10 สถานที่ ขอพรความรัก ที่ไหนบ้าง ให้สมดั่งใจหวัง

10 สถานที่ขอพรความรัก

💞💘💌 2024 ให้โลกเป็นสีชมพูเธอออ วาเลนไทน์ ปีนี้เราต้องสละโสด ปีไหนไม่รู้แต่ปีนี้ฉันต้องมีแฟนให้ได้!!! ทำหน้าหมดไปเยอะยังนกเลยเธอ เดี๋ยวนี้ความสวย/หล่อ ก็มัดใจอย่างเดียวไม่อยู่แล้ว เราต้องมีวิธีเสริมให้เราดูดีมีเสน่ห์มีนะ แต่ไม่ต้องถึงขั้นไปลงนะหน้าทองนะเธอ ลองมูขอพรก๊อนนน มาๆ จะพาไปเปิดหูเปิดตาสถานที่ขอพรเรื่องความรักแบบปังแบบสับ ไปดูเลยค่าา

1.เทวาลัยพระพิฆเนศ

เทวาลัยพระพิฆเนศ
อ้างอิงรูปภาพจาก : bemplc.co.th

👩🏼‍❤️‍💋‍👨🏻เปิดมาที่แรก เทวาลัยพระพิฆเนศ ที่คนนิยมมาไหว้องค์พระพิฆเณศปางประทานพร แต่วันนี้เราจะพามา มูขอพรความรักจากพระศิวะและพระแม่อุมาเทวีกัน

วิธีไหว้ คือเราต้องเริ่มไหว้องค์ประธานก่อนคือพระพิฆเณศ เป็นองค์เทพที่อยู่เหนืออุปสรรคทั้งปวง ควรเริ่มต้นที่ องค์พระพิฆเนศก่อนเสมอ ชาวฮินดูเชื่อว่าผู้ใดที่ข้ามการบูชาองค์พระพิฆเนศไป สิ่งที่บูชานั้นอาจจะไม่มีวันเสร็จสมบูรณ์ตามที่ขอพรไว้นะจ๊ะ ขอพรองค์พระพิฆเนศเสร็จเราก็เข้าไปด้านใน เพื่อขอพร องค์พระศิวะและพระแม่อุมาเทวีที่มีองค์พระพิฆเนศนั่งอยู่ที่ตัก เปรียบเสมือนครอบครัวที่สมบูรณ์

เน้นเรื่อง ใครที่อยากมีครอบครัวที่สมบูรณ์แนะนำให้มาขอพรองค์พ่อและองค์แม่ดูค่ะงานนี้ไม่ได้มาเล่นๆ นะคะฉันอยากมีครอบครัวที่อบอุ่นแล้ว ที่นี่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง ใครกลัวร้อนก็สามารถมาตอนเย็นหรือตอนมืดก็ได้เช่นกันส่วนคนโสดชอบทำคอนเทนต์ สาย Tiktok ครีเอเตอร์ อย่าก็ลืมพกไม้เซลฟี่ไปถ่ายเองก่อนสละโสดกันนะคะ

🕐 เปิดตลอด 24 ชั่วโมง
📍 https://goo.gl/maps/FRQ3aKSaPo1Uscsw9

2.กฤษณะ วัดเทพมณเฑียร เสาชิงช้า

กฤษณะ วัดเทพมณเฑียร เสาชิงช้า
อ้างอิงรูปภาพจาก : เพจ Hindu Samaj Bangkok วัดเทพมณเทียร สมาคมฮินดูสมาช

💞มาจ้าใครยืนหนึ่งเรื่องรักจริง รักเดียว ฉันยอมเสียสระตัวเองเพื่อคนรักได้ทางนี้จ้า คนนิยมมาขอพรเรื่องความรักกับพระกฤษณะ ร่างอวตารของพระนารายณ์ รักแรกของพระองค์ คือ พระนางราธา หญิงเลี้ยงวัว พระชายาของพระกฤษณะ โดยพระนางมอบความรักทั้งกาย ใจ และเสียสละตนเองเพื่อพระกฤษณะ

วิธีไหว้ เตรียมพวงมาลัย ผลไม้ มาให้เรียบร้อย ที่นี่ห้ามจุดธูปภายในโบสถ์โดยเด็ดขาด และห้ามนำเนื้อสัตว์เข้าบริเวณวัด ชำระร่างกายและทำจิตใจให้ผ่องใสแล้วลุยเลยค่ะ

เน้นเรื่อง ความรักที่มั่นคง รักเดียวใจเดียวคนนี้เขาต้องรักฉันเท่านั้น คนโลเลอย่าได้เข้ามาค่ะ คนชัดเจนเท่านั้น!!! ที่นี่เน้นความสงบและสำรวมมากแนะนำให้ตั้งใจและเตรียมตัวมาให้พร้อมมากลางวันได้ยิ่งดีค่ะใครที่กลัวร้อนก็อย่าลืมพกพัดลมถือถือไอเทมกันร้อนจะได้ไม่วีนนะจ๊ะ

🕐 เปิดทุกวัน
วันจันทร์-พฤหัสบดี แบ่งเป็น 2 ช่วงเวลา คือ ช่วงเช้า เวลา 08.30 – 12.00 น. และช่วงเย็น เวลา 17.00 – 20.30 น.
วันศุกร์ แบ่งเป็น 2 ช่วงเวลา คือ ช่วงเช้า เวลา 08.30 – 12.00 น. และช่วงเย็น เวลา 17.00 – 20.00 น.
วันเสาร์-อาทิตย์/วันหยุดนักขัตฤกษ์ เปิดตลอดทั้งวัน เวลา 08.30 – 20.30 น.
📍 https://goo.gl/maps/dPdxahFekRKx5HZj6 

3. พระแม่อุมาเทวี (วัดแขก สีลม)

พระแม่อุมาเทวี (วัดแขก สีลม)
อ้างอิงรูปภาพจาก : เพจ Hindu Meeting (Fan Page)

🕉️🌺วัดนี้ตัวแม่ต้องรู้จัก เพราะรวมตัวแม่สายมูที่บอกต่อกันปากต่อปากเรื่องขอพรความรัก พระแม่ยืนหนึ่งเรื่องพลังแห่งความรัก ความซื่อสัตย์ และความเมตตา พระแม่อุมาเทวี พระองค์ทรงมีความรัก ความซื่อสัตย์ ต่อพระสวามีเป็นอย่างมาก

วิธีไหว้ ดอกไม้ที่มีสีเหลืองและสีแดง ผลไม้ต่างๆ สามารถเตรียมไปเอง หรือซื้อที่วัดแขกได้เช่นกัน ราคา 60 บาท/ชุด ห้ามนำเนื้อสัตว์เข้าบริเวณวัดโดยเด็ดขาด

เน้นเรื่อง ความรักที่ซื่อสัตย์ ความรักที่เปี่ยมล้นไปด้วยความสุข ใครที่ปีนี้ฉันอยากเจอรักดีๆ แล้วขอคนที่เขาซื้อสัตย์กับเรามาพอความเมตตากับพระแม่จนดลบันดาล ให้นำพาความรักดีๆ และรักแท้เข้ามาสู่ในชีวิต ที่นี่ห้ามถ่ายรูปภายในวัด เพราะงั้นเราควรไปด้วยความสำรวม ชื่นชมและเก็บความสวยงามด้วยตาเท่านั้นอากาศอาจจะร้อนคอก็แห้งหน่อยๆ ต้องพกกระบอกน้ำที่สามารถเก็บความ ร้อน – เย็น ได้ กันด้วยนะค้า

🕐 เปิดทุกวัน
วันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 06.00 – 20.00 น.
วันศุกร์ เวลา 06.00 – 21.00 น.
วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 06.00 – 20.30 น.
📍 https://goo.gl/maps/JvCJZ6q8cEJeHWBCA

4. พระแม่ลักษมี เกษรพลาซ่า

พระแม่ลักษมี
อ้างอิงรูปภาพจาก : เพจ Gaysorn Village

🕉️🌷💐ที่นี่เป็นที่เรียกได้ว่ามีทั้ง ดารา นักธุรกิจ เน็ตไอดอล และประชาชนมากมายแห่มาไหว้พระแม่ลักษมี ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง การเงิน ความรัก ต้องนึกถึงพรแม่เลยก็ว่าได้ ท่านเป็นเทพแห่งโชคลาภ ความมั่งคั่ง และความอุดมสมบูรณ์ พระแม่ลักษมีเป็นพระชายาคู่บารมีของพระนารายณ์ ท่านซื่อสัตย์ต่อคู่ครองและเป็นที่รักของคู่ครองใครที่อยากเป็นที่รักอยากมีรักที่ดีตรงสเปคแนะนำให้มาเลยจ้า

วิธีไหว้ พระแม่ชอบสีชมพูเพราะงั้นชมพูทั้งตัวไปเลยจ้า 🤣 ที่ขาดไม่ได้คือดอกบัวชมพูของไหว้สีชมพูได้ยิ่งดี ต้องไม่มีเนื้อสัตว์นะคะ บอกสเปคให้ชัดเจนอยากได้คนแบบไหนลักษณะแบบไหนขอให้ชัดเจนและอย่าลืมขอให้เป็นคู่ครองกันนานๆ ด้วยนะคะ

เน้นเรื่อง ความรักที่ซื่อสัตย์และเป็นที่รักกับผู้อื่น ใครอยากได้แบบไหนขอได้ตรงตามใจอยากได้เลยจ้าพระแม่จัดให้ งานนี้ชมพูแบบปังไม่ไหวใครที่อยากให้พระแม่ลัดคิวก็ถวายของสีชมพูแบบปังพระแม่อยู่บนตึกสูงก็ถวายพัดลมตั้งโต๊ะสีชมพูไปเลยสิค๊าาาา

🕐 เปิดทุกวัน เวลา 10.00 – 18.00 น.
📍 https://goo.gl/maps/sEXLuPC8q7T9xSGi8

5. พระตรีมูรติ ตึกเอ็มไพร์

พระตรีมูรติ
อ้างอิงรูปภาพจาก : วิกิพีเดีย

❤️ พระตรีองค์จริงอยู่ที่ไหน ที่นี่จ้า Empire Tower องค์เทพที่สามารถดลบันดาลแบบครอบจักรวาล ทั้งการงาน การเรียน สุขภาพ ครอบครัว รวมไปถึงความรักกับท่านพระตรีมูรติ งานนี้ไม่ใช่คนโสดก็สามารถไปขอพรได้เพราะจะยิ่งทำให้ความรักมั่นคงยิ่งขึ้น

วิธีไหว้ ถวายดอกกุหลาบขอความรัก สามารถนำผลไม้ดอกไม้พวงมาลัยไปถวายได้ปกติ ห้ามถวายที่มีส่วนผสมของเนื้อสัตว์และไข่เด็ดขาด ฤกษ์ที่ดีในการขอพรความรัก คือวันพฤหัสบดี เวลา 09.30 น. และ 21.30 น.

เน้นเรื่อง ครอบจักรวาล เพราะองค์พระตรีมูรติเป็นการรวมกันของพระพรหม, พระนารายณ์ และพระศิวะ จึงสามารถขอได้ทุกอย่างที่ต้องการ จัดไปเลยค่ะมุ่งมั่นแล้วขอองค์พ่อทั้ง3พระองค์ได้เลย

เดินทางง่ายด้วย BTS ก็ต้องระวังตัวกันด้วยนะจ๊ะทั้งเชื้อโรคทั้งฝุ่นหัวจะปวดตอนนี้อย่าลืมพกหน้ากากอนามัยสวยๆไปขอพรจะได้สบายใจกันทุกคน
🕐 เปิดตลอด 24 ชั่วโมง
📍 https://goo.gl/maps/nrHnMUBMGNAQkZgd6

6. ศาลแม่นาค พระโขนง วัดมหาบุศย์

ศาลแม่นาค
อ้างอิงรูปภาพจาก : เพจ วัดมหาบุศย์ (แม่นาคพระโขนง)

👶🏻 ไอแดงลูกแมร๊ ตำนานแม่นาคพระโขนง ที่ใครๆ ก็รู้จัก ว่าแม่นาครักพ่อมากแค่ไหน ความตายก็ไม่สามารถมาพรากจากไปได้ ไม่ใช่แค่ขอพรเรื่องความรักอย่างเดียวนะ ในเรื่องเกณฑ์ทหารก็ถือว่าเป็นที่โด่งดังมากถ้าใครไม่อยากให้แฟนติดทหารให้มาขอย่านาค และใครที่กำลังโสดก็สามารถมาขอคู่รักได้

วิธีไหว้ ธูป 2 ดอก เทียน 1 เล่ม และพวงมาลัยดอกไม้ ถ้าใครอยากถวายเพิ่มหรือแก้บนด้วยชุดไทยหรือของเล่น ก็มาจำหน่ายที่ไหว้เลย

เน้นเรื่อง ความรักที่สมหวังไม่พรากจากกันไป ให้เจอรักที่มั่นคงรักแท้ไม่หนีหายไปไหน

ใครที่อยากให้ย่านาคเอ็นดูเราก็ต้องรักไอแดงลูกแม่ก๊อนน จัดไปเลยของเล่นโมเดลสุดปังไอแดงต้องร้องกรี๊ดดดแล้วให้แม่ลัดคิวให้แน่นอน
🕐 เปิดทุกวัน เวลา 07.30 – 17.30 น.
📍 https://goo.gl/maps/JZKGd1bGFuiE9MoR7

7. ศาลขวัญเรียม ตลาดน้ำขวัญเรียม

ศาลขวัญเรียม
อ้างอิงรูปภาพจาก : เพจ ตลาดน้ำขวัญ เรียม

🐃 ตำนานคู่รักของคลองแสนแสบแห่งท้องทุ่งบางกะปิ และมีนบุรี ชาวบ้านเชื่อกันว่า หากมาขอพรแล้วจะสมหวังดั่งที่ขอ จากเรื่องเล่าขานที่สืบทอดต่อกันมาจนกลายเป็นภาพยนตร์ และละคร ขวัญ-เรียม ได้สาบานกันว่า จะรักกันจวบจนความตายจะพรากจากกัน ใครใกล้แถวนี้มามูเรื่องความรักกันได้เลยยยย

วิธีไหว้ ไม่ว่าจะเป็นดอกไม้ น้ำแดง รูปปั้นควาย ชุดไทย ขลุ่ย หรือจะมาไหว้ขอพรแล้วสำเร็จค่อยน้ำมาถวายก็ได้
เน้นเรื่อง รักจริง ฉันจะเอาคนนี้ขอให้ได้คู่แท้สาบานกันไปข้างงง

เห็นขวัญกับเรียมแล้วอยากเลี้ยงควายเลยแต่ไม่มีควายให้เลี้ยงก็ปลูกต้นรักรอก่อนละกันกระถางปลูกต้นไม้อัจฉริยะปลูกง่ายวางตรงไหนก็สวยอย่าลืมไปจัดกันนะ
🕐 เปิดทุกวัน เวลา 07.30 – 17.30 น.
📍 https://goo.gl/maps/nrHnMUBMGNAQkZgd6

8. หลวงพ่อเกษร วัดท่าพระ

หลวงพ่อเกษร

🐃 จะมูเรื่องความรักส่วนใหญ่จะไม่คิดถึงสายพุทธ มาจ้าเปิดโลกเปิดใจ ว่าสายพุทธก็สามารถมาขอพรเรื่องความรักได้เช่นกัน มาแนะนำที่วัดท่าพระ ที่อาจจะมีใครหลายๆ คนไม่รู้ ชาวบ้านมีความเชื่อว่า หากมาขอพรเรื่องความรัก กับ หลวงพ่อเกษร วัดท่าพระ แห่งนี้ จะได้รับความรักที่สมหวัง และได้รับความเมตตา รวมถึงความสุขในชีวิตอีกด้วย เนื่องจาก หลวงพ่อเกษรนั้นมีพุทธคุณในเรื่องของเมตตามหานิยม เมตตามหาเสน่ห์ เหมาะสำหรับคนที่ยังไม่มีคู่นั่นเอง

วิธีไหว้ ก่อนที่จะมาขอพรให้ทำจิตใจให้สงบคิดแต่สิ่งดีๆ ไม่มีความโลภ โกรธ หลง ขอในสิ่งที่ไม่ผิดศีล

เน้นเรื่อง เสริมสร้างพลังงานบวกในด้านเสน่ห์ให้เป็นที่รักใคร่ของผู้คน เช่นว่า คิดดี ทำดี พูดดี ก็จะเป็นศรีแก่ตัวเราเอง สาธุ 🤣

ใครอยากมูแบบสบายใจ สวยทั้งภายในและภายนอกจัดเลยออกไปนอกบ้านทำบุญแบบสบายใจก็อย่าลืมพาวเวอร์แบงค์พกติดกระเป๋ากันไว้ด้วยน้าจะได้เที่ยวแบบไม่กลัวเรื่องแบตหมด
🕐 เปิดทุกวัน เวลา 6.00-18.00 น.
📍 https://goo.gl/maps/YD2HPs5Htv1cXEdL8

9. พระนอน วัดโพธิ์

พระนอน วัดโพธิ์
อ้างอิงรูปภาพจาก : เพจ วัดโพธิ์ ท่าเตียน Wat Pho

⭐สายพุทธไปต่อค่ะ มากันที่วัดโพธิ์หรือ วัดพระเชตุพนวิมลมังคลารามราชวรมหาวิหาร เป็นที่ประดิษฐาน “พระพุทธไสยยาสตร์หรือพระนอน” ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพ และใหญ่เป็นอันดับ 3 ของประเทศไทย แค่นี้ก็ปังแล้ว เพราะที่นี่คนโสดนิยมกันมาขอพรเรื่องความรักกันยิ่งใครที่อายุขึ้นเลข 3 มีความเชื่อว่ามาขอแล้วสมหวังกันหลายคน อย่ารอช้า ไปกันเล๊ยยย

วิธีไหว้ ควรไหว้ในวันอังคาร ดอกบัว 8 ดอก ธูปสีชมพู 8 ดอก เทียนสีชมพู 8 ดอก เงินจำนวน 8 บาท น้ำดื่ม 1 ขวด และขนมจีนน้ำยาปลา 3 จับ

เน้นเรื่อง วัยความรักที่พร้อมจะจริงจังเจอเนื้อคู่หรืออยากจะสละโสดมีครอบครัวแล้ว

เธอพระนอนองค์ใหญ่ขนาดนี้อย่าลืมเลือกกล้องมือถือที่มี Ultra-Wide รับรองเก็บภาพได้ครบทุกมุมแน่นอน
🕐 เปิดทุกวัน เวลา 08.30 – 18.00 น.
📍 https://goo.gl/maps/6485uissFffXFvM67

10. ศาลเจ้าแม่ประดู่

ศาลเจ้าแม่ประดู่
อ้างอิงรูปภาพจาก : เพจ ศาลเจ้าแม่ประดู่

🍃มาเอาให้ครบทุกสาย ที่สุดท้ายเรามาปิดท้ายกันที่สายจีนย่านที่เราคุ้นเคยของกินเยอะ ที่มูเยอะ ศาลเจ้าแม่ประดู่ ย่านเยาวราช เป็นศาลเจ้าเล็กๆ ที่มีความเก่าแก่มากกว่า 100 ปี ผู้คนนิยมไปกราบไหว้ขอพรเรื่องความรักและขอโชคลาภ รวมถึงเรื่องการงาน และขอบุตร จัดเป็นอีกหนึ่งศาลเจ้าที่มีความศักดิ์สิทธิ์ ขอผู้ได้ผู้ สาวโสดคนไหนอยากสละโสด

วิธีไหว้ ธูป 45 ดอก, เทียนแดง 1 คู่, กระดาษเงินกระดาษทอง, น้ำมันตะเกียง และผลไม้รสหวาน 5 ชนิด ชนิดละ 1 คู่ ธูป เทียน กระดาษ น้ำมันตะเกียง ทางศาลมีจำหน่าย ในส่วนของผลไม้ต้องเตรียมไปเอง ถาดใส่ยืมจากศาลได้

เน้นเรื่อง ใครที่อยากมีความรักที่พร้อมสร้างครอบครัว อยากมีบุตร แนะนำให้มาขอเลยจ้า

ไปย่านเยาวราชแหล่งของกินแหล่งมูเตลูขนาดนั้น ใครเดินจนเมื่อยเท้าบ้างยกมือขึ้นค่ะกลับบ้านมาก็อยากได้เครื่องนวดเท้าดีๆ นวดให้หายเมื่อยอะเนอะ นวดๆวนไปค่ะสาว
🕐 เปิดทุกวัน เวลา 08.30 – 18.00 น.
📍 https://goo.gl/maps/6485uissFffXFvM67

เป็นยังไงกันบ้างสถานที่มูขอแฟนก่อนวันวาเลนไทน์ ปี 2567 แนะนำทุกเรื่องได้ทั้งความรู้ใหม่ๆ วิธีไหว้ เรื่องความรักที่จะขอ จัดกันมาให้แบบจุกๆและอย่าลืมที่แอดแนะนำน้าไอเทมที่ควรพกติดตัวกันด้วยน้า สามารถเข้าไปเลือกซื้อสินค้า IT แก็ดเจ็ต ของใช้ในบ้านอื่นๆได้ที่ BaNANA Online หรือใครต้องการตัวช่วยแอปสื่อรักก็เข้ามาอ่านรีวิวได้เลยที่ BNN Blog 

หัวใจแน่วแน่ ปีนี้ชั้นต้องไม่นก 10 สถานที่ชั้นต้องไปให้ครบ แต่เอ๊ะอย่าลืมพกตัวช่วยที่เราแนะนำไปด้วยนะ ใครที่ไม่มีหรือต้องการซื้อจะบอกว่านั่งซื้ออยู่บ้านแล้วไปรับหน้าร้านก็ได้ภายใน 1ชั่วโมง ไปมูที่ไหน ผ่าน BaNANA สาขาไหนก็แอบแวะรับสินค้าก่อน รับรองเส้นทางการมูขอแฟนจะสมบูรณ์แบบแน่นอน

ช้อปออนไลน์ได้ของไว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • ความยินยอมในการให้ข้อมูลส่วนบุคคล

    ข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าทุกท่านเป็นสิ่งสำคัญต่อเรา เราขอรับรองว่าข้อมูลของท่านจะได้รับการปกป้องและรักษาเป็นอย่างดี การอนุญาตให้เข้าถึงข้อมูลจะไม่มีผลกระทบใด ๆ ต่อผลิตภัณฑ์หรือบริการที่พึงได้รับ คุณสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.comseven.com/PDPA หรือติดต่อ 02-017-7788, 02-017-7770

Save