แนะนำ 5 เว็บ AI วาดรูป ใช้ง่าย ตัวช่วยสร้างสรรค์ผลงานสมัยใหม่

เว็บ AI วาดรูป

เว็บ AI วาดรูป สร้างวาดรูปจากไอเดียและข้อความของตัวเองโดยไม่จำเป็นต้องมีทักษะวาดด้วยเว็บไซต์ที่ใช้ AI วาดรูปให้คุณได้ วันนี้ทาง Banana ขอแนะนำ 5 เว็บไซต์วาดรูปโดย AI ที่ค่อนข้างได้รับความนิยมจากคนใช้งานมาแล้ว และเป็นเว็บที่สร้างสรรค์ผลงานออกมาได้สวยแตกต่างกัน ตามแต่ละรูปแบบของตัวเว็บที่สร้างขึ้นมาโดยจะมีทั้งเว็บที่ใช้งานได้ฟรีในช่วงแรก หรือเว็บที่อาจจะต้องเสียเงินเพิ่มถ้าเกินลิมิตฟรีที่ตั้งไว้ตามแต่ละเว็บอีกด้วยลองใช้งานดูก่อนสมัครเสียเงินก็ยังไม่สายไปดูกันเลยว่ามีเว็บไซต์ที่ใช้ AI วาดรูปให้อันไหนน่าสนใจบ้างไปดูกัน

Loopsi AI

Loopsi AI เป็นเครื่องมือที่มีศักยภาพมากในการสร้างภาพที่น่าสนใจและมีเอกลักษณ์ โดยการนำเสนอผลงานของคุณในเว็บไซต์โดยใส่คำค้นหาที่เกี่ยวข้องโดยให้ AI วาดรูป Anime ผู้หญิง ผู้ชาย วิวหรือสถานที่ท่องเที่ยว รวมไปถึงภาพเหมือนได้อีกด้วยและยังมีฟังก์ชั่นเพิ่มภาพถ่ายหรือวิดีโอจากอุปกรณ์ของตนเอง จากนั้นระบบจะแสดงออกมาในภาพอนิเมะออกมาให้คุณดูโดยแอปพลิเคชัน AI วาดรูปรองรับบนมือถือทั้งระบบ iOS และ Android

DAWN

Dawn แอปพลิเคชัน AI วาดรูปตัวเอง เป็นอีกหนึ่งแอปพลิเคชันมาแรงมีความเอกลักษณ์ เนื่องจากสามารถวาดรูปตัวเอง วาดรูปเหมือนได้ฟรี ผ่านสไตล์ที่ต่างกันออกไป นอกจากนี้ยังมีอีกหนึ่งข้อดีที่ตอบโจทย์การใช้งานมากขึ้น คือ รองรับการดาวน์โหลดทั้งระบบ iOS และ Android

Bing Image Creator

Bing Image Creator เป็นเครื่องมือที่มีศักยภาพในการสร้างภาพที่น่าสนใจและทันสมัย ด้วยการนำเสนอผลงานของคุณในเว็บไซต์โดยใส่คำค้นหาที่เกี่ยวข้องทำให้เป็นแพลตฟอร์ม AI วาดรูปการ์ตูน อาหาร ทิวทัศน์ และหมวดหมู่อื่นๆอีกมากมาย โดยใช้งานจาก Microsoft ในเบื้องต้นจะต้องเข้าสู่ระบบก่อนถึงจะใช้งานได้เพียงป้อนคำสั่งข้อความ รอสักครู่ก็จะได้รูปภาพที่ต้องการ โดยสามารถกดแชร์ได้ บันทึกไว้ก่อนได้ ดาวน์โหลดได้ หรือจะทำไปปรับแต่งเองก็ได้ตามต้องการ

Dream by WOMBO

Dream by WOMBO เป็นเครื่องมือที่ทำให้คุณสามารถสร้างรูปภาพที่ไม่ซ้ำซากและเป็นเอกลักษณ์ได้อย่างง่ายดาย ด้วยการให้ AI วาดให้คุณไม่ว่าจะเป็นรูปผู้หญิง ผู้ชาย ทิวทัศน์ ตัวละคร ในสไตล์ต่างๆ เพียงแค่กดเข้าเว็บไซต์ Dream by WOMBO ลงทะเบียน เข้าสู่ระบบให้เรียบร้อย หากใช้บัญชีฟรีสามารถดาวน์โหลดได้เพียงแค่ 1 รูป แต่หากสมัครเป็นพรีเมียม จะได้รับสิทธิพิเศษอื่นๆ เพิ่ม เช่น บันทึกวิดีโอ รูปแบบสไตล์ที่หลากหลาย รวมถึงลดระยะเวลาในการดาวน์โหลดให้เร็วยิ่งขึ้น

Starry AI

Starry AI ให้คุณได้มีโอกาสในการสร้างผลงานที่ไม่เหมือนใคร และนำเสนอผลงานของคุณให้โลกได้เห็นถึงความสวยงามของศิลปะแม้คุณจะไม่มีทักษะการวาดก็ไม่มีปัญหา พร้อมวิธีการใช้งานเว็บไซต์ที่แสนง่ายเพียงแค่เข้าสู่ระบบด้วย Google หรือ Apple จากนั้นก็จะสามารถป้อนคำสั่ง สร้างงานศิลปะผ่านปัญญาประดิษฐ์ได้อย่างง่ายดาย ที่สำคัญยังสามารถนำสร้างผลงานเป็น NFT ได้อีกด้วย

ทุกวันนี้ การนำเทคโนโลยีและศิลปะมาร่วมกันกำลังเปลี่ยนโลกของการสร้างภาพไปตลอดการ ซึ่งพวกเราก็ได้รู้จักกับ 5 เว็บไซต์ที่ใช้ AI ช่วยวาดแจ่มๆกันแล้ว ก็ต้องมีอุปกรณ์หรือเทคโนโลยีแรงๆ ที่ช่วยให้คุณสร้างผลงานสวยๆ และรวดเร็วแต่จะมีอะไรกันบ้าง แอดจะมาป้ายยาให้อีกสักนิดนึงนะครับ

อุปกรณ์หรือเทคโนโลยีแรงๆ ที่ช่วยให้คุณสร้างผลงานสวยๆ

Samsung Galaxy S24 Ultra

สมาร์ทโฟนตัวใหม่ล่าสุดจากทาง Samsung ที่มาพร้อมระบบใหม่ AI สุดเทพกับความสามารถที่โดนเด่นเป็นอย่างมากกับเทคโนโลยีใหม่ AI อำนวยความสะดวกแบบเต็มระบบเปรียบเสมือนมีผู้ช่วยส่วนตัวแสนสบายให้ใช้งานไม่ว่าจะเป็น ใช้สั่งถ่ายรูป เปลี่ยนสไลด์ แปลภาษา แต่งรูป เล่นเกม และอีกมากมายเห็นแบบนี้แล้วต้องโดนสักหนึ่งเครื่องกันแล้วล่ะครับ

Apple iPad Pro 11-inch 2022 (4th Gen)

iPad Pro มาพร้อมประสิทธิภาพที่น่าทึ่งไหลลื่นทุกการใช้งานด้วย ชิป M2 ที่จะทำให้การสร้างภาพด้วย AI มีประสิทธิภาพไหลลื่นไม่ทีสะดุดอีกต่อไป พร้อมการเชื่อมต่อแบบไร้สายที่เร็วสุดแรง และประสบการณ์การใช้งาน Apple Pencil เจเนอเรชั่นถัดไป บวกกับคุณสมบัติใหม่อันทรงพลังสำหรับประสิทธิภาพการทำงานและการทำงานร่วมกันใน iPadOS 16 นี่แหละ iPad Pro ที่สุดแห่งประสบการณ์ iPad

แท็บเล็ต Lenovo Tablet P12

แท็บเล็ตที่จะมาตอบโจทย์เรื่องการสร้างรูปด้วย AI รวมไปถึงการใช้งานทั่วไปด้วยความแรงของชิป MediaTek Dimensity 7050 พร้อม Ram 8 GB ที่จะมาสร้างรูปได้อย่างรวดเร็วสวยคมชัดและไม่มีสะดุดและแบตเตอรี่ที่มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ปลดล็อคการเล่นใหม่อย่างที่คุณไม่เคยจิตนาการมาก่อน

Apple iPhone 15 Pro Max

iPhone 15 Pro Max มาพร้อมประสิทธิภาพที่น่าทึ่งไหลลื่นทุกการใช้งานด้วย ชิป A17 Pro ที่จะทำให้การสร้างภาพด้วย AI มีประสิทธิภาพไหลลื่นไม่ทีสะดุดอีกต่อไป มาพร้อมพอร์ต USB-C ที่เป็นพอร์ตมาตรฐานที่จะทำให้คุณสามารถโอนย้ายรูปภาพจาก AI ไปยังอุปกรณ์อื่นๆได้ง่ายได้ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป

โน๊ตบุ๊ค Lenovo IdeaPad Duet 5

IdeaPad Duet 5 เป็นส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างประสิทธิภาพระดับโน้ตบุ๊ค และความอิสระในการใช้งานอย่างแท็บเล็ต อัดแน่นด้วยฟีเจอร์มากมายภายในตัวเครื่องขนาดกะทัดรัด เพื่อตอบสนองการใช้งานอย่างเต็มรูปแบบในทุก ๆ ที่ ที่คุณต้องการ ด้วยความเร็วและเเรงแบบโน๊ตบุ๊คที่จะทำให้การสร้างภาพจาก AI ของคุณไหลลื่นรวมเร็วสร้างได้รูปได้จำนวนมากในเวลาที่สั้นตัดปัญหาการสร้างภาพที่ช้าเสียเวลาของคุณไปได้อย่างถาวร

หลังจากที่ได้รู้จักเว็บไซต์ที่มี AI ช่วยสร้างภาพศิลปะฟรีโดยไม่ต้องเสียเงินกันไปแล้วไม่ว่าจะเป็นเรื่องการวาดภาพหรือการสร้างภาพจากไอเดียของคุณเองก็สามารถทำเองได้ง่ายๆโดยไม่ต้องมีทักษะการวาดเลยก็สามารถทำได้ง่ายๆทั้งบนเว็บไซต์และแอปพลิเคชันบนมือถือ คุณจะรู้สึกสนุกไปกับการสร้างสรรค์ผลงาน แบ่งปันรวมไปถึงการหารายได้จากภาพวาดอีกด้วย ติดตามข่าวสารหรือบทความที่น่าสนใจอีกมากมายได้ที่ BNN Blog

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • ความยินยอมในการให้ข้อมูลส่วนบุคคล

    ข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าทุกท่านเป็นสิ่งสำคัญต่อเรา เราขอรับรองว่าข้อมูลของท่านจะได้รับการปกป้องและรักษาเป็นอย่างดี การอนุญาตให้เข้าถึงข้อมูลจะไม่มีผลกระทบใด ๆ ต่อผลิตภัณฑ์หรือบริการที่พึงได้รับ คุณสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.comseven.com/PDPA หรือติดต่อ 02-017-7788, 02-017-7770

Save