แต่งห้องสไตล์มินิมอล ด้วยไอเทมงบประหยัดได้ห้องสวย

แต่งห้องสไตล์มินิมอล

แต่งห้องสไตล์มินิมอล มินิใจ ~🤍 นิยามง่ายๆ ที่คุ้นหูว่าแต่มินิมอลนี่คือยังไงแอดอธิบายคล่าวๆแบบสั้นๆได้ใจความ มินิมอล (Mimimal)หรือ มินิมอลลิสม์ (Minimalism) การตกแต่งแบบเรียบง่าย เน้นใช้สินค้าหรอเฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น ดีไซน์ที่มีเอกลักษ์ แต่มีลวดลายไม่เยอะ ส่วนโทนสี เน้นสบายตา แบบโมโนโทนหรือสีอ่อน ๆ เวลามองมามุมห้องต่างๆ เพิ่มความผ่อนคลายอีกด้วย ที่สำคัญประหยัดพิ้นที่และใช้สอยได้ได้คุ้มค่ามากๆ แต่งห้องจะไม่ยากอีกต่อไป แค่มีไอเทมดีๆจากเรา งบน้อยก็แต่งได้ เรียบแต่โก้ ฟีลกู้ด จะรอช้ากันอยู่ใย ไปดูกันเลย let go 🙂

พิกัด ของแต่งห้อง มินิมอล มินิใจ >> คลิกเลย 

> How to แต่งห้องน่ารักๆ สไตล์ มินิมอล มินิใจ มู้ดดีมากกกก <

หลักๆ การแต่งห้องสไตล์มินิมอล เน้น Mood and Tone ไปในทางเดียวกัน สีขาว หรือ เอิร์ทโทน ห้องนอนสำคัญที่สุด เพราะคือเซฟโซนของเรา จะออกแบบยังไงให้ดูสบายตาการจัดวางสิ่งของต่างๆ บรรยากาศในห้องก็สำคัญนะ สีสันที่ไม่ฉูดฉาดเกินไป หรือจะเพิ่มเพอร์นิเจอร์ที่ทำจากไม้หรือธรรมชาติ เข้ามาช่วย โคมไฟ 💡แสงสีเหลืองนวลๆ ก็อบอุ่นในตอนกลางคืน ทำให้หลับง่ายมากขึ้นด้วย

ผนังมินิมอล
Photo Cr.Pinterest

ผนัง
ผนังห้องควรเลือกสีที่คุมโทนให้เข้ากับกับฟอนิเจอร์ภายในห้อง หรือจะตกแต่งด้วยนาฬิกาติดผนัง หรือรูปถ่าย โปสการ์ด ให้ห้องดูมีอะไรมากขึ้น

ผนังห้องมินิมอล
Photo Cr.Pinterest

แสงธรรมชาติ
ไม่ว่าจะเป็นห้องนอน หรือห้องนั่งเล่น ควรให้มีแสงแดดสาดส่องเข้ามา จะทำให้ห้องของเราดูมีพื้นที่กว่างขึ้น และยาวขึ้น อาจจะมีผ้าม่านสักหน่อย เลือกสีขาว หรือเฉดสีครีม เวลาแสงแดดสาดส่องเข้ามาจะทำทำให้ห้องของเราดูโล่งดูมีพื้นที่มากกว่าเดิม

แสงไฟธรรมชาติ มินิมอล
Photo Cr.Pinterest

ต้นไม้ 
ในเมื่อห้องของเราเน้นไปทางครีม ขาว น้ำตาลแล้ว ควรมีสีเขียวธรรมชาติมาตัดกัน เพิ่มความสดชื่น และช่วยฟอกกาศ การปลูกต้นไม้ในบ้านนั้นง่ายมาก มีต้นไม้ในร่มมากมายหลายชนิด เลือกได้ตามใจชอบเลย ที่คนนิยิมส่วนมาก มอนสเตอร่า ไทรใบสัก ยางอินเดีย และอีกมากมาย เพิ่มความเก๋ วางไว้โซนต่างๆของห้อง แนะนำการเลือกกระถางและที่วางก็ช่วยได้ อาจจะเป็นตะกร้าสาน ชั้นไม้วางกระถางแค่ปรับและตกแต่งนิดหน่อย ห้องของเราไวป์ก็เปลี่ยนและน่าอยู่แน่นอน

ต้นไม้มินิมอล
Photo Cr.Pinterest

รวมสินค้าแต่งห้องสไตล์มินิมอล น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ 

1. โคมไฟตั้งโต๊ะ
2. พัดลมตั้งพื้น
3. ลำโพงบลูทูธ
4. แท่นชาร์จไร้สาย
5. เครื่องฟอกอากาศ
6. แก้วปั่นผลไม้
7. กระถางต้นไม้อัจฉริยะ
8. หม้อทอดไร้น้ำมัน

1. โคมไฟตั้งโต๊ะ QPLUS Toast Bread LED Night Lamp | 450 บาท

โคมไฟตั้งโต๊ะ

โซคิ้วทึ โคมไฟแบบตั้งโต๊ะรูปยิ้มทรงขนมปัง🍞 นุ่มนิ่ม น้องน่ารักมาก ไฟ LED โคมไฟแบบกลางคืน สีเหลืองนวลอบอุ่นสบายตา ตัวขาของน้องวางโทรศัพทร์ได้ ใช้งายแบบUSB แค่เสียบ จะตั้งบนหัวเตียงหรือบนโต๊ะก็ได้หมดเลย

Shop now

2. พัดลมตั้งพื้นอัจฉริยะ Xiaomi Mi Smart Standing Fan 2 Lite White | 1,999 บาท

พัดลมต้องเข้าแล้วนาทีนี้ เปิดกับแอร์ไปเล้ย ประหยัดค่าไฟได้เยอะ พัดลมสีขาว Xiaomi รุ่น Mi Smart Standing Fan 2 สวยและราคาไม่แรง แบรนด์ที่อับดับต้นๆที่คนนิมยมกันมาก รีวิวมากมาย สายแต่งบ้านต้องชอบแน่ๆ ด้วยดีไซน์สีขาวสุดเรียบง่าย สตไล์มินิมอล เข้าได้กับทุกบ้าน เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ควรมีอีก1ชิ้น เป็นแบบอัจฉริยะสั่งงานผ่านสมาร์ทโฟน Mi Home App หรือใช้งานกับแอปโฮมอื่นๆ มี7ใบพัด ใบถอดออกล้างได้งสะดวก และที่สำคัญน้ำหนักเบา แค่ 3.5 กก. เคลื่อนย้ายได้สบายเลยค่า

Shop now

3. ลำโพงบลูทูธ KREAFUNK Portable Ajazz Ivery sand | 2,790 บาท

ลำโพงบลูทูธ

ดีไซน์มินิมอลมากเหมาะกับการ แต่งห้องสไตล์มินิมอล สุดๆ ลำโพง Bluetooth 📢ตะเล็กตะน้อยเว่อร์ ที่สำคัญรุ่นนี้ทำจากวัสดุรีไซเคิลโอ้ย ไม่มีไม่ได้แล้ว จะวางไว้โซนไหนของบ้านก็ดูดี ใช้งานได้นานสุดๆ ยาวๆไปเลย 30 ชม. รองรับการชาร์จไร้สาย Qi มีดิจิตอลแอมป์และไมค์ในตัว กันฝุ่น ฮัมเพลงไปพร้อมกับยืนในอ่างอาบน้ำออกแบบมาเพื่อใช้ในห้องน้ำ ต้องมี!

Shop now

4. แท่นชาร์จไร้สาย TECHPRO Alam Clock with 10W Wireless Charging | 390 บาท

แท่นชาร์จไร้สาย

นาฬิกาปลุกพร้อมชารจ์ไร้สายไปในตัว รูปทรงไม้ 🪵 สุดมินิมอล แบบธรรมชาติ วางตรงไหนก็โดดเด่น มีฟังก์ชั่นนาฬิกาปลุก ฟังก์ชันควบคุมเสียง จะเสียบปลั๊กไฟหรือใช่ ถ่าน 3xAAA ก็ได้เหมือนกัน เวลา วันที่ และอุณหภูมิจะแสดงสลับกัน และเวลาสามารถแก้ไขได้ในโหมดควบคุมเสียง ปรบมือหรือส่งเสียงเพื่อปลุกนาฬิกา

Shop now

5. เครื่องฟอกอากาศ Realme TechLife Air Purifie | 2,390 บาท

เครื่องฟอกอากาศ Realme

ว้าวมากกับ Realme ทุกทีเห็นแต่สมาร์ทโฟน เขามี smart home ^^ด้วยทุกคน รุ่นนี้ป้องกัน PM.2.5 ไส้กรอง3ชั้น เหมาะกับห้อง 39 ตรม. ใช้งานแบบสัมผัสวางไว้ในห้องนอนได้สบาย ของเขาดีจริง ว่าไม่ได้ขนาดกระทัดรัด พอดีเลยไม่ใหญ่เกินไป ไม่เกะกะแน่นอน รวมทั้ง กรองเส้นผม ฝุ่น หรือป้องกันการแพ้ต่างๆ วิธีรักษาก็ง่ายถอดไส้กรองล้างทำความสะอาดได้ค่ะทุกคน

Shop now

6. แก้วปั่นพกพา Fresh Juice Portable Blender | 790 บาท

แก้วปั่นพกพา

ที่ปั่นน้ำผลไม้แบบพกพา 🍓🥝🍉 เครื่องนี้ใช้แล้วชีวิตเอนจอยมาก และง่ายขึ้นเยอะ ยิ่งช่วงนี้นะอากาศร้อนๆ ทำเองง่ายๆได้ที่บ้าน ปั่นสมูทตี้ฟินๆ มิลค์เชคก็ทำได้ แค่หั่นผลไม้ละใส่ลงไปเท่านี้ก็ได้แล้วแปปเดียวได้กินแล้ว หรือจะพกไปไหนก็ได้นะ ไม่เทอะทะ เหมาะแก่การตั้งไว้ในครัวหรือตามสะดวกได้หยิบใช้บ่อยๆอีก1ไอเทม ล้างเก็บทำความสะอาดสะดวกมากๆ แท่นชาร์จแบตแค่วางเท่านี้ก็เรียบร้อย

Shop now

7. กระถางต้นไม้อัจฉริยะ Dewplanter | 2,290 บาท

กระถางต้นไม้อัจฉริยะ

ให้ห้องผ่อนคลาย ด้วยสีเขียว 🪴ทำไงดีอยากปลูกต้นไม้แต่ไม่มีมีเวลาลดน้ำ แต่ลืมไปนี้ปี2023 แล้ว แค่มีกระถางต้นไม้อัจฉริยะ จาก Dewplanter เหมาะสำหรับมือใหม่ ตัวกระถางเป็นพลาสติก ใช้การควบแน่นจากความชื้นในอากาศในการรดน้ำมีระบบ Water Generation System ซึ่งมันจะทำให้ตัวน้ำส่งตรงไปยังรากของพืชได้อย่างเป็นธรรมชาติ

วิธีใช้:
ขั้นตอนที่ 1 – วางพืชของคุณลงในกระถาง
ขั้นตอนที่ 2 – เปิด Dewplanter และทำการตั้งค่า
ขั้นตอนที่ 3 – ปล่อยให้มันดูแลพืชของคุณโดยอัตโนมัติ

วิธีใช้กระถางต้นไม้อัจฉริยะ
Shop now

8. หม้อทอดไร้น้ำมัน Xiaomi Mi Smart Air Fryer 3.5L White | 2,499 บาท

หม้อทอดมินิมอล

สีขาวสวยมาก คลีนสุดๆ ขนาด 3.5 ลิตรใช้งานแบบจุใจ1 หน้าจอ OLED สามารถใช้งานผ่าน APP Mi Home รุ่นนี้มาพร้อม มัลติฟังก์ชันสูตรอาหารมากกว่า 50 รายการไม่ว่าจะเป็น ทอดด้วยลมร้อน丨อบขนม 🥧丨โยเกิร์ต🍨丨ผลไม้อบแห้ง🥜丨ละลายน้ำแข็ง🧊 ด้านในทำจาก PTFE เคลือบสารกันติดสองชั้นพร้อมตะแกรงย่างอาหารพิเศษ ระบบหมุนเวียนอากาศร้อน 360 องศาปรับได้สูงสุด 40 องศา ถึง 200 องศา จะตั้งตรงไหนของห้องครัวก็เริ่ด

Shop now

แต่งห้องสไตล์มินิมอล เรามีทุกสิ่งที่คุณต้องการ ครบจบในที่เดียว พร้อมโปรพิเศษเพียบ จัดส่งทั่วประเทศ นึกถึงสินค้า ไอที ต้องที่ BaNANA เท่านั้น ใช้ได้ทุกเทศกาล ใครต้องการของขวัญหรือสินค้า Smart Home Device อื่นๆ สามารถเลือกช้อปสินค้าที่ BaNANA Online และเลือกรับของที่หน้าร้านภายใน 1 ชั่วโมงได้เลย ผ่านสาขาไหนเลือกรับสาขานั้น ช้อปออนไลน์ง่ายๆได้แล้ววันนี้ ที่ BaNANA Online ถ้าไม่อยากรอนาน เพียงแค่โหลด Bnn Application ช้อปง่ายได้ของไวมั่นใจของแท้ 💯% โหลดได้แล้ววันนี้ทั้งระบบ iOS/Android

BaNANA จัดส่งสินค้า

**หมายเหตุราคาสินค้า ณ วันที่ 24 พ.ค. 2566 ราคาและโปรโมชั่นอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า โปรดตรวจสอบก่อนสั่งซื้อ**

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • ความยินยอมในการให้ข้อมูลส่วนบุคคล

    ข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าทุกท่านเป็นสิ่งสำคัญต่อเรา เราขอรับรองว่าข้อมูลของท่านจะได้รับการปกป้องและรักษาเป็นอย่างดี การอนุญาตให้เข้าถึงข้อมูลจะไม่มีผลกระทบใด ๆ ต่อผลิตภัณฑ์หรือบริการที่พึงได้รับ คุณสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.comseven.com/PDPA หรือติดต่อ 02-017-7788, 02-017-7770

Save