4 ขั้นตอนง่ายๆ ขายไอโฟนเครื่องเก่า เปลี่ยนเป็นไอโฟน 13 พร้อมรับคูปองส่วนลดเพิ่ม 1000 บาท (Trade in iPhone)

อย่าปล่อยให้ราคาตก “เก่าแลกใหม่” เป็น iPhone 13
มูลค่าประเมินสูงสุด 29,000.- และ รับคูปองส่วนลด ลดเพิ่มอีก 1,000 บาท!!
เช็กส่วนลดราคาไอโฟนของคุณได้เลย!!   คลิก  👈

🔥 4 ขั้นตอนง่ายๆ ขายไอโฟนเครื่องเก่า เปลี่ยนเป็น iPhone 13 ได้ทุกรุ่น (Trade-in)  เข้าไปที่ bnn.in.th/remobie พร้อมรับคูปองส่วนลด Accessories เพิ่ม 1,000 บาท (Trade in iPhone) อย่าปล่อยให้ราคาตก “เก่าแลกใหม่” เป็น iPhone 13 มูลค่าประเมินสูงสุด 29,000.- และรับส่วนลด เพิ่มอีก 1,000  บาท สำหรับการซื้อสินค้า iPhone Accessories ไม่มีขั้นต่ำในการซื้อ
คลิก!! เลือกซื้ออุปกรณ์เสริมไอโฟน ในราคาพิเศษ
เริ่มจาก จอง iPhone 13 ใหม่ทางออนไลน์  >  ประเมินสภาพและลงนัดหมายถึง remobie > รับโทรศัพท์เครื่องใหม่ > เจอ remobie ที่นัดพบ รับเงินค่าเครื่องและรับคูปอง 1,000บาท ทันที!! ง่ายๆ แค่ 4 ขั้นตอน มาดูตัวอย่างกันเลย  👇

STEP 1 :   เลือกรุ่นมือถือที่ต้องการขาย (Trade)

คุณสามารถเลือกรุ่นขายโทรศัพท์มือถือ, iPad หรือ Tablet ได้กว่า 60 รุ่น จาก 5 แบรนด์ชั้นนำอย่าง Apple, Samsung, Oppo, Vivo หรือ Huawei ไม่ว่าจะเป็นรุ่น iPhone, Galaxy, Note หรือรุ่นอื่นๆ ก็รับหมด

 • เลือกรุ่นของโทรศัพท์มือถือ / iPad / Tablet ที่ต้องการขาย เช่น iPhone 12 Pro Max
STEP 2 : ระบุสภาพโทรศัพท์ของคุณ

เพียงกรอกสภาพโทรศัพท์เก่าของคุณง่ายๆ แค่ 6 ข้อ เพื่อให้ระบบ remobie ค้นหาและประเมินราคาสูงสุดให้คุณ remobie ยึดมั่นในความโปร่งใส เราจึงแสดงราคาให้คุณเห็น ไม่มีปิดบัง Tips: หากคุณไม่ทราบว่าคำถามหมายถึงอะไร เพียงกด ? เพื่อเรียกดูตัวช่วย

 • ติ๊กข้อมูลการใช้งานโทรศัพท์มือถือตามความเป็นจริง
 • ระบบจะมีการประเมินราคาเบื้องต้น **ซึ่งราคารับซื้ออาจมัการเปลี่ยนแปลงตามสภาพจริงของโทรศัพท์
STEP 3 :   เลือกเวลาและสถานที่

ขายมือถือกับ remobie x bnn BaNANA Online สบายอยู่แล้ว สะดวกวันเวลาไหน หรือที่ใด ก็กดเลือกได้เลยตามใจคุณเลย remobie พร้อมรับโทรศัพท์ของคุณในวันถัดไป ไม่มีค่าบริการ!

 • หลังจากยืนยันนัดหมายขายสินค้า จะมีอักขั้นตอน คือ ระบุหมายเลขโทรศัพท์ของคุณ เพื่อรับรหัส OTP  เป็นการยืนยัน
STEP  4 : เจอกันสถานที่นัดพบ

เมื่อถึงวันนัด เจอกันที่นัดพบ remobie x BaNANA Online จะขอตรวจสอบสภาพจริงของ โทรศัพท์คุณเพื่อยืนยันข้อมูล ใช้เวลาไม่นาน Tips: อย่าลืมออกจาก iCloud หรือ Google ของคุณก่อนวันนัดหมาย เพื่อความปลอดภัยของข้อมูลของคุณ และชาร์จแบตให้เต็ม

 • ระบบจะแจ้งหมายเลขการขายของคุณ Remobie จะติดต่อกลับหาคุณภายใน 3 วันทำการ เพื่อยืนยันการนัดหมายอีกครั้ง

อย่าปล่อยให้ราคาตก ”เก่าแลกใหม่” เป็น iPhone 13  Trade in กับ remobie x bnn BaNANA Online ตอบโจทย์มคนที่อยากเปลี่ยนเครื่อง ยิ่งตอนนี้ iPhone 13  กำลังมาแรง ของมันต้องมี!! ถ้าไม่อยากพลาดโอกาสดีๆไป ลองเอาเครื่องของคุณมา เทรดดูสิ!!  อย่างแอดลองเอา 12 Pro Max มาประเมินราคาสูงสุดได้ถึง 29,000 บาท และรับส่วนลด เพิ่มอีก 1,000  บาท สำหรับการซื้อสินค้า iPhone Accessories ไม่มีขั้นต่ำในการซื้อ 💸

ยิ่งซื้อโทรศัพท์ใหม่ อย่าง iPhone 13 ทุกรุ่น  กับ Bnn.in.th BaNANA Online สามารถนำราคาที่เทรดได้
มาลดค่าเครื่อง แถมยังสามารถผ่อน 0% ได้สูงสุดนาน 10 เดือน เหลือเพียงเดือนละไม่กี่บาทเอง 👍

เงื่อนไขและขอบเขตการใช้บริการ  Trade-in ระหว่างเว็บไซต์ Bnn.in.th และเว็บไซต์ remobie

BNN.in.th ร้านค้าออนไลน์ ของ บริษัท คอมเซเว่น จำกัด (มหาชน) จำหน่ายสินค้า อุปกรณ์ไอที แอปเปิ้ล, สมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต, โน๊ตบุ๊ค, แก็ดเจ็ต, อุปกรณ์เสริม, คอมพิวเตอร์ประกอบ, สมาร์ทวอช รวมทั้งอุปกรณ์ไลฟ์สไตล์ มากมาย โดย BNN.in.th  ไม่ได้เป็นผู้ให้บริการการรับซื้ออุปกรณ์สินค้าเก่า (Trade-in) โดยตรง ซึ่งผู้ให้บริการการรับซื้อ สิทธิ์ในการประเมินราคาเครื่อง การตรวจสอบเครื่อง และการดำเนินการรับเครื่องทั้งหมดเป็นความรับผิดชอบของทางเว็บไซต์ remobie.com เพียงผู้เดียว

  •  การประเมินราคารับซื้อเครื่อง ฯ เป็นไปตามราคาที่ remobie กำหนด ซึ่งทาง Bnn.in.th  ไม่ได้มีส่วนในการรับซื้อแต่อย่างใด
  •  สิทธิในการขายและราคาขายเครื่องเก่า เป็นสิทธิเฉพาะตัว ไม่สามารถโอนสิทธิให้ผู้อื่นได้
  •  remobie จะดำเนินการลบข้อมูลก่อนรับซื้อโทรศัพท์เพื่อการันตีความปลอดภัย และจะไม่ขอรับผิดชอบเกี่ยวกับข้อมูลที่ยังคงค้างอยู่ในตัวเครื่องของสินค้าทุกประการ กรุณาสำรองข้อมูลก่อนการขายทุกครั้ง
  •  remobie ขอสงวนสิทธิ์ที่จะไม่จ่ายเงินและไม่รับสินค้าในกรณีที่ผู้ขายระบุข้อมูลสินค้าบนหน้าเว็บไม่ตรงกับสินค้าในวันและเวลาที่ผู้เชี่ยวชาญเข้าไปเช็คเพื่อรับสินค้า ณ สถานที่นั้นๆ
  •  remobie  ขอสงวนสิทธิ์ที่จะไม่รับสินค้าและไม่จ่ายเงินในกรณีที่ตัวตนที่แท้จริงของผู้ขายไม่ตรงตามบัตรประชาชนในวันที่ผู้เชี่ยวชาญเข้าไปรับเครื่อง๑
  •  เมื่อนัดหมายการขายโทรศัพท์บนเว็บไซต์แล้ว remobie  จะติดต่อกลับภายใน 24 ชั่วโมงเพื่อยืนยันการนัดหมาย
  •  บริการเข้ารับเครื่องโดยเจ้าหน้าที่ของ remobie ครอบคลุมพื้นที่เฉพาะจังหวัดกรุงเทพ ปทุมธานี สมุทรปราการ นนทบุรี นครปฐม และสมุทรสาคร นอกพื้นที่ข้างต้นจะให้บริการผ่านระบบขนส่งไปรษณีย์
  •  ขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า การพิจารณาและตัดสินของ remobie ถือเป็นที่สิ้นสุด
  •  หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมติดต่อได้ที่ Facebook remobie / โทร : 02-005-2535 หรือ Email :  [email protected]

 

อยากรู้…… ขายโทรศัพท์ที่ remobie ดีและง่ายกว่ายังไง? >> อ่านต่อ…


 • ส่วนลดใช้ได้เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์การเปลี่ยนแปลงราคา, ส่วนลด ,ของแถมและเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 • หากมีข้อสงสัยกรุณาติดต่อสอบถามข้อมูล 02-017-7788, 02-017-7770, 02-017-7778 ทุกวันเวลาทำการ 09:00 – 18:00 น.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • ความยินยอมในการให้ข้อมูลส่วนบุคคล

  ข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าทุกท่านเป็นสิ่งสำคัญต่อเรา เราขอรับรองว่าข้อมูลของท่านจะได้รับการปกป้องและรักษาเป็นอย่างดี การอนุญาตให้เข้าถึงข้อมูลจะไม่มีผลกระทบใด ๆ ต่อผลิตภัณฑ์หรือบริการที่พึงได้รับ คุณสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.comseven.com/PDPA หรือติดต่อ 02-017-7788, 02-017-7770

Save