กล้องวงจรปิด ไว้ส่องน้องหมา/น้องแมว ดูผ่านโทรศัพท์ได้

security-cam-for-pets

ฝนตกอีกแล้วจ้าา ทั้งเสียงฟ้าร้องทั้งฝนตกเสียงดัง ทาสอย่างเราๆ คงจะอดห่วงลูกๆ ทั้งหลายที่บ้านไม่ได้ ให้กล้องวงจรปิด เป็นตัวช่วยในการปลอบเจ้าหมา เจ้าแมวของเรากันเถอะ

ทำงานนอกบ้านทั้งวันก็อดที่จะห่วงลูกไม่ได้ เลยให้กล้องวงจรปิดเป็นตัวช่วยแอบส่อง ว่าลูกจะทำอะไรอยู่น้าาา จะกินข้าวกินน้ำ แอบหลับหรือเฝ้าบ้านให้แม่หรือเปล่า ที่จริงกล้องวงจรปิดมีหลากหลายรูปแบบมาก ทั้งแบบไร้สายและมีสาย ทั้งเชื่อมต่อเข้าสมาร์ทโฟนได้ ไว้พูดคุยกับเจ้าหมา เจ้าแมว ให้คลายเหงา ไม่รู้จะคลายเหงาแมวหรือทาสกันแน่ 5555 แต่หลายคนก็คงยังกังวลว่าแล้วจะซื้อกล้องวงจรปิดแบบไหนดีที่เหมาะ แอดเลยมีเทคนิคเล็กๆ มาแนะนำสำหรับมือใหม่หัดส่องเจ้านายกัน

เลือกกล้องวงจรปิดแบบไหนดีให้ทาสไม่เหงา?

1. เลือกกล้องวงจรปิดที่เป็นแบบไร้สาย

เลือกกล้องแบบเชื่อมต่อ Wi-Fi ตัวเล็ก พกพาง่าย เหมาะที่สุด เพราะเจ้าแมว เจ้าหมานั้นไม่ชอบอยู่นิ่งอย่างแน่นอน อาจจะต้องมีเปลี่ยนที่ตั้งของกล้องบ้าง จะนำไปซ่อนในมุมก็ง่ายโดยไม่ต้องลากสายให้เกะกะ เผลอๆ ใช้แบบสาย น้องอาจจะสะดุดสายและทำกล้องตกก็เป็นไปได้

2. เลือกกล้องวงจรปิดที่สามารถมองตามได้ (AI)

กล้องวงจรปิดที่สามารถจับตามความเคลื่อนไหวได้ เหมาะสุดๆ เพราะเด็กๆ ไม่อยู่นิ่งแน่ๆ จะแพนกล้องตามก็คงจะเหนื่อยกว่าเดิม ทีนี้ถ้าใช้กล้องแบบที่มี AI คงจะไม่คลาดสายตาเจ้าก้อนแน่นอน

3. เลือกกล้องวงจรปิดที่มีคุณภาพดี ภาพชัดมองเห็นเจ้าหมา เจ้าแมวได้รอบทิศ

กล้องวงจรปิดรุ่นใหม่ๆ ในสมัยนี้สามารถเทียบเท่าภาพได้กับกล้องจากสมาร์ทโฟนรุ่นดีๆ เลยก็ว่าได้ แค่เราเลือกซื้อกล้องวงจรปิดให้ถูกรุ่น โดยเลือกสเปกดีๆ จากค่าความละเอียดคมชัดและขนาดของเซ็นเซอร์ เพราะยิ่งชัดก็ยิ่งเห็นเจ้านายของทาสได้ชัดเจนไงล่ะ

4. เลือกกล้องวงจรปิดที่สามารถมองเห็นตอนกลางคืนได้

เป็นอีกหนึ่งอย่างที่สำคัญในการเลือกกล้องวงจรปิดเลยก็ว่าได้ เพราะในเวลากลางคืนแน่นอนว่าแสงไฟน้อย ยิ่งตกดึกเจ้าแมวชอบมากที่จะวิ่งเล่นซนในขณะที่เราหลับ ถ้ามีระบบมองเห็นในตอนกลางคืนได้จะยิ่งดีเลย

5. เลือกกล้องวงจรปิดที่สามารถสนทนาได้ 2 ทิศทาง (Two Way Audio)

เราควรเลือกใช้กล้องวงจรปิดที่สามารถพูดคุยได้ 2 ทิศทาง ผ่านการเชื่อมต่อด้วยแอปฯ บนมือถือ ถ้าทาสเหงาก็พูดคุยกับเจ้าหมาเจ้าแมวได้ง่ายๆ แค่ได้ยินเสียงร้องแง๊วว ก็ใจเหลวแล้วววววว

พอจะรู้แล้วใช่มั้ยว่าควรเลือกกล้องวงจรปิดแบบไหนดีที่ไว้สำหรับส่องเจ้าหมาเจ้าแมว แอดมีมาแนะนำกล้องวงจรปิด ราคาถูกแถมดี บอกเลยเด็ดๆ ทั้งนั้น

แนะนำ 5 กล้องวงจรปิดดีๆ ราคาไม่เกิน 1,000 บาท

1. Ezviz H6C 1080P Smart Home Camera

Ezviz H6C 1080P Smart Home Camera

ราคา 950 บาท

กล้อง H6c ที่มองเห็นได้กว้างขึ้น สามารถหมุนเพื่อถ่ายภาพในมุมมองพาโนรามาด้วยความคมชัด ดูได้ตลอดทั้งคืนได้ไกลถึง 10 เมตรมีความสว่างอย่างทั่วถึง ด้วยหลอดไฟ LED อินฟราเรดในตัว ไม่ว่าน้องแมว น้องหมาจะนอนแอบอยู่ตรงไหนก็มองเห็นได้ สามารถพูดคุยโต้ตอบได้แบบเรียลไทม์ เชื่อมต่อผ่าานสมาร์ทโฟน โดยใช้แอปฯ EZVIZ บนอุปกรณ์มือถือคุณ น้องหายเหงาแน่นอน

2. กล้องวงจรปิด TECHPRO Smart Baby Monitor

กล้องวงจรปิด TECHPRO Smart Baby Monitor

ราคา 950 บาท

กล้องสุดคิวท์ดูลูกๆ ของคุณได้ผ่านจอแบบ real time ฟีเจอร์สุดเจ๋งคือสามารถแจ้งเตือนเมื่ออุณหภูมิห้องร้อนเกินไป มีระบบสื่อสารแบบ 2 ทิศทาง สามารถพูดคุยโต้ตอบกันได้ จากการโหลดแอปฯ Techpro Plus ดีไซน์น่ารักให้ความรู้สึกเหมือนเป็นตุ๊กตานั่งเฝ้าน้องหมา น้องแมวแบบน่ารักๆ

3. กล้องวงจรปิด WATASHI WIOT 1034-ONVIF Smart WiFi Camera

กล้องวงจรปิด WATASHI WIOT 1034-ONVIF Smart WiFi Camera

ราคา 999 บาท

กล้องวงจรปิดเชื่อมต่อกับ Wi-Fi มาพร้อมฟีเจอร์ Preset Point และปุ่ม Edit ที่สามารถ DIY ได้กับ โหมดสมาร์ท สามารถตั้งค่าไว้เป็นมุมหลักให้กล้องกลับมาจุดเดิมได้ กรณีเปิดโหมด Motion Tracking กล้องจะกลับมามุมหลักที่บันทึกไว้

4. กล้องวงจรปิด TECHPRO Smart PTZ Camera

กล้องวงจรปิด TECHPRO Smart PTZ Camera

ราคา 990 ลดเหลือ 850 บาท

กล้องวงจรปิดอัจฉริยะ Smart PTZ พูดคุยโต้ตอบได้ 2 ทิศทาง เชื่อมต่อสมาร์ทโฟนด้วยแอปฯ Techpro Plus สามารถดูมุมกล้องได้ 15-105 องศาและหมุนได้ 360 องศา ใช้งานในที่แสงน้อยให้มองเห็นน้องแมวในตอนกลางคืนด้วยกล้อง IR มีโหมด Motion Tracking สามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ในขณะลูกวิ่งเล่น และฟีเจอร์เด็ดคือ โหมดการจับความผิดปกติ พร้อมส่งข้อมูลเข้าสมาร์ทโฟนทันที แถมยังแชร์การใช้กล้องให้กับคนในครอบครัวได้อีกด้วย จะได้ช่วยกันดูเด็กๆ ไปพร้อมๆ กัน

5. กล้องวงจรปิด Ezviz C6CN 4MP Starlight H.265

กล้องวงจรปิด Ezviz C6CN 4MP Starlight H.265

ราคา 1790 ลดเหลือ 890 บาท

กล้องสมาร์ทโฮม C6CN Wi-Fi แบบหมุน-เอียงที่ได้รับการอัปเกรดมาพร้อมกับระบบตรวจจับความเคลื่อนไหว น้องจะวิ่งไปทางไหนก็ละสายตาแม่ไม่ได้แน่นอน ยังมีฟีเจอร์ AI Human Detection ตรวจจับรูปร่างคนได้อย่างแม่นยำ และมีเทคโนโลยี True-WDR ทำให้เห็นภาพสว่างชัดเจน ในที่แสงน้อยหรือภาพย้อนแสง พูดคุยได้ผ่านสมาร์ทโฟนด้วย 2 ทิศทาง โดยการโหลดแอป ฯ EZVIZ บนมือถือของคุณ แค่นี้ก็เรียกเจ้าหมา เจ้าแมวเข้ามาใกล้ๆ ได้

แค่นี้ก็ทำให้เรารู้สึกเหมือนอยู่ใกล้ชิดกับเจ้าเหมียว เจ้าหมาของเพื่อนๆ กันแล้ว ได้ทั้งกล้องวงจรปิดดีๆ ทั้งราคาถูก คุ้มสุดๆ ไปเลยใช้มั้ยล่าา หน้าฝนนี้ก็ไม่ต้องกลัวทาสจะเหงาอีกต่อไป สำหรับใครอยากหาความรู้ หรือใครที่อยากหาข้อมูลดีๆ จากบทความอื่นๆ ที่น่าสนใจจาก BNN ก็สามารถเข้ามาอ่านเพิ่มเติมได้ที่ BNN Blog แหล่งรวมดาวชาว BNN ที่จะมาแชร์ความรู้ ทริค และโปรปังให้คุณได้ไปแบบไม่อั้น ตามมาเลยที่ https://blog.bnn.in.th 👀👀👀 และสำหรับใครที่อยากเลือกซื้อสินค้าจาก BNN Online ก็มีบริการพิเศษเลือกรับของที่หน้าร้านภายใน 1 ชั่วโมงได้เลย ผ่านสาขาไหนเลือกรับสาขานั้น ช้อปออนไลน์ง่ายๆได้แล้ววันนี้ ที่ BaNANA Online ถ้าไม่อยากรอนาน เพียงแค่โหลด Bnn Application ช้อปง่ายได้ของไวมั่นใจของแท้ 💯% โหลดได้แล้ววันนี้ทั้งระบบ iOS/Android

BaNANA จัดส่งสินค้า

**หมายเหตุราคาสินค้า ณ วันที่ ราคาและโปรโมชั่นอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า โปรดตรวจสอบก่อนสั่งซื้อ**

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • ความยินยอมในการให้ข้อมูลส่วนบุคคล

    ข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าทุกท่านเป็นสิ่งสำคัญต่อเรา เราขอรับรองว่าข้อมูลของท่านจะได้รับการปกป้องและรักษาเป็นอย่างดี การอนุญาตให้เข้าถึงข้อมูลจะไม่มีผลกระทบใด ๆ ต่อผลิตภัณฑ์หรือบริการที่พึงได้รับ คุณสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.comseven.com/PDPA หรือติดต่อ 02-017-7788, 02-017-7770

Save