เครื่องฟอกอากาศ  ราคาไม่เกิน 5,000 บาท รุ่นฮิต ได้อากาศบริสุทธิ์

เครื่องฟอกอากาศ

เครื่องฟอกอากาศ หนึ่งในตัวช่วยปอดของเราจากมลภาวะที่น่ากลัว ยิ่งในอากาศมีฝุ่น PM 2.5 ปะปนอยู่ การมีตัวช่วยเพื่อทำให้อากาศในบ้านสะอาดและบริสุทธิ์อย่างเครื่องฟอกอากาศนั้นก็สำคัญ

#Saveปอด ก็ต้องมาแล้วหนึ่ง ปอดดิฉันไม่ไหวแล้วค้าคุณผู้ชมมม หลายวันที่ผ่านมาบอกได้เลยว่าสู้ชีวิตมากด้วยมลภาวะที่ปะปนไปด้วยฝุ่น PM2.5 หนาเหมือนกับหมอกลง มายก๊อดดดดด!! เพียงแค่หน้ากากอนามัยหวั่นใจว่าคงจะเอาไม่อยู่ ขนาดอยู่ในบ้านยังมีความแสบจมูก ยิ่งอยู่คอนโดสูงๆยิ่งไม่ต้องพูดถึง วันนี้แอดจะมาแนะนำ เครื่องฟอกอากาศสำหรับคนมีงบจำกัดไม่เกิน 5,000 บาท แต่รับรองได้เลยว่าได้รับอากาศที่บริสุทธิ์เหมือนเอาปอดไปพัก เริ่ม

1. เครื่องฟอกอากาศ Levoit H128 Air Purifier
    ราคา: 2,290 บาท

เครื่องฟอกอากาศ Levoit H128 ตัวกรอง 3 ขั้นตอนเพื่อปรับอากาศในห้องหรือในบ้านของคุ้นให้เต็มไปด้วยอากาศบริสุทธิ์ ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย,ไวรัส : 99.9 % และกรองฝุ่น PM 2.5 ได้ดี ทำานเสียงเงียบสนิท มีช่องสำหรับใส่น้ำมันหอมระเหย เพิ่มบรรยยากาศให้ในบ้านของคุณนั้นดีมากยิ่งขึ้น

2. เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi Smart Air Purifier 4 Compact EU White

ราคา: 2,490 บาท

เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi
เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi
เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi

ให้ปอดของเราได้พักกับอากาศที่บริสุทธิ์ เอาแวะไปพักปอดที่ลานสะกาโลเคชั่นที่มีอากาศบริสุทธิ์ที่สุดในไทยเลยนะเธอออ หนึ่งในรุ่นฮิตสุดๆ จาก Xiaomi ด้วยขนาดที่กระทัดรัดและประสิทธิภาพที่ช่วงกรองอากาศได้อย่างดีเยี่ยม ช่วยกำจัดสารก่อภูมิแพ้ และที่สำคัญสามารถตรวจสอบคุณภาพอากาศแบบเรียลไทม์ ตั้งตรงไหนของบ้านก็ดูดี หน้าจอแสดงค่าความบริสุทธิ์ของห้อง รับร้องได้ว่าตั้งไว้ 1 เครื่องปอดสดชื่นแน่นอน เหมาะกับขนาดห้อง 48 ตารางเมตร

Shop now

3. เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi Smart Air Purifier 4 Lite TH White
     ราคา: 4,690 บาท จากปกติราคา 4,999 บาท

เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi ตัวฮิตรุ่นดัง ทรงสี่เหลี่ยมสามารถผลิตอากาศบริสุทธิ์ได้มากถึง 6330 ลิตร / นาทีสามารถกรองฝุ่นได้รอบทิศทางแบบ 360 องศา ครอบคลุม พื้นที่กว้างถึง 25-43 ตร.ม.รองรับสั่งการด้วยเสียงผ่าน Google Assistant และ Alexa เติมอากาศบริสุทธิ์กับเครื่องกรองอากาศ Xiaomi Smart Air Purifier 4 Lite

4. เครื่องฟอกอากาศ T3 Smart Air Purifier A1
    ราคา: 2,999 บาท

เครื่องฟอกอากาศ T3
T3 Smart Air Purifier

เครื่องฟอกอากาศอัจฉริยะเครื่องนี้ น่าตาเหมือนหุ่นยนต์ ทีคอยช่วยให้อากาศในบ้านบริสุทธิ์และสดใสขึ้น ดีไซน์ลูกเล่นน่ารัก แสดงค่าทำงานผ่านหน้ายิ้มและกระพริบตา ช่วยขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ ขนสัตว์ รวมถึงไรฝุ่น ไร้เสียงขณะทำงานและสามารถควบคุมผ่านแอปพลิเคชั่นได้อีกด้วย และมีระบบตรวจจับอากาศภายในห้องแบบอัติโนมัติ เหมือนมีเพื่อนมาคอยฟอกอากาศให้คุณถึงในบ้าน เหมาะกับขนาดห้อง 16 ตารางเมตร

Shop now

5. เครื่องฟอกอากาศRealme TechLife Air Purifier
    ราคา: 2,390 บาท จากราคาปกติ 3,990 บาท  (สินค้าขายดี การันตีจาก BaNANA)

เครื่องฟอกอากาศ realme
เครื่องฟอกอากาศ realme TechLife Air Purifier

ตัวช่วยปอดรุ่นฮิต!! เครื่องฟอกอากาศที่ช่วยกำจัดฝุ่นอย่าง PM 2.5 ได้ถึง 99.95% มาพร้อมแผ่นกรอง HEPA H12 ซึ่งเป็นฟิลเตอร์ชั้นนำในอุตสาหกรรม สามารถกำจัดอนุภาคเล็กถึง 0.3 ไมครอน รวมถึงขจัดละอองฝุ่น ละอองเกสร สารก่อภูมิแพ้ต่างๆ โดยเครื่องฟอกอากาศรุ่นนี้สามารถสอบอากาศบรสุทธิ์สูงถึง 330 ลบ.ม. / ชั่วโมง เหมาะกับห้องที่พื้นที่ใหญ่ มีระดับการทำงาน 5 โหมด (โหมดการนอน, โหมดลมเบา, โหมดปกติ, โหมดลมแรง และโหมดอัติโนมัติ) เหมาะกับขนาดห้อง 39 ตารางเมตร

Shop now

6. เครื่องฟอกอากาศ Realme TechLife Air Purifier Pro
     ราคา: 3,190 บาท จากปกติราคา 6,999 บาท

เครื่องฟอกอากาศ realme TechLife เครื่องฟอกดีไซน์ทันสมัย มาพร้อมแผ้นกรองชั้นดี ซึ่งเป็นฟิลเตอร์ชั้นนำในอุตสาหกรรม สามารถกำจัดฝุ่น PM 2.5 ได้อย่างดี ครอบคลุมพื้นที่ได้ประมาณ 33 – 57 ตารางเมตร หมดห่วงด้วยเซนเซอร์ตรวจจับอากาศความแม่นยำสูง มีฟังก์ชันให้เลือกใช้งานถึง 6 รูปแบบ สามารถควบคุมการทำงานได้ผ่านสมาร์ทโฟน เมื่ออยู่ในหมดการนอนหลับ (sleep mode) เครื่องจะทำงานเงียบกริบโดยมีความดังเสียงต่ำกว่า 34 เดซิเบล และหรี่ความสว่างของหน้าจอแสดงผลลง ลดการรบกวนจากแสง เพื่อคุณภาพการนอนหลับที่ดีของคุณ

7. เครื่องฟอกอากาศ SHARP 23 ตรม. รุ่น FP-J30TA-B Black
     ราคา: 2,890 บาท จากปกติราคา 3,490 บาท

เครื่องฟอกอากาศ เทคโนโลยีพลาสม่าคลัสเตอร์ของ Sharp ที่มีอนุภาคพลาสม่าคลัสเตอร์ที่มีความเข้มข้นสูง ที่สามารถสลายเชื้อไวรัสและกำจัดฝุ่นในอากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงการฆ่าเชื้อในอากาศ ที่สำคัญยังผ่านสถานบันวิจัยมากถึง 26 แห่งทั่วโลก และสถาบันการแพทย์ในไทยอีก 2 แห่ง รับรองได้ว่าได้เครื่องฟกอากาศที่จะทำให้บ้านหรือคอนโดของคุณมีแต่อากาศบริสุทธิ์

8. เครื่องฟอกอากาศ TOSHIBA 24 ตรม. รุ่น CAF-H20W
    ราคา: 3,890 บาท จากปกติราคา 4,790 บาท

เครื่องฟอกอากาศ TOSHIBA รุ่นนี้ สามารถปรับความแรงได้ 4 ระดับ และคลอบคลุมพื้นที่ 24 ตารางเมตร มาพร้อมชั้นหรองคาบอนที่ช่วยดักจับเชื้อแบคทีเรียและฝุ่นผงได้เป็นอย่างดี และมาพร้อมเทคโนโลยีกรอกอากาศพิเศษ 3 ชั้น ช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรียได้มากกว่า 99% ที่สำหรับสามารถดักจับกลิ่มอันไม่พึ่งประสงค์ได้ดีอีกด้วย

การมีสุขภาพที่ดีนั้นคือคุณค่าที่ต้องรักษาไว้ แต่ด้วยมลภาวะก็ปฏิเสธหรือหนีไม่พ้นการมีตัวช่วยที่จะบรรเทาและมอบอากาศที่บริสุทธิ์ให้เรานั้นก็ย่อมดีกว่า สำหรับใครที่มีงบในใจแต่ยังตัดสินใจไม่ได้ แอดหวังอย่างยิ่งว่า 8 ตัวเลือกด้านบนช่วยคุณได้ เอาปอดของเรามาเจอความบริสุทธิ์บ้าง เพื่อสุขภาพและสภาพแว้ดล้อมที่ดี และสำหรับใครที่ซื้อเครื่องฟอกอากาศไปแล้วแต่อยากเลือกซื้อไส้กรองเครื่องฟอกอากาศ ที่ BaNANA Online ก็มีให้เลือกซื้อเช่นกัน 

สำหรับใครที่ไม่อยากออกไปเผชิญมลภาวะและฝุ่น PM 2.5 สามารถเลือกช้อป BaNANA Online และบริการ Click and Collect ส่งสินค้าไวใน 3 ชั่วโมง (เฉพาะบางพื้นที่ที่ให้บริการ) ให้คุณได้เลือกตัวช่วยปอดอยู่ที่บ้านและเราจะนำความบริสุทธิ์ไปส่งให้ถึงที่ ห้ามพลาดที่ BaNANA Online และ BNN Application

ช้อปออนไลน์

ใครที่กำลังเหงาก็เข้ามาเอนจอยกับเราได้ที่ BNN Blog แหล่งรวมเนื้อหาคุณภาพ ทั้งรีวิว แนะนำโปร ไลฟ์สไตล์ต่างๆ มากมาย ที่เราชาวบานาน่าคัดสรรมาเพื่อคุณ เข้ามาอ่านได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลยน้าาา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • ความยินยอมในการให้ข้อมูลส่วนบุคคล

    ข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าทุกท่านเป็นสิ่งสำคัญต่อเรา เราขอรับรองว่าข้อมูลของท่านจะได้รับการปกป้องและรักษาเป็นอย่างดี การอนุญาตให้เข้าถึงข้อมูลจะไม่มีผลกระทบใด ๆ ต่อผลิตภัณฑ์หรือบริการที่พึงได้รับ คุณสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.comseven.com/PDPA หรือติดต่อ 02-017-7788, 02-017-7770

Save