แนะนำ 10 ของขวัญปีใหม่ 2566 โดนใจคนให้ ถูกใจคนรับ ราคาน่าคบ

แนะนำของขวัญปีใหม่ 2023

🔔กริ๊งๆ ปีใหม่ถึงเวลาส่งมอบของขวัญดีๆ ให้คนที่เรารัก แต่ทำยังไงก็คิดไม่ออกจะให้อะไร ทุกปีก็มีแต่ของเดิมๆ หัวจะปวด ใครเป็นคนกำหนดว่าคนสูงอายุต้องให้แต่ของบำรุงสุขภาพ เด็กต้องให้แต่ตุ๊กตา พอมาวัยกลางคนก็จะพากันนึกไม่ออกว่าจะให้อะไรดี เราต้องลองเปลี่ยนความคิดแบบเดิมๆ ได้แล้วค่ะ ❗นึกไม่ออกก็ให้แต่ของเดิมๆ หรือบางทีเดินไปตามร้านขายของขวัญก็จะได้แต่ของวนซ้ำๆ กันอยู่แบบนั้นทุกปี มาค่ะเดี๋ยวแอดจะแนะนำของขวัญปีใหม่ 2023 สุดเด็ดราคาไม่แรง มัดรวมมาให้แล้วจะมีอะไรไปดูเลยค่ะ

เลือกดูของขวัญปีใหม่ที่ถูกใจ คลิกเลย
1. โมเดล I am Iron Man Marvels Avengers : Endgame
2. คีย์บอร์ด Neolution Gaming keyboard Mechanical Avatar Blue Switch
3. กล่องยับยั้งเชื้อโรค Philips Lighting UV-C Disinfection Mini Box
4. ลำโพง TECHPRO Pixel
5. ไฟเส้นอัจฉริยะ T3 Smart Strip Light 5m.
6. ลำโพง Muzen Button
7. พัดลมพกพา DTECH FAN001 MINI FOLDING FAN
8. กล้องดูลูกน้อย WATASHI WIOT1036P
9. ตู้ปลา Xiaomi
10. สมาร์ทวอทช์ Amazfit Bip 3 Pro

1. โมเดล I am Iron Man Marvels Avengers : Endgame

โมเดล I am Iron Man Marvels Avengers Endgame

มาเลยจ้ะตัวแรก ของเล่นที่ไม่ต้องเล่นของ หญิงก็ได้ชายก็ดีงานฟิกเกอร์ Iron Man Figure Avengers Endgame ท่าดีดนิ้วในตำนานหนึ่งเดียวในภาพยนตร์ Avengers Endgame ไม่มีไม่ได้แล้วหรือเปล่าคะทุกคน ไม่ใช่แค่เด็กที่จะเล่นของเล่น ผู้ใหญ่ที่ชื่นชอบในตัวละคร ก็อยากจะเก็บสะสมของที่เป็นคุณค่าทางใจ เพราะฉะนั้น ของขวัญปีใหม่ชิ้นนี้จะไม่ใช่แค่ให้เด็กให้ผู้ใหญ่ก็ชอบกันอย่างแน่นอน

จุดเด่น ✨
 – ลงสีด้วยมือ ฐานเป็น Diorama
 – วัสดุของตัว Figure เป็น Premium PVC
 – ดีไซน์และรายละเอียดต่างๆอ้างอิงจาก Avengers Endgame

ราคา 900 บาท (ปกติราคา 1,990.-)

Shop now

2. คีย์บอร์ด Neolution Gaming keyboard Mechanical Avatar Blue Switch

Neolution Gaming keyboard Mechanical Avatar Blue Switch

คีย์บอร์ดแมคคานิคอลแบบ Blue Switch ไม่ใช่สายเล่นเกม แต่เป็นสายพิมพ์งานเยอะ หรือชอบการพิมพ์เร็วที่ต้องใช้ความคล่องในการพิมพ์ แนะนำตัวนี้เลย จะเปิดหรือปิดไฟก็ได้แถมมีที่รองข้อมือแบบแม่เหล็กแถมมาให้อีก ใครมีเพื่อนไม่ว่าจะเป็นวัยเรียน วัยทำงาน ตัวนี้สามารถซื้อไปให้เป้นของขวัญปีใหม่ได้แบบสบายๆเลย คุณภาพขนาดนี้ ราคาหลักร้อยตาแตกมากเธอจัดสิค้ารออะไร

จุดเด่น ✨
 – Mechanical Blue Switch
 – Rainbow colors LED backlighting
 – ที่รองมือแบบเป็นแม่เหล็ก

ราคา 790.-

Shop now

3. กล่องยับยั้งเชื้อโรค Philips Lighting UV-C Disinfection Mini Box

Philips Lighting UV-C Disinfection Mini Box

เธอออนำเสนอมากตัวนี้ก็คือ กล่องยับยั้งเชื้อโรค แบคทีเรีย ไวรัสด้วยแสง UV-C ขนาดพกพา ใครว่าโควิดโคใจหมดไปแล้วคะตื่นด่วน ไม่ใช่แค่โควิดแต่บนโลกเรายังมีเชื้อโรคหลากหลายแบบ อย่านิ่งนอนใจ แค่การเช็ดทำความสะอาดหรือล้างน้ำเปล่าก็เอาไม่อยู่นะคะ ❗นี่จ้ะทำไมถึงบอกว่านำเสนอ เพราะว่าแค่เปิดฝาแล้วใส่ของใช้ส่วนตัวแสง UV-C จะทำงานฆ่าเชื้อโรค ภายใน 8นาที ใช้งานด้วยสาย USB Type C สามารถใช้ในรถยนต์ ชาจร์จกับ Powerbank หรือใช้ในบ้านก็สะดวกใช้งานได้ทุกที่แบบนี้ เป็นใครก็ชอบนะบอกเลยสะดวกขนาดนี้ เหมาะกับเป็นของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่ได้ด้วย

จุดเด่น ✨
 – พกพาสะดวกใช้งานได้ทุกที่
 – ฝาครอบแบบพับขึ้นทำให้สอดวัตถุเข้าไปได้ง่ายขึ้น
 – เสริมพลาสติกพิเศษรอบฝาช่วยป้องกันไม่ให้แสงรั่วออกจากกล่อง

ราคา 770.- (จากปกติ 1,590.-)

Shop now

4. ลำโพง TECHPRO Pixel

ลำโพง TECHPRO Pixel

ขอคนที่มีเสียงเพลงในใจค่ะ เธออเป็นลำโพงจำเป็นต้องน่ารักขนาดนี้ ไม่ใช่แค่น่ารักแต่ลำโพงนี้สนุกด้วยค่ะ 🤣 สนุกเพราะว่า หน้าจอแสดงผลโชว์ไฟกระพริบ เคลื่อนไหวตามเสียงเพลง ปรับได้ว่าจะให้หน้าจอเราเป็นรูป Pixel แบบไหนเลือกกันจนตาลายไปเลยค่ะ เอาไว้ตกแต่งห้องก็ได้วางไว้ตรงโต๊ะคอมโต๊ะทำงานก็เก๋ จะซื้อให้ตัวเองหรือซื้อไปฝากก็โดนใจแน่นอน สิ้นปีนี้บ้านไหนต้องการเสียงเพลงจัดเลยค่ะ

จุดเด่น ✨
รองรับ Bluetooth 5.0
เคลื่อนไหวตามเสียงเพลง
สามารถกดปุ่มเปลี่ยนหน้าจอแสดงผล LED ได้

ราคา 890.- (จากปกติ 1,290.-)

Shop now

5. ไฟเส้นอัจฉริยะ T3 Smart Strip Light 5m.

ไฟเส้นอัจฉริยะ T3 Smart Strip Light 5m.

ขอคนอยากมีสีสันในชีวิตค่ะ ไฟสีแบบกระชากใจสุดเปลี่ยนสีได้ 16 ล้านเฉดสี ชอบแบบไหนก็ปรับได้รองรับการใช้งานควบคุมโดย T3 Smart Application การควบคุมด้วยเสียงและ Siri (รองรับ Google Assistance, Amazon Alexa) หรือใครที่ชอบความโรแมนติกก็ปรับเป็นโทนอุ่นสลัวๆ ใครชอบปาร์ตี้ จัดโทนสีสันได้เลยสามารถใช้งานได้ทุกพื้นที่ เช่น หลืบไฟ เฟอร์นิเจอร์ ขอบเตียง จัดให้ได้ทุกมุมของบ้านต้องถามเธอว่า ชอบป่ะเนี้ย ชอบฉันก็ซื้อเลย 🤣ไปค่ะใครเห็นว่าบ้านเพื่อนหรือคนที่เรารักไม่มีความสดใส หรือมืดหม่นมาก จัดไฟไปให้เลยค่ะ

จุดเด่น ✨
 – ปรับสีและความสว่างได้ 16 ล้านสี
 – รองรับ Google Assistance
 – ฟังก์ชั่นไฟส่องสว่างตามจังหวะเพลงในโทรศัพท์

ราคา 790.-

Shop now

6. ลำโพง Muzen Button

ลำโพง Muzen Button

ขออีก 1 เสียงเพลง น่ารักจนแบบเจ็บหัวใจ จิ๋วแต่แจ๋วนะบอกเลยสิ้นปีอยากจะฉลองกับเพื่อนหรือคู่รัก เน้นบรรยากาศไม่เน้นความวุ่นวาย จัดเจ้าจิ๋วตัวนี้ไปเลยจะเอาไปแต่งห้องก็เข้ากับเทศกาล ทรงคลาสสิคแต่ดีไซน์เก๋สุดๆ ซื้อเป็นของขวัญให้ผู้ใหญ่ก็ถูกใจแน่นอน เห็นแล้วคนซื้อก็อยากได้เอง รับรองว่าคนได้รับเป็นของขวัญปีใหม่ ต้องกรี๊ดดดออกมา

จุดเด่น ✨
 – การเชื่อมต่อไร้สาย
 – แบตเตอรรี่สูงสุด 8 ชั่วโมง
 – ความชัดเจนของเสียงที่น่าทึ่ง มากกว่า 70 เดซิเบล

ราคา 1,290.- (จากปกติ 2,590.-)

Shop now

7. พัดลมพกพา DTECH FAN001 MINI FOLDING FAN

DTECH FAN001 MINI FOLDING FAN

สิ้นปีใครคิดว่าหนาวยกมือขึ้นค่ะ ถ้าคุณคิดว่าหนาวคุณคิดดดด ผิดค่ะ 🤣 มันก็หนาวแหละแต่จะหนาวได้กี่วันดีกว่า เอาดีๆถ้ามีใครซื้อพัดลมน่ารักแบบนี้มาให้ชั้นก็ดีใจนะเธอหน้าหนาวอยู่กับเราไม่นาน แต่หน้าร้อน 1 ปีมีทุกเดือนค่ะแนะนำตัวนี้เพราะลมแรงแบบหน้าม้าปลิว พับเก็บได้หรือจะ ยืดๆหดๆก็ได้ ที่สำคัญไม่ต้องเดินไปเปิดมีรีโมทมาให้กดจากระยะไกลได้ จะมีสินค้าตัวไหนบ้างไหมที่แนะนำแล้วไม่อยากได้เอง 😂ก่อนจะซื้อฝากคนอื่นขอซื้อให้ตัวเองด้วย1เครื่องไปเลยจบๆ 😏

จุดเด่น ✨
 – ตาข่ายด้านหน้าถอดทำความสะดอาดได้
 – สามารถยืดปรับระดับได้สูงถึง 1.02 เมตร
 – มีแบตเตอร์รี่ความจุสูงถึง 7200 mAh เปิดใช้งานได้นานถึง 5-20 ชม.

ราคา 649.- (จากปกติ 790.-)

Shop now

8. กล้องดูลูกน้อย WATASHI WIOT1036P

กล้องดูลูกน้อย WATASHI WIOT1036P

ใครหาของขวัญให้คุณแม่ลูกอ่อน ตัวนี้เลยน่ารักมุ้งมิ้ง มีประโยชน์สำหรับคุณพ่อและคุณแม่ที่มีลูกเล็กตัวกล้องมาพร้อมไมโครโฟนและลำโพง คมชัด 4 MP คอยดูลูกแล้วเปิดเพลงกล่อมให้นอนได้แบบง่ายๆในเครื่องเดียวนะเธอ ซื้อไปฝากคุณพ่อคุณแม่มือใหม่แล้วชวนย่องออกไปปาร์ตี้ก็ไม่เอาาา

จุดเด่น ✨
 – ความละเอียดภาพ 4 ล้านพิกเซล
 – ไฟ RGB สวยงามเปลี่ยนสีได้
 – เพลงเบาๆเปิดกล่อมหนูน้อย
 – เซ็นเซอร์วัดอุณหภูมิและความชื้น
 – ตรวจจับร่างกาย และเสียงเด็กร้องไห้

ราคา 2,190.-

Shop now

9. ตู้ปลา Xiaomi

ตู้ปลา Xiaomi Descriptive Geometry Amphibious Ecological Lazy Fish Tank

เอาอีกแล้วเธอออเชื่อไหมว่าเราโดนตกจากของน่ารักได้ง่ายๆ ใครไม่ใช่สายเลี้ยงปลาจะซื้อไปตั้งโชว์ก็เก๋ การมองอะที่มันเป็นน้ำแล้วยิ่งมีปลาตัวเล็กๆว่ายในตู้มันช่วยทำให้ผ่อนคลายได้นะเธอ โอ๊ยใจฟูไปหมด อยากจะซื้อให้ปลาแซลมอนที่บ้านว่ายเล่นจริงจริ๊ง 🤣 เป็นของขวัญที่แปลกใหม่สุด

จุดเด่น ✨
 – มีไฟ LED ในตัว
 – โปร่งใส มองเห็นภายในได้อย่างชัดเจน
 – การเปลี่ยนน้ำง่าย เพียงแค่ใช้สายยาง

ราคา 1,990.-

Shop now

10. สมาร์ทวอทช์ Amazfit Bip 3 Pro

สมาร์ทวอทช์ Amazfit Bip 3 Pro

เป็นของขวัญที่เอาไว้ฟาดคนที่ไม่มีเวลาสุด ถ้าเธอจะไม่มีเวลาให้เราขนาดนี้ เธอก็เอานาฬิกาไปใส่เถอะ เป็นไงได้รอยยิ้มกลับมาแน่นอน 🤣ไม่ใช่แค่เอาไว้ดูเวลาแต่เอาไว้วัดใจก็ได้ก็วัดกันต่อหน้าไปเลยว่าอยู่ใกล้เราแล้วหัวใจเค้าเต้นแรงไหม หญิงก็ได้ชายก็ดี เข้ากันได้กับทุกสไตล์ จอใหญ่ขนาด 1.69 นิ้ว ใช้ได้ทั้ง IOS และ Android ถือว่าครอบคลุมใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อน ราคาเบา สบายกระเป๋า จัดให้คนที่เรารักด่วน

จุดเด่น ✨
 – กันน้ำระดับ 5 ATM หรือ 50 เมตร
 – จัดเต็มด้วย 60+ โหมดออกกำลังกาย
 – วัดค่าออกซิเจนในเลือด ( SpO2 )
 – วัดอัตราการเต้นของหัวใจ
 – วัดค่าความเครียด และวัดค่าการนอนหลับ PAI

ราคา 1,790.-

Shop now

เป็นยังไงกันบ้างพอจะได้ไอเดียในการซื้อของขวัญปีใหม่กันไหม สินค้าบางอย่างที่เราซื้อให้ในทุกๆปี อย่าว่าแต่คนรับเลยตัวเราเองก็ยังเบื่อ แค่นึกว่าจะเอาอะไรให้ดีก็จะวนกลับมาที่ของเดิมๆแน่นอน ของทุกอย่างที่ยกมาแนะนำฉันไม่ได้เลือกมาจากความน่ารักอย่างเดียวนะเธอมันสามารถให้คนที่รับนำไปใช้ประโยชน์ได้ทุกอย่าง ถ้าหากยังไม่จุใจ สามารถเข้าไปเลือกซื้อสินค้า IT แก็ดเจ็ต ของใช้ในบ้านอื่นๆ ได้ที่ BaNANA Online

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • ความยินยอมในการให้ข้อมูลส่วนบุคคล

    ข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าทุกท่านเป็นสิ่งสำคัญต่อเรา เราขอรับรองว่าข้อมูลของท่านจะได้รับการปกป้องและรักษาเป็นอย่างดี การอนุญาตให้เข้าถึงข้อมูลจะไม่มีผลกระทบใด ๆ ต่อผลิตภัณฑ์หรือบริการที่พึงได้รับ คุณสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.comseven.com/PDPA หรือติดต่อ 02-017-7788, 02-017-7770

Save