Samsung Galaxy Z Fold4/ Z Filp4 เป็นเจ้าของได้ที่ BaNANA Online

PRE-ORDER_Galaxy_Flip4___Fold4

ชอบความคุ้มค่าต้องที่📌 BaNANA Online เปิด Pre-Order Samsung Galaxy Z Fold4 และ Z Flip4 แล้ววันนี้ เรียกได้ว่าเกินคุ้มจริงๆ สำหรับลูกค้าที่ Pre-Order Samsung Galaxy Z Fold4/ Filp4 ผ่าน BaNANA Online มาดูกันเลยว่าจะได้รับทั้งส่วนลด สิทธิพิเศษต่างๆ อะไรบ้าง ถ้าอยากรู้ว่าเกินคุ้มแค่ไหนมาดูกันเลย

pre-order samsung galaxy fold 4 - flip 4

🎊พิเศษสุด สำหรับลูกค้าที่ซื้อ Samsung Galaxy Z Flip4 ความจุ 128GB หรือ 256GB ใส่ Code FFBOYY เฉพาะ 30 ท่านแรก รับฟรีกระเป๋า B O Y Y BOBBY CHARM มูลค่า 8,900 บาท* หรือสามารถเลือกใช้โค้ดส่วนลดเพื่ออัพเดตความจุฟรีมูลค่าสูงสุด 6,000 บาท

👉สำหรับคนที่เลือกใช้โค้ดส่วนลดอัพเกรดความจุสามารถใช้ได้ตามรายละเอียดด้านล่าง

โค้ด

อัพเกรดความจุ

เมื่อซื้อสินค้าครบ

FFROM3K

เป็น 256 GB

38,900 บาท ขึ้นไป

FFROM6K

เป็น 512 GB

44,900 บาท ขึ้นไป

🎊พิเศษยิ่งขึ้นไปอีก กับลูกค้าที่เลือกซื้อ Samsung Galaxy Z Fold4 สามารถเลือกรับโค้ดลดราคาอัพเกรดความจุมูลค่าสูงสุด 10,000 บาท สามารถเลือกรับโค้ดได้ตามรายละเอียดด้านล่าง

โค้ด

อัพเกรดความจุ

เมื่อซื้อสินค้าครบ

FFROM6K

เป็น 512 GB

44,900 บาท ขึ้นไป

FFROM10K

เป็น 1 TB

75,900 บาท ขึ้นไป

สำหรับลูกค้าที่ Pre-Order Samsung Galaxy Z Fold4 และ Z Flip4 ที่ BaNANA Online รับสิทธิ์ประโยชน์เพิ่มอีก 5 ต่อ เรียกได้ว่า BaNANA จัดหนักจัดเต็มมากๆ รีบจองก่อนใครได้แล้ววันนี้

🎁ต่อที่1 รับฟรี Galaxy Watch 4 มูลค่า 7,990 บาท (เมื่อซื้อ Samsung Galaxy Z Fold 4)
🎁ต่อที่2 ประกันจากSamsung care+ 1 ปี และรับของแถมเพิ่มมูลค่ารวม สูงสุด 12,279 บาท
🎁ต่อที่3 รับเงินคืนสูงสุด 3,000 บาท* สำหรับผู้ถือบัตรกสิกรไทย KBank Smart Pay
🎁ต่อที่4 ผ่อนชำระ 0% ได้นานนนนนน สูงสุด 18 เดือน*
🎁ต่อที่5 ส่งสินค้าฟรีทั่วประเทศ*

พิเศษสุดท้าย🎊 แต่ไม่ท้ายสุด รับสิทธิ์ แลกซื้อนาฬิกา Samsung Galaxy Watch5 ลด 30%

สำหรับท่านที่สนใจรายละเอียดการ Pre-Order Samsung Galaxy Z Fold4 และ Z Flip4 คลิกเลย
การเป็นเจ้าของ Samsung Galaxy Z Fold4 และ Z Flip4 เพื่อเปิดประสบการณ์ไปกับจอที่ใหญ่มากขึ้น ดีไซน์ที่ล้ำสมัยมากขึ้น รวมถึงประสบการณ์การถ่ายภาพที่เหนือชั้นขั้นสุด ห้ามพลาดที่ BaNANA Onilne


รายละเอียดเงื่อนไขรายการโปรโมชัน
– สงวนสิทธิ์เฉพาะลูกค้าที่ซื้อสินค้าผ่าน BaNANA Online ตั้งแต่ 10 ส.ค. 2565 – 1 ก.ย. 2565 เท่านั้น
– การสั่งซื้อสินค้าSamsung Galaxy Z Fold4, Flip4 ล่วงหน้าแบบรับสินค้าที่บ้านลูกค้าต้องชำระเงินเต็มจำนวน ผ่านช่องทางออนไลน์เท่านั้น (ผ่าน QR Code, บัตรเครดิต/เดบิต , ผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิต , หักผ่านบัญชีธนาคาร/ATM/Mobile Banking ,Rabbit LinePay) และการสินค้าจะเริ่มจัดส่ง 2 ก.ย. 2565 เป็นต้นไป (ระยะเวลาในการจัดส่งขึ้นอยู่กับพื้นที่ในการจัดส่ง)
– การสั่งซื้อ Pre-order Samsung Galaxy Z Fold4, Flip4 ล่วงหน้านั้น จะจัดส่งสินค้าตามที่อยู่ที่ลูกค้าระบุในการจัดส่งเท่านั้น
– การสั่งซื้อสินค้า Pre-order Samsung Galaxy Z Fold4, Flip4 ล่วงหน้าจำกัดไม่เกิน 1 เครื่อง/ออเดอร์
– เมื่อลูกค้าสั่งซื้อสินค้าเรียบร้อยแล้ว จะมี SMS และ email เพื่อยืนยันคำสั่งซื้อ และระบุวันที่เริ่มจัดส่ง ภายใน 3 วันทำการ(ไม่สามารถใช้ Hotmail ได้)
– การสั่งซื้อ Pre-order Samsung Galaxy Z Fold4, Flip4 ล่วงหน้าไม่สามารถทำการผ่อนชำระ 0% ร่วมกับสินค้าอื่นๆได้
– ในกรณีที่ลูกค้าสั่งซื้อ Pre-order Samsung Galaxy Z Fold4, Flip4 ล่วงหน้าร่วมกับสินค้ารายการอื่นนั้น รายการสินค้าอื่นๆจะถูกจัดส่งไปพร้อมกับ Pre-order Samsung Galaxy Z Fold4, Flip4 เท่านั้น
– สำหรับลูกค้าลูกค้าเลือกใช้ Code กระเป๋าแล้วไม่สามารถเลอกรับโค้ดส่วนลดอัพเกรดความจุได้
– กระเป๋า B O Y Y BOBBY CHARM ไม่สามารถเลือกสีได้
– บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงใดๆ โดยไม่ต้องแจ้งให้ลูกค้าทราบล่วงหน้า
– กรณีมีเงื่อนไขใดที่เป็นข้อพิพาท ข้อโต้แย้ง ข้อที่จะต้องตีความ บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาเงื่อนไขดังกล่าวเพียงฝ่ายเดียวและให้ถือเป็นที่สุด- บริษัทฯ สงวนสิทธิ์การสั่งจองสินค้านี้เฉพาะลูกค้าที่สั่งจองตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนดเท่านั้น ห้ามลูกค้าโอนสิทธิ์ให้กับบุคคล หรือ นิติบุคคลอื่นใด
– รายการส่งเสริมการขายนี้เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ และช้อปผ่าน BaNANA เท่านั้น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • ความยินยอมในการให้ข้อมูลส่วนบุคคล

    ข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าทุกท่านเป็นสิ่งสำคัญต่อเรา เราขอรับรองว่าข้อมูลของท่านจะได้รับการปกป้องและรักษาเป็นอย่างดี การอนุญาตให้เข้าถึงข้อมูลจะไม่มีผลกระทบใด ๆ ต่อผลิตภัณฑ์หรือบริการที่พึงได้รับ คุณสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.comseven.com/PDPA หรือติดต่อ 02-017-7788, 02-017-7770

Save