โทรศัพท์ Samsung ราคาไม่เกิน 5000 บาท สเปกครบ มือถือในงบหลักพัน

Samsung ราคาไม่เกิน 5,000 บาท

Samsung ราคาไม่เกิน 5000 เป็นมือถือรุ่นประหยัด สำหรับใครที่กำลังมองหาโทรศัพท์เครื่องใหม่ในงบจำกัด ราคาไม่เกิน 5,000 บาท จากแบรนด์ใหญ่อย่าง Samsung สาวกซัมซุงต้องห้ามพลาด สามารถใช้งาน เล่นเกม ถ่ายรูปแบบปังๆ เรารวบรวมมาให้แล้วสำหรับ Samsung Galaxy ตระกูล A รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน ได้มือถือเครื่องใหม่แบบมีเงินทอน ต้องซื้อที่ BaNANA Online เท่านั้น

มือถือ Samsung ไม่เกิน 5,000 บาท มีรุ่นไหนบ้าง น่าซื้อ
Samsung Galaxy A04
– Samsung Galaxy A04s
Samsung Galaxy A05
– Samsung Galaxy A05s

Samsung Galaxy A13
– Samsung Galaxy A14

Samsung A04 ราคา 3,299.-

Samsung A04

ดีไซน์ตัวเครื่อง: Samsung A04 มีดีไซน์เรียบง่ายขอบโค้งมนจำได้ถนัดมือ ดีไซน์จอแบบ Infinity-V Display ขอบโค้งมน ขนาด 6.5 นิ้ว จอใหญ่ มุมมองกว้าง รับอรรถรสหน้าจอแบบเต็มๆ ตา

คุณภาพกล้อง : Galaxy A04 กล้องหลักมีความละเอียดถึง 50 ล้านพิกเซล มีฟีเจอร์ถ่ายรูปที่ช่วยให้ ภาพถ่ายของโดดเด่นขึ้นมาเลยแหละ ไม่ว่าจะเป็น ฟีเจอร์หน้าชัดหลังเบลอหรือปรับตามต้องการได้
เลย ถ่ายโหมดบุคคลก็โฟกัสแม่นยำเพราะมี Depth Camera* ความละเอียด 2MP

สเปกเครื่อง: Galaxy A04 มีหน่วยประมวลผลแบบ Octa-core ที่เน้นความเร็วในการประมวลผลหนักๆ ได้ พร้อมกับ RAM 3GB* เรียกได้ว่า A04 สามารถรองรับการใช้งานทั่วไปได้ดี ยังสามารถเพิ่มความจุได้สูงสุดถึง 1TB แบบ microSD Card ได้อีกด้วย

จุดเด่นของ Galaxy A04: โดดเด่นเรื่องการจัดการพลังงาน เพราะมี Ai ที่คอยช่วยตรวจจับและปรับการจัดการให้เข้ากับพฤติกรรมการใช้งาน ทำให้แบตอึดอยู่ได้นานใช้งานต่อเนื่องหลายชั่วโมงได่สบายๆ ใครที่ชอบฟังเพลง A04 ก็มีฟีเจอร์ Dolby Atmos ระบบเสียงคุณภาพแบบเดียวกันกับระบบเสียงที่ใช้ในโรงภาพยนตร์ ดังกระหึ่มรอบทิศ โอ้โห้ ในราคาหลักพันนิดๆ ได้คุณภาพการใช้งานขนาดนี้ถือความคุ้มค้ามากๆ ทีเดียว

ซื้อ Samsung A04

Samsung A04s ราคา 3,499.-

Samsung A04s

ดีไซน์ตัวเครื่อง: Samsung A04s มีดีไซน์ที่เหมือนกับรุ่นก่อนอย่าง Samsung A04 ดีไซน์จอแบบ Infinity-V Display ขอบโค้งมน ขนาด 6.5 นิ้ว จอใหญ่ ความละเอียดหน้าจอ HD+

คุณภาพกล้อง : Galaxy A04s กล้องมีความละเอียด 50 ล้านพิกเซล ถ่ายชัดทุกแสง มีฟีเจอร์หน้าชัดหลังเบลอหรือปรับตามต้องการได้ ถ่ายโหมด Portrait ได้สวย

สเปกเครื่อง: Galaxy A04s มีหน่วยประมวลผลแบบ Octa-core ใช้ชิปเซ็ต Exynos 850 ที่แรงกว่า A04 ประมวลผลหนักๆ ได้ พร้อมกับ RAM 4GB* แถมยังสามารถเพิ่มความจุได้สูงสุดถึง 1TB แบบ microSD Card ได้ด้วย

จุดเด่นของ Galaxy A04s : โดดเด่นเรื่องการรองรับ Ai ที่คอยช่วยตรวจจับและปรับการจัดการให้เข้ากับพฤติกรรมการใช้งาน ได้เหมือนรุ่น A04 แต่มีการประมวลผลดีที่และรวดเร็วกว่า บอกเลยมือถือราคาประหยัด งบไม่เกิน 5000 รุ่น Samsung A04s มาพร้อมกล้องถ่ายรูปที่ยอดเยี่ยม แบตเตอรี่อึด หน้าจอใหญ่ ดีไซน์ทันสมัย น่าใช่สุดๆ

ซื้อ Samsung A04s

Samsung A05 ราคา 3,999.-

Samsung A05

ดีไซน์ตัวเครื่อง: Samsung A05 ตัวเครื่องมีลวดลายแบบเส้นหลังเครื่องวาวแวว เป็นดีไซน์หน้าจอ Infinity U Display จอแสดงผลความละเอียด HD+ ขนาด 6.7 นิ้ว

คุณภาพกล้อง : Galaxy A05 มาพร้อมกล้องถ่ายรูปด้านหลัง 2 เลนส์ 50MP กล้อง Depth Camera ความละเอียด 2MP กล้องเซลฟี่ 8MP ละเอียดคมชัดมาก สายทำคอนเทนต์ถูกใจแน่นอนในราคาไม่เกิน 5,000.-

สเปกเครื่อง: A05 มีชิปเซต Octa-core Helio G85 รองรับการเล่นเกมได้อย่างลื่นไหล ชิป Helio G85 12 นาโนเมตร ความเร็วสูงสุด 2GHz พ่วงด้วย RAM 4GB มากับชิป Snapdragon 680 รองรับ microSD card สูงสุด 1TB

จุดเด่นของ Galaxy A05 : ดีไซน์สวยหรูดูพรีเมียมแต่ราคาไม่แพงและ ชิปแรงทำให้ทำได้เร็วลื่นไหลไม่สะดุด แบตเตอรี่อึดใช้งานได้ตลอดวัน เรียกว่าใช้งานทั่วไปได้ดีทีเดียว

ซื้อ Samsung A05

Samsung A05s ราคา 4,999.-

Samsung-a05s

ดีไซน์ตัวเครื่อง: ดีไซน์เรียบหรู ทันสมัย ตัวเครื่องบางเฉียบ หน้าจอ Infinity-V ขนาด 6.7 ความละเอียด FHD+

คุณภาพกล้อง : Samsung A05s มาพร้อมกล้องถ่ายรูปด้านหลัง 3 ดีไซน์กล้องหลังแบบโมดูล กล้องหลัง 3 ตัว ประกอบด้วยกล้องหลัก 50MP, กล้องมาโคร 2MP และกล้องความลึก 2MP พร้อมไฟแฟลช LED 

สเปกเครื่อง: A05s มีชิปเซต Qualcomm Snapdragon 680 รองรับ 2 ซิม มี RAM 4GB และ 6GB รองรับ microSD card

จุดเด่นของ Galaxy A05 : ดีไซน์สวยหรูดูพรีเมียมแต่ราคาไม่แพง มีเซ็นเซอร์ลายนิ้วมืออยู่ด้านข้างตัวเครื่อง แบตเตอรี่อึดใช้งานได้ตลอดวัน รองรับชาร์จเร็ว ถือว่าเป็น Samsung ราคาไม่เกิน 5000 บาท ที่คุ้มค่ามากเลยทีเดียว

ซื้อ Samsung A05

เรามาดู โทรศัพท์ราคาไม่เกิน 5000 บาท ที่เป็น Samsung 5G ในราคาถูกกันบ้างดีกว่า มีรุ่นไหนน่าใช้บ้างไปดู

Samsung A13 ราคา 4,499.-

Samsung A13

ดีไซน์ตัวเครื่อง: Galaxy A13 ดีไซต์ตัวเครื่องแบบมินิมอล มุมมองหน้าจอ Infinity-V Display ดีไซน์จอทรงหยดน้ำเป็นรูปตัว V ขนาด 6.6 นิ้ว หน้าจอคมชัด สดใสด้วยเทคโนโลยี FHD+ บอกเลยว่าแค่คุณภาพจอก็จัดมาคุ้มแล้ว

คุณภาพกล้อง : A13 จัดเต็มกับกล้องหลัก 4 ตัว ที่ให้ความละเอียดคมชัด 50MP กล้องเซลฟี่ ขนาด 8MP มี Ultra Wide Camera ขนาด 5MP มุมมอง 123 องศา ปรับโฟกัสด้วยฟีเจอร์ Depth Camera หรือถ่ายรายละเอียดแบบใกล้ ๆ ด้วย Macro Camera

สเปกเครื่อง: Galaxy A13 5G ชิปเซต Dimensity 700 จาก MediaTek ความเร็วสูงสุด 2.2GHz
ใช้งานทั่วไปอย่างลื่นไหลไม่มีสะดุด เพราะเสริมด้วยหน้าจอแบบ 90Hz ทำให้ลื่นไหลมากขึ้น รวดเร็ว ไม่กระตุก

จุดเด่นของ Galaxy A13: เป็นมือถือ Samsung รองรับ 5G มีหน้าจอคมชัดขนาดใหญ่ แบตเตอรี่ที่เค้าเคลมว่าใช้งานยาวนานได้ข้ามวัน กล้องหลัก 4 ตัวที่ใช้งานได้จริง คุณภาพของชิปเซตที่รวดเร็วไม่มีสะดุด ในงบไม่เกิน 5,000.- มีไว้ใช้คุ้มค่าคุ้มราคา

ซื้อ samsung a13

มือถือซัมซุงราคาไม่เกิน 5,000.- ถ้าน่าใช้แล้วแต่ถ้าใครอยากจะอัปเกรดการใช้งานให้มากขึ้น ลองเพิ่มงบอีดสักนิด เรามีมาแนะนำเพิ่มให้ด้วย

Samsung A14 ราคาเริ่มต้น 5,999.-

Samsung a14

ดีไซน์ตัวเครื่อง : ดีไซน์มินิมอล ด้านหลังตัวเครื่องมีผิวสัมผัสแบบก้นหอย จอใหญ่เต็มตาขนาด 6.6 นิ้ว แบบ Infinity-V Display ความคมชัดระดับ FHD ความละเอียด 2408 x 1080 พิกเซล สีสันที่สดใส อัตรารีเฟรชที่ 90Hz ที่ 60Hz

คุณภาพกล้อง : มาพร้อมกล้องคมชัด 3 เลนส์ ความละเอียดสูงถึง 50 ล้านพิกเซล รุ่นนี้มีโหมด Auto HDR ปรับค่า HDR อัตโนมัติ ถ่ายถาพย้อนแสงได้ด้วย เซลฟี่สวยสดใส

สเปกเครื่อง : Samsung A14 อัปเกรดมาจาก A13 ชิปเซ็ต Exynos 850 แบบ Octa-Core Processor ความเร็ว 2.0GHz รองรับฟีเจอร์ RAM Plus เปิดแอปพลิเคชัน สลับไปใช้งานแอปอื่นได้ไวขึ้น

จุดเด่นของ Galaxy A14 : มีฟีเจอร์ RAM Plus ทำให้ประมวลผลให้เร็วขึ้น ช่วยให้การใช้งานแอปได้ลื่นไหล ดีไซน์ยังสวยสะดุดตา เด่นมากเรื่องกล้องที่ถ่ายออกมาได้สวยคมชัดแม้ในที่ย้อนแสง

samsung a14

ทำไมต้องซื้อ Samsung Galaxy A Series??

ราคาและคุณภาพ : Galaxy A เป็นรุ่นที่มี Samsung ราคาไม่เกิน 5000 บาท อยู่ในงบเริ่มต้นที่หลักพันนิดๆ สเปกครบและมีหลายฟังชันก์ให้เราใช้งาน เราสามารถเลือกรุ่นตามงบหรือตามการใช้งานของเราได้ มีให้เลือกหลากหลายรุ่น

ดีไซน์สวยทันสมัย : Galaxy A ในแต่ละรุ่น Samsung จะออกแบบมาให้ดูสวยพรีเมี่ยม ถึงแม้ราคาจะหลักพันๆ แต่ตัวเครื่องสวยสะดุดตา ที่สำคัญเลยที่จอใหญ่นี่แหละ เรียกได้ว่าตั้งใจทำออกมาให้สวยและใช้งานได้คุ้มค่าแน่นอน

บอกเลยว่า Samsung ราคาไม่เกิน 5000 บาท ที่แอดคัดเลือกมาให้วันนี้เป็นรุ่นฮิต ตัวดัง ด้วยราคาและคุณภาพที่ทุกคนก็สามารถเป็นเจ้าของได้ ใครที่กำลังหามือถือราคาไม่แรงแต่ฟังก์ชันการใช้งานครบก็ต้อง Samsung นี่แหละ เป็นสมาร์ทโฟนจากค่ายใหญ่ และไม่มีมีขายแค่สมาร์ทโฟนนะ ยังมีสินค้าอื่นๆ อีกมากมายให้เลือกซื้อโดยเฉพาะที่ BaNANA Online ได้รวบรวมสินค้าจาก Samsung มาให้เลือกช้อปตามใจต้องการ ในราคาพิเศษและโปรโมชั่นคุ้มๆ 

เลือกซื้อสมาร์ททุกรุ่นได้ที่นี่เลย BaNANA Online มีโปรโมรชันพิเศษทุกเดือนพร้อมของแถมเฉพาะที่ BNN เท่านั้น อยากได้ของเร็วขึ้นก็สามารถเลือกรับที่สาขาที่สะดวกได้ภายใน 1 ชั่วโมง หรือจะรอรับที่บ้านก็มีบริการส่งด่วนให้ภายใน 3 ชั่วโมง

ติดตามบทความดีๆ รีวิวแน่นๆ ได้ที่ BNN Blog

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • ความยินยอมในการให้ข้อมูลส่วนบุคคล

    ข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าทุกท่านเป็นสิ่งสำคัญต่อเรา เราขอรับรองว่าข้อมูลของท่านจะได้รับการปกป้องและรักษาเป็นอย่างดี การอนุญาตให้เข้าถึงข้อมูลจะไม่มีผลกระทบใด ๆ ต่อผลิตภัณฑ์หรือบริการที่พึงได้รับ คุณสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.comseven.com/PDPA หรือติดต่อ 02-017-7788, 02-017-7770

Save