ฟุต ถ่ายใต้น้ำได้สบายพร้อมฝาปิดเลนส์ ได้ภาพคมชัดทุกครั้งที่ถ่าย หน้าร้อนนี้เหมาะมากกับทริปทะเลต้องมาแล้ว เก็บภาพใต้น้ำแบบคนจริง

GoPro ดำน้ำ

ฟีเจอร์เอฟเฟกต์กลางคืนช่วยถ่ายกลางคืนให้ได้ภาพสวยยิ่งขึ้น มีลูกเล่นใหม่ๆเพิ่มมาด้วย เช่น Star Trails​, Light Painting และ Vehicle Light Trails ตั้งค่า Time Lapse ไว้ล่วงหน้าทำให้การจับภาพดูง่ายและรูปที่ได้ออกมาดูเป็นมืออาชีพมากที่สุดถ่ายกลางคืนแบบไม่ต้องพึ่งทีมโปรดักชั่นเลยจ้า

GoPro ถ่ายกลางคืน

ภาพถ่ายสูงสุด 24.7 ล้านพิกเซล จากวิดีโอไม่ต้องกังวลกับจังหวะในการถ่ายภาพที่สมบูรณ์แบบ เป็นเรื่องง่ายมากที่จะถ่ายภาพที่มีความละเอียดสูง พร้อมแบ่งปัน และคุ้มค่ากับเฟรมจากวิดีโอโดยตรง

GoPro ดำน้ำลึก

ระบบป้องกันภาพสั่นไหวที่ได้รับรางวัล Emmy®
สวยคมชัดแบบสุดยอด แถมกันสั่นที่ดีกว่ารุ่นก่อนๆ สาย activity ไม่ต้องห่วงเลยยกระดับความเสถียรของวิดีโอในกล้อง ทำให้ได้ฟุตเทจที่ลื่นไหลอย่างเหลือเชื่อ
กิจกรรมไหนๆก็สนุกแบบไร้ขีดจำกัดแน่นอน

GoPro 11

หน้าจอ LCD คู่
เล่นภาพที่ราบรื่นและรวดเร็วบนหน้าจอสัมผัสด้านหลังที่ตอบสนองอย่างดีเยี่ยม และพลิกไปที่หน้าจอด้านหน้าเพื่อจัดเฟรมภาพเซลฟี่

ถ่ายกล้องหน้า GoPro

GoPro Hero 11 Black ราคา 18,500.- บาท
ราคา ⭐⭐⭐ | ความคุ้มค่า ⭐⭐⭐⭐

Shop now

มีกล้องก็ต้องมีอุปกรณ์เสริมด้วยสิ ของคู่กันที่ขาดไม่ได้เลย แอดแนะนำอุปกรณ์เสริม GoPro 11 ที่ควรมีในราคาสุดคุ้ม 📷

ชุด GoPro Adventure | 1800 .- บาท

GoPro Adventure

ไม่ว่าจะกิจกรรมไหน ชุดอุปกรณ์ ผจญภัยก็พร้อมเสมอ ขึ้นเขา ดำน้ำ หรือ นั่งรถไฟเหาะ ในชุด ประกอบด้วย

1. The Handler (ด้ามขากล้องแบบลอยน้ำได้) สำหรับยึดถือกล้อง GoPro เพื่อบันทึกวิดีโอในน้ำและบนบก ถ่ายฟุตเทจเก็บบรรยากาศได้ดีเยี่ยม

ด้ามจับ GoPro

2. สายรัดศีรษะสำหรับการ ถ่ายภาพสมจริง สายลุยถูกใจสิ่งนี้

สายรัดหัว GoPro

3. QuickClip สำหรับติดกล้อง GoPro เข้ากับหมวก เข็มขัด และอุปกรณ์อื่นๆ ทั้งหมดบรรจุอยู่ในกระเป๋าพกพา ที่สะดว สบาย ในราคาที่สบายกระเป๋า

Shop now

กิจกรรมดีๆ โมเมนต์โดนๆ ให้ BaNANA เป็นส่วนหนึ่งของคุณลูกค้าได้เพลิดเพลินกับอุปกรณ์ไอทีที่ไม่ควรพลาด ใช้ได้ทุกเทศกาล ใครต้องการของขวัญหรือสินค้า Gadget แบบเร่งด่วน ก็สามารถเลือกช้อปสินค้าที่ BaNANA Online และเลือกรับของที่หน้าร้านภายใน 1 ชั่วโมงได้เลย ผ่านสาขาไหนเลือกรับสาขานั้น ไม่ช๊อตฟีลแน่นอน ที่ BaNANA Online ถ้าไม่อยากรอนาน เพียงแค่โหลด Bnn Application ช้อปง่ายได้ของไวมั่นใจของแท้ 💯% โหลดได้แล้ววันนี้ทั้งระบบ iOS/Android

ช้อปออนไลน์

**หมายเหตุราคาสินค้า ณ วันที่ ราคาและโปรโมชั่นอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า โปรดตรวจสอบก่อนสั่งซื้อ**

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • ความยินยอมในการให้ข้อมูลส่วนบุคคล

    ข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าทุกท่านเป็นสิ่งสำคัญต่อเรา เราขอรับรองว่าข้อมูลของท่านจะได้รับการปกป้องและรักษาเป็นอย่างดี การอนุญาตให้เข้าถึงข้อมูลจะไม่มีผลกระทบใด ๆ ต่อผลิตภัณฑ์หรือบริการที่พึงได้รับ คุณสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.comseven.com/PDPA หรือติดต่อ 02-017-7788, 02-017-7770

Save