สงกรานต์ 2566 อัปเดต สถานที่จัดงานเล่นน้ำในกรุงเทพ

สงกรานต์ 2566

สงกรานต์ 2566 เทศกาลที่หลายคนคิดถึง บอกเลยว่าปีนี้ จัดใหญ่จัดเต็มสุดๆ เพราะเราห่างหายกันไปหลายปี จากสถานการณ์โควิด ที่เข้ามาเปลี่ยนชีวิตพวกเราอย่างยาวนาน ตอนนี้สถานการณ์กลับมาดีขึ้นอีกครั้ง ความฝันที่เราจะได้กลับมาสาดน้ำรับหน้าร้อนกำลังจะกลับมา หลายๆคนที่เล็งจะเล่นสงกรานต์ในกรุงเทพเอาไว้ วันนี้เเอดรวบรวมจุดเล่นน้ำสุดจอย งานใหญ่ งานปัง ในกรุงเทพมาไว้ให้แล้ว สายตี้ สายมัน พลาดไม่ได้ มีสามวัน ต้องเก็บให้ครบ

แต่ก่อน จะไปเล่นน้ำกัน มาเช็คกันหน่อยว่าปีนี้ เทศกาลสงกรานต์เรามีวันหยุดกี่วัน 🗓️

❤️วันพฤหัสบดี ที่ 13 เมษายน 2566 (เป็นวันมหาสงกรานต์)
❤️วันศุกร์ที่ 14 เมษายน 2566 (วันเนา)
❤️วันเสาร์ที่ 15 เมษายน (วันเถลิงศก คือ วันเริ่มจุลศักราชใหม่)
❤️วันอาทิตย์ที่ 16 เมษายน 2566
❤️วันจันทร์ที่ 17 เมษายน 2566 (วันหยุดชดเชยวันสงกรานต์)

1. สงกรานต์ถนนข้าวสาร 2566

สงกรานต์ถนนข้าวสาร
https://www.klook.com/th/blog/2566-songkran-bangkok/

📍สถานที่: ถนนข้าวสาร
🗓️วันที่: 13 – 15 เมษายน 2566

💧งานสงกรานต์ ถนนข้าวสาร 2566 ที่หลายคนรอคอยมาพบกับความสนุกต้อนรับปีใหม่ไทยกันอีกครั้ง ปีนี้จัดเต็มเลยค่ะ เล่นน้ำสงกรานต์ และทำบุญเพื่อความเป็นสิริมงคลกันได้ตั้งแต่วันที่ 12-15 เมษายน 2566 ค่ะ

เริ่มงานวันแรกสงกรานต์ถนนข้าวสารในช่วงเช้าของวันที่ 12 เมษายน 2566 ค่ะ โดยจะเป็น พิธีทำบุญตักบาตร พระภิกษุสงฆ์ 99 รูป เพื่อความเป็นสิริมงคล สามารถมาร่วมงานบุญกันได้ 👏🙏

สงกรานต์ถนนข้าวสาร

ใน วันที่ 13-15 เมษายน 2566 เป็นมาร่วมสนุกสนาน เล่นน้ำสงกรานต์ กันเต็มที่ ตั้งแต่เวลา 12.00-20.00 น. ตลอด 3 วันเต็มๆ โดยภายในถนนข้าวสารยังมีการจัด อุโมงค์น้ำมนต์ ให้ผู้มาร่วมเล่นน้ำได้รับความมงคลกันถ้วนหน้า และคลายร้อนในช่วงสงกรานต์นี้

💦สำหรับนักท่องเที่ยวยังมีกิจกรรมพิเศษคือ บริการบอดี้เพ้นท์เรืองแสง ใครที่มาร่วมเล่นน้ำที่ถนนข้าวสารในเทศกาลสงกรานต์ แวะมาเพ้นท์ตัวกันได้เลยจ้า แต่สำหรับปีนี้ ก็ยังงดการปะแป้ง และห้ามใช้ปืนฉีดน้ำแรงดันสูงมาร่วมกิจกรรมภายในงานนะคะ

สมาร์ทวอทช์ Amazfit GTS3 Graphite Black

สมาร์ทวอทช์ Amazfit GTS3 Graphite Black

Amazfit GTS 3 นาฬิกาอัจฉริยะ มีสไตล์และเพรียวบางพร้อมความสว่างที่ไม่เคยมีมาก่อน จุดประกายความหลงใหลในแฟชั่นของคุณ ดีไซน์ หน้าปัดเป็นแบบสี่เหลี่ยม สัมผัสได้เต็มจอ ไลฟ์สไตล์ที่ง่ายอุปกรณ์อัจฉริยะที่ดีที่สุดผสานรวมเข้ากับไลฟ์สไตล์ของคุณได้อย่างง่ายดาย

หน้าจอ สี่เหลี่ยมจตุรัส 1.75 นิ้ว
วัดอัตราการเต้นของหัวใจ
รองรับการประมวลผล 10 โหมดกีฬา
มี GPS ในตัว + GLONASS
แบตเตอรี่ทำงานได้ถึง 12 วัน (ปิดโหมด GPS)
กันน้ำได้ถึงระดับมาตรฐานสากลที่ 5ATM (ความลึก 50 เมตร)
มีการประมวลผลของ PAI (Personal Activity Inteligence)

Shop now

2. สงกรานต์สยาม ผ้าขาวม้าปล่อยจอย

สงกรานต์สยาม

📍สถานที่ : ณ สยามสแควร์.
🗓️วันที่ : ตั้งแต่วันที่ 1-15 เมษายน
⏰เวลา : 11.00 น.– 22.00 น.

“สงกรานต์สยาม ผ้าขาวม้าปล่อยจอย” งานสงกรานต์ประจำปี 2566 สืบสานวัฒนธรรมประเพณีไทยที่ยิ่งใหญ่แห่งปี เริ่มสาดความสนุกตั้งแต่วันที่ 13 – 15 เมษายน 2566 ตั้งแต่เวลา 11.00 น. – 22.00 น. ณ สยามสแควร์ พร้อมทั้งเนรมิตสยามสแควร์ให้เป็นลานสงกรานต์สีขาวปลอดภัย ไม่โป๊ ไม่เปลือย ไม่แป้ง และไม่แอลกอฮอล์ มาแต่งตัวให้จอยไปกับไอเทมผ้าขาวม้าสุดคูล นุ่งชุดไทย.พาดผ้าขาวม้า หรือแต่งชุดไทยสลวยสวยเก๋ เตรียมมาสัมผัสบรรยากาศประเพณีสงกรานต์ตามวิถีชาวสยาม ภายในงานพบกับกิจกรรมความสนุกต่าง.ๆ อีกมากมาย💦💦โซนอาหารร้านเด็ดสุดอร่อย และสาดความมันส์ไปกับมินิคอนเสิร์ตจากนักร้องศิลปินชื่อดัง มาร่วมสาดความสนุกสุดมันส์..ได้เต็มอิ่มตลอดทั้ง 3 วันเลย งานนี้ เที่ยวฟรีตลอดงานอีกด้วย😁😁😊

3. สงกรานต์ไอคอนสยาม

สงกรานต์ไอคอนสยาม
https://mgronline.com/business/detail/9660000031382

📍สถานที่ : ไอคอนสยาม
🗓️วันที่ : 11 – 17 เมษายน 2566

ขอต้อนรับเข้าสู่ศักราชใหม่ของไทยอย่างเต็มรูปแบบกับเทศกาลงานมหาสงกรานต์ THE ICONIC SONGKRAN FESTIVAL 2023 ที่ไอคอนสยามจะขอเนรมิตทุกพื้นที่อย่างยิ่งใหญ่เพื่อร่วมสืบสานประเพณีไทยอันล้ำค่าภายใต้คติความเชื่อดั้งเดิมที่สืบทอดต่อกันมาว่า “วันสงกรานต์คือวันขึ้นปีใหม่ของไทย” โดยจะมี “น้ำ” เป็นสื่อในการสร้างสัมพันธไมตรีและแสดงออกถึงความเคารพจนก่อเกิดเป็นประเพณีการสรงน้ำพระ-รดน้ำดำหัวขอพรผู้ใหญ่-การเล่นสาดน้ำเพื่อเรียกรอยยิ้ม ซึ่งในปีนี้ไอคอนสยามจัดเต็มครบทุกกิจกรรมเพื่อให้คุณได้ตะลุยกับความสุขทุกมิติของเทศกาลสงกรานต์แบบชุ่มฉ่ำตั้งแต่วันที่ 11 – 17 เมษายน 2566 💦💦

สงกรานต์ไอคอนสยาม

สนุกกันต่อกับความสุขเพื่อต้อนรับวันปีใหม่ที่มาพร้อมมินิคอนเสิร์ตแบบจัดเต็มตลอด 7 วัน เวลา 19.00 น.
11 เม.ย. 66 พบกับ NEW COUNTRY
12 เม.ย. 66 พบกับ PROXIE
13 เม.ย. 66 พบกับ THREE MAN DOWN
14 เม.ย. 66 พบกับศิลปินจากรายการ “เพลงเอก” (ทัช, นุ,โบ๊ท, หลิน)
15 เม.ย. 66 พบกับ TILLY BIRDS
16 เม.ย. 66 พบกับ RSF (ไรอัล, ซัน, ฟอร์ม)
17 เม.ย. 66 พบกับ ATLAS

ลำโพงบลูทูธ JBL Go 2 Red

ลำโพง  JBL

JBL GO 2 ลำโพงบลูทูธแบบพกพา เวลาเล่นสูงสุด 5 ชั่วโมง ตัวเรือนกันน้ำระดับ IPX7 ทำให้ GO 2 สมบูรณ์แบบสำหรับการฟังเพลงที่ชายหาดหรือริมสระน้ำอย่างไร้กังวล หรือแม้แต่ในที่นั้น

🔖ราคา : 750 บาท

Shop now

4. สงกรานต์ถนนสีลม

สงกรานต์สีลม
https://www.klook.com/th/blog/2566-songkran-bangkok/

นี่ก็เป็นอีกหนึ่งจุดที่เรายังหาประกาศแบบทางการไม่เจอ แต่เห็นแววแล้วว่ามาชัวร์ ✨💦😊สีลมเป็นอีกหนึ่งจุดที่มีชื่อเสียงไม่แพ้ถนนข้าวสาร สำหรับการเป็นจุดเล่นน้ำสงกรานตืที่คนจากทั่วโลกอยากมาจอย เพราะที่นี่เล่นกันทั้งวัน ทั้งคืน แถมแสงสีความสนุกไม่แพ้ที่ไหน เอาเป็นว่าถ้ามีข้อมูลเพิ่มเติมเข้ามาเมื่อไหร่ ไม่พลาดมาอัพเดทแน่นอน แต่เตรียมตัวให้พร้อมไว้ได้เลย

5. Waterbomb Bangkok 2023

https://www.klook.com/th/blog/2566-songkran-bangkok/

📍สถานที่ : Thunderdome Stadium เมืองทองธานี
🗓️วันที่ : 13 – 14 เมษายน เวลา 12:00

Waterbomb

❗ครั้งแรกในไทยกับเทศกาลดนตรีสุดฮอต🔥🔥จากเกาหลี Waterbomb Bangkok 2023 ระเบิดความสนุกแบบไม่มียั้ง งานนี้มาแนว K-HIPHOP, K-Pop และ EDM พร้อมด้วย Water Fighting ที่เปิดโอกาสให้แฟน ๆ ได้เล่นน้ำกับศิลปินที่ชื่นชอบ พร้อมสัมผัส The hottest vibe ความร้อนแรงสุดเหวี่ยงท่ามกลางสายน้ำ ภายในงานยังมีโซนอาหารไทยและอาหารเกาหลีให้ลิ้มรสแบบฟิน ๆ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมออนไลน์ให้ทุกคนได้ร่วมสนุกอีกด้วย ใครอยากประสบการณ์การเล่นน้ำที่แปลกใหม่ พร้อมกองทัพศิลปินเกาหลีที่ชื่นชอบ Waterbomb Bangkok 2023💥💥 พลาดไม่ได้

6. สงกรานต์ เดอะ พาซิโอ มอลล์ 34 ลาดกระบัง

สงกรานต์พาซิโอ
https://www.klook.com/th/blog/2566-songkran-bangkok/

📍สถานที่ : เดอะ พาซิโอ มอลล์ ลาดกระบัง
🗓️วันที่ : ตั้งแต่วันที่ 1-15 เมษายน

ชาวลาดกระบัง🙋‍♂️🙋เตรียมมามันส์ พร้อมกิจกรรมจัดเต็ม ที่ เดอะ พาซิโอ มอลล์ ลาดกระบัง งานนี้ จัดยาวๆ 15 วัน ตั้งแต่วันที่ 1-15 เมษายน 2566 บอกเลยว่า ใครอยู่ใกล้ๆ ก็อย่าลืมไปจอย หรือถ้าอยู่ไกลไปหน่อยก็น่าไปลอง เพราะที่นี่มีความแปลกใหม่ให้ทุกคนไปลอง อีกบรรยากาศหนึ่ง ที่รับรองว่าสนุกแน่นอน

เอาใจสายนอนชิลอยู่บ้านกับ โปรเจคเตอร์ Wanbo Projector Mini Yellow

โปรเจคเตอร์ Wanbo Projector Mini Yellow

โปรเจคเตอร์ Wanbo Projector Mini โปรเจ็กเตอร์พกพาขนาดกะทัดรัดพกพาสะดวก เล่นเกม และความบันเทิง มินินี้มีน้ำหนักเพียง 600 แหล่งกำเนิดแสง LED ให้ความสว่าง 200 ANSI ลูเมน และช่วยให้คุณปรับโฟกัสของภาพได้อย่างง่ายดายโดยใช้จอยสติ๊กโฟกัส

หลอดไฟ LED
อัตราส่วนหน้าจอ 16:9
รองรับ USB,หูฟัง, AV, HDMI
🔖ราคา : 2,590 บาท

Shop now

✨ใกล้จะถึงเทศสงกรานต์ที่ใครหลายๆ คนรอคอยกันแล้ว 💦สำหรับใครที่กำลังมองหาลำโพงไร้สายที่เอาไปเที่ยวด้วยกันแบบลุย ๆ หรือสามารถเปียกน้ำได้ ในช่วงราคาที่สามารถจับต้องได้ แถมมาพร้อมกับคุณภาพเสียงที่ดีเกินตัว วันนี้เเอดก็ได้คัดเลือกลำโพงบลูทูธ มารวมเอาไว้ให้เลือกกันง่าย ๆ ทั้งในเรื่องของเสียงและคุณภาพของลำโพงบอกเลยว่าคุ้มเกินราคาเเน่นอนนนนค่าาทูกโคนนน

เป็นยังไงกันบ้างงคะ เเอดบอกเลยว่าวันขึ้นปีใหม่ไทย อย่างวันสงกรานต์ปีนี้ มีหลายจุดมากในกรุงเทพ ที่เปิดให้คุณได้ร่วมสนุกกัน แต่อย่าลืมเติมความเป็นสิริมงคลให้ชีวิต รับวันขึ้นปีใหม่ไทยเเล้วอย่าลืมไปวัด สรงน้ำพระ ขนทรายเข้าวัด ทำบุญให้ผู้ล่วงลับไปแล้ว สืบสานประเพณีอันดีงามในช่วงเทศกาลสงกรานต์แบบนี้ แล้วตกเย็นค่อยออกไปสาดความมันส์ เติมความม่วนให้ชีวิตเที่ยวให้สนุก รับสงกรานต์ 💦เดินทางไปไหน ก็อย่าลืมตรวจสอบรถให้ดีและไม่เมาแล้วขับนะทุกคน🙏เเต่ถ้าใครที่ไม่มี Plan ไปไหนก็สามารถเลือกช้อปสินค้าได้เลย ที่ BaNANA Online และเลือกรับของหน้าร้านภายใน 1 ชั่วโมงได้เลย หรือผ่านสาขาไหนก็เลือกรับสาขานั้นได้เลยที่ BaNANA Online และ BNN Application

ช้อปออนไลน์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • ความยินยอมในการให้ข้อมูลส่วนบุคคล

    ข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าทุกท่านเป็นสิ่งสำคัญต่อเรา เราขอรับรองว่าข้อมูลของท่านจะได้รับการปกป้องและรักษาเป็นอย่างดี การอนุญาตให้เข้าถึงข้อมูลจะไม่มีผลกระทบใด ๆ ต่อผลิตภัณฑ์หรือบริการที่พึงได้รับ คุณสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.comseven.com/PDPA หรือติดต่อ 02-017-7788, 02-017-7770

Save