รีวิว Apple Watch Series 8 ฟีเจอร์ครบ ในราคาที่โดนใจ

Apple Watch Series 8

วันนี้ก็กลับมาพบกันอีกเช่นเคยทุกวันนี้ปฎิเสธไม่ได้เลยว่าอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์หลายๆ อย่างได้กลายเป็นสิ่งจำเป็นในการดำรงชีวิต คู่หูที่ขาดไม่ได้สำหรับใครหลายๆ คนเลยนั้นก็ คือ “สมาร์ทวอช” ที่ยังเป็นเครื่องประดับไปในตัว และยังเป็นตัวช่วยในการดูแลสุขภาพได้อี๊กกก แบรนด์ที่หลายๆ คนรู้จักกันดีอย่าง Apple ก็มี Apple Watch ที่ล่าสุดก็ได้ทำการปล่อย Apple Watch Series 8 ที่ถูกออกแบบอย่างล้ำหน้าสุดๆ ตัวนี้ถือได้ว่าสเปคคุ้ม และราคาไม่แรงอย่างที่คิด ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดี ตอบโจทย์และสามารถเป็นของขวัญสำหรับใครหลายๆ คนเลยทีเดียวว

เลือกหัวข้อที่ต้องการอ่าน
1. Apple Watch series 8
2. จุดเด่น Apple Watch 8 และความสามารถที่อัดแน่น
3. สาย Apple watch สายนี้เหมาะกับใคร!!

Apple Watch S8 “คู่หู คู่ FIT” ที่สุดในเรื่องสุขภาพ

แอปเปิ้ลวอช 8 (Apple Watch S8) น้องใหม่จากค่าย Apple มาพร้อมการออกแบบที่สวยงามและทนทาน มีด้วยกัน 2 ขนาด เหมือนรุ่นที่แล้วเลย ได้แก่ ขนาด 41 มม.​ และ 45 มม.​ พร้อมกับยังคงมีฟังก์ชันที่ทุกคนชื่นชอบใน S7 ให้มาอย่างครบครัน โดยเฉพาะฟีเจอร์หน้าจอติดตลอดเวลา (Always-on Display) พร้อมเซ็นเซอร์และแอปด้านสุขภาพการออกกำลังกายที่ดียิ่งขึ้น การตรวจวัดอุณหภูมิ นวัตกรรมเซ็นเซอร์ใหม่ที่จะให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับความแข็งแรงสมบูรณ์ของร่างกาย, การตรวจจับการชนกันเมื่อคุณประสบเหตุรถชนอย่างรุนแรงและจะติดต่อบริการฉุกเฉินให้คุณโดยอัตโนมัติ แต่อยากจะบอกว่า ~ ชิปตัวใหม่นี้แรงมากกก และรุ่นนี้มีฟีเจอร์อะไรน่าสนใจเพิ่มเติมอีก มาดูต่อกันเล้ยยยย

จุดเด่น Apple Watch 8 และความสามารถที่อัดแน่น

Apple watch Series 8

แกร่งรอบด้าน ทนทานต่อการแตกร้าว
นวัตกรรมเดียวกันกับที่ใช้สร้างสรรค์จอภาพแบบติดตลอดที่สวยงามแบบขอบจรดขอบ ด้านหน้าแบบคริสตัลที่มีความหนา รูปทรงที่แข็งแกร่ง และฐานที่แบน จึงทนทานต่อการแตกร้าวได้อย่างดี สามารถพร้อมลุยยกับเราไปทุกที่ ไม่ว่ากิจกรรมจะแอดแวนเจอร์แค่ไหนก็เอาาอยู่!!

Apple watch Series 8

เซ็นเซอร์แบบใหม่ ที่มีความแม่นยำสูง
มาพร้อมฟังก์ชันอย่าง Heart Rate Sensor ที่ช่วยวัดอัตราการเต้นของหัวใจ มีการแจ้งเตือนอัตราการเต้นของหัวใจที่เร็วหรือช้าผิดปกติ หรือจะเป็นการติดตามอุณหภูมิร่างกายจากข้อมือขณะที่เรานอนหลับ และยังช่วยบันทึกข้อมูลเกี่ยวกับรอบเดือนได้ละเอียดมากขึ้นด้วย สำหรับสาวๆหลายยยคน ขอบอกเลยว่าฟังก์ชันนี้เป็นประโยชน์ม๊ากกกค่าา👏👏👏

Apple watch 8

ฟีเจอร์ตรวจจับการชน
ฟีเจอร์ตรวจจับการชนกัน (Crash Detection) ถูกเพิ่มเข้ามาใน Apple Watch series 8 เป็นครั้งแรก สามารถตรวจจับได้ว่าเราประสบเหตุรถชนอย่างรุนแรงหรือไม่ ถ้าหากว่ามีการตรวจจับเกิดขึ้นตัว Apple Watch จะทำการติดต่อบริการฉุกเฉินให้โดยอัตโนมัติ และบอกตำแหน่งให้กับศูนย์รับแจ้งเหตุฉุกเฉิน พร้อมกับแจ้งเตือนผู้ที่อยู่ในรายชื่อติดต่อฉุกเฉินของเราด้วย

ระบบปฏิบัติการ WatchOS 9 ใน Apple Watch S8
เท่านั้นยังไม่พอ!! ยังมาพร้อมระบบปฏิบัติการสมาร์ทวอทช์เวอร์ชันล่าสุด อย่าง WatchOS 9 ที่ได้นำคุณสมบัติใหม่เพิ่มเข้ามา และแอปฯ เก่าก็ได้รับการปรับปรุง ในขณะนี้ Apple Watch จะมีหน้าปัดนาฬิกาให้เลือกมากขึ้น และให้คุณสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามสไตล์ของคุณ

Apple Watch Series 8

แบตอึดใช้งานได้ยาวนานสูงสุด 36 ชม.
แบตเตอรี่ Apple Watch series 8 รองรับการใช้งานได้ย๊าวววนานนสูงถึง 18 ชม. กันเลยทีเดียวสำหรับการใช้งานทั่วไป เท่านั้นยังไม่พอ Apple ก็มีฟีเจอร์ใหม่อย่าง Low Power mode มาให้ด้วยเพื่อประหยัดพลังงานของแบตเตอรี่

คุณสมบัติการเชื่อมต่อกับสัญญาณ Cellular ใหม่
Apple Watch series 8 รุ่น GPS + Cellular คุณจะสามารถโทรออก-รับสาย, ส่งข้อความ, รับการแจ้งเตือน, สตรีม Apple Music หรือ Apple Podcast และอีกมากมาย โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องมี iPhone อยู่ติดตัว นอกจากนี้ยังมีการใช้งานโรมมิ่งระหว่างประเทศ ที่ช่วยให้คุณทำสิ่งต่าง ๆ ได้ รวมถึงแจ้งขอความช่วยเหลือฉุกเฉินได้ โดยใช้การเชื่อมต่อจากซิมเดิม (พื้นที่ที่ให้บริการการโรมมิ่ง ในต่างประเทศก็ขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการเครือข่ายของคุณ)

Mix n’ Match เปลี่ยน “สาย” ได้ตามสไตล์คุณ

อีกหนึ่งไอเทมสำคัญที่ขาดไม่ได้สำหรับตัว Apple Watch เลยนั้นก็คือ “สาย” นั้นเองเพราะถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเครื่องประดับที่อีกหลายๆคนให้ความสนใจ สมารถปรับเปลี่ยนให้โดดเด่น ไปตามสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณได้ในแต่ละวัน🥳🥳🥳

สาย Apple Watch 8

สายแบบ Sport Band เป็นสายที่เหมาะอย่างมากสำหรับวันสบายๆ ใครอยากได้สายสายแอปเปิ้ลวอชสักเส้นที่ใส่ได้ในทุกโอกาส แต่เลือกไม่ถูกว่าควรซื้อแบบไหนดี ขอแนะนำรุ่นนี้เหมาะอย่างมาก วัสดุก็ดี๊ดีเพราะผลิตจากยางฟลูโอโรอีลาสโตเมอร์คุณภาพสูง มีน้ำหนักเบา แข็งแรงทนทาน ออกแบบมาเพื่อวันสบายยยๆๆๆ สำหรับลุคชิลล์ๆสวมใส่ได้ทุกโอกาสกันเลยยทีเดียว

สาย Apple Watch ไนกี้

สาย Apple Watch Nike Sport Band สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายต้องห้ามพลาดเลยสำหรับสายรุ่นนี้ แอดขอบอกเลยว่าเหมาะอย่างม๊ากกกก เพราะผลิตจากยางฟลูโอโรอีลาสโตเมอร์น้ำหนักเบาพร้อมรูที่อัดขึ้นรูปมากมายซึ่งช่วยระบายอากาศได้เป็นอย่างดี แต่ไม่ต้องกังวลในเรื่องของความแข็งแรงของตัวสายเลย เพราะวัสดุทั้งเรียบลื่นและมีความหนาแน่นในตัว ไม่ว่าจะแมทช์กับลุคไหนก็เอาอยู่

สาย Apple Watch 8 Leather Link

สาย Apple Watch Leather Link มาต่อกันที่ตัวสุดท้ายกันเลยยยย ขอบอกเลยว่าสายแฟชันต้องมี และขาดไม่ได้เลยสำหรับเจ้ารุ่นนี้ วัสดุหนังดีไซน์สวยงามโดดเด่นพร้อมตัวล็อคแบบแม่เหล็กหรือสแตนเลสสตีล ไม่หลุดอย่างแน่นอนขอบอก! อีกทั้งยังแฝงไปด้วยมีความนุ่มนวล อ่อนนุ่มของตัวหนัง และคงรูปลักษณ์ที่หรูหรา ช่วยเสริมบุคลิกให้คุณได้อีกด้วยน้าาา

Shop now

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับ Apple Watch S8 น้องใหม่จากแบรนด์ยักษ์ใหญ่อย่าง Apple ใครที่กำลังมองหาของขวัญในช่วงเทศกาลสำคัญ แต่ยังไม่รู้ว่าจะให้อะไร ขอแนะนำ Apple Watch series 8 ของขวัญที่คนให้ก็รัก คนรับก็ wow 🤩 และยังเป็นตัวช่วยในการดูแลสุขภาพ เพราะนี่คือสิ่งที่อยู่บนข้อมือคุณ เปรียบเสมือนมี “คู่หูคู่ความ FiT”🚴‍♂️คอยวัดทุกการเคลื่อนไหว ทั้งยังแสดงข้อมูลสุขภาพเชิงลึก และช่วยให้คุณไม่พลาดทุกการต่อติดกับผู้คนและทุกเรื่องที่สำคัญอีกกด้วยน้าาา⭐

สำหรับใครที่กำลังมองหาบทความรีวิวอื่นๆ ก็สามารถตามเข้ามาอ่านบทความอื่นๆ ได้ที่ BNN Blog ที่นี่เรารวบรวมเนื้อหาสาระและความบันเทิงไว้ให้คุณ หรือเลือกช้อป สินค้า IT อื่น ๆ พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ กันได้ที่ BaNANA Online และ Studio7

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • ความยินยอมในการให้ข้อมูลส่วนบุคคล

    ข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าทุกท่านเป็นสิ่งสำคัญต่อเรา เราขอรับรองว่าข้อมูลของท่านจะได้รับการปกป้องและรักษาเป็นอย่างดี การอนุญาตให้เข้าถึงข้อมูลจะไม่มีผลกระทบใด ๆ ต่อผลิตภัณฑ์หรือบริการที่พึงได้รับ คุณสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.comseven.com/PDPA หรือติดต่อ 02-017-7788, 02-017-7770

Save