โทรศัพท์ราคาไม่เกิน 5,000 บาท รุ่นฮิต อัปเดตล่าสุด 2024

โทรศัพท์ราคาไม่เกิน-5000-บาท

มากันแล้วค่าาา…สำหรับใครที่กำลังมองหาโทรศัพท์หรือสมาร์ทโฟนสักเครื่องเอาไว้ใช้เป็นเครื่องสำรอง หรือมอบเป็นของขวัญเนื่องในโอกาสพิเศษให้กับคนในครอบครัว แต่ยังลังเลไม่รู้ว่าจะซื้อรุ่นไหนดี วันนี้แอดมินได้รวบรวมโทรศัพท์น่าใช้ปี 2024 มาให้ด้วยนะ แต่จะเลือกซื้อจากอะไรดีล่ะ ต้องบอกได้เลยว่าราคาก็เป็นปัจจัยส่วนหนึ่งที่ใช้ประกอบการตัดสินใจ และถ้าทุกคนสนใจหรืออยากได้โทรศัพท์ราคาไม่เกิน 5,000 บาท วันนี้แอดได้รวบรวมโทรศัพ์มือถือรุ่นน่าใช้ที่ถูกและดี คุ้มค่าในราคาไม่เกิน 5,000 บาทมาให้แล้ว จะมีรุ่นไหนกันบ้างเราไปดูกันเล้ยยย

โทรศัพท์ราคาไม่เกิน 5000 บาท รุ่นไหนดี น่าใช้
1. โทรศัพท์ Samsung Galaxy A05
2. โทรศัพท์ vivo Y17s
3. โทรศัพท์ OPPO A18
4. โทรศัพท์ Infinix SMART8
5. โทรศัพท์ Honor X5 Plus
6. โทรศัพท์ Xiaomi Redmi 13C

1. โทรศัพท์ Samsung Galaxy A05 ราคา 3,999 บาท

โทรศัพท์ Samsung a05

Samsung Galaxy A05 โทรศัพท์มือถือน้องใหม่ราคาน่ารัก ที่มาพร้อมชิปประมวลผลที่เร็วแรงอย่าง MediaTek MT6358 จอกว้าง กล้องคมชัดสุดๆ ตอบโจทย์และถูกใจสายถ่ายรูป จะถ่ายมุมไหนก็เริ่ด เห็นแล้วต้องกรี๊ดด ถ่ายสวยได้ทุกแสงแม้ในพื้นที่แสงน้อย แบตเตอรี่อึดใช้งานได้จุใจตลอดทั้งวัน ด้วยแบตเตอรี่ขนาด 5,000 mAh มาพร้อมด้วยระบบปฏิบัติการ Andriod 13 พร้อม Ram 4GB กับความจุ Rom ที่มากถึง 128GB ใช้งานลื่นไม่มีสะดุดเต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพที่เหนือระดับ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ไม่ว่าจะเป็นสายเล่นเกมหรือใช้งานทั่วไป

สเปค Samsung Galaxy A05
ขนาดหน้าจอ        : 6.7 นิ้ว
แบตเตอรี่             : 5,000 mAh
กล้องหน้า            : 8 MP (f/2.2)
กล้องหลัง            : 50 MP + 2 MP
Color                  : Black , Silver

Samsung Galaxy A05

2. โทรศัพท์ vivo Y17s ราคา 4,699 บาท

โทรศัพท์ Vivo Y17s

Vivo Y17s อีกหนึ่งรุ่นที่เป็นโทรศัพท์ราคาถูกและดีต้องยกให้กับรุ่นนี้เลย Vivo Y17s สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จาก Vivo ที่มาพร้อมดีไซน์สวยงาม ทันสมัย กล้องถ่ายรูปคมชัด และแบตเตอรี่อึด เหมาะสำหรับผู้ใช้งานที่มองหาโทรศัพท์มือถือที่มีประสิทธิภาพดี ในราคาที่คุ้มค่า ตัวเครื่องเบาบางถือสบายมือสุดๆ สาวๆคนไหนที่กำลังมองหาโทรศัพท์ที่มีน้ำหนักเบา พกพาง่าย รุ่นนี้ตอบโจทย์มาก ด้วยน้ำหนักที่เบาเพียง 186 กรัม มาพร้อมดีไซน์ฝาหลังแบบ AG Matte Design ให้สัมผัสเรียบเนียน ทนต่อรอยนิ้วมือ หน้าจอใหญ่จุใจดูหนังฟินเวอร์ กล้องหลังคู่ 50MP + 2MP ทำงานร่วมกับ AI จะถ่ายมุมไหนก็รอด สวยทุกมุมที่ถ่าย มาพร้อมระบบปฏิบัติการ Funtouch OS 13 ใช้งานลื่นได้ตลอดทั้งวันไม่มีสะดุด

สเปค Vivo Y17s
ขนาดหน้าจอ        : 6.56 นิ้ว
แบตเตอรี่             : 5,000 mAh
กล้องหน้า            : 8 MP
กล้องหลัง            : 50 MP + 2 MP
Color                  : Forest Green , Glitter Purple

Vivo Y17s

3. โทรศัพท์ OPPO A18 ราคา 3,999 บาท

โทรศัพท์ oppo-a18

OPPO A18 เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่น่าสนใจเลยสำหรับใครที่กำลังมองหา โทรศัพท์ oppo ราคาไม่เกิน 5000 และต้องการจอที่ใหญ่ แถมแบตอึด ใช้งานลื่นๆ รุ่นนี้ตอบโจทย์และตรงตามความต้องการสุดๆ เพราะรุ่นนี้มาพร้อมชิปประมวณผล MediaTek Helio G85 ที่ให้ RAM มามากถึง 4GB และ ROM 128GB บอกได้เลยว่าใช้งานได้ลื่นๆเลย แถมจอที่ให้มาก็คมชัดมาก สายเอนเตอร์เทนใครชอบดูหนังหรือซีรี่ส์ต้องไม่พลาด แต่เดี๋ยวก่อน…ถ้าคิดว่าฟังก์ชั่นมีแค่นี้ คุณคิดผิดแล้วนะค้า เพราะเค้ามีไม้เด็ดซ่อนอยู่ ก็คือฟังก์ชั่นการรีทัชภาพด้วย AI (AI Portrait Retouching) หมดปัญหาการแต่งรูปหลายแอปได้เลย เพราะฟังก์ชั่นนี้จะทำให้รูปที่คุณถ่ายมา สวยและจึ้งยิ่งขึ้นกว่าเดิมแน่นอน

สเปค Oppo A18
ขนาดหน้าจอ           : 6.56 นิ้ว
แบตเตอรี่                : 5,000 mAh
กล้องหน้า               : 5 MP
กล้องหลัง               : 8 MP + 2 MP
Color                     : Glowing Blue , Glowing Black

OPPO A18

4. โทรศัพท์ Infinix SMART8 ราคา 2,999 บาท

โทรศัพท์ infinix-smart8

สำหรับใครที่กำลังมองหา โทรศัพท์ android ที่ราคาน่ารัก ใช้งานลื่นและเน้นเล่นเกมได้ แอดขอแนะนำอีกหนึ่งรุ่นที่น่าสนใจรุ่นนี้เลย Infinix Smart8 โทรศัพท์รุ่นใหม่ล่าสุด มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ “รุ่นจิ๋วพลังแจ๋ว” ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน ถูกใจสายเกมเมอร์ ด้วยจอขนาดใหญ่จุใจ หน้าจอคมชัด แสดงสีสันได้ชัดเจน ใช้งานได้อย่างลื่นไหลด้วยอัตรารีเฟรชเรท 90Hz ชิปประมวลผลเร็ว แรง จะเล่นเกมหนักแค่ไหนก็ไม่ติด มาพร้อมระบบเสียง DTS แบบรอบทิศทาง ดื่มด่ำกับคุณภาพเสียงขณะเล่นเกมได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมาพร้อมกล้องหลังคู่ AI ที่มีความละเอียดมากถึง 13MP ถ่ายภาพได้คมชัด เก็บรายละเอียดแสงได้อย่างครบถ้วน แม้อยู่ในพื้นที่แสงน้อย การเบลอหลังและตัดขอบทำออกมาได้อย่างดีเยี่ยม แอดบอกได้เลยว่า Infinix Smart8 รุ่นนี้เหมาะมากสำหรับสายเกมเมอร์ ที่ต้องการโทรศัพท์เกมมิ่ง ราคาไม่เกิน 5,000 บาท ทั้งในเรื่องของประสิทธิภาพชิปประมวณผล คุณภาพเสียง รวมไปถึงกล้อง สายเล่นเกมต้องห้ามพลาด!!

สเปค Infinix Smart8
ขนาดหน้าจอ      : 6.6 นิ้ว
แบตเตอรี่               : 5,000 mAh
กล้องหน้า              : 8 MP
กล้องหลัง              : 13 MP + AI Camera
Color                    : Timber Black , Crystal Green , Shiny Gold , Galaxy White

Infinix SMART8

5. โทรศัพท์ Honor X5 Plus ราคา 3,299 บาท

โทรศัพท์ Honor-x5-plus

อีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจเป็นเป็นที่ฮือฮาอย่างมากอีกหนึ่งตัว จะเป็นรุ่นไหนไปไม่ได้เลย นอกจาก Hornor X5 Plus สมาร์ทโฟน รุ่นใหม่ล่าสุด น้องใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวไปไม่นานนี้ ที่ดึงดูดด้วยดีไซน์และสีที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์และทันสมัย โดยมีมาให้เลือก 2 สี ได้แก่ Midnight Black และ Cyan Lake พร้อมใช้งานได้อย่างเต็มตาด้วยจอที่มีขนาดใหญ่ถึง 6.56 นิ้ว รีเฟรชเรท 90Hz ใช้งานได้อย่างลื่นไหลไม่มีสะดุดด้วยความจุ RAM 4GB และ ROM 64GB นอกจากนี้ยังมาพร้อมกล้องหลังที่มีความละเอียดสูงสุด 50MP บอกเลยว่าถูกใจสายถ่ายภาพมากด้วยเลนส์ที่เก็บรายละเอียดได้อย่างคมชัด การละลายหลังที่ทำออกมาได้ดี จะถ่ายรูปมุมไหนก็เป๊ะ แถมแบตยังอึดสุดๆ พร้อมใช้งานได้ตลอดทั้งวัน หมดห่วงปัญหาเรื่องแบตเตอรี่หมดระหว่างวัน จะถ่ายรูป ดูหนัง ฟังเพลง หรือเล่นเกม ก็ใช้งานได้อย่างสบายไม่มีสะดุด

สเปค Honor X5 Plus
ขนาดหน้าจอ               : 6.56 นิ้ว
แบตเตอรี่                    : 5,200 mAh
กล้องหน้า                   : 5 MP
กล้องหลัง                   : 50 MP + 2 MP
Color                         : Midnight Black , Cyan Lake

Honor X5 Plus

6. โทรศัพท์ Xiaomi Redmi 13C ราคา 3,999 บาท

ถ้าพูดถึงโทรศัพท์ราคาถูกและดีราคาไม่เกิน 5000 บาท ต้องพลาดไม่ได้กับรุ่นนี้เลยค่าา Xioami Redmi 13c โทรศัพท์ รุ่นฮิต ตลอดกาลที่ครองใจผู้ใช้งานหลายๆคน กับกระแสตอบรับที่ดีมาก ด้วยขนาดจอที่ใหญ่เป็นพิเศษที่มีขนาด 6.74 นิ้ว มาพร้อมชิปประมวลผล Mediatek MT6769 Helio G85 ที่ทำงานบนระบบปฏิบัติการ Android 13 แร็ว แรง ใช้งานได้ลื่นไม่มีสะดุด ถูกใจสายเกมเมอร์ นอกจากนี้ยังมาพร้อมกล้องหลังที่มีความละเอียดมากถึง 50MP และกล้องมาโครความละเอียด 2MP ถ่ายสนุก ให้ภาพที่คมชัด แม้อยู่ในที่แสงน้อย ตัวเครื่องบางเบาพกพาง่าย พร้อมพกพาไปทุกๆที่และใช้งานได้ตลอดทั้งวัน

สเปค Xiaomi Redmi 13C
ขนาดหน้าจอ               : 6.74 นิ้ว
แบตเตอรี่                    : 5,000 mAh
กล้องหน้า                   : 8 MP
กล้องหลัง                   : 50 MP + 2 MP
Color                         : Midnight Black , Navy Blue , Clover Green

Xiaomi Redmi 13C

เป็นยังไงกันบ้างคะกับ รวมโทรศัพท์ราคาไม่เกิน 5000 บาท ที่วันนี้แอดได้รวบรวมมาให้ บอกได้เลยว่าเห็นราคาถูกแบบนี้แต่ประสิทธิภาพ กับสเปคนี่คุ้มราคาสุดๆไปเลย แถมยังเป็นรุ่นใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวไปไม่นานด้วยนะ ใช้งานได้ยาวๆ จะใช้เองก็เริ่ด หรือจะซื้อให้เป็นของขวัญให้คนในครอบครัวตามเทศกาลก็ดี แต่เดี๋ยวก่อนน นี่แค่ส่วนนึงเท่านั้นนะ ยังมีโทรศัพท์และสมาร์ทโฟนให้เลือกอีกหลายราคาเลย ถ้าทุกคนไม่รู้ว่าจะหาซื้อโทรศัพท์ที่ไหน แอดขอแนะนำ BaNaNa Online ที่นี่เรามีโทรศัพท์และสินค้าอุปกรณ์ไอทีให้เลือกมากมาย หรือใครที่กำลังมองหา อุปกรณ์เสริมโทรศัพท์มือถือ เช่น เคส หรือพาวเวอร์แบงค์ ที่ BaNaNa Online ก็มีขายนะ จะซื้อโทรศัพท์ใหม่ทั้งทีอย่าลืมซื้อฟิล์มหรืออุปกรณ์เสริมอื่นเอาไว้ป้องกันด้วยนะ น้องโทรศัพท์จะได้อยู่ใช้งานกับเราไปนานๆ

เลือกซื้อโทรศัพท์ราคาไม่เกิน 5000 ที่ใช่สำหรับคุณ สเปคครบจบที่ BaNANA Online พร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษและของแถมเฉพาะที่ BaNANA เท่านั้น มีบริการส่งด่วนภานใน 3 ชม. หรือช้อปจากที่บ้านเลือกรับสินค้าภายใน 1 ชั่วโมง กับสาขาที่ลูกค้าสะดวกได้เลย

ช้อปออนไลน์

สำหรับท่านใดต้องการอ่านบทความเพิ่มเติมไม่ว่าจะเป็น รีวิว โปรโมชันเด็ด ไลฟ์สไตล์ หรือทรคอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับสินค้าไอทีก็สามารถเข้ามาอ่านได้ที่ https://blog.bnn.in.th/ 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • ความยินยอมในการให้ข้อมูลส่วนบุคคล

    ข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าทุกท่านเป็นสิ่งสำคัญต่อเรา เราขอรับรองว่าข้อมูลของท่านจะได้รับการปกป้องและรักษาเป็นอย่างดี การอนุญาตให้เข้าถึงข้อมูลจะไม่มีผลกระทบใด ๆ ต่อผลิตภัณฑ์หรือบริการที่พึงได้รับ คุณสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.comseven.com/PDPA หรือติดต่อ 02-017-7788, 02-017-7770

Save