Philips UV-C Disinfection mini box กล่องอบฆ่าเชื้อโรค ตัวช่วยฆ่าเชื้อโรคในยุคปัจจุบัน

อัพเดท! ไอเทมที่ต้องมีทุกบ้าน มันคืออะไร? ใช้งานง่าย ยับยั้งเชื้อโรคได้จริง!! จะใช้งานยัง? ใส่อะไรได้บ้าง? แล้วเหมาะกับใคร ? มาดูกันเลยย

ในยุคโควิดโคใจแบบนี้ จะมาไม่ดูแลตัวเองไม่ได้นะคะซิส ฝุ่นก็แยะเชื้อโรคก็เยอะ ฉีดแอลกอฮอล์กันจนมือเปื่อย🦠😷 ขอแนะนำไอเทมยับยั้งเชื้อโรคสุดเด็ด กล่องอบฆ่าเชื้อโรค ขนาดพกพา พกไว้ในบ้าน พกไปที่ทำงาน พกไปเที่ยว พกไปได้ทุกที่ด้วยขนาดกระทัดรัดและการดีไซน์ตัวเครื่องที่ดูดี ดูมีราคา มินิมอลสุด น่าพกขนาดนี้เอาอะไรมาต้านไหวค้า
BaNANA Online พามาทำความรู้จักกับตัวช่วยยับยั้งเชื้อโรค แบคทีเรีย คือ กล่องฆ่าเชื้อโรค ยี่ห้อ Philips รุ่น UV-C Mini Box เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่จำเป็นในสถารการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โควิด 19 ในตอนนี้ ต้องบอกก่อนว่า แสง UV-C ได้รับการพิสูจน์มาแล้ว ว่าช่วยฆ่าเชื้อโรคที่ไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า สามารถยับยั้งการทำงานของเชื้อไวรัส แบคทีเรียได้ถึง 99%

เริ่มมาทำความรู้จักให้มากขึ้นกับเจ้า กล่องอบฆ่าเชื้อโรค ขนาดพกพา Philips UV-C Disinfection Mini Box เปิดกล่องจะเจอกับ คู่มือการใช้งาน มีทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ มาพร้อมกับสาย Type-C ที่สามารถใช้คู่กับ Powerbank หรือเสียบปลั๊กกับไฟบ้านโดยต่อเข้ากับหัว Adapter และพระเอกของเรา Philips Disinfection Mini Box แม้หน้าตาจะเหมือนกล่องเหมือนกล่องข้าว แต่การทำงานของน้องปังสุด! และน้องไม่ได้มีสีเดียวนะค้า มีให้เลือกถึง 3 สี Green/Pink/White

เริ่มการใช้งานโดยการเสียบสาย USB-C ที่ได้มาในกล้อง เชื่อมต่อระหว่างกล่องฆ่าเชื้อเข้ากับปลั๊กไฟ ต่อเข้ากับโน๊ตบุ๊ค(Notebook) หรือ พาวเวอร์แบงค์ (Powerbank) ก็ได้ ซึ่งเหมาะกับการพกพาสุดๆ ช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้งานนอกสถานที่ได้ดี หลังจากเสียบปลั๊กแล้ว นำอุปกรณ์สิ่งของที่ต้องการฆ่าเชื้อลงไปวางไว้ ใส่ได้ทั้งของที่มีขนาดใหญ่ เช่น โทรศัพท์มือถือ ไปจนขนาดเล็กอย่าง การ์ด กุญแจ กระเป๋าตัง และปากกา ซึ่งสิ่งของที่เราพกพาติดตัวเหล่านี้ เป็นแหล่ง สะสมเชื้อโรค!! แต่ BaNANA Online ขอแนะนำว่าไม่ควรวางซ้อนกันน้า!! เพื่อประสิทธิภาพในการยับยั้งได้อย่างทั่วถึง เพราะตัวนี้มีประสิทธิภาพในการยับยั้งเชื้อโรคได้ถึง 360 องศาเลยทีเดียว ตอนปิดฝาจะมีเสียงดังคลิ๊ก เพื่อให้แน่ชัดว่า ฝากล่องปิดสนิทแล้ว จากนั้นกดปุ่มเปิดเครื่อง จะมีไฟ LED สีฟ้าขึ้นตรงปุ่ม เครื่องจะทำงานโดยอัตโนมัติต่อเนื่องเพียง 8 นาที สังเกตการทำงานได้จากปุ่ม LED กระพริบอยู่ เมื่อเสร็จแล้ว เปิดฝาและนำสิ่งของออกจากกล่อง จากนั้นอย่าลืม!! ถอดปลั๊กเมื่อใช้งานเสร็จแล้วทุกครั้ง
* ตัวกล่องการออกแบบให้ปิดโดยอัตโนมัติเมื่อฝาถูกเปิดขึ้น เพื่อการปกป้องอีกขั้นในระหว่างการยับยั้งเชื้อโรค เพื่อไม่ให้เกิดอันตรายต่อผู้ใช้งาน เนื่องด้วยการสัมผัสกับแสง UV-C เป็นอันตรายต่อดวงต่าและผิวหนัง
* ปฏิบัติตามคำแนะนำในคู่มือผลิตภัณฑ์และบนกล่องบรรจุด้วยนะค้าาาา เพื่อความปลอดภัยในการใช้งานค่าา

ด้วยความเชี่ยวชาญของ Philips ที่มุ่งมั่นพัฒนาและทดลองในด้านหลอดไฟและอุปกรณ์แสงสว่าง UV-C เพื่อให้ได้อุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพ หลอด UV-C ชนิด LED ขนาด 1 วัตต์ 4 หลอด
UV-C disinfection mini box 🦠 ขนาดพกพา ช่วยยับยั้งเชื้อโรคและแบคทีเรียในอุปกรณ์ต่างๆ เช่น โทรศัพท์มือถือ กุญแจ ธนบัตร นาฬิกาข้อมือ อุปกรณ์แต่งหน้า และของใช้ส่วนตัวอื่นๆ ได้ถึง 99%
☑️ หลอดชนิด UV-C LED ขนาด 1 วัตต์ 4 หลอด
☑️ ใช้งานง่ายพร้อมด้วยการควบคุมที่สะดวกและปุ่ม LED มีไฟที่ชัดเจน
☑️ ปิดสวิตซ์แสงไฟ UV-C โดยอัตโนมัติเมื่อมีการเปิดฝาครอบ
☑️ ปิดการทำงานของเครื่องโดยอัตโนมัติ เมื่อเปิดฝา
☑️ แสง UVC พิสูจน์แล้วว่ามีพลังในการยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อโรคและแบคทีเรียได้ดี

กล่องอบฆ่าเชื้อโรค ขนาดพกพา Philips UV-C Mini Box ออกแบบให้ใช้งานอย่างปลอดภัย ด้วยการเสริมพลาสติกพิเศษรอบฝาช่วยป้องกันไม่ให้แสง UV-C รั่วออกจากกล่อง ใช้งานง่าย เหมาะกับการฆ่าเชื้อโรคกับสิ่งของ เช่น โทรศัพท์มือถือ การ์ด กุญแจ กระเป๋าตัง เงิน ปากกา เครื่องสำอาง หรืออุปกรณ์ที่เราใช้พกพาติดตัว ด้วยการออกแบบหลอด UV-C แบบ 2 ชั้น ทำให้กล่อง Philips UV-C Mini Box สามารถเข้าถึง และยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อโรคได้ทั่วถึงแบบ 360 องศา ก็สามารถนำมาฆ่าเชื้อได้หมดเลย
BaNANA Online หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับทุกคน ในการใช้เครื่อง UV-C Mini Box ที่เป็นอุปกรณ์สำคัญอย่างหนึ่งในยับยั้งเชื้อไวรัส Covid 19 ในยุคปัจจุบันนี้

จบไปแล้วกับรีวิวสั้นๆ ของน้อง Philips UV-C Disinfection Mini Box กล่องยับยั้งเชื้อโรค ขนาดพกพา ทั้งดีไซน์ ขนาด สีสัน และยังใช้งานได้ดีเยี่ยมขนาดนี้ บอกเลยว่าห้ามพลาด รีบไปจัดกันเลย หรือถ้าใครอยากจะดูคลิปสั้นๆ ความสวยของน้องคลิกเลย!!
แจกว้าปป!! Philips UV-C Disinfection Mini Box ราคาพิเศษ 1,490.- (ปกติ 1,590.-) ช้อปเลย ที่ BNN.in.th. BaNANA Online เขามีบริการจัดส่งฟรี ทั่วประเทศศศ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • ความยินยอมในการให้ข้อมูลส่วนบุคคล

    ข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าทุกท่านเป็นสิ่งสำคัญต่อเรา เราขอรับรองว่าข้อมูลของท่านจะได้รับการปกป้องและรักษาเป็นอย่างดี การอนุญาตให้เข้าถึงข้อมูลจะไม่มีผลกระทบใด ๆ ต่อผลิตภัณฑ์หรือบริการที่พึงได้รับ คุณสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.comseven.com/PDPA หรือติดต่อ 02-017-7788, 02-017-7770

Save