เช็กเลย!! จังหวัดไหนได้ถอดแมสก์ก่อน ช่วงมิถุนายน 2565

จากที่กระทรวงสาธารณสุข ได้ประกาศชัดเจนว่าจะ ประกาศโรคโควิด 19 ให้เป็นโรคประจำถิ่น ในวันที่ 1 กรกฎาคม 2565 นั้นจึงเป็นที่มาที่กระทรวงสาธารณสุข เตรียมลดระดับ ถอดหน้ากากอนามัย 😷

สำหรับจังหวัดที่จะได้ ถอดแมสก์ ในที่โล่งแจ้งได้ก่อนจังหวัดอื่น ๆ กลางมิ.ย. 65 ตามแนวทางของกระทรวงสาธารณะสุุข แบ่งตามโซนสีควบคุมโควิด มี 2 สี โดยเฉพาะจังหวัดพื้นที่สีเขียว 14 จังหวัด และพื้นที่สีฟ้า หรือ พื้นที่นำร่องท่องเที่ยว 17 จังหวัด ดังนี้

พื้นที่สีเขียว 14 จังหวัด ประกอบด้วย ชัยนาท พิจิตร อ่างทอง น่าน มหาสารคาม ยโสธร นครพนม ลำปาง อำนาจเจริญ บุรีรัมย์ ตราด สุราษฎร์ธานี สุรินทร์ และอุดรธานี

พื้นที่สีฟ้า 17 จังหวัด ประกอบด้วย กรุงเทพฯ กระบี่ กาญจนบุรี จันทบุรี ชลบุรี เชียงใหม่ เชียงราย นครราชสีมา นนทบุรี นราธิวาส ปทุมธานี ประจวบคีรีขันธ์ พังงา เพชรบุรี ภูเก็ต ระยอง สงขลา

แต่ยังมี 3 กลุ่มเสี่ยง ที่ยังคงให้ใส่หน้ากากไว้ เพื่อเป็นแนวทางในการใช้ชีวิตอยู่กับโควิด 19 ได้อย่างปลอดภัยในการเข้าสู่โรคประจำถิ่น ดังนี้
👉🏻 คงให้ใส่ไว้ 3 กลุ่ม
1. กลุ่มผู้ป่วยหรือกลุ่มเสี่ยง 608
2. อยู่ในสถานที่ปิด อากาศถ่ายเทไม่สะดวก
3. กิจกรรมที่มีคนร่วมกันจำนวนมาก
ที่มาข้อมูล : กระทรวงสาธารณะสุข , https://www.thansettakij.com/economy/526709

ดังนั้น หากใครยังกังวลอยู่ ไม่ต้องห่วง เพราะเรามีเครื่องฟอกอากาศพกพา สามารถถอดแมสได้อย่างมั่นใจ แถมราคาไม่แพงอย่างที่คิด เราจัดสินค้าราคาถูกและดี พกพาไปข้างนอกไม่อายใคร ตัวเครื่องขนาดเล็ก ดีไซน์เก๋ เรียบแต่โก้ รับรองไม่ดูแก่ เดินห้อยเครื่องฟอกอากาศได้อย่างมั่นใจ จนใคร ๆ ก็ถาม ซื้อที่ไหนมาเนี่ยย ก็ตอบไปเลย BNN.in.th BaNANA Online จ้า ที่นี่ที่เดียว แหล่งรวมสินค้าไอที ของแท้ ราคาสุดคุ้ม👍

ว่าแต่เครื่องฟอกอากาศ QPLUS Portable Air Purifier ทำอะไรได้บ้าง?

Personal Air Purifier เครื่องฟอกอากาศส่วนตัว ระบบการทำงานจะสร้างไอออนิก เทคโนโลยีอิออนลดมลพิษ เช่น ฝุ่น เชื้อโรค ควัน ละอองเกสร และ PM2.5 กำจัดควัน กลิ่น สารอินทรีย์ระเหยง่าย (VOCs) และสารก่อภูมิแพ้ เพิ่มโซนการหายใจส่วนบุคคล Personal ใช้งานได้ยาวนานถึง 20 ชั่วโมงและการทำงานเงียบไม่มีเสียง ง่ายต่อการใช้งาน กรองอากาศได้ดี และการบำรุงรักษา อุปกรณ์สะดวกง่าย
• กรองอากาศได้ดี และการบำรุงรักษาอุปกรณ์สะดวกง่าย
• ลดความเสี่ยงากควันบุหรี่มือสอง
• ลดฟอร์มาลดีไฮด์และเบนซีน
• ลดความเสี่ยงของละอองเรณูจากเกษรดอกไม้
• ลดPM2.5 จากมลพิษในอากาศ
• ทำให้อากาศดียิ่งขึ้น หายใจได้อย่างสะดวกสบาย

📢 แจกพิกัด เครื่องฟอกอากาศพกพา QPLUS Portable Air Purifier
🛒 BNN.in.th BaNANA Online ราคา 490.- จาก 790.- >> ช้อปเลย!!
ต้อนรับเปิดแมสก์ด้วยเครื่องฟอกอากาศขนาดเล็ก พกพาสะดวก ให้อากาศถ่ายเทสะดวก แต่อย่างไรก็ตามแอดมิน BaNANA Online แนะนำว่า การสวมหน้ากากก็จะช่วยป้องกันติดเชื้อได้มาก โดยเฉพาะพื้นที่ปิดอับ มีการสัมผัสใกล้ชิด ฉะนั้น ทุกคนควรตรวจและแสดงผลตรวจ ATK หากผลตรวจปลอดภัยสามารถที่จะถอดหน้ากากอนามัยคุยกันได้ โดยส่วนตัวแอดมินมองว่า ยังเป็นสิ่งสำคัญนอกจากป้องกันโควิด-19 แล้ว ยังป้องกันโรคทางเดินหายใจอื่นๆได้อีกด้วยเพื่อสุขภาพที่ดีของเรา 🥰 นอกจากเครื่องฟอกอากาศพกพา อย่าลืม! ไอเทมเด็ด ป้องกัน ฝุ่น และไวรัส ของคนในครอบครัวด้วยนะค้าา

นอกจากรีวิว และโปรโมชั่นปังๆ BNN Online ขอแนะนำ ทริคเจ๋งๆ และบทความไอทีอื่นๆ ที่คุณอาจไม่เคยรู้
⭐️ 🔎ส่องบทความทั้งหมดได้ที่นี่ >> https://blog.bnn.in.th รับรองว่าจะได้พบกับความบันเทิงและความรู้ใหม่ๆ อย่างแน่นอน


**ราคา ณ วันที่ 13 มิถุนายน 2565 ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • ความยินยอมในการให้ข้อมูลส่วนบุคคล

    ข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าทุกท่านเป็นสิ่งสำคัญต่อเรา เราขอรับรองว่าข้อมูลของท่านจะได้รับการปกป้องและรักษาเป็นอย่างดี การอนุญาตให้เข้าถึงข้อมูลจะไม่มีผลกระทบใด ๆ ต่อผลิตภัณฑ์หรือบริการที่พึงได้รับ คุณสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.comseven.com/PDPA หรือติดต่อ 02-017-7788, 02-017-7770

Save