อัปเดต 9 หูฟังเกมมิ่งที่ดีที่สุด เสียงดี คมชัด เล่นเกมได้สะใจ 2022

เพิ่มอรรถรสในการเล่นเกมให้ถึงขีดสุดเพื่อเอาใจสายเกมเมอร์โดยเฉพาะ กับ “หูฟังเกมมิ่ง” อุปกรณ์ที่ช่วยให้คุณได้ดื่มด่ำกับประสบการณ์ และเพิ่มประสิทธิภาพในการเล่นเกมได้ถึงใจมากกว่าที่เคย เพราะเป็นหูฟังที่ออกแบบมาเพื่อการเล่นเกมโดยเฉพาะ ทั้งระบบตัดเสียงรบกวนจากคนรอบข้าง เพิ่มความคมชัดทั้งเสียงตัวละคร ซาวด์เอฟเฟกต์และเสียงศัตรู ซึ่งมีทั้งหูฟังแบบมีสาย ไร้สาย อินเอียร์ และครอบหู แต่จะมีหูฟังตัวไหนที่ใช่และโดนใจสายเกมเมอร์บ้างนั้น เรารวบรวมมาไว้ให้แล้ว

แนะนำ 9 หูฟังเกมมิ่งที่ดีที่สุด เสียงดี คมชัด เล่นเกมได้สะใจ อัปเดตใหม่ล่าสุด 2022

1. Logitech Gaming Headset G333 White ราคา 1,690 บาท

Logitech Gaming Headset G333 White
Logitech Gaming Headset G333 White

Driver Unit : 2 dynaMic Drivers: 5.8 mm + 9.2 mm | Frequency Response : 20 Hz – 20,000 Hz | Sensitivity : 101.6±3 dB @ 1 kHzSPL | การเชื่อมต่อ : 3.5 mm / Type C

ถ้าคุณกำลังมองหาหูฟังเกมมิ่งแบบอินเอียร์ ต้องยกให้เจ้าตัวนี้เลย Logitech G333 หูฟังแบบอินเอียร์ที่มาพร้อมระบบเสียง Dual dynamic driver ที่มอบเสียงคุณภาพสูง เบสแน่นจุใจ สามารถปรับเสียงสูง กลางและเบสได้ มาพร้อมไมโครโฟนแบบอินไลน์ที่รองรับการรับสายขณะเล่นเกม ให้การสื่อสารที่ชัดเจนแม่นยำ ไม่ว่าจะเชื่อมต่ออุปกรณ์หลากหลายรูปแบบ ทั้งคอมพิวเตอร์, โทรศัพท์, Xbox, PlayStation, Nintendo และอื่นๆ อีกมากมาย ทั้งยังรองรับการเชื่อมต่อด้วยแจ็ก 3.5 มม. และอะแดปเตอร์ USB-C ตัวหูฟังทำจากอะลูมิเนียม จุกหูฟังทำจากซิลิโคน ที่ออกแบบมารองรับรูปทรงหูได้ดี เป็นอีกหนึ่งหูฟังที่ออกแบบมาเพื่อประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีที่สุด 
สนใจสั่งซื้อหูฟังเกมมิ่ง พร้อมโปรโมชันพิเศษจาก Logitech Gaming Headset G333

2. Logitech Gaming Headset G335 Wired White ราคาพิเศษ 1,890 บาท (ปกติ 1,990.-)

Driver Unit : 40 mm | Frequency Response : 20 Hz – 20,000 Hz | Sensitivity : 36 ohm Sensitivity 87.5 dB SPL/mW | การเชื่อมต่อ : 3.5 mm

หูฟังแบบครอบหูจากค่าย Logitech รุ่น G335 เป็นหูฟังที่มีน้ำหนักเบา เบาะรองหูฟังแบบผ้าที่มีความนุ่มพิเศษ ช่วยรองรับการเล่นเกมยาวนานได้แบบสบายๆ โดยไม่ทำให้เจ็บใบหู คุณภาพเสียงแบบ Stereo ผ่านไดรฟ์เวอร์ขนาด 50 มม. คมชัด ได้ฟีลทุกอรรถรส และเพิ่มประสบการณ์ให้การเล่นเกมเป็นไปอย่างเร้าใจมากขึ้นด้วยแสงไฟ RGB เปลี่ยนสี อีกทั้งไมโครโฟนที่มาพร้อมระบบตัดเสียงรบกวน สามารถให้เหล่าเกมเมอร์ควบคุมและสื่อสารผ่านเกมได้อย่างแม่นยำอีกด้วย
สนใจสั่งซื้อหูฟังเกมมิ่ง พร้อมโปรโมชันพิเศษจาก Logitech Gaming Headset G335

3. Hyper X Gaming Headset Cloud II Wireless+7.1 ราคา 4,890 บาท

Driver Unit : 53 mm. | Frequency Response : 15 Hz – 20,000 Hz | Sensitivity : 104 dBSPL/mW 1kHz | การเชื่อมต่อ : 3.5 mm.

Hyper X Cloud II Wireless+7.1 ชุดหูฟังเกมมิ่งไร้สายที่เกมเมอร์นับล้านชื่นชอบ ตัวหูฟังออกแบบให้เชื่อมต่อง่าย ใช้งานสบาย รองรับการสวมใส่เป็นระยะเวลานาน ด้วยเมมโมรี่โฟมลิขสิทธิ์เฉพาะจาก HyperX ที่ห่อหุ้มด้วยวัสดุหนังเกรดพรีเมียม ให้แรงกดและการกระจายน้ำหนักที่พอเหมาะ ใส่แล้วไม่เจ็บหู เชื่อมต่อสะดวกรวดเร็วแบบไร้สาย 2.4 GHz และเต็มอิ่มทุกอารมณ์เกมด้วยไดรฟ์เวอร์ขนาด 53 มม. ที่มาพร้อมไมโครโฟน Bi-Directional ตัดเสียงรบกวน ให้ทุกการสื่อสารในเกมเป็นไปอย่างรวดเร็ว แม่นยำ ไม่มีสะดุด
สนใจสั่งซื้อหูฟังเกมมิ่ง พร้อมโปรโมชันพิเศษจาก Hyper X Gaming Headset Cloud II Wireless

4. SteelSeries Gaming Headset Arctis Pro Wireless White ราคาพิเศษ 12,990 บาท (ปกติ 14,990 บาท)

Driver Unit : 40 mm. | Frequency Response : 10 Hz – 40,000 Hz | Sensitivity : 102 dB SPL| การเชื่อมต่อ : USB / Wireless

หูฟังเกมมิ่งไร้สายแบบ Full Size ที่มอบความคมชัดในการเล่นเสียงระดับ Hi-Res ให้ทุกรายละเอียดของเกมมีมิติที่สมจริงมากกว่าที่เคย พร้อมตัดเสียงรบกวนได้อย่างดีต้อง SteelSeries Arctis Pro Wireless ด้วยรูปทรงหูฟังแบบ Ear cup ที่หุ้มด้วยผ้าระบายอากาศ Airweave โอบรับสรีระหูได้พอดีไม่อึดอัดและไม่ร้อนหู ตัวหูฟังผลิตจากส่วนผสมระหว่างอลูมิเนียมและโลหะน้ำหนักเบา ให้ความทนทาน ส่วนการเชื่อมต่อแบบไร้สายสามารถเชื่อมต่อผ่าน USB Receiver และ Bluetooth ได้ อีกทั้งยังเชื่อมต่อ 2 อุปกรณ์ได้พร้อมกันอีกด้วย
สนใจสั่งซื้อหูฟังเกมมิ่ง พร้อมโปรโมชันพิเศษจาก SteelSeries Gaming Headset Arctis Pro Wireless

5. Signo Gaming Headset HP-803R Red ราคา 290 บาท

Driver Unit : 40 mm. | Frequency Response : 20 Hz – 20,000 Hz | Sensitivity : 108dB ± 3dB | การเชื่อมต่อ : 3.5 mm.

Signo HP-803R Red หูฟังเกมมิ่งสีแดงสุดร้อนแรงที่มาในราคาน่ารัก แต่อัดแน่นไปด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่เกินราคา เพราะเป็นหูฟังแบบ Full size ที่มาพร้อมระบบ Stereo แยกทิศทางซ้าย-ขวา เสียงเบสอัดแน่น รับเสียงและแรงสั่นสะเทือนได้ดี สามารถปรับเพิ่มและลดระดับเสียงได้ เชื่อมต่อผ่านพอร์ท 3.5 mm. วัสดุสายเป็นไนล่อน ให้ความแข็งแรง ทนทาน เป็นหูฟังเกมมิ่งระดับเริ่มต้นสำหรับสายเกมเมอร์โดยเฉพาะ
สนใจสั่งซื้อหูฟังเกมมิ่ง พร้อมโปรโมชันพิเศษจาก Signo Gaming Headset HP-803R Red

6. Onikuma Gaming Headset K19 Camouflage White ราคา 690 บาท

Driver Unit : 40 mm. | Frequency Response : 15 Hz – 20,000 Hz | Sensitivity : 106 dB + 3 dB | การเชื่อมต่อ : USB+3.5mm. 

หูฟังเกมมิ่งแบบครอบหูที่เพิ่มความเร้าใจในการเล่นเกมได้ตั้งแต่ภายนอกกับ Onikuma K19 ด้วยตัวครอบลูกเล่นสวย เพ้นท์สีขาวลายพราง ที่มาพร้อมไฟ RGB ส่องสว่าง เพิ่มอรรถรสให้เข้าถึงอารมณ์ของเกมได้ดียิ่งขึ้น ด้วยแจ็คหูฟังขนาดมาตรฐาน 3.5 มม. สามารถใช้งานได้หลายแพลตฟอร์ม ไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์, โทรศัพท์ (iOS และ Android) รวมถึงเกมคอนโซลอื่นๆ อีกทั้งยังมาพร้อมระบบเสียงแบบ Stereo คมชัด ไมโครโฟนตัดเสียงรบกวนและรีโมทควบคุมบนตัวสาย ให้ทุกการเล่นเกมเป็นเรื่องง่ายกว่าเดิม
สนใจสั่งซื้อหูฟังเกมมิ่ง พร้อมโปรโมชันพิเศษจาก Onikuma Gaming Headset K19 Camouflage White

7. Onikuma Gaming Headset K9 7.1 Pink ราคา 1,150 บาท

Driver Unit : 50 mm. | Frequency Response : 20 Hz – 20,000 Hz | Sensitivity : 106 dB + 3 dB | การเชื่อมต่อ : USB 2.0

เอาใจเกมเมอร์สายหวานด้วยหูฟังเกมมิ่งสีชมพูสดใส มีหูแมวน่ารักกับ ONIKUMA K9 Pink ที่มอบอรรถรสในการเล่นเกมได้อย่างเต็มเปี่ยม ด้วยระบบเสียงที่ดังคมชัด แถมไมค์ยังสามารถปรับองศาและความยาวได้ มีระบบตัดเสียงรบกวน ช่วยถ่ายทอดการสื่อสารได้อย่างแม่นยำ วัสดุครอบหูเป็นหนังนุ่มนวล ใส่แล้วสบายหู ระบายอากาศได้ดี ไม่ร้อนหู มาพร้อมไฟ RGB เหมาะทั้งสายเกมเมอร์และสตรีมเมอร์
สนใจสั่งซื้อหูฟังเกมมิ่ง พร้อมโปรโมชันพิเศษจาก Onikuma Gaming Headset K9 7.1 Pink

8. Onikuma Gaming Headset X11 RGB Limited Edition Pink ราคา 1,150 บาท

Driver Unit : 50 mm. | Frequency Response : 20 Hz – 20,000 Hz | Sensitivity : 105 dB ± 3 dB | การเชื่อมต่อ : 3.5 mm.

เพิ่มความน่ารักขณะสตรีมเกม กับหูฟังสีชมพูมีหูแมว อีกหนึ่งหูฟังเกมมิ่งสายหวานรุ่น Limited จากแบรนด์ ONIKUMA X11 ที่ยังคงฟังก์ชันเอกลักษณ์ในเรื่องของไมค์ที่ปรับระดับได้ พร้อมคุณสมบัติตัดเสียงรบกวนรอบข้าง รวมถึงระบบเสียงแบบ Stereo คมชัด หนักแน่น ให้ทั้งการฟังและการสื่อสารเข้าถึงอารมณ์เกมได้อย่างดีเยี่ยม แถมยังสามารถเชื่อมต่อได้หลายแพลตฟอร์ม ไม่ว่าจะเป็น คอมพิวเตอร์, โทรศัพท์, PS5, PS4 หรือ Xbox One อีกด้วย 
สนใจสั่งซื้อหูฟังเกมมิ่ง พร้อมโปรโมชันพิเศษจาก Onikuma Gaming Headset X11 RGB

9. Razer Gaming Headset Opus X Quartz ราคา 3,890 บาท

Driver Unit : 40 mm. | Frequency Response : 20 Hz – 20,000 Hz | Sensitivity : -42 ± 3 dB | การเชื่อมต่อ : Bluetooth Only

หูฟังเกมมิ่งสีชมพูแบบครอบหู ดีไซน์หรูแต่ราคาจับต้องได้จาก RAZER รุ่น Opus X ตัวนี้ เชื่อมต่อได้สะดวกผ่านบลูทูธและยังมาพร้อมฟีเจอร์จัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นระบบตัดเสียงรบกวนจากภายนอก, โหมด Low Latency, โหมด Quick Attention และสามารถสลับจาก Normal Mode สู่ Gaming Mode ได้ง่ายๆ เพียงกดปุ่มค้างไว้เท่านั้น วัสดุรองหูฟังเป็นฟองน้ำแบบนิ่ม และคาดผมวัสดุหนังเทียม รองรับการใช้งานได้ยาวนานและหลากหลาย ไม่ว่าจะทำงาน หรือเล่นเกมก็เต็มอิ่มได้ทุกอารมณ์
สนใจสั่งซื้อหูฟังเกมมิ่ง พร้อมโปรโมชันพิเศษจาก Razer Gaming Headset Opus X

และนี่คือ 9 หูฟังเกมมิ่งที่อัปเดตใหม่ล่าสุด ที่เรานำมาแนะนำพร้อมโปรโมชันดีๆ ที่มีที่เราเท่านั้น นอกจากนี้หากคุณกำลังสนใจหูฟังในแบบอื่นๆ อาทิ หูฟังแบบอินเอียร์ หูฟังแบบเอียร์บัด หูฟังแบบครอบหู หูฟังบลูทูธไร้สาย หรือหูฟังสปอร์ต ก็สามารถเข้าไปสั่งซื้อบนเว็บไซต์ BNN.in.th BaNANA Online ได้เลย แถมยังได้รับสินค้าราคาพิเศษ โปรโมชันและของแถมอีกเพียบ

นอกจากรีวิว และโปรโมชั่นปังๆ BNN Online ขอแนะนำ ทริคเจ๋งๆ และบทความไอทีอื่นๆ ที่คุณอาจไม่เคยรู้
⭐🔍 ส่องบทความทั้งหมดได้ที่นี่ >> https://blog.bnn.in.th รับรองว่าจะได้พบกับความบันเทิงและความรู้ใหม่ๆ อย่างแน่นอน 🛒


**ราคา ณ วันที่ 8 มิถุนายน 2565 ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • ความยินยอมในการให้ข้อมูลส่วนบุคคล

    ข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าทุกท่านเป็นสิ่งสำคัญต่อเรา เราขอรับรองว่าข้อมูลของท่านจะได้รับการปกป้องและรักษาเป็นอย่างดี การอนุญาตให้เข้าถึงข้อมูลจะไม่มีผลกระทบใด ๆ ต่อผลิตภัณฑ์หรือบริการที่พึงได้รับ คุณสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.comseven.com/PDPA หรือติดต่อ 02-017-7788, 02-017-7770

Save