รวมไอเดียของขวัญวันแม่ 2022 ทันสมัย ถูกใจคุณแม่แน่นอน

ไอเทมของขวัญวันแม่

เข้าสู่ช่วงเอาใจคุณแม่ด้วยของขวัญสุดประทับใจ สำหรับคนที่กำลังมองหาของขวัญวันแม่กับอุปกรณ์ตัวช่วยที่จะทำเพิ่มควาสะดวกสบายให้กับคุณแม่ของคุณ แอดมินมีของขวัญมาแนะนำทั้งเครื่องช่วยอำนวยความสะดวก อุปกรณ์ดูแลสุขภาพ และอุปกรณ์สร้างความบันเทิงให้คุณแม่ รับรองว่าเป็นของขวัญที่ทันสมัยเอาใจคุณแม่ และที่สำคัญถูกใจคุณแม่แน่นอน

Smartwatch Garmin Venu 2S

1. Smartwatch Garmin Venu 2S

💵ราคา: 13,690 บาท 🛒ช้อปง่ายๆ ที่ BaNANA Online กับราคาสุดพิเศษ
สมาร์ทวอทช์จาก Garmin รุ่นใหม่ล่าสุดมาพร้อมกับสีที่โดนใจคุณแม่แน่นอนอย่าง Rose Gold สวยหวานและทัมสมัย กับหน้าจอ AMOLED คมชัด อ่านง่าย พร้อมกรอบหน้าจอ อะลูมิเนียมเรียบหรู และสายนาฬิกาแบบซิลิโคนที่ใส่สบาย แถมแบตตารี่ที่ทนทานนานถึง 11 ชั่วโมง พร้อมฟังก์ชันการติดตามกิจกรรมในชีวิตประจำวันตลอด 24 ชั่วโมง รวมถึงฟังก์ชันที่ส่งเสริมสุขภาพของคุณแม่ด้วยแอปที่หลากหลายในตัวเครื่อง เหมาะเป็นของขวัญวันแม่สำหรับคุณแม่สายสุขภาพ Smartwatch Garmin Venu 2S เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่คุณแม่จะประทับใจอย่างแน่นอน

เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi Mi Air Purifier 4

2. เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi Mi Air Purifier 4

💵ราคา: 5,999 บาท 🛒ช้อปง่ายๆ ที่ BaNANA Online กับราคาสุดพิเศษ
แน่นอนว่าปัจจุบันปัญหาเรื่องมลพิษในอากาศนั้นมีความรุนแรงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งส่งผลกระทบต่อสุขภาพโดยเฉพาะผู้สูงอายุและเด็ก หากมีตัวช่วยอย่างเครื่องฟอกอากาศมาทำให้สภาพแว้ดล้อมและอากาศในบ้านของคุณสะอาดขึ้น Xiaomi Mi Air Purifier 4 เป็นอีกหนึ่งครื่องฟอกอากาศที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันเป็นอย่างมากเพราะมีตัวกรองสามชั้นในหนึ่งเดียว กรองได้ถึง 99.97% กำจัดกลิ่นอับได้สบาย มาพร้อมจอแสดงผล OLED ที่ใช้งานง่าย เงียบและประหยัดพลังงาน พร้อมจอแสดงผล PM2.5/PM10 แบบเรียลไทม์ แผ่นกรองใชได้ยาวนานถึง 6-12 เดือน คุ้มค่าคุ้มราคา ที่สำคัญทำให้คนที่คุณรักได้รับอากาศที่บริสุทธิ์มากยิ่งขึ้น

เครื่องนวดหนังศีรษะ Breo Scalp 2 Massager

3. เครื่องนวดหนังศีรษะ Breo Scalp 2 Massager

💵ราคา: 4,800 บาท 🛒ช้อปง่ายๆ ที่ BaNANA Online กับราคาสุดพิเศษ
เพิ่มความฟินกับเครื่องนวดศรีษะเพื่อสุขภาพแบบพกพา แถมยังช่วยให้สุขภาพผมของคนที่คุณรักดีขึ้นและมีชีวิตชีวา ของขวัญวันแม่ปีนี้จะแปลกใหม่และน่าใช้งานมากขึ้นกับ เครื่องนวดศรีษะ Breo Scalp 2 Massager สุดพิเศษกับการนวดแบบ 3 มิติ นวดตามจุดฝังเข็ม ตามแผนการนวดแบบจีนโบราณที่ช่วยให้ผ่อนคลายเสมือนนวดที่สปา พูดง่ายๆ ว่าย่อสปามาไว้ที่บ้านนั่นเอง ที่สำคัญคือใช้วัสดุที่อ่อนนุ่ม ไม่ทำลายเส้นผม ผลิตจากซิลิโคน Food Grade ออกแบบอย่างพิถีพิถันถอดทำความสะอาดก็ง่าย กันน้ำ ใช้งานง่ายเพียงปุ่มเดียว เพื่อเส้นผมที่ดูสุขภาพดีและความผ่อนคลายของคุณแม่แบบระดับร้านสปาชื่อดังมานวดศรีษะให้ที่บ้าน ถูกใจคุณแม่ โดนใจคนใช้แน่นอน

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Xiaomi Mi Robot Vacuum-Mop 2 EU White

4. หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Xiaomi Mi Robot Vacuum-Mop 2 EU White

💵ราคา: 8,499 บาท 🛒ช้อปง่ายๆ ที่ BaNANA Online กับราคาสุดพิเศษ
ทำความสะอาดบ้านได้ง่ายยิ่งขึ้นกับเทคโนโลยีจาก Xiaomi หุ่นยนต์ทำความสะอาด Xiaomi Mi Robot Vacuum-Mop 2 EU White ของขวัญวันแม่ที่แบ่งเบาภาระการทำความสะอาดของคุณแม่ได้อย่างดีเยี่ยมพลังการดูดสูงถึง 2,700Pa สามารถดูดฝุ่นที่มีขนาดเล็กใหญ่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ถึง 3200mAh มีเวลาไปทำอย่างอื่นได้มากมายเพราะเจ้าหุ่นยนต์ดูดฝุ่นตัวนี้สามารถทำงานได้นานถึง 110 นาที เชื่อมต่อการบังคับงานผ่านแอปพลิเคฃัน บ้านสะอาด สภาพแวดล้อมดีชึ้นกับหุ่นยนต์สุดเจ๋งอย่าง
Xiaomi Mi Robot Vacuum-Mop 2

หม้อทอดไร้น้ำมัน TEFAL AIR FRYER

5. หม้อทอดไร้น้ำมัน TEFAL AIR FRYER

💵ราคา: 1,700 บาท 🛒ช้อปง่ายๆ ที่ BaNANA Online กับราคาสุดพิเศษ
อีกหนึ่งไอเทมสุดนิยมกับหม้อทอดไร้น้ำมัน เป็นอุปกรณ์ที่สามารถสร้างสรรค์เมนูได้อย่างหลากหลายแถมได้สุขภาพที่ดี อร่อยทุกเมนูไปกับ หม้อทอดไร้น้ำมัน TEFAL AIR FRYER ที่สามารถลดหรือไม่ใช้น้ำมันในการปรุงอาหาร สำหรับคุณแม่ที่ต้องควบคุมระดับไขมันในร่างกายแต่อยากรับประทานของทอด เพียงมีหม้อทอดไร้น้ำมันรุ่นนี้ ก็สามารถจัดเต็มได้กับเมนูสุดโปรดไม่ว่าครัวของคุณจะเล็กหรือใหญ่ หม้อทอดไร้น้ำมันก็สามารถเติมเต็มทุกมื้อของคุณกับคนที่คุณรักได้อย่างดีเยี่ยม

Apple iPad Mini

6. Apple iPad Mini

💵ราคา: เริ่มต้น 17,900 บาท 🛒ช้อปง่ายๆ ที่ BaNANA Online กับราคาสุดพิเศษ
ให้การบอกรักแม่ครั้งนี้เป็นสิ่งพิเศษมากขึ้นกับ iPad Mini เชื่อมต่อทุกความสุขผ่านของขวัญชิ้นนี้ บอกเลยว่าช่วยคลายเหงาให้กับคุณแม่แน่นอนเพราะ iPad Mini มาพร้อมกับ A15 Bionic อันทรงพลัง ลื่นไหลไม่มีสดุดพร้อมกับกล้อง อัลตร้าไวด์ คมชัด ขยายความสุขให้เพิ่มขึ้น ให้คุณแม่ได้ติดตามข่าวสารได้ทุกที่ทุกเวลากับขนาดที่พกพาง่ายกับจอภาพ Liquid Retina ขนาด 8.3 นิ้ว หรือต้องการเพิ่มความสนุกในการใช้งานก็สามารถเลือกซื้ออุปกรณ์เสริมใช้คู่กันอย่าง Apple Pencil ขยายขอบเขตของความสุขของคุณและคุณแม่ให้มากขึ้นกับ Apple iPad Mini

Google Nest Mini

7.Google Nest Mini

💵ราคา: 1,830 บาท 🛒ช้อปง่ายๆ ที่ BaNANA Online กับราคาสุดพิเศษ
ไอเทมเพิ่มความบรรเทิงอัจฉริยะ Google Nest Mini ติดบ้านไว้เพิ่มความไฮเทค ควบคุมใช้งานได้ทั้งผ่าน Bluetooth และคำสั่งเสียง เข้าถึงผู้ช่วยอย่าง Google Assistant ได้ในทุกจุดของบ้าน วัสดุด้านบนของตัว Google Nest Mini บุด้วยผ้าทนทานทำจากขวดพลาสติกรีไซเคิล ความชัดเจนของเสียงที่ทรงพลังและดีชึ้นกว่ารุ่มเดิม แค่พูดว่า “เฮ้กูเกิล … ” คุณกับคุณแม่ก็สามารถใช้ชีวิตได้สะดวกมากยิ่งขึ้น

สมาร์ททีวี LG TV UHD 4K

8. สมาร์ททีวี LG TV UHD 4K

💵ราคา: 15,990 บาท 🛒ช้อปง่ายๆ ที่ BaNANA Online กับราคาสุดพิเศษ
เป็นอีกไอเทมที่เรียกว่าเป็นศูนย์รวมสมาฃิกภายในบ้านเลยก็ว่าได้ สมาร์ททีวี LG TV UHD 4K เป็นสมาร์ททีวีที่แอดอยากแนะนำมากๆ เพราะขนาดหน้าจอที่ใหญ่ถึง 55 นิ้ว และความคมชัด 4K ที่สำคัญรองรับการสั่งงานด้วยเสียง มอบประสบการณ์ในการรับชมทีวีให้คุณได้เกินความคาดหวังได้แน่นอน เข้าถึงแอพ Apple TV และ Netflix เลือกรับชมภาพยนตร์เรื่องล่าสุด รายการทีวี สารคดี และการถ่ายทอดสดกีฬา ให้คุณและคนที่คุณรักได้ใช้เวลาที่มีร่วมกันอย่างมีความสุขและคุ้มค่ามากที่สุดกับ สมาร์ททีวี LG TV UHD 4K

แอดมินหวังว่าไอเทมคูลๆ เหล่านี้จะสามารถเป็นหนึ่งในไอเดียในการเลือกของขวัญวันแม่ของคุณได้ ไม่ว่าจะไอเทมไหนแอดมินว่าคุณแม่ของคุณต้องมีความสุขอย่างแน่นอน ที่สำคัญความสุขจะเพิ่มขึ้นไปอีกเมื่อคนในครอบครัวได้มาพบหรือเจอหน้ากันได้ใช้เวลาร่วมกัน แต่สำหรับบางท่านที่ไม่สามารถกลับบ้านไปเจอคนที่คุณรักได้ BaNANA Online ก็มีสินค้าให้คุณเลือกใช้ติดต่อกับคนที่คุณรักได้มากมาย แอดอยากให้ทุกคนใช้ทุกๆ วันให้พิเศษเหมือนวันแม่ เพราะการแสดงความรักนั้นคุณสามารถทำได้ทุกวัน อย่าลืมบอกรักคุณแม่ กอดคุณแม่ กันนะคะ

สำหรับท่านใดที่สนใจผลิตภัณฑ์อื่นๆ ก็สามารถเลือกช้อปกันได้ง่ายๆ กับ BaNANA Online หรือ Studio7ที่จัดเต็มกับสินค้าคุณภาพ ของแท้ มีประกันรองรับ หรือสนใจอ่านรีวิวสินค้าเพิ่มเติม ก็สามารถเข้ามาอ่านบทความทั้งหมดได้ที่ https://blog.bnn.in.th


**ราคา ณ วันที่ 9 สิงหาคม 2565 ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • ความยินยอมในการให้ข้อมูลส่วนบุคคล

    ข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าทุกท่านเป็นสิ่งสำคัญต่อเรา เราขอรับรองว่าข้อมูลของท่านจะได้รับการปกป้องและรักษาเป็นอย่างดี การอนุญาตให้เข้าถึงข้อมูลจะไม่มีผลกระทบใด ๆ ต่อผลิตภัณฑ์หรือบริการที่พึงได้รับ คุณสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.comseven.com/PDPA หรือติดต่อ 02-017-7788, 02-017-7770

Save