ของมันต้องมี! แนะนำ Gadget สำหรับท่องเที่ยว ที่คุณต้องมี

Gadget สำหรับท่องเที่ยว

Checklist..ก่อนเที่ยว พร็อพครบ คนพร้อม ทริปไหน ที่ไหน ก็รอด!🎒🗺️
เคยมั้ยที่ไม่รู้ว่าจะเอาอะไรไปบ้างดี…?🧐 หยุดยาวทั้งทีอย่าปล่อยให้วันหยุดของคุณเสียเปล่า เปลี่ยนการเที่ยวแบบเดิมๆ เพิ่มเติมคือแก็ตเจ็ตจัดเต็มที่เราเตรียมมาไว้ให้คุณจัดกระเป๋าพร้อมเที่ยว หรือเดินทางไกล ที่จะทำให้ทริปไม่เบื่อหน่ายอีกต่อไปใครมีแพลนไปเที่ยวไหนกันบ้างรายงานตัวกันหน่อยจัดกระเป๋าขึ้นเหนือขึ้นเขาก็ไม่เอาท์จะชอบทะเลหรือชอบเขาอย่าลืมมาช้อปกับเราด้วยแอดรอยู่ ถ้าไม่อยากพลาดความสนุกตามมาดูเลย คนไปเที่ยวแบบคนเก๋ๆ เวลาเที่ยวเค้าพกอะไรกันบ้าง

รวมมาไว้ให้แล้ว Gadget สุดปัง! ตอบโจทย์ทุกสไตล์การท่องเที่ยวมีจะมีตัวไหนน่าโดนน่าสนใจบ้าง พร้อมแล้วตามมาดูกันเล้ย ^^

1. Fujifilm Instax Wide 300 | ราคา : 4,690 บาท

Fujifilm Instax Wide 300

📷 ถ่ายปุ๊บปริ้นปั๊บ โมเมนต์จำฉบับรวดเร็ว เที่ยวท่องพร้อมกล้องด้วย Fujifilm Instax Wide 300 สายกล้องฟิล์มต้องมีตัวนี้ Fujifilm Instax Wide 300 หมาะสำหรับถ่ายภาพงานสังสรรค์และการร่วมกลุ่มกัน (เหมาะมากสำหรับคนชอบรูปสไตล์กล้องฟิล์ม มีโหมดครบ ไม่ต้องแต่งเยอะ สามารถโอนภาพเข้ามือถือได้ทันที มีแฟรชในตัว อีกทั้งยังถ่ายหน้าชัดหลังเบลอได้อีกด้วย บอกเลยตอบโจทย์เวอร์) เห็นการแสดงออกทางสีหน้าของทุกคนได้อย่างชัดเจน และ เลนส์ระยะใกล้สําหรับการถ่ายภาพตัวแบบในระยะใกล้ กล้องอินสแตนท์ที่พิมพ์ภาพถ่ายได้ทันที เพียงแค่กดชัตเตอร์ ฟิล์มก็จะเด้งออกมาและภาพก็ค่อยๆ ปรากฏขึ้น เหมาะมากสำหรับการจับภาพช่วงเวลาอันมีค่าและเก็บไว้เป็นภาพพิมพ์ ฟิล์มขนาดใหญ่ที่ใช้สำหรับ instax WIDE ดียิ่งขึ้นไปอีกสำหรับการจับภาพช่วงเวลาดีๆ กับครอบครัวและเพื่อน เปลี่ยนช่วงเวลาอันมีค่าของคุณให้เป็นความทรงจำอันล้ำค่าด้วย Instax WIDE

จุดเด่น ⭐️
 – กล้องอินสแตนท์ที่พิมพ์ภาพถ่ายได้ทันที
 – เหมาะสำหรับถ่ายภาพงานสังสรรค์และการร่วมกลุ่ม
 – เลนส์ระยะใกล้สําหรับการถ่ายภาพตัวแบบในระยะใกล้ถึง 40 ซม.

เพิ่มเติม

2. หูฟัง Blue Box BB001 | ราคา: 890 บาท ⚡️

หูฟัง Blue Box BB001

🎧รถติดเบื่อๆ ก็ใส่ฟังไปเลยสิคะ! นี้คือหูฟังไร้สายคุณภาพดีที่ราคาไม่แพง แอดขอแนะนำ เพราะแอดก็ใช้จริง Blue Box BB001 สุดเท่ห์ เบสแน่นจะเพลงไหนก็เพราะทุกเพลง จะใส่เป็นพร็อพถ่ายรูปก็เก๋ไปอีก เริ่ดอีกด้วย มาในแนวสไตล์ Y2K ที่กำลังฮิตนะช่วงนี้ ที่เข้ากับทุกลุคได้ทุกสไตล์ มาพร้อมเสียงแบบสเตอริโอและมีไมค์อีกตั้งหาก เรื่องแบตกล้าพูดว่าอึด! ชาร์จครั้งเดียวฟังได้ทั้งวัน ดีแบบนี้ต้องซื้อแล้วป่ะที่ครอบหูฟังสามารถปรับได้ ตามขนาดศีรษะแบตเตอรี่ขนาด 500 mAh ฟังได้นานสูงสุด 11 ชม. กันเลยทีเดียว ดีไซน์แบบพรีเมี่ยมและใครที่ชอบฟังเพลงขณะเดินทางไกลหรือเดินทางนานๆ ต้องชื่นชอบแน่นอน

จุดเด่น ⭐️
 – ระบบเสียงสเตอริโอ
 – มีไมโครโฟนพร้อมสำหรับการรับสายสนทนา
 – แบตเตอรี่ขนาด 500 mAh ฟังได้นานสูงสุด 11 ชม.

เพิ่มเติม

3. กล่องฆ่าเชื้อโรค Philips Lighting UV-C Disinfection Mini Box | ราคา: 770 บาท

Philips Lighting UV-C Disinfection Mini Box

🦠 โควิดยังไม่หมด การ์ดอย่าตก 😷 หลายคนยังคงกังวลกันใช่มั้ย! จะเที่ยวแต่ละที่ ให้ปลอดภัยแบบอุ่นใจ ก็ต้องคิดมากเรื่องสิ่งของที่ใช้ แอดแนะนำให้คุณหมดห่วงเรื่องเชื้อร้าย แนะนำเจ้าตัว Philips Lighting UV-C Disinfection Mini Box กล่องยับยั้งเชื้อโรค แบคทีเรีย ไวรัสด้วยแสง UV-C แบบพกพา ที่ยับยั้งเชื้อโรคจากของใช้ส่วนตัวได้อย่างดีงามจากฟิลิปส์ เพียง 8 นาที ชาร์จไฟด้วยสาย USB Type C ที่จะพกไปใช้ในรถยนต์ หรือ ที่ไหนๆก็สบาย และปลอดภัยเพราะเสริมพลาสติกพิเศษรอบฝาช่วยป้องกันไม่ให้แสงรั่วออกจากกล่อง คุณภาพแน่นขนาดนี้ ต้องมีติดตัวไว้นะ!

จุดเด่น⭐️
 – ขนาดพกพา สะดวกสุดๆ
 – ใช้งานง่าย เพียง 8 นาที
 – สาย USB Type C สามารถใช้ในรถยนต์ ชาร์จกับ Power Bank

เพิ่มเติม

4. ไม้กันสั่น DJI OM 5 Sunset | ราคา 5099.- บาท

ไม้กันสั่น DJI OM 5 Sunset

🤳🏻ชาว Vlog ถ่าย blog ต้องมี ใครชอบถ่ายคลิปวิดิโอกันบ้าง นำเสนอเจ้าตัวนี้ DJI OM 5 Sunset เรียกได้ว่าเป็นแบร์นเป็นระดับโลกอย่าง DJI ที่ใครๆ ก็รู้จัก การันตีเรื่องกันสั่น แม้แผ่นดินไหว 9 ริกเตอร์ ก็ยังนิ่งได้ และมีฟังก์ชั่นมาให้อีกเพียบ และใช้ได้กับทุกสมาร์ทโฟน ใช้ง่าย ตั้งค่าง่าย ไม่ยุ่งยากคุณภาพและความเทพมาไม่ว่าจะถ่ายเล่นๆหรือระดับมือโปร วิดิโอและคลิปของคุณก็เจ๋งอย่างแน่นอนค่ะรับรอง

จุดเด่น⭐️
 – ระบบกันสั่น 3 แกน
 – สีสุดคลาสสิค สไตล์มินิมอล
 – ก้านต่อขยายเซลฟี่ ยืดได้ 215 มม.
 – พับเก็บได้ ตัวจับแม่เหล็ก ติดตั้งง่าย

เพิ่มเติม

5 . Xiaomi Computer Glasses Pro | ราคา 950 บาท

แว่นตา Xiaomi Computer Glasses Pro

🕶️แว่นตากรองแสง Xiaomi Mi Computer Glasses Pro ที่ป้องกันแสงสีฟ้าจากดวงตาของคุณ อีกทั้งยังดูดซึมคลื่นสีน้ำเงินได้ถึง 40% เรื่องดีไซน์บอกเลยว่าปังทุกรูปที่ใส่ถ่ายทุกเพศทุกวัย ชิ้นนี้แอดคอนเฟิร์มว่าดีจริงๆ เพราะใส่เที่ยวสีบนแว่นตาจจะเป็นสีเหลือง เพราะสีเหลืองช่วยบล็อกแสง ลดการดูดซึมคลื่นสีน้ำเงินด้วยแว่นตาป้องกันและปกป้องดวงตาของคุณอย่างเพียงพอ รังสีสีน้ำเงินจะก่อให้เกิดความเสียหายและการตายของเซลล์ที่แข็งแรงในร่างกายใส่แล้วเท่กับทุกลุคแถมยังป้องกันอีกด้วยผลิตภัณฑ์ของ Xiaomi ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีอยู่แล้วสินค้าดี ๆ เทคโนโลยีล้ำสมัย ผลิตภัณฑ์ Mi ที่โดดเด่นไม่หมือนใคร

จุดเด่น⭐️
 – ป้องกันแสงสีฟ้า
 – ลดการดูดซึมคลื่นสีน้ำเงินได้ถึง 40%
 – บล็อกแสงสีน้ำเงินที่มาจากจอคอมพิวเตอร์หรือหน้าจอทีวี

เพิ่มเติม

6. แปลงหวีผมไฟฟ้า PANDO 3 In 1 Hair Brush | ราคา 1990 .-บาท

PANDO 3 In 1 Hair Brush

ตัวสุดท้ายที่ห้ามพลาด Pando Selection 3 In 1 Hair Brush จบปัญหาสำหรับสาวๆ 💅🏻แปรงหวีผมไฟฟ้า เหมาะสำหรับสาวๆ ที่เวลาน้อยก่อนออกจากบ้าน พกไปได้ทุกที่หรือจะเที่ยวหลายที่ ก็ทำผมได้หลายทรงด้วยความร้อน (ต้องเสียบด้วยปลั๊กนะ) ไม่ว่าจะ ยืดผมตรง, เพิ่มวอลลุ่ม หรือม้วนลอน ก็สบ๊ายยยยย! มีฟังก์ชันแบบ 3 in 1 ในตัวสามารถทำได้หลากหลายทรงไม่ซ้ำลุคทริปนี้แน่ เปลี่ยนทรงผมให้เป๊ะปังเข้ากับชุดของคุณลุคใหม่รูปใหม่อัพลงโซเชี่ยลแบบเริ่ดๆกันไปเลย

จุดเด่น⭐️
 – ฟังก์ชันแบบ 3 in 1 พกพาสะดวก ไปได้ทุกที่
 – สามารถทำได้หลากหลายทรง ยืดผมตรง, เพิ่มวอลลุ่ม ,และม้วนลอน

เพิ่มเติม

เป็นยังไงกันบ้างกับสินค้าที่แอดมาแนะนำมีตัวไหนที่น่าสนใจเหมาะกับทริปนี้กันรึยัง สามารถสั่งซื้อและเลือกใส่ตะกร้าได้เลย 🛒 ช้อปสินค้า Travel Gadget กับเราได้ที่ BaNANA Online และ Studio7 Online จัดส่งทั่วไทยนะรู้ยัง ใครไม่อยากพลาดของดีและคุณภาพจัดเต็มแบบจุกๆ

ติดตามบทความดีๆ จากเรา ที่จะช่วยคุณเพิ่ม Skill ด้านไอทีหรือ Trick ต่าง ๆ ที่คุณยังไม่รู้ หรือดูสินค้าไอทีที่น่าสนใจสามารถเข้ามาอ่านบทความอื่นๆ แหล่งรวมสาระเนื้อหา ทริคต่างๆ ทั้งรีวิว โปรโมชั่นและโค้ดส่วนลดอีกมากมาย เข้ามาจอยกันได้แล้วที่ BNN Blog


**ราคา ณ วันที่ 25 ตุลาคม 2565 ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • ความยินยอมในการให้ข้อมูลส่วนบุคคล

    ข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าทุกท่านเป็นสิ่งสำคัญต่อเรา เราขอรับรองว่าข้อมูลของท่านจะได้รับการปกป้องและรักษาเป็นอย่างดี การอนุญาตให้เข้าถึงข้อมูลจะไม่มีผลกระทบใด ๆ ต่อผลิตภัณฑ์หรือบริการที่พึงได้รับ คุณสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.comseven.com/PDPA หรือติดต่อ 02-017-7788, 02-017-7770

Save