รวม 10 สมาร์ทวอทช์ ราคาไม่เกิน 2,000 บาท รุ่นฮิต ฟังก์ชันครบ

สมาร์ทวอชราคาไม่เกิน 2,000บาท

สมาร์ทวอทช์ 10 รุ่นยอดฮิต ราคาไม่เกิน 2,000 บาทจากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ แอดคัดสรรมาแต่รุ่นสับๆ ปังๆ ดีไซน์สวย หน้าจอคมชัด ฟังก์ชันการใช้งานครบครัน เชื่อมต่อกับโทรศัพท์ได้ง่าย หลากหลายขนาดหน้าจอ สมาร์ทวอท์ชตัวช่วยเรื่องสุขภาพที่ได้รับความนิยม มีตัวไหน แบรนด์ไหนน่าสนใจ ตามมาดูรีวิวเลย

เลือกดูรีวิว”สมาร์ทวอทช์”รุ่นที่ชอบได้เลย 
1. สมาร์ทวอทช์ Maimo Watch White
2. สมาร์ทวอทช์ Realme Band 2
3. สมาร์ทวอทช์ Huawei Band 7 Nebula Pink
4. สมาร์ทวอทช์ Maimo Watch R Navy
5. สมาร์ทวอทช์ Xiaomi Redmi Watch 2 Lite Black
6. สมาร์ทวอทช์ OPPO Band Black
7. สมาร์ทวอทช์ Xiaomi Mi Band 6 Black
8. สมาร์ทวอทช์ Amazfit Bip 3 Pro Black
9. สมาร์ทวอทช์ Amazfit Bip U Pro Black
10. สมาร์ทวอทช์ Xiaomi Mi Band 7 Black

1. Maimo Watch White

สมาร์ทวอทช์ Maimo Watch White

ราคา: 1,399 บาท
บอกได้คำเดียวว่าสวยมว๊ากก สมาร์ทวอทช์ดีไซน์สวยจากแบรนด์ Maimo ตัวเรือผลิตจากอลูมิเนียมผสมอัลลอย เบาเหมือนไม่ได้ใส่แค่ 24 กรัม หน้าจอกว้าง 1.69 นิ้ว หน้าจอทัชสกรีน สัมผัสตอบสนองไวสุด แถมสายก็มีให้เลฟหือกได้หลากหลายสี กับฟังก์ชันคุณภาพที่สมาร์ทวอทช์เครื่องจะทำได้ทั้ง การแสดงคุณภาพการนอนของคุณ โหมดควบคุมการออกกำลังกายถึง 13 โหมด รวมถึงโหมดกันน้ำที่สามารถดำน้ำได้ลึกถึง 50 เมตร เป็นสมาร์ทวอทช์ที่ดีไซน์สวย ฟังก์ชักดี เป็นอีกตัวเลือกที่ควรตำมากๆ
ดีไซน       : ⭐⭐⭐⭐
ฟังก์ชัน     : ⭐⭐⭐⭐
ราคา         : ⭐⭐⭐

Shop now

2. Realme Band 2

สมาร์ทวอทช์ Realme Band 2

ราคา: 790 บาท
สีดำสุดคลาสสิค เข้ากับทุกลุคทุกงาน ดีไซน์สวยกับหน้าจอ 1.4 นิ้ว ที่สามารถเปลี่ยนได้ถึง 50 แบบ ความละเอียด 320 x 167 พิกเซล คมชัดจัดจ้าน ฟังก์ชันก็ไม่ต้องห่วงมาครบแบบจบที่เครื่องเดียวทั้ง วิเคราะห์คุณภาพการนอนหลับ โหมดกีฬาถึง 90 ชนิด ตรวจวัดค่าอ๊อกซิเจนในเลือด และอัตราการเต้นของหัวใจ หรือจะใช้ตอนทำกิจกรรมในน้ำก็ไม่ติด เพราะทนน้ำทนฝุ่น ดำน้ำลึกถึง 50 เมตร มีพร้อมสายหลากหลายดีไซน์ให้เลือก จะกิจกรรมไหนก็ไปได้แบบสุด
ดีไซน์        : ⭐⭐⭐
ฟังก์ชัน      : ⭐⭐⭐⭐
ราคา          : ⭐⭐⭐⭐⭐

Shop now

3. Huawei Band 7 Nebula Pink

สมาร์ทวอทช์ Huawei Band 7 Nebula Pink

ราคา: 1,499 บาท
สายหวานห้ามพลาดเลยกับรุ่นนี้ สีชมพูโดนใจ หวานกรุบ กรอยใจ จากแบรนด์ Huawei แบรนด์นี้หลายๆ คนน่าจะรู้จักดีแยู่แล้ว ส่วนรุ่นนี้หน้าจอกว้างถึง 1.47 นิ้ว ขนาดพอดีกับข้อมือ จริงๆ แล้รุ่นนี้มีสีให้เลือกถึง 4 สี (ดำ, เขียว, ชมพู และแดง) เห็นหวานๆ แบบนี้แต่ฟังก์ชันการใช้งานโหดมากอย่างการตรวจสอบอัตราการเต้นของหัวใจ ติดตามการนอนหลับ โหมดกำลังกายถึง 96 โหมด ที่โหดกว่านั้นคือ ชาร์จแบตเพียงครั้งเดียวใช้งานได้ยาวนานถึง 14 วัน บอกได้เลยว่าคุณภาพเกินราคาไปแล้วกับ Huawei Band 7 Nebula
ดีไซน์         : ⭐⭐⭐
ฟังก์ชัน       : ⭐⭐⭐⭐
ราคา           : ⭐⭐⭐⭐

Shop now

4. Maimo Watch R Navy

สมาร์ทวอทช์ Maimo Watch R Navy

ราคา: 1,999 บาท
หล่อมากกก ทั้งสีและดีไซน์ เท่ห์ทุกลุค คูลทุกเวลาโดยถูกออกแบบมาตามหลักสรีรศาสตร์ หน้าจอหว้าง 1.3 นิ้ว ขอจอสแตนเลสส่วนเคสด้านหลังทำจากโพลีอะไมด์ที่มีใยแก้ว 60% ให้เนื้อสัมผัสที่ธรรมชาติมากขึ้นไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ได้ และมีหน้าปัดดิจิทัลให้เลือกมากกว่า 100 แบบ ออกกำลังกายจนสวยด้วยโหลดออกกำลังกาย 116 โหมด และฟังก์ชันวัดระดับ SpO2 การแจ้งเตือนด้านสุขภาพของคุณผูู้หญิง ที่สำคัญแบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนานถึง 12 วัน เบา สบาย ไม่หนัก เข้ากับทุกข้อมือ รีบเป็นเจ้าของเลย
ดีไซน์         : ⭐⭐⭐
ฟังก์ชัน       : ⭐⭐⭐⭐⭐
ราคา           : ⭐⭐⭐

Shop now

5. Xiaomi Redmi Watch 2 Lite Black

สมาร์ทวอทช์ Xiaomi Redmi Watch 2 Lite Black

ราคา: 1,990 บาท
ดีไซน์หน้าปัดแบบเหลี่ยม ขนาด 1.55 นิ้ว หน้าจอ LCD คมชัดเป๊ะทุกพิกเซล สลับหน้าจอได้ถึง 100 แบบ แบตเตอรี่ใหญ๋ใช้งานได้ยาวนานถึง 10 วัน ติดตามสุขภาพ และติดตามการออกกำลังกายได้แบบยาวนานทั้งวัน วัดออกซิเจนในเลือด SpO2 ดำน้ำลึกถึง 50 เมตร บอกเลยว่าคุ้ม ใช้งานสนุกกับฟังก์ชันที่จัดเต็ม
ดีไซน์         : ⭐⭐⭐
ฟังก์ชัน       : ⭐⭐⭐⭐
ราคา           : ⭐⭐⭐

Shop now

6. OPPO Band Black

สมาร์ทวอช OPPO Band Black

ราคา: 999 บาท
เล็กกระทัดรัด แต่อักแน่นด้วยประสิทธิภาพ สมาร์ทวอทช์ดีไซน์ทันสมมัยจาก Oppo แบรนด์ดังค่ายโทรศัพท์มือถือ ที่มาพร้อมกับหน้าจอ AMOLED แบบ Full Color ขนาด 1.1 นิ้ว ภาพสว่างคมชัด กับฟังก์ชันโหมดออกกำลังกายถึง 12 โหมดด้ยชิปที่คุณภาพสูง ใช้งานได้ยาวนานถึง 12 เลย บอกแล้วว่าจิ๋วแต่แจ๋วมากกกกกกกก เป็นสมาร์ทวอทช์ที่เรียกว่าอเนกประสงค์มากๆ
ดีไซน์          : ⭐⭐⭐
ฟังก์ชัน        : ⭐⭐⭐⭐
ราคา            : ⭐⭐⭐⭐⭐

Shop now

7. Xiaomi Mi Band 6 Black

สมาร์ทวอทช์ Xiaomi Mi Band 6 Black

ราคา: 1,990 บาท
เป็นอีกรุ่นที่เล็ก ที่กระทัดรัด ใช้งานง่าย สะดวก แถมฟังก์ชันครบแบบปังเลยก็ว่าได้ สมาร์ทวอทช์หนึ่งในรุ่นฮิตจากแบรนด์ Xiaomi ที่เข้ากับทุกลุคเลย กับหน้าจอแสดงผล AMOLED ขนาด 1.56 นิ้ว ไม่เล็กจนเกินไปแสดงข้อมูลได้แจ่มแจ้งเลยนะ เพราะความชัดถึง 152 x 486 พิกเซล กับฟังก์ชันที่มีตามมาตรฐานของสมาร์ทวอทช์คือการวัดอัตราการเต้นของหัวใจตลอด 24 ชั่วโมง ติดตามการนอนหลับ ติดตามการออกกำลังกาย ไม่ว่าจะฟิตเนส โยคะ หรือว่ายน้ำ สมาร์ทวอทช์รุ่นนี้ก็สามารถเคียงคู่คุณได้ตลอด
ดีไซน์          : ⭐⭐⭐
ฟังก์ชัน        : ⭐⭐⭐⭐
ราคา            : ⭐⭐⭐

Shop now

8. Amazfit Bip 3 Pro Black

สมาร์ทวอทช์ Amazfit Bip 3 Pro Black

ราคา: 1,790 บาท
สายสุขภาพห้ามพลาด กับสมาร์วอชรุ่นนี้จากแบรนด์ Amazfit แบรนด์ดังเรื่องสินค้าสุขภาพ รุ่นนี้อัดแน่นมาพร้อมกับฟังก์ชันที่เน้นคนที่ชอบออกกำลัง ดูแลสุขภาพ หรือกิจกรรมกีฬาต่างๆ ดีไซน์หน้าจอเรียบหรู ขนาด 1.69 นิ้ว พร้อมภาพและสีที่คมชัดเป็นพิเศษ น้ำหนักเบามากเพียง 33 กรัม มีหน้าจอดิจิทัลให้เลือกแสดงถึง 50 แบบ ฟังก็ชันมาครบแบบหมดห่วงกับโหมดออกกำลังกายมากกว่า 60 โหมด วัดค่าออกซิเจนในเลือด วัดอัตราการเต้นของหัวใจ วัดค่าความเครียด วัดค่าการนอนหลับ PAI
ดีไซน์           : ⭐⭐⭐
ฟังก์ชัน         : ⭐⭐⭐⭐
ราคา            : ⭐⭐

Shop now

9. Amazfit Bip U Pro Black

สมาร์ทวอทช์ Amazfit Bip U Pro Black

ราคา: 1,490 บาท
ทรงเท่ห์มาแต่ไกล ผลิตจากวัสดุคุณภาพ พร้อมความโปรกับฟังก์ชันที่หลากหลาย น้ำหนักเบาเพียง 31 กรัม และสายสิริโคนที่นิ่มเป็นพิเศษ ไม่ระคายเคือง ส่วมใส่สบายทุกกิจกรรม สุดขีดได้ทั้งกิจกรรมบนบกและในน้ำเพราะทนน้ำได้ลึกสุด 50 เมตร แถมฟังก์ชันก็หลากหลายรองรับทุกการใช้งานอย่างการประมวลผล 60 หมวดกีฬา รองรับการวัดความเครียด ตรวตวัดรอบเดือนของคุณผู้หญิง ความเข้มข้นของอ๊อกซิเจน ติดตามการนอนหลับ มาพร้อมหน้าจอดิจิทัลขนาด 1.43 นิ้ว ที่สำคัญการหน้าจอการแสดงค่าในแต่ละหมวดก็มีความคมชัด สวยงาม และดูผลง่าย
ดีไซน์          : ⭐⭐⭐
ฟังก์ชัน        : ⭐⭐⭐⭐
ราคา            : ⭐⭐⭐⭐

Shop now

10. Xiaomi Mi Band 7 Black

สมาร์ทวอทช์ Xiaomi Mi Band 7 Black

ราคา: 1,390 บาท
สมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่จาก Xiaomi ที่มากับความปังมากกว่าเดิมและหน้าจอ 1.62 นิ้ว ที่ใหญ่กว่ารุ่นก่อนหน้า และความละเอียดหน้าจอที่จึ้งใจมากขึ้นถึง 192x490p 326 ppi ให้ทุกวันเป็นเรื่องสนุกกับการปรับเปลี่ยนหน้าจอการแสดงมากกว่า 100 แบบ วิเคราะห์ข้อมูลสุขภาพและารออกกำลังกายได้รายสัปดาห์ ดำดิ่งลงน้ำลึกถึง 50 เมตร ตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจ 24 ชั่วโมง สามารถวัดได้อย่างรวดเร็ว แม่นยำ และทำงานร่วมกับฟังก์ชันอื่นๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
ดีไซน์          : ⭐⭐⭐
ฟังก์ชัน        : ⭐⭐⭐⭐
ราคา            : ⭐⭐⭐

Shop now

สมาร์ทวอทช์ (Smartwatch) สมัยนี้ก็มีหลากหลายแบรนด์ หลากหลายฟังก์ชัน ให้เราได้เลือกตามการใช้งานและสไตล์ของเรา คนที่กำลังมองหาตัวช่วยดูแลสุขภาพ หรือออกกำลังกายก็ควรมีสมาร์ทวอทช์ไว้สักเครื่อง เพื่อคอยตรวจสอบ มอนิเตอร์ร่างกาย จะได้โฟกัสและดูแลได้ตรงจุด อีกอย่างไม่ได้แค่ช่วยเรื่องสุขภาพอย่างเดียวนะ ยังสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นๆ อย่างโทรศัพท์มือถือเพื่อแจ้งเตือนในขณะที่เราไม่สะดวกใช้มือถือ

แอดจะกระซิบว่าสมาร์ทวอทช์ รุ่นใหม่โดนใจแอดสุดก็คงไม่พ้น Apple Watch Ultra จาก Apple เป็นรุ่นทอปสุดอ่านรีวิว Apple Watch Ultra แล้วใจสั่นทุกทีเพราะฟังก์ชันโหดแบบสุดมากกกก ครบมากกกก มีเครื่องเดียวคือชีวิตง่ายไปเลย

ใครที่สนใจบทความรีวิวสินค้าอื่นๆ ทั้งโทรศัพท์ อุปกรร์ไอที อื่นๆ ก็สามารถเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของพื้นที่ความหรรษาที่ BNN Blog พสกเราชาว BNN ได้ตั้งใจเล่า ตั้งใจส่งมอบเนื้อหาที่เป็นประโยชน์ให้กับคุณลูหค้าทุกคนอย่างเต็มที่ มาเอนจอยได้ตลด 24 ชั่วโมงเลยที่

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • ความยินยอมในการให้ข้อมูลส่วนบุคคล

    ข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าทุกท่านเป็นสิ่งสำคัญต่อเรา เราขอรับรองว่าข้อมูลของท่านจะได้รับการปกป้องและรักษาเป็นอย่างดี การอนุญาตให้เข้าถึงข้อมูลจะไม่มีผลกระทบใด ๆ ต่อผลิตภัณฑ์หรือบริการที่พึงได้รับ คุณสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.comseven.com/PDPA หรือติดต่อ 02-017-7788, 02-017-7770

Save