รีวิว Xiaomi 14 Series กล้องเทพ ดีไซน์ปัง ฟังก์ชั่นครบ

รีวิว-Xiaomi-14-Series-กล้องเทพ ดีไซน์ปัง-ฟังก์ชันครบ

อะไรนะ!!? ซื้อสมาร์ทโฟนเหมือนได้กล้อง กับมือถือรุ่นท็อปอย่าง “Xiaomi 14 Ultra” จะทำถึงขนาดนนั้นเลยหรอ บอกก็ได้เลยว่า จริง! กล้องสมาร์ทโฟน Xiaomi รุ่นนี้กล้องทำถึง….ระดับโปร! ใครที่รักการถ่ายรูปไม่ว่าจะแนวไหน Xiaomi 14 Series เค้าทำมาเอาใจขั้นสุด แถมรุ่นนี้เรียกได้ว่าอัปเกรดการใช้งานแบบก้าวกระโดดใช้งานแบบตัวแรงมาเลย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

ความโดดเด่นของรุ่นโปร Xiaomi 14 Ultra มีอะไรน่าสนใจบ้าง

ดีไซน์ Xiaomi 14 Ultra สวยแข็งแรงทนทาน

xiaomi 14 ultra

เริ่มกันที่การออกแบบตัวเครื่องของ Xiaomi 14 Ultra หน้าจอ 6.73 นิ้ว จอแสดงผล All Around Liquid Display ความรู้สึกแรกที่แอดเห็นดูเท่จัง เพราะทำจากหนังเทียมนาโนเทคโนโลยีพิเศษของ Xiaomi ทนทานและกันสิงสกปรกได้ดี บวกกับการดีไซน์เล่นส์กล้องหลังของตัวเครื่องแบบวงกลมสวยลงตัว ต้องบอกว่าในแง่การดีไซน์เพื่อใช้งานออกแบบให้ทนทานมากๆ เพราะใช้เฟรอะลูมิเนียมยูนิบอดี้ 6M42 พร้อมด้วยกระจก Xiaomi Shield Glass ที่กันกระแทกได้ดี ใช้งานได้อย่างมั่นใจ ตกหล่นยังไงก็ไม่แตกง่ายๆ Xiaomi การันตีเลยว่าทนทานกว่ารุ่นก่อนถึง 10 เท่า จอแสดงผล All Around Liquid Display ที่ทำออกมาได้สวยโดดเเด่นและคุณภาพสูง แผงจอ C8 ที่พัฒนาโดย Xiaomi หน้าจอคมชัดละเอียด WQHD+ ระดับโปร

Xiaomi 14 Ultra กล้องเทพ ระดับมือโปร

xiaomi 14 ultra ใหม่

ฟังชั่นก์ถ่ายรูป Xiaomi 14 ทำถึงมากๆ ตอบโจทย์การถ่ายรูปและวีดีโอแบบขั้นสุดอย่างรุ่น Xiaomi 14 Ultra มาพร้อมกล้องสี่ตัวเลนส์ออปติคัลระดับโปรจาก Leica ครอบคลุมเทียบทุกอย่างของคุณสมบัติในการถ่ายภาพและวีดีโอ พอเห็นปุ๊ปแอดเข้าใจเหตุผลเลยว่าทำไมถึงดีไซน์กล้องเลนส์เป็นวงกลมเพราะมันแปลงร่างเปลี่ยนเป็นกล้องได้เลยอันนี้เก๋มากมาพร้อมอุปกรณ์เสริมเหมาะกับไลฟ์สไตล์คนยุคนี้ที่สุด ซัพพอตการถ่ายรูปกันแบบได้ใจสายคอนเท้นไปเต็มๆ

แอดยกตัวอย่างคุณสมบัติคร่าวๆ แต่ทำได้เยอะกว่านี้นะ

 • ฟิลเตอร์จาก Leica
 • การถ่ายภาพสองสไตล์ (Leica Authentic Look, Leica Vibrant Look)
 • ภาพบุคคลสองสไตล์ (Master Portrait, Leica Portrait)
 • โหมดภาพบุคคล (23 มม./35 มม./50 มม./75 มม.)

อุปกรณ์สำหรับรุ่น Xiaomi 14 Ultra เติมเต็มขั้นสุดของการถ่ายรูป

กล้อง xiaomi 14 ultra
วงแหวน xiaomi 14 ultra

ตัวอย่างรูปถ่าย Xiaomi 14 Ultra คมชัดสมจริงด้วยเลนส์ Leica

ถ่าย landscape ด้วย xiaomi 14 ultra
xiaomi 14 ถ่ายสะพาน
xiaomi 14 ultra รูปถ่าย

Xiaomi 14 Ultra ประสิทธิภาพโดดเด่น

มาดูประสิทธิภาพการใช้ทำงานกันบ้าง เรียกว่าอัปเกรดแบบก้าวกระโดดไปเลย Xiaomi 14 Ultra ใช้ชิปเซ็ต Snapdragon® 8 Gen 3 ที่มีประสิทธิภาพสูงระดับแนวหน้า มีคุณสมบัติประหยัดพลังงาน ใช้งานในชีวิตประจำวันได้อย่างมืออาชีพ รองรับการใช้งานกราฟฟิกหนักๆ ได้สบายๆ ยิ่งใช้เล่นเกมบอกเลย ภาพคมชัดลื่นไหลไม่สะดุด ใช้งานนานๆ ก็ไม่กลัวเครื่องจะร้อนเพราะ Xiaomi 14 Ultra มีระบบ Xiaomi Dual-Channel IceLoop ระบบระบายความร้อน เจ้าระบบนี้ก็แยกออกมาจากการใช้งานตัวกล้องอีกทีด้วยนะ และแบตเตอรี่ใช้งานยาวนานต่อเนื่องถึง 14.5 ชั่วโมง เป็นไฮเปอร์ชาร์จไร้สาย 80W เติมพลังได้ในทันที ชิปเซ็ตการชาร์จแบบ Xiaomi Surge P2 ทำหน้าที่ยกระดับประสิทธิภาพในการชาร์จและลดการสูญเสียพลังงาน Xiaomi Surge G1 ให้การดูแลที่ครอบคลุมสำหรับเซลล์แบตเตอรี่ พร้อมด้วยฟังก์ชันการซ่อมแซมเพื่อยืดอายุการใช้งานของแบตเตอรี่

ทำไมต้องซื้อ Xiaomi 14 Series

เซลฟี่ xiaomi 14

แอดเองเห็นแล้วบอกตรงๆ แอบอยากได้เหมือนกัน อยากมีรูปสวยๆ แบบมืออาชีพไว้ลง Social สวยๆ ยิ่งใครที่ต้องใช้รูป วีดีโอ ในทำงานด้วยแล้วละก็คุ้มค่ามากๆ ต้องบอกว่าคุณภาพกล้องระดับเทพจัดมาเต็มขั้นสุดขนาดนี้ ฟังชั่นก์การใช้งานหลากหลายคุณภาพชิปเซตระดับแนวหน้า และยังมีบริการหลังการขายที่ดูแลกันยาวๆ ดูแลกันแบบวีไอพี ให้เราใช้งานแบบมั่นใจกันเลยทีเดียว แต่หากรู้สึกว่าการใช้งานของเรายังไม่ต้องถึงขั้น Ultra ยังทำมาอีก 2 รุ่น ที่คุณภาพก็จัดเต็มเหมาะสมตามการใช้งานเช่นกัน สามารถเลือกใช้ตามความเหมาะสม ตามไลฟ์สไตล์ของเราได้เลย มี xiaomi 14, xiaomi 14 pro แต่ละรุ่นราคา เท่าไหร่กันบ้างแอดมีแปะพิกัดไว้ให้ตามนี้เลย

Xiaomi 14 Series มีรุ่นไหนบ้าง แต่ละรุ่นราคาเท่าไหร่

📍 Xiaomi 14 Ultra

xiaomi 14 ultra ราคาคุ้ม

ราคา ฿40,990

สเปค Xiaomi 14 Ultra

 • ขนาดหน้าจอ: 6.73 inch
 • ชิป:Qualcomm SM8650 ,Speed up to 3.3GHz
 • ประมวลผล : WQHD+ dynamic 120Hz AMOLED display
 • กล้องหน้า:Front Camera 32MP 
 • กล้องหลัง 4 ตัว :50MP (Main) + 50MP (Telephoto) + 50MP (Ultra-Wide) + 50M (Periscope)
 • การชาร์ท: 90W รองรับชาร์ทเร็ว
 • ขนาดแบตเตอรี่: 5,000 mAh

📍 Xiaomi 14

xiaomi 14 series

ราคา ฿29,990

สเปค Xiaomi 14

 • ขนาดหน้าจอ: 6.36 inch
 • ชิป:Qualcomm SM8650
 • ประมวลผล : 120Hz CrystalRes LTPO display
 • Memory RAM 12GB / ROM 512GB
 • กล้องหน้า3 ตัว : 50MP (Main) + 50MP (Telephoto) + 50MP (Ultrawide)
 • กล้องหลัง: 50MP (Main) + 50MP (Telephoto) + 50MP (Ultra-Wide) + 50M (Periscope)
 • การชาร์ท: 90W รองรับชาร์ทเร็ว
 • ขนาดแบตเตอรี่: 4,610 mAh

บอกเลยว่า Xiaomi 14 Series แต่ละรุ่น น่าใช้สุดๆ ขนาดแอดหาข้อมูลรีวิวมา ยังอยากจะซื้อใช้เลย และถ้าหากใครสนใจ สามารถช้อปออนไลน์ได้ที่ BNN.in.th มีโปรโมชั่นดีๆ ทุกเดือน รวมทั้งอุปกรณ์เสริม สินค้าไอทีราคาดีๆ เยอะเลย ผ่อน 0% กับบัตรที่ร่วมรายการได้ด้วยนะ มั่นใจในการซื้อสินค้ามีการบริการหลังการขาย อยากได้ของเร็วขึ้นก็สามารถเลือกรับที่สาขาที่สะดวกได้ภายใน 1 ชั่วโมง หรือจะรอรับที่บ้านก็มีบริการส่งด่วนให้ภายใน 3 ชั่วโมง

**หมายเหตุราคาสินค้า ณ วันที่ ราคาและโปรโมชั่นอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า โปรดตรวจสอบก่อนสั่งซื้อ**

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • ความยินยอมในการให้ข้อมูลส่วนบุคคล

  ข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าทุกท่านเป็นสิ่งสำคัญต่อเรา เราขอรับรองว่าข้อมูลของท่านจะได้รับการปกป้องและรักษาเป็นอย่างดี การอนุญาตให้เข้าถึงข้อมูลจะไม่มีผลกระทบใด ๆ ต่อผลิตภัณฑ์หรือบริการที่พึงได้รับ คุณสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.comseven.com/PDPA หรือติดต่อ 02-017-7788, 02-017-7770

Save