ของขวัญให้พ่อแม่ ตัวอยู่ห่างไกล แต่ก็ใกล้กันได้ด้วยไอเทมดีๆ

ของขวัญให้พ่อแม่

ของขวัญให้พ่อแม่ หรือของฝากให้ครที่บ้าน การเลือกของฝากที่ดีและมีประโยชน์ ควรเลือกอะไรดีและต้องเป็นอะไร เราต้องมาดูก่อนว่าในบ้านเรายังขาดอะไรบ้างและควรที่จะมีอะไรเพิ่ม อย่างเช่น ของขวัญเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านหรืออุปกรณ์รักษาความปลอดภัยภายในบ้านก็ดีไปอีก ตัวเลือกเหล่านี้เป็นอีกสิ่งที่ดีที่ควรมีภายในบ้าน หากผู้ใหญ่ได้เห็นรับรองว่าต้องเพิ่มคะแนน ลูกหลานดีเด่นอย่างแน่นอน จะมีอะไรกันบ้าง มาดูกันเลยดีกว่าครับ

ของขวัญคนในครอบครัว จะมีอะไรกันบ้าง เลือกดูได้เลย
1. กล้องวงจรปิด Xiaomi Mi 360 Home Security Camera 2K Pro White
2. แท็บเล็ต Samsung Galaxy Tab S7 FE LTE
3. สมาร์ทโฟน OPPO A16 (4+64) Space Silver
4. สมาร์ทวอทช์ Xiaomi Watch S1 Silver
5. หูฟังไร้สาย Jabra Elite 7PRO Gold Beige
6. เราเตอร์พกพา D-Link Mobile Router DWR-932C 4GLte

1. กล้องวงจรปิด Xiaomi Mi 360 Home Security Camera 2K Pro White

กล้องวงจรปิด Xiaomi

ราคา 1,990 บาท

กล้องวงจรปิดเป็นอีกไอเทมชินสำคัญที่ควรมีติดไว้ทุกบ้านเลยล่ะครับ ไกลแค่ไหนก็ใกล้ เพราะเนื่องจากเอาไว้ป้องกันภัยร้ายแล้วจะสามารถเอาไว้ส่องดูคนภายในบ้านได้อีกด้วย หากลูกหลานบ้านไหนคิดถึงบ้านหรือต้องการดูคนภายในบ้านยามคิดถึงหรือเป็นห่วง แอดแนะนำ Xiaomi Mi 360 2K Pro เป็นกล้องรักษาความปลอดภัยภายในบ้านแบบอัจฉริยะ ซึ่งมาในราคาที่ค่อนข้างประหยัด เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์ โดยมีคุณสมบัติรายละเอียดการแสดงผล ถึง 3ล้านพิกเซล หรือ 1080p และ 1296p และมีรูรับแสงที่กว้างสามารถมองเห็นได้แม้ในเวลากลางคืน ได้อย่างชัดเจนกล้องแบบพาโนรามาซูมและเอียงได้ 360 องศาสามารถดูได้รอบด้านหมดปัญหากล้องแพนไปแล้วไม่เห็นรอบด้านเป็นไอเทมที่ควรมีไว้ทุกๆบ้านจริงๆ

Shop now

2. แท็บเล็ต Samsung Galaxy Tab S7 FE LTE

แท็บเล็ต Samsung Galaxy Tab S7 FE LTE

ราคา 16,990 บาท

มากับของขวัญอีกชิ้นที่เอาไว้เล่นเพื่อความบันเทิง หรือเอาไว้ติดต่อสื่อสารได้อยู่ไกลแค่ไหนก็ใกล้กับแท็บเล็ต Samsung Galaxy Tab S7 FE LTE ที่แอดต้องบอกเลยว่ารุ่นนี้มากับขนาดหน้าจอที่ใหญ่เกินเบอร์ถึง 12.4 นิ้ว และแบตเตอร์รี่ 10,090 mAh อึดทนอยู่นานเล่นได้เป็นวันๆ ขึ้นอยู่กับการใช้งาน และชิปการประมวลผล Qualcomm Snapdragon ทำให้เล่นหรือทำงานได้อย่างลื่นไหลตอบสนองไว ต้องบอกเลยว่าเป็นของขวัญเอาไว้ทำงานแถมเอาไว้ติดต่อคนสำคัญย่ามคิดถึงได้อีกด้วย 💕

Shop now

3. สมาร์ทโฟน OPPO A16 (4+64) Space Silver

OPPO A16

ราคา 5,699 บาท

ของขวัญอีกชิ้น 🎁✨ ที่เป็นสมาร์ทโฟน OPPO A16 รับรองเป็นของขวัญชิ้นพิเศษอย่างแน่นอน หากญาติผู้ใหญ่หรือคุณพ่อคุณแม่เราใช้งานสมาร์ทโฟนที่ช้าหรือมีปัญหาอยู่ การมีสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่เป็นของขวัญก็เป็นอีกทางเลือกที่แอดอยากแนะนำกับสมาร์ทโฟนที่ใช้ได้ทุกเพศทุกวัย มากับการดีไซน์ที่หรูหราเป็นเอกลักษณ์ มากับชิปการประมวลผล MediaTek Helio G35 และแบตเตอรี่ความจุสูงถึง 5000mAh เล่นได้ทั้งวันเต็มอิ่มทุกความบันเทิงไม่ว่าจะถ่ายภาพหรือติดต่อสื่อสารหรือก็สามารถทำได้

Shop now

4. สมาร์ทวอทช์ Xiaomi Watch S1 Silver

สมาร์ทวอทช์ Xiaomi Watch S1 Silver

ราคา 6,990 บาท

อีกหนึ่งของขวัญที่แอดอยากแนะนำกับ สมาร์ทวอทช์ Xiaomi Watch S1 Silver ที่เอาไว้ใช้ในการออกกำลังกาย หรือเอาไว้รับสายคนสำคัญเวลามีคนโทรเข้าและสามารถคุยผ่านทางสมาร์ทวอทช์ได้อีกด้วยและฟังก์ชันอื่นๆที่อันมาแน่น การดีไซน์ก็มาอย่างเรียบหรูสวยงาม หน้าปัดกลมขนาด 1.43 นิ้ว เป็นหน้าจอสัมผัสแบบ AMOLED ต้องบอกเลยว่าเป็นของขวัญอีกชิ้นที่ไกลแค่ไหนก็สามารถใกล้กันได้ 🥰

Shop now

5. หูฟังไร้สาย Jabra Elite 7PRO Gold Beige

หูฟังไร้สาย Jabra

ราคา 7,790 บาท

อีกไอเทมสายฟังเพลงและคุยโทรศัพท์ได้อีกด้วยกับ หูฟังไร้สาย Jabra Elite 7PRO Gold Beige ที่เป็นหูฟังไร้สายที่ตัดเสียงรบกวนแบบ Hybrid ทำให้การสนทนาได้ยินเสียงชัดเจนแม้ขณะเดินทางและมากับไมโครโฟน 4 ตัวที่ รวมถึงมีฟังก์ชัน Hear Through ที่ทำให้ได้ยินเสียงจากภายนอกโดยไม่ต้องถอดหูฟังให้เสียเวลา บอกเลยว่าเอาไว้ฟังเพลงยามเหงาแล้วเอาไว้คุยกับคนพิเศษได้อีกด้วย

Shop now
เราเตอร์พกพา

ราคา 2,890 บาท

เราเตอร์อินเทอร์เน็ตพกพา D-Link Mobile Router DWR-932C 4GLte หากที่บ้านญาติผู้ใหญ่หรือคนในครอบครัวเราไม่มีสัญญาณอินเทอร์เน็ต การมีอินเทอร์เน็ตเอาไว้เล่นหรือเอาไว้ทำงานหรือติดต่อสื่อสาร ก็ทำให้เราติดต่อกับญาติได้ง่ายขึ้นด้วยความที่เราเตอร์พกพา ไม่ต้องเสียบสายแลนมีเพียงแค่ ซิมการ์ดก็สามารถเล่นอินเทอร์เน็ตได้อย่างลื่นไหล เป็นของขวัญอีกชิ้นที่แอดอยากแนะนำ

Shop now

สำหรับการแนะนำ ของขวัญให้พ่อแม่ ไกลแค่ไหนก็ใกล้ ที่ทางแอดได้แนะนำไปหวังว่าจะถูกใจไม่มากก็น้อยนะครับ เป็นของขวัญที่ควรค่าแก่การมอบให้ และมีในบ้าน หากใครสนใจก็สามารถสั่งซื้อกันได้เลยที่ BaNANA Online ต้องรีบแล้วนะเดี๋ยวไม่มีของขวัญมอบให้คนสำคัญ สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจบทความอื่นๆหรือกำลังหาสถานที่เที่ยวก็สามารถไปดูกันได้เลยที่ one day trip หาดลับ คนน้อย หรือบทความอื่นๆกันได้เลยที่ blog.bnn.in.th และหากสั่งซื้อสินค้าช่องทางออนไลน์ สามารถรับที่ร้านได้ภายใน 1 ชั่วโมง หรือมีบริการส่งด่วน 3 ชั่วโมง หรือหากไม่สามารถมอบของขวัญให้ได้ด้วยตัวเองแล้ว ก็สั่งไปส่งที่ต่างจังหวัดได้เลยบริการ ส่งฟรีทั่วประเทศ

ช้อปออนไลน์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • ความยินยอมในการให้ข้อมูลส่วนบุคคล

    ข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าทุกท่านเป็นสิ่งสำคัญต่อเรา เราขอรับรองว่าข้อมูลของท่านจะได้รับการปกป้องและรักษาเป็นอย่างดี การอนุญาตให้เข้าถึงข้อมูลจะไม่มีผลกระทบใด ๆ ต่อผลิตภัณฑ์หรือบริการที่พึงได้รับ คุณสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.comseven.com/PDPA หรือติดต่อ 02-017-7788, 02-017-7770

Save