Microsoft Surface แนะนำแล็ปท็อป เพื่อนักศึกษา ราคาดีสุด

Microsoft Surface Education

Microsoft Surface ตัวช่วยทำงานที่ทรงพลังไม่ว่าจะใช้เรียนหรือทำงานก็หมดห่วง ด้วยน้ำหนักที่เบา และตัวเครื่องที่บางจึงทำให้สะดวกในการพกพา ที่สำคัญมาในระบบปฎิบัติการ Window ยิ่งจะช่วยให้การใช้งานเป็นไปอย่างราบรื่นมากขึ้น จะอัปเดตงานแบบเรียลไทม์ จะแชร์ไอเดียเจ๋งๆ หรือจะพรีเซนต์งานแบบมือโปร Surface นี่แหละตัวช่วยที่จะให้งานของคุณผ่านไปได้ด้วยดี Microsoft Surface มีหลากหลายรุ่นเพื่อให้คุณได้เลือกตามสไตล์และเหมาะกับการใช้งาน ลองมาดูรีวิวสั้นๆ เลยว่ามีรุ่นไหนน่าสน น่าตำ บ้าง

ดูรีวิว Microsoft Surface รุ่นไหนดี เลือกเลย
1. รีวิว Microsoft Surface Go 3
2. รีวิว Microsoft Laptop Go
3. รีวิว Microsoft Surface Pro 8
4. รีวิว Microsoft Laptop Studio

“แอดขอแอบกระซิบว่า ตอนนี้ที่ BaNANA Online มีส่วนลดสำหรับนักศึกษาสูงสุด 10% หากใครกำลังมองหาโน๊ตบุ๊คราคานักศึกษา แล็ปท็อป และแทบเล็ตในราคานักศึกษาห้ามพลาดเลย มาลงทะเบียนรับสิทธิ์ส่วนลดกันได้ง่ายๆ ใช้เพียงแค่บัตรนักศึกษาใบเดียวก็ได้ส่วนลดแล้ว รีบเลย”

ส่วนลดโน๊ตบุ๊คนักเรียน นักศึกษา
ลงทะเบียนรับส่วนลดโน๊ตบุ๊ค

สำหรับ Microsoft Surface ก็มีหลากรุ่นหลายสไตล์ Surface รุ่นไหนดี ต่างกันยังไง ราคาเท่าไหร่ มาดูกัน

Microsoft Surface Go 3

ราคา: 22,190 บาท (ลงทะเบียนรับสิทธิ์ส่วนลดสำหรับนักศึกษา ลดเพิ่มอีก 5%) คลิกเลย

Microsoft Surface Go 3 รีวิว

Microsoft Surface Go 3 เป็นได้มากกว่าแท็บเล็ตเพราะรองรับการทำงานด้วย Windows 11 tablet gesture และ enhanced touch เรียกได้ว่าครบครันทุกฟังก์ชันการใช้งานเลย อยากจะลุคคูลๆ ก็ใช้งานแบบแท็บเล็ต หรืออยากจะสมาร์ท ก็ประกอบคีบอร์ดเป็นแล็ปท็อปได้ เป็นอีกเครื่องมือที่มัลติฟังก์ชันเลยทีเดียว รูปลักษ์เรียบหรูดูแพงแต่เข้าถึงง่าย ตัวเครื่องทำจากวัสดุพรีเมี่ยมอย่างแมกนีเซียมอัลลอย แข็งแรงและทนทาน พกพาง่ายไปได้ทุกที่ เชื่อมต่ออินเตอร์เนตได้รวดเร็ว หน้าจอกว้าง 10.5 นิ้วเต็มตาเต็มใจแบบขั้นสุด และมาพร้อมกล้องหน้าคุณภาพสูง และไมโครโฟนคู่แบบ Studio

เหมาะกับใคร??
Microsoft Surface Go 3 เหมาะกับทั้งบุคคลทั่วไปที่กำลังมองหาเครื่องมือการทำงานกับระบบปฎิบัติการ Window ประมวลผลเร็วใช้ Microsoft หรือนักเรียนนักศึกษาที่ต้องใช้งานแท็บเล็ตหรือแล็ปท็อปเพื่อ Take Note และประกอบการเรียน รวมถึงผู้ที่ทำงานที่ต้องใช้ข้อมูลมากๆ ประมวลข้อมูลไว และสามารถใช้พรีเซนต์ได้ตลอดเวลา

ข้อดีของ Microsoft Surface Go 3
– ใช้งานได้แบบมัลติฟังก์ชันทั้งแท็บเล็ตและแล็ปท็อป
– ประมวลผลเร็วโดยเฉพาะการใช้งาน Microsoft Office
– พกพาง่ายเบาบาง หยิบใช้ได้ทันทีที่ต้องการ
– สามารถสแกนใบหน้าได้ ปลอดภัยต่อข้อมูล และรองรับ Fast Charge ชาร์ตไวใช้งานได้ตลอดวัน

เพิ่มเติม

Microsoft Laptop Go

ราคา: 23,390 บาท ลดเหลือ 16,390 บาท

Microsoft Laptop Go รีวิว

เบาบางเรียบหรู เต็มที่ได้ทุกวัน พิมพ์งานได้มันส์แบบไม่มีสะดุด Surface Laptop Go เป็นอีกหนึ่งแล็ปท็อปที่แอดอยากแนะนำ เรื่องดีไซน์ไม่ต้องห่วงเพราะ Microsoft ทุกรุ่นที่ออกมานั้นเรียบหรู แต่ใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพ Laptop Go เห็นบางๆ แบบนี้พอได้ลองใช้ใจฟูแน่นอน เพราะมาพร้อมหน้าจอกว้างเต็มตา ชัดแจ้งถึง 12.4 นิ้ว แต่มีน้ำหนักเบามว๊ากเพียง 1.1 กก. สำหรับใครที่กำลังมองหาโน๊ตบุ๊คหรือแล็ปท็อปราคานักเรียน นักศึกษา ห้ามพลาดเลยเพราะตอนนี้ก็ลดราคาสำหรับนักเรียน นักศึกษาอยู่ ให้การใช้งานโดดเด่นมากขึ้นอีกกับหน้าจอที่ Touch Screen ช่วยเพิ่มความสะดวกในการทำงาน และรองรับการแสกนนิ้วปลอล็อคเครื่อง

เหมาะกับใคร??
Microsoft Laptop Go เหมาะกับบุคคลทั่วไปหรือกับนักเรียนนักศึกษาที่ต้องการพกพาโน๊ตบุ๊คประกอบการเรียน และผู้ที่ทำงานกับข้อมูลและเดินทางบ่อยครั้ง เพราะแล็ปท็อปรุ่นนี้เบาบางมาก เหมาะเป็นอย่างยิ่งกับคนที่ต้องเดินทางตลอดๆ ไม่ว่าอยู่ที่ไหนก็หยิบใช้งานสะดวกสุดๆ

ข้อดีของ Microsoft Laptop Go
– เบาบางเพียง 1.1 กก. พกพาสะดวก
– รองรับการสแกนลายนิ้วมือและ Fast Charge
– ใช้งานได้นานสูงสุด 13 ชั่วโมง
– หน้าจอรองรับ Touch Screen ใช้งานได้หลายมุม

เพิ่มเติม

Microsoft Surface Pro 8

ราคา: 43,090 (ลงทะเบียนรับสิทธิ์ส่วนลดสำหรับนักศึกษา ลดเพิ่มอีก 10%) คลิกเลย

Microsoft Surface Pro 8 รีวิว

เปลี่ยนคุณเป็นมือโปร ด้วย Microsoft Surface Pro 8 โปรสุดขีดกับ Intel Core 11 ที่จะเปลี่ยนชีวิตการเรียนและการทำงานให้สนุกมากและมีศักยภาพมากขึ้น เพราะเป็นทั้งแท็บเล็ตและ PC ได้ในเครื่องเดียว รองรับด้วย Window 11 มาพร้อมหน้าจอที่ใหญ่ถึง 13 นิ้ว จดเลคเชอร์ โน๊ตงาน พรีเซนไอเดียก็ทำได้ หรือต้องการที่จะทำงานด้วยรูปแบบ PC ก็ประกอบคีย์บอร์ดใช้งานได้เลย เร็ว แรง เบาบาง Touch ทุกความเป็นไปได้กับจอสัมผัส PixelSense Flow ความละอียดสูง ยิ่งใช้คู่กับปากกายิ่งปัง ด้วยหลากหลายรูปแบบการใช้งานให้คุณได้ใช้ความสร้างสรรค์ได้อย่างไม่มีข้อจำกัด อยู่ที่ไหนก็แชร์ไอเดียสุดบรรเจิดขอคุณได้เสมอ เปลี่ยนมาเป็นมือโปร ด้วย Microsoft Surface Pro 8 ที่โปรมากกว่าเดิม

เหมาะกับใคร??
Microsoft Surface Pro 8 เหมาะกับบุคคลที่กำลังมองหาโน๊ตบุ๊คหรือแล็ปท็อปเพื่อใช้เรียน หรือทำงาน คนที่ต้องการจดโน๊ตงานหรือคอมเมนท์งานได้ทุกที่ และคนที่ต้องการใช้งานโน๊ตบุ๊คหรือแล็ปท็อประบบการประมวลผลเร็วและแรง

ข้อดีของ Surface Laptop Go
– เร็ว แรง บางเบา 0.89 Kg. หน้าจอกว้างถึง 13 นิ้ว
– ใช้งานกับโปรเซสเซอร์ Gen Intel Core Generation 11
– เป็นพีซีแบบแล็ปท็อปและแท็บเล็ตในเครื่องเดียว
– แบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนานสูงสุด 16 ชั่วโมง และรองรับ Fast Charge
– กล้องหน้าชัด 1080 ล้า นพิกเซล
– ระบบเสียง Dolby Atmos เสียงคมชัด พร้อมลำโพงคู่ด้านหน้า

เพิ่มเติม

Microsoft Laptop Studio

ราคา: 61,790 บาท

Microsoft Laptop Studio รีวิว

มากกว่าความทรงพลังคือ การได้งานที่มีคุณภาพและประสิทธิภาพ ก่อนอื่นนั้นตัวช่วยที่จะให้ผลลัพธ์ที่คาดไม่ถึงก็ตั้งมีคุณภาพด้วยเช่นกัน Microsoft Laptop Studio ช่วยให้ระเบิดความคิดสร้างสรรค์ออกมาได้อย่างไม่มีขีดสุด แล็ปท็อปที่มาพร้อมหน้าจอสัมผัส PixelSense™ Flow 120Hz ขนาด 14.4 นิ้ว ตัดต่อ เล่นเกม พรีเซนต์งาน ก็ลื่นไหล ปรับเปลี่ยนความฝันให้กลายเป็นผลงานสุดว้าวได้ง่ายๆ วาดทุกแรงบันดาลใจและแชร์ออกไปให้โลกรู้ว่าคุณก็สามารถส้รางสรรค์และออกแบบแบบไม่มีข้อแม้ ด้วยอัตราการรีเฟรชสูงสุด 120Hz เห็นโทนสีอ่อนและโทนสีเข้มคมชัดยิ่งขึ้น รวมถึงรายละเอียดอันประณีตด้วย Dolby Vision® เมื่อเล่นเนื้อหาที่รองรับ วาดฝันให้เป็นจริงกับ Microsoft Laptop Studio

เหมาะกับใคร??
Microsoft Laptop Studio เหมาะกับคนที่ต้องการใช้งานทั่วไป หรือใช้งานเกี่ยวกับออกแบบโดยเฉพาะเพราะมีการรองรับสีได้อย่างน่ามหัศจรรย์ และนักศึกษาที่ต้องการอกแบบงานและพรีเซนต์ในเครื่องเดียวกัน Microsoft Laptop Studio ช่วยให้คุณแชร์ทุกจินตนาการได้แบบขั้นสุด

ข้อดีของ Surface Laptop Go
– หน้าจอ Touch Screen ใหญ่ถึง 14.4 นิ้ว
– ใช้งานซอฟต์แวร์เดสก์ท็อปใช้งานได้หนักๆ
– ระบบเสียงระดับโรงภาพยนตร์ด้วยระบบเสียง Dolby Atmos เสียงที่ดีที่สุดใน Surface Laptop ทุกรุ่น
– ลื่นไหลยิ่งขึ้นด้วยอัตราการรีเฟรชสูงสุด 120Hz
– ระบายความร้อนแบบพาสซีฟ ใช้งานนานก็ไม่ติดขัด
– แบตเตอรี่ทน ใช้งานได้ยาวนานกว่า 19 ชั่วโมง

เพิ่มเติม

ต้องยอมรับเลยว่า Microsoft Surface สามารถปล่อยสินค้าออกมาเพื่อช่วยให้นักเรียน นักศึกษา หรือวัยทำงานได้เลือกตัวช่วยในการทำงานแบบครบครัน ครบฟังก์ชันไม่ว่าจะเป็นโน๊ตบุ๊ค แล็ปท็อป แท็บเล็ต หรือสามารถเป็นได้ทั้ง โน๊ตบุ๊คและแท็บเล็ตในเครื่องเดียว ที่สำคัญในแต่ละรุ่นก็มาในดีไซน์ที่สวย บางเบา เหมาะกับการพกพามากๆ

ใครที่กำลังมองหาโน๊ตบุ๊คในราคานักเรียนนักศึกษา หรือโน๊ตบุ๊คที่มีโปรโมชั่นส่วนลดสำหรับนักเรียนนักศึกษา ห้ามพลาดที่ BaNANA Online ตอนนี้มีโปรโมชั่นพิเศษส่วนลดสำหรับนักเรียน นักศึกษาสูงสุด 10% เพียงใช้แค่บัตรประจำตัวนักศึกษาแค่ใบเดียว

ลงทะเบียนรับส่วนลดโน๊ตบุ๊ค

สำหรับใครที่กำลังมองหาบทความรีวิวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับสินค้าไอที ทั้ง คอมประกอบ, โน๊ตบุ๊ค หรือสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ๆ ก็สามารถตามเข้ามาอ่านบทความอื่นๆ ได้ที่ BNN Blog ที่นี่เรารวบรวมเนื้อหาสาระและความบันเทิงไว้ให้คุณมากมายทั้งไลฟ์สไตล์ โปรโมชั่น เข้ามาเอนจอย สร้างภูมิความสุขใหม่ๆ ได้ที่ https://blog.bnn.in.th/


**ราคา ณ วันที่ 11 ตุลาคม 2565 ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • ความยินยอมในการให้ข้อมูลส่วนบุคคล

    ข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าทุกท่านเป็นสิ่งสำคัญต่อเรา เราขอรับรองว่าข้อมูลของท่านจะได้รับการปกป้องและรักษาเป็นอย่างดี การอนุญาตให้เข้าถึงข้อมูลจะไม่มีผลกระทบใด ๆ ต่อผลิตภัณฑ์หรือบริการที่พึงได้รับ คุณสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.comseven.com/PDPA หรือติดต่อ 02-017-7788, 02-017-7770

Save