แนะนำ Gadget และสินค้า IT ที่ต้องมีไว้ติดตัวติดใจในปี 2023

Gadget 2023

Gadget 2023 ของมันต้องมี มีติดไว้ชีวิตง่ายขึ้นเยอะ ไม่ว่าจะใช้เรียนหรือทำงานก็สะดวก ปัจจุบันพึ่งพาอุปกรณ์อัจฉริยะมากขึ้น ไม่ว่าจะด้านติดต่อสื่อสาร การเรียน การทำงาน ความบันเทิง และการใช้ชีวิตประจำวัน เรียกง่ายๆ ว่าแทบจะเป็นผู้ช่วยส่วนตัวของเราก็ว่าได้ ยิ่งหากเราต้องเดินทางอยู่บ่อยๆ Gadget บางชิ้นก็ยิ่งมีความสำคัญมากขึ้นไปด้วย จะมีไอเทมสุดลํ้าอะไรบ้างที่น่าสนใจ เรารวมสินค้าตัวท็อปของมันต้องมีไว้ให้คุณแล้วที่นี่ บอกเลยว่ากำเงินไว้ให้พร้อม มีเสียเงินแน่!

1. เมาส์ไร้สาย Logitech POP Wireless Mouse with Emoji

เมาส์ไร้สาย

🐇ราคา : 1,049 บาท

เริ่มต้นตัวแรกกับเมาส์ไร้สายคู่ใจ ของใครหลายคน จุดเด่นที่สามารถเลือกซื้อได้ง่าย มาพร้อมเทคโนโลยี Bluetooth มาให้ทำสามารถใช้งานได้สะดวกมากขึ้นออกแบบมาได้สีพาสเทลน่ารักสุดๆ ตัวเล็ก พกพาสะดวก ทำให้เมาส์ตัวนี้สามารถใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น คอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค แท็บเล็ต

ช้อปเลย

2. คีย์บอร์ดบลูทูธ MOFii Cotton Candy Bluetooth Keyboard

คีย์บอร์ดบลูทูธ
อ้างอิงรูปภาพจาก : Facebook MOFii

🐇ราคา : 1,390 บาท

🌷มาต่อกันที่ MOFii Cotton Candy Bluetooth Keyboard โทนสีสันพาสเทลสุดน่ารัก ช่วยเพิ่มสีสันให้กับโต๊ะทำงานยิ่งขึ้น เป็น Keyboard Bluetooth แบบ Multi-Device เชื่อมต่อได้ถึง 2 อุปกรณ์ ใช้งานได้ทั้ง Windows, Mac, iOS, Android บอกเลยว่ามีเซ็ทนี้ไว้บนโต๊ะเอาอยู่แน่นอน ทำงานแบบฟูลออฟชั่น ทำงานแล้วเริ่ดแน่นอน💓พร้อมพิมพ์สนุกด้วยดีไซน์สุดคิวท์ ใครเห็นก็ต้องเลิฟ !!! 💖

ช้อปเลย

3. ลำโพงบลูทูธ KREAFUNK Portable Bluetooth Speaker Ago II edition

ลำโพงบลูทูธ

🐇ราคา : 1,890 บาท

หลายคนอาจจะกังวลว่าลำโพงตัวเล็กจะมีข้อจำกัดในด้านเสียง แต่ไม่ใช่เสมอไป เพราะลำโพงบลูทูธพกพาตัวนี้มาพร้อมกับระบบเสียงที่นุ่มนวลฟังเพลินไม่ช็อตฟิลแน่นอน!! นอกจากนั้นยังมาพร้อมการออกแบบที่เรียบง่ายมีสไตล์ สามารถตกแต่งบ้านหรือพกติดตัวไปได้ทุกที่ บอกเลยสายเดินทางห้ามพลาด เพราะออกแบบให้กันน้ำ ทั้งยังใส่ในกระเป๋าได้พอดีอีกด้วย บอกเลยว่าตัวเล็กสเปคเทพของจริง

ช้อปเลย

4. เครื่องฟอกอากาศพกพา QPLUS Portable Air Purifier

เครื่องฟอกอากาศพกพา

🐇ราคา : 1,890 บาท

เครื่องฟอกอากาศเป็นหนึ่งในไอเทม Smart Home ที่ฮอตฮิตที่สุดในเวลานี้ก็ว่าได้ เพราะมีความสามารถในการฟอกอากาศบริสุทธิ์ให้เราได้ใช้หายใจตลอดวัน แต่ดีกว่าไหมถ้าสามารถพกติดตัวไปกับเราได้ทุกที่ บอกเลยว่าตัวนี้งานคุณภาพแน่นอน ถ้าอยากได้ตัวช่วยกรองอากาศบอกเลยว่าตัวนี้ต้องมี

ช้อปเลย

5. แท่นชาร์จมือถือไร้สาย (Wireless Charging)

สำหรับสายเดินทางพลาดไม่ได้กับ item ดังตัวนี้ ไม่ว่าใครๆก็ต้องมีติดไว้ให้อุ่นใจ กับ Wireless Charger หรือ ที่ชาร์จแบตไร้สาย เพราะปัจจุบันได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ต้องคอยพกสายชาร์จให้ยุ่งยาก ไม่ต้องมีสายมาพันให้เกะกะตลอดเวลา จะหยิบใช้งานตอนไหนก็สะดวกตอบโจทย์กับคนรุ่นใหม่อย่างเราๆ เพียงแค่วางมือถือให้อยู่ในตำแหน่งที่พอดีกับตัวชาร์จ เพียงเท่านี้ก็จบ

ที่ชาร์จไร้สาย Wroof Wireless Charger Pad 3-in-1 10W/2.5W

ที่ชาร์จไร้สาย

🐇ราคา : 1,290 บาท

ช้อปเลย

ที่ชาร์จไร้สาย CubeNest Wireless Charger Magnetic Stand 15W

ที่ชาร์จไร้สาย

🐇ราคา : 1,090 บาท

ช้อปเลย

6. หูฟังไร้สาย Jabra Elite 3

หูฟังไร้บลูทูธ

🐇ราคา : 1,090 บาท

หูฟังไร้สายถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของใครหลายคนเลยก็ว่าได้ เชื่อมต่อผ่าน Bluetooth เพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงแบบไม่มีอะไรมาขั้น จะใส่ฟังเพลงระหว่างเดินทาง หรือใส่ทำงานชิลๆก็ดี๊ดี สำหรับ “หูฟังไร้สาย Jabra Elite 3” ดีไซน์ที่เขาออกแบบมาเพื่อให้สวมใส่สบาย พกไปได้ทุกที่ ลุยทุกกิจกรรม ของดีก็ต้องมีติดตัวไว้แล้ววววแบบนี้

ช้อปเลย

7. โกโปร HERO10 Black

GoPro Hero 10

🐇ราคา : 16,500 บาท

สำหรับใครที่กำลังจะมีแพลนจะไปเที่ยวทะเล เล่นน้ำดูปะการัง แล้ววางแผนว่าจะใช้กล้อง GoPro ถ่ายใต้น้ำ สำหรับทริปดำน้ำ เป็นตัวช่วยในการถ่ายใต้น้ำให้สนุก และเจ๋งมากยิ่งขึ้น สำหรับใครที่ไม่อยากพลาดที่จะเก็บบรรยากาศใต้น้ำต้องอย่าพลาดตัวนี้เลยราคาไม่แรง แถมยังทนทานและกันน้ำได้จริง ขอบอกเลยว่าท่องเที่ยวยุคใหม่ต้องมีและขาดไม่ได้จริงๆ

ช้อปเลย

8. สมาร์ทวอทช์ Garmin Forerunner 55

Garmin

🐇ราคา : 6,790 บาท

สมัยนี้ ‘เทรนด์รักสุขภาพ’ กำลังมาแรงสำหรับใครกำลังมองหาตัวช่วยในการดูแลสุขภาพหรือสมาร์ทวอทช์สำหรับนักวิ่ง หรือสายเดินทางต้องมี คงหนีไม่พ้นสมาร์ทวอทช์ จะใส่ออกกำลังกาย ท่องเที่ยวเดินป่า พร้อมลุยไปได้ทุกที่ทุกกิจกรรม ถือได้ว่ามีไว้ชีวิตง่ายขึ้นเยอะ ขอติดแฮชแท็กของมันต้องมีในปีนี้ไปเลยยค่ะ

ช้อปเลย

และนี่ก็คือ Gadget และสินค้า IT ที่ควรมีติดไว้ในปี 2023 ที่เราได้นำมาฝากกัน พร้อมโปรโมชันสุดพิเศษที่คุณต้องห้ามพลาด นอกจากนี้สำหรับใครที่กำลังมองหาสำหรับใครที่กำลังมองหาบทความรีวิวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับสินค้าไอที ก็สามารถตามเข้ามาอ่านบทความอื่นๆ ได้ที่ BNN Blog ที่นี่เรารวบรวมเนื้อหาสาระและความบันเทิงไว้ให้คุณ หรือเลือกช้อป Gadget และสินค้า IT และสินค้า IT อื่น ๆ พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ กันได้ที่ BaNANA Online

Gadget และสินค้า IT รุ่นไหนโดนใจ ก็เลือกช้อปออนไลน์ได้ง่ายๆ ที่ BaNANA Online ได้รับสินค้าไวสุดที่ร้านภายใน 1 ชั่วโมง อย่ารอช้า เพราะเราให้คุณได้รับสินค้าได้เร็วกว่า พร้อมที่ไหนก็เลือกไปรับได้เลย สะดวก ง่าย ได้ของเร็ว ต้องที่ BaNANA Online เท่านั้น

ช้อปออนไลน์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • ความยินยอมในการให้ข้อมูลส่วนบุคคล

    ข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าทุกท่านเป็นสิ่งสำคัญต่อเรา เราขอรับรองว่าข้อมูลของท่านจะได้รับการปกป้องและรักษาเป็นอย่างดี การอนุญาตให้เข้าถึงข้อมูลจะไม่มีผลกระทบใด ๆ ต่อผลิตภัณฑ์หรือบริการที่พึงได้รับ คุณสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.comseven.com/PDPA หรือติดต่อ 02-017-7788, 02-017-7770

Save