นวัตกรรมสุดล้ำ Xiaomi 7 สินค้าน่าใช้ ที่ทุกหอ ทุกบ้านต้องมี!

จัดให้กับ ไอเทมแบรนด์สุดฮิต Xiaomi ใครสายคุมโทน สายแต่งห้องมินิมอล ไม่มีใครที่ไม่รู้จักกับแบรนด์นี้ ที่มีดีไซน์สุดเรียบ แต่สามารถเข้ากับห้อง วางไว้ตรงไหนของบ้านก็เหมาะมั๊กกก
วันนี้ BNN.in.th BaNANA Online มาแนะนำ 7 ไอเทม สุดล้ำ ที่ทุกหอ ทุกบ้าน ต้องมี! จะมีสินค้าอะไรน่าสนใจบ้างไปดูกันเล๊ยยย

Xiaomi Mi Robot Vacuum-Mop Essential White ราคา 6,499.-
หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะ Xiaomi รุ่น Essential ต้องเป็นที่รู้จักกันอยู่แล้วและต้องมีติดบ้านกันทุกคนแน่นอน เพราะแรงดูดของเจ้าตัวนี้มาพร้อม การดูด 2200 Pa ปรับได้ถึง 4 ระดับ! ดูดสะอาดกันทุกซอกทุกมุมเลยทีเดียว
พลังดูด 4 แบบที่แตกต่างกันถูกตั้งค่าสำหรับห้องต่าง ๆ และสิ่งสกปรกที่ต่างกันไปต่าง ถังเก็บน้ำควบคุมด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ขนาด 200 มล. อุปกรณ์ควบคุมการจ่ายน้ำ 3 ระดับและดูแลกระเบื้องปูพื้นในบ้าน ถังน้ำควบคุมไฟฟ้าอัจฉริยะแม้กระทั่งปกป้องพื้นไม้ในบ้านของคุณได้เป็นอย่างดี แปรงดูดฝุ่น Mop + แปรงปัดฝุ่น Super-dense หลักสำหรับพื้นผิวทุกชนิดเก็บฝุ่นได้อย่างมีประสิทธิภาพระบบกรอง 3 กรองฝุ่น 3 ไมครอนได้อย่างมีประสิทธิภาพหลีกเลี่ยงมลพิษทุติยภูมิ การวางแผนเส้นทางอัจฉริยะขสร้างแผนที่บ้านทั้งหลังแบบเรียลไทม์วางแผนเส้นทางที่สะอาดได้ดี
• รูปร่างเพรียวบาง 82 มม.
• วางแผนเส้นทางอัจฉริยะขสร้างแผนที่บ้านทั้งหลังแบบเรียลไทม์
• รองรับ OTA อัพเกรดออนไลน์เพิ่มประสิทธิภาพประสบการณ์ผู้ใช้อย่างต่อเนื่อง
🛒 แจกพิกัด Xiaomi Mi Robot Vacuum-Mop สั่งซื้อได้ที่ BNN.in.th คลิกเลย!!

Xiaomi Mi Home Security Camera 2K ราคา 990.-

Xiaomi Mi CAMERA 2K กล้องวงจรปิดตัวจิ๋ว ราคาก็น่ารักกก ไม่ว่าจะวางตรงไหนก็กลมกลืนสุดๆ สามารถหมุนถ่ายภาพได้ 360 องศา ไม่ได้มีไว้เพียงแค่สอดส่องความปลอดภัยของบ้าน แต่ถ้าคิดถึงคนที่บ้านก็สามารถเข้าแอพเห็นหน้าคุยผ่านกล้องกันได้เลย
กล้องตัวนี้มาพร้อมกับความละเอียดของภาพที่สูงถึง 1080 พิกเซล สามารถบันทึกวีดีโอแบบ Online Realtime ได้ มีไมโครโฟนในตัวกล้อง ทำให้คุณสามารถฟังเหตุการณ์สดพร้อมกับภาพ VDO ในขณะนั้นได้ทันที หรือจะสนทนาแบบ VDO Call โต้ตอบไปมาระหว่างหน้ากล้องและแอพฯในสมาร์ทโฟนของคุณก็ได้สะดวกสุดๆ มีโหมดตัวจับความเคลื่อนไหว และ Night Vision Infrared LEDs การตรวจจับการเคลื่อนไหว AI ขั้นสูง ด้วยเทคโนโลยีการตรวจจับการเคลื่อนไหว AI ขั้นสูง การจัดเก็บรองรับ Xiaomi Cloud Storage และ Micro Sd Card สูงสุด 32 GB Class 10 (ใช้ Class 10 เท่านั้น) ไฟบอกสถานะ สีส้ม ยังไม่เชื่อมต่อ และ สีฟ้า
• กล้องวงจรปิดกันน้ำ IP65
• สามารถหมุนถ่ายภาพได้ 180 องศา
• แอพรองรับ Android 6.0 และ iOS 11.0 ขึ้นไป
🛒 แจกพิกัด Xiaomi Mi Home Security Camera 2K สั่งซื้อได้ที่ BNN.in.th คลิกเลย!!

Xiaomi Mi Smart Standing Fan 2 ราคา 2,199.-

Xiaomi Mi Smart Standing Fan 2 Home Security Camera 2K สั่งซื้อได้ที่ BNN.in.th คลิกเลย!! หน้าร้อนแบบนี้ขอพัดลมแรงๆต้องตัวนี้เลย Mi Smart Standing Fan 2 รูปทรงภายนอกการออกแบบที่เรียบง่าย และประณีต เข้าได้กับทุกมุมบ้านของคุณและยังสามารถปรับความสูงได้เพียงแค่กดปุ่มเดียว
Mi Smart Standing Fan 2 มาพร้อมกับมอเตอร์ DC brushless ประสิทธิภาพสูง และใบพัดลม 2 ชั้น ให้ปริมาณการส่งลมที่กว้างขวางขึ้น ใบพัดหมุนทั้งด้านนอกและด้านในไปพร้อมๆกัน เพิ่มมิติและช่วงกว้างของลม ระยะแรงลม 14 เมตร แล้วสามารถปรับทิศทางลมได้ถึง 140 องศา ใช้งานในแบบที่คุณต้องการรองรับการควบคุมด้วยเสียงสลับไปมาระหว่างลมธรรมชาติหรือลมเป่าตรง ตั้งค่าความเร็วพัดลมที่ระดับใดก็ได้ ตั้งแต่ 1 ถึง 100 ในแอป Mi Home เพื่อให้ได้กระแสลมที่คุณต้องการ
• เสียงรบกวนต่ำโดยไม่มีปัญหาในการนอนหลับ
• มีการป้องกันการโอเวอร์โหลด และกระแสไฟฟ้าลัดวงจร
• สามารถควบคุมผ่านสมาร์ทโฟน เช่น ปรับองศา การหมุน โหมดต่างๆ และตั้งเวลาปิด-เปิด

🛒 แจกพิกัด Xiaomi Mi Smart Standing Fan 2 สั่งซื้อได้ที่ BNN.in.th คลิกเลย!!

Xiaomi Mi Smart Humidifier ราคา 1,490.-

ทุกวันนี้ตื่นมาคอแห้งคุณอาจจะไม่ได้หิวน้ำ!! แต่เพราะเวลานอนหลับในห้องแอร์แล้วเกิดอาการไอแห้ง คอแห้ง หายใจไม่สะดวก เพราะอากาศในห้องแห้งเกินไป เครื่องเพิ่มความชื้นจึงเป็นตัวช่วยสำคัญที่จะช่วยทำให้อาการเหล่านี้ดีขึ้น
Xiaomi Smart Antibacterial Humidifier หรือ เครื่องทำความชื้นอัจฉริยะ โดดเด่นด้วย 2 คุณสมบัติสำคัญ ฆ่าเชื้อโรคด้วยระบบ UV-C ใน 3 ขั้นตอน และการปล่อยละอองน้ำขนาดเล็กกระจายครอบคลุมพื้นที่ ปรับสมดุลความชื้นให้กับห้องของคุณ ด้วยค่าความชื้นที่เหมาะสมเฉลี่ย 60% ถังบรรจุน้ำขนาดใหญ่ 4.5 ลิตร ใช้งานยาวนาน ตัดปัญหาการเติมน้ำบ่อยได้เลย เหนือชั้นด้วยลิขสิทธิ์วาล์วน้ำอัตโนมัติไร้เสียง ทำงานด้วยเสียงเงียบกริบ ต่ำกว่า 38 เดซิเบล ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับบ้าน เติมเต็มความสดชื่น เบิกบาน และการมีสุขภาพที่ดี
• ฆ่าเชื้อโรคด้วย UV-C ในทันที ปลดปล่อยละอองน้ำสะอาด
• สามารถเชื่อมต่อเข้ากับแอพ Mi Home เพื่อควบคุมและตรวจสอบความชื้นทางสมาร์ทโฟน
• มีเซ็นเซอร์จับอุณหภูมิและความชื้นภายในห้อง หรือสภาพแวดล้อมต่างๆ เพื่อควบคุมความชื้นอัตโนมัติ

🛒 แจกพิกัด Xiaomi Mi Smart Humidifier สั่งซื้อได้ที่ BNN.in.th คลิกเลย!!

Xiaomi Hicon รุ่น HZB-16A Ice Maker White ราคา 2,999.-

ตอนไปซื้อน้ำแข็งแล้วไม่มีมันรู้สึกยังไง จำได้ไหมมม งั้นอย่าชักช้ากับสายปาร์ตี้ ทุกคนต้องมีติดบ้านไว้แล้วกับ เครื่องทำน้ำแข็ง Xiaomi Hicon HZB-16A Ice Maker สามารถผลิตน้ำแข็งภายใน 6-8 นาที ทำน้ำแข็งได้ 9 ก้อน ภายในเวลา 15 นาที ขึ้นอยุ่กับอุณหภูมิของน้ำ ความจุถังใส่น้ำแข็ง 0.6 กิลโลกรัม
ภายใน 24 ชั่วโมง สามารถสร้างน้ำแข็งได้ประมาณ 15 กิโลกรัม มีเซนเซอร์ตรวจจับน้ำแข็งเต็ม
ถังใส่น้ำ ขนาด 2L มีระบบป้องกันน้ำหมด มีการแจ้งเตือนน้ำแข็งเต็มใช้วัสดุเหล็กทองแดงและอลูมิเนียมคุณภาพสุงพื้นที่กระจายความร้อนเพิ่มขึ้น กำจัด ความร้อนได้ดีกว่า ความเร็วในการทำน้ำแข็งรวดเร็วมากขึ้นทำงานด้วยเสียงเงียบ วัสดุ ABS งานสร้างละเอียดอ่อน แข็งแกร่ง และ ทันสมัย ช่องระบายความร้อน ปกป้องเครื่องและเร่งกระจายความร้อน รักษาอายุการใช้งาน ช่องระบายด้านข้าง เพิ่มความสวยงานและกระจายความร้อนได้ดี
• ระบายความร้อนอย่างรวดเร็ว
• เติมน้ำด้วยตนเองสูงสุด 2L น้ำ
• เปิดเครื่อง – กดค้าง 5 วินาทีเข้าสู่จุดแข็งทำความสะอาด

🛒 แจกพิกัด Xiaomi Hicon รุ่น HZB-16A Ice Maker สั่งซื้อได้ที่ BNN.in.th คลิกเลย!!

Xiaomi Ninestars 16L Plastic Sensor Trash Can ราคา 899.-

ยุคนี้เราต้องลดความเสี่ยงในการสัมผัสเชื้อโรคให้ได้มากที่สุด ถังขยะอัจฉริยะ Xiaomi Ninestars 16L Plastic Sensor Trash Can เป็นถังขยะที่สามารถเปิดฝาเองได้ โดยผ่านระบบเซ็นเซอร์อิฟราเรดเปิด/ปิดอัตโนมัติ ฝาถังออกแบบเปิดได้กว้างเกือบถึง 90 องศา
ออกแบบฝาปิดที่มีดชิดมีประสิทธิภาพ สามารถลดกลิ่น ป้องกันยุงและแมลงได้ ใช้มอเตอร์และชิปควบคุมการปิด/เปิดฝา ที่มีเสียงรบกวนต่ำ ระยะในการตรวจจับเซ็นเซอร์อิฟราเรดเปิด/ปิดอัตโนมัติ 6-30 ซม. ขนาดความจุ 16 ลิตร เพียงพอที่จะจัดเก็บขยะในแต่ละวันไม่ต้องนำถุงขยะไปทิ้งบ่อยๆ ถังขยะทำมาจากวัสดุ PP plastic ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และมีความทนทานต่อการใช้งาน ฐานของตัวถังขยะออกแบบให้ป้องกันลื่น รองรับทุกพื้นผิวในบ้านของคุณ มีประโยชน์ขนาดนี้แต่มากับราคาหลักร้อยบอกเลยถ้าไม่จัดถือว่าพลาด
• ตัวเครื่องขนาดไม่ใหญ่จนเกินไป
• ใช้ถ่าน AA 2 ก้อน ถ่านเบอร์ 5 ใช้ได้ประมาณ 6 เดือน
• ออกแบบดูทันสมัย สวยงาม เหมาะกับทุกสภาพแวดล้อมในห้อง
• ช่องใส่ถ่านถูกออกแบบมาเพื่อป้องกันความชื้น และง่ายต่อการเปลี่ยน

🛒 แจกพิกัด Xiaomi Ninestars 16L Plastic Sensor Trash Can สั่งซื้อได้ที่ BNN.in.th คลิกเลย!!

Xiaomi Wanbo T2 Free Projector White ราคา 4,990.-

ใครติดหนังติดซีรี่ย์บ้าง ทางนี้เลย Xiaomi Youpin Wanbo Projector T2 Free โปรเจ็กเตอร์ที่มีน้ำหนักเบาให้ความรู้สึกพกพาง่าย ช่วยให้คุณสัมผัสประสบการณ์โรงภาพยนตร์จอใหญ่ได้ตลอดเวลา
Wanbo Projector T2 Free มีแหล่งกำเนิดแสง 150 ANSI ลูเมนและเข้ากันได้กับความละเอียด 1080 พิกเซล มีพัดลมเทอร์โบภายในโปรเจ็กเตอร์ที่จะหมุนเวียนความร้อนภายในเครื่องและกระจายความร้อนของหน้าจอ LCD ใช้เทคโนโลยีฉายแสงแบบปิดสนิท ป้องกันฝุ่นไม่ให้ส่งผลกระทบต่อแหล่งกำเนิดแสง เลนส์แก้ว ภาพมีสีสันสดใส สามารถฉายบนหน้าจอขนาดตั้งแต่ 40-120 นิ้วจากระยะ 1.5-3.0 เมตร มาพร้อมลำโพง 3W ด้านทั้งซ้ายและขวา เสียงดังไพเราะ ถึงไซส์จะเล็ก แต่ทั้งภาพและเสียงเค้าใส่มาให้แบบจุกๆ
• ใช้งานโดยการเชื่อมต่อสาย USB อินพุตความละเอียดสูง HDMI
• ถนอมสายตาได้ดีกว่าจอ TV เพราะเป็นการยิงภาพเข้าผนัง
• ปรับแต่งได้กับผนังทุกรูปแบบ เพดาน ผนัง กำแพง

🛒 แจกพิกัด Xiaomi Wanbo T2 Free Projector White สั่งซื้อได้ที่ BNN.in.th คลิกเลย!!

 

นอกจากรีวิว และโปรโมชั่นปังๆ BNN Online ขอแนะนำ ทริคเจ๋งๆ และบทความไอทีอื่นๆ ที่คุณอาจไม่เคยรู้
⭐🔍 ส่องบทความทั้งหมดได้ที่นี่ >> https://blog.bnn.in.th รับรองว่าจะได้พบกับความบันเทิงและความรู้ใหม่ๆ อย่างแน่นอน 🛒


** ราคา ณ วันที่ 21 เมษายน 2565 ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • ความยินยอมในการให้ข้อมูลส่วนบุคคล

    ข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าทุกท่านเป็นสิ่งสำคัญต่อเรา เราขอรับรองว่าข้อมูลของท่านจะได้รับการปกป้องและรักษาเป็นอย่างดี การอนุญาตให้เข้าถึงข้อมูลจะไม่มีผลกระทบใด ๆ ต่อผลิตภัณฑ์หรือบริการที่พึงได้รับ คุณสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.comseven.com/PDPA หรือติดต่อ 02-017-7788, 02-017-7770

Save