ทะเลใกล้กรุงเทพ one day trip หาดลับ คนน้อย ของอร่อยเยอะ

เที่ยวทะเลใกล้กรุงเทพ

ทะเลใกล้กรุงเทพ ขับรถจากกรุงเทพไม่นาน🚗 หรือจะนั่งรถไฟชิลล์ๆก็ได้บรรยากาศไปอีกแบบ🚈 สำหรับคนที่มีเวลาไม่มาก เที่ยวแบบไปเช้าเย็นกลับได้แบบสบาย ไปจ้า!! ไปพักผ่อนชิลล์ ๆ เที่ยวธรรมชาติสบายย ๆ แต่ไม่ต้องรอวันลาอะไรมากมาย เราขอแนะนำกับหาดลับๆ วันเดียวก็เที่ยวได้จริงๆ ⛱️⛱️⛱️เดินทางออกจากกรุงเทพกันตั้งแต่เช้า ขอบอกเลยว่าสายถ่ายรูปต้องห้ามพลาดเลยทีเดียว!! ไม่ว่าจะมุมไหนหรือแสงไหนคือดีไปหมดด🤩

แอดแนะนำไอเทม พกไว้เที่ยวหน้าร้อน

1. พัดลมพกพา QPLUS Foldable Handheld Fan
2. พัดลมพกพา Xiaomi Pando Mini Portable Handheld Fan F6
3. Xiaomi Mijia WD1 Automatic Umbrella Black
4. TECHPRO LED UMBRELLA
5. เครื่องฟอกอากาศพกพา QPLUS Portable Air Purifier

หาดวงศ์อมาตย์, พัทยา 

มาถึงจุดเช็คอินจุดแรกของเรากันเล้ยย หาดวงศ์อมาตย์ อีกหนึ่งที่เที่ยวพัทยา แหล่งซื้อขายทะเลสดราคาถูกที่มีให้เลือกเยอะม๊ากกกกกก บอกเลยบรรยากาศดีงาม ทั้งน้ำทะเลสวย ชายหาดสะอาดแล้ว ยังมีโขดหินยักษ์เป็นแลนด์มาร์คไว้เป็นจุดเช็คอินด้วย แถมยังมีที่นั่งทานชิลล์ ๆ ริมหาดอีกด้วยน้าา ใครที่อยากมาเที่ยวพักผ่อน นั่งรับลมชิวๆ ทานอาหารริมทะเล ก็จัดได้เลย ฟินนนนนสุด ๆ

หาดวงศ์อมาตย์
📸อ้างอิงรูปภาพจาก : Facebook ซาซิมิ หาดลับ

อีกหนึ่งไฮไลค์สำคัญของที่นี่คงหนีไม่พ้นอาหารทะเลที่ทั้งสดและถูกม๊ากกกก แถมยังอากาศดีมากกก ของทะเลก็สด มีให้เลือกเยอะ แกะออกจากอวนกันใหม่ ๆ ตรงนั้นไปเลยยย ราดน้ำจิ้มซีฟู๊ดเพิ่มไปหน่อยยคือดี พูดแล้วจะไม่เห็นภาพ ต้องมาลองงงกันเองค่ะ

หาดวงศ์อมาตย์
📸อ้างอิงรูปภาพจาก : Facebook ซาซิมิ หาดลับ

Location: เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
Open-Close: 07.00 – 06.00 น.

หาดสอ, สัตหีบ ชลบุรี

เข้าหน้าร้อนกันแบบเต็มคาราเบลกันแล้ว หน้าร้อนคงหนีไม่พ้นทะเล วันนี้พวกเราเลยมีสถานที่ท่องเที่ยวแนะนำมาให้เพื่อน ๆ ให้ได้ชมกัน หาดสอสัตหีบ หาดนึงแถวสัตหีบ สถานที่ท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ อำเภอสัตหีบ หาดสวยน้ำใส เดินเล่นริมชายหาดฟังเสียงคลื่น เพื่อผ่อนคลายจิตใจ

หาดสอสัตหีบ
📸อ้างอิงรูปภาพจาก : คุณ The Anawit สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม

ทะเลสัตหีบ หาดสวยน้ำใส สงบ โดนใจเพื่อน ๆ หลายคนแน่นอน ที่สำคัญหาดนี้เข้าได้เฉพาะคนไทยเท่านั้น ชาวต่างชาติเข้าไม่ได้นะคะ หาดที่นี่เปิดเป็นเวลาด้วย เปิด 08.30 – 18.00 น. ใครมีจะมาต้องแพลนกันให้ดี ๆ และยังไม่ค่อยเป็นที่รู้จักในหมู่นักท่องเที่ยว แต่จะเป็นที่รู้จักของคนในพื้นที่ สำหรับใครที่อยากมาพักผ่อน คลายเครียด ฟังเสียงคลื่น รับลมทะเล บอกเลยว่าต้องห้ามพลาด

หาดสอสัตหีบ
📸อ้างอิงรูปภาพจาก : facebook : คุณ Amm Jaam

Location: สัตหีบ ตำบลสัตหีบ อำเภอสัตหีบ ชลบุรี 20180
Open-Close: 08.30 – 18.00 น.

หาดท่ายายทิม เกาะสีชัง

ถือเป็นอีกหนึ่งหาดเหมาะกับคนที่อยากพักผ่อนริมทะเล หรือหาเกาะที่สงบ นักท่องเที่ยวไม่พลุกพล่าน มีน้ำสีเขียวมรกต อุดมสมบูรณ์ด้วยธรรมชาติ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ถ้าได้ลองไปสักครั้งรับรองว่าทุกคนต้องว้าววว เหมาะแก่การเช่ามอไซต์ขับเที่ยวรอบเกาะ ชมธรรมชาติทะเลสวยงาม ด้านหลังจะเป็นผาหินและลานกว้าง เป็นอีกโลเคชันที่คนแวะเวียนมาถ่ายรูปกัน บอกเลยว่าสวยมากๆ และมีมุมถ่ายรูปเพียบบบ!! สวยถูกใจอย่างแน่นอน

หาดท่ายายทิม เกาะสีชัง

Location: ตำบลท่าเทววงษ์ อำเภอศรีราชา ชลบุรี 20230
Open-Close: เปิดตลอด 24 ชั่วโมง

หาดพลา-หาดแสงจันทร์

หาดพลา เป็นชายหาดที่อยู่ไม่ไกลจากสนามบินอู่ตะเภามากนัก และยังอยู่ห่างจากตัวเมืองระยองประมาณ 35 กิโลเมตร เท่านั้น น้ำทะเลสีเขียวบวกกับหาดทราบสีไข่่ไก่ บรรยากาศแบบเงียบๆ ช่วยให้วันพักผ่อนเป็นวันที่ฮีลใจได้แบบสุด ๆ บรรยากาศร่มรื่นเงียบสงบ อาหารทะเลสดใหม่จากชาวประมง บอกเลยว่าฟินสำหรับใครที่หาสถานที่พักผ่อน ต้องแวะให้ได้สักครั้ง

หาดพลา-หาดแสงจันทร์
📸อ้างอิงรูปภาพจาก : facebook : Thanakor Tossadon

Location: ตำบลพลา หมู่ 2 ต.พลา อ.บ้านฉาง จ.ระยอง 21130
Open-Close: เปิดตลอด 24 ชั่วโมง

หาดทรายน้อย

อีกหนึ่งหาดสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าใจ หากทรายน้อย เขาเต่า ซึ่งเป็นชายหาดเล็ก ๆ มีนักท่องเที่ยวไม่มากนัก มีร้านค้าไม่ว่าจะเป็นอาหาร ห้องอาบน้ำ รวมถึงเก้าอี้ที่นั่งริมชายหาด น้ำทะเลสีคราม สวยงามจริง ๆ ใครชอบความเป็นส่วนตัวเราขอแนะนำที่นี่เล้ยยยย ผู้คนไม่พลุกพล่านมากนัก ให้ความเป็นส่วนตัวสุด ๆ ร่มรื่นเต็มไปด้วยธรรมชาติ วิวมุมค่อนข้างสวย เป็นต้องแวะเซลฟี่สักหน่อยย

หาดทรายน้อย
📸อ้างอิงรูปภาพจาก : facebook : Let’s go to travel – ไปเที่ยวกันเถอะ

อีกหนึ่งจุดไฮไลท์ที่น่าสนใจนั้นคือความเป็นธรรมชาติแบบสุด มีหอยเต็มไปหมดบริเวณชายหาด สวย ๆ เงียบสงบตอบโจทย์ช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนมาก ๆ ค่ะ

หาดทรายน้อย
📸อ้างอิงรูปภาพจาก : facebook : Let’s go to travel – ไปเที่ยวกันเถอะ

Location: ตำบลปากน้ำปราณ อำเภอปราณบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
Open-Close: เปิดตลอด 24 ชั่วโมง

สำหรับคนที่มีเวลาไม่มาก เที่ยวแบบไปเช้าเย็นกลับได้แบบสบายกับหาดลับ ๆ ใกล้กรุงเทพฯ ได้แบบไม่ต้องรอวันลา แต่ก่อนจะไปอย่าลืมพกอุปกรณ์ดับร้อนติดตัวไปด้วย เพื่อให้การเที่ยวพักผ่อนในครั้งนี้สนุกขึ้นไปอี๊กกก อย่ารอช้าตามมากันเล้ยยย

1. พัดลมมือถือพกพา Xiaomi Pando Mini Portable Handheld Fan F6

ราคา : 290 บาท

QPLUS Foldable Handheld Fan

พัดลมพกพาแบบน่ารักกรุบกริบ แถมยังรองรับการรีชาร์จไฟผ่านสาย USB ขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา พกติดตัวไปได้ทุกที่ สะดวกต่อการใช้งานแบบสุด ๆ ดีไซน์ก็ดูน่ารักน่าใช้ หน้าร้อนแบบนี้บอกเลยยยต้องมีเก็บไว้อุ่นใจแต่ไม่อุ่นกายยย

Shop now

2. พัดลมมือถือพกพา Xiaomi Pando Mini Portable Handheld Fan F6

ราคา : 229 บาท

Xiaomi Pando Mini Portable Handheld Fan F6

พัดลมพกพาแบบมือถือจากแบรนด์ Xiaomi มาพร้อมสีพาสเทลสุดคิ้วท์ขนาดกะทัดรัดจะหยิบจับหรือพกใส่กระเป๋าก็ง่ายยยยย แถมยังปรับระดับแรงลมได้ถึง 3 ระดับ ที่สำคัญสามารถใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานถึง 4-12 ชั่วโมง เหมาะเป็นไอเทมฉุกเฉินคลายร้อนได้เป็นอย่างดีอีกหนึ่งตัวในช่วงซัมเมอร์นี้

Shop now

3. Xiaomi Mijia WD1 Automatic Umbrella Black

ราคา : 390 บาท

Xiaomi Mijia WD1 Automatic Umbrella Black

ร้อน ๆ แดดแรง ๆ ช่วงซัมเมอร์แบบนี้ไม่มีได้แล้วว สำหรับร่มที่กันแดดกันฝน ของแท้จาก Xiaomi เพียงใช้แค่มือเดียวก็สามารถกดปุ่มให้ร่มหุบหรือกางออกได้ มีความทนทานสูง กันน้ำได้ถึง 5 ระดับ และเคลือบด้วยฉนวนกันความร้อน ป้องกันรังสี UV เรียกได้ว่าเป็นร่มอัจฉริยะจริง ๆ สำหรับใครที่ชอบเที่ยวทะเลในช่วงซัมเมอร์ แต่อยากได้ไอเทมดับร้อนเอาไว้ข้างกาย บอกเลยยค่ะตัวนี้ถือว่าคุ้ม

Shop now

4. ร่ม TECHPRO LED

ราคา : 990 บาท

TECHPRO LED UMBRELLA

ร่มอีกตัวจากค่าย TECHPRO มาพร้อมไฟ LED ส่องสว่างที่ด้ามจับ ใช้งานง่ายเพียงใส่ถ่านใส่ตรงก้านร่ม อีกทั้งยังมากับขนาดที่ใหญ่ม๊ากกกก กันแดดกันฝนก็เอาอยู่ น้ำหนักเบาเหมาะสำหรับพกเดินทางได้ในระหว่างวัน

Shop now

5. เครื่องฟอกอากาศพกพา QPLUS Portable Air Purifier

ราคา : 790 บาท

QPLUS Portable Air Purifier

เครื่องฟอกอากาศส่วนตัวแบบพกพาที่จะช่วยให้เราได้สู๊ดดดอากาศบริสุทธิ์ได้อย่างเต็มปอด สำหรับใครที่บอกว่าซัมเมอร์นี้ดิชั้นนจะไปอาบแดดแบบเต็มที่ไปเลยย แต่อยากได้ตัวช่วยที่ตอบโจทย์สุขภาพด้านระบบทางเดินหายใจ แต่จะให้พกเครื่องฟอกอากาศที่ใหญ่แบบตะโกนไปเลยก็ไม่ใช่ บอกเลย Personal Air Purifier ช่วยได้ จะพกใส่กระเป๋า หรือหาสายมาคล้องคอก็ดูเกร๋ๆๆไปอีกแบบ

Shop now

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับสถานที่หาดลับ ๆ ใกล้กรุงเทพฯ ที่เหมาะไปพักผ่อนหย่อนใจหลบหนีจากความวุ่นวาย แบบวันเดียวก็เที่ยวได้ไม่ต้องง้อวันลากันเลย บวกกับไอเทมดับร้อนในช่วงซัมเมอร์นี้ที่ควรมีติดไว้ ต้องมาเลยยว่าอย่าไปเที่ยวตามกันน้าา  สำหรับใครที่กำลังมองหาบทความรีวิวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับสินค้าไอที ก็สามารถตามเข้ามาอ่านบทความอื่นๆ ได้ที่ BNN Blog ที่นี่เรารวบรวมเนื้อหาสาระและความบันเทิงไว้ให้คุณ หรือเลือกช้อป Gadget และสินค้า IT และสินค้า IT อื่น ๆ พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ กันได้ที่ BaNANA Online

Gadget และสินค้า IT รุ่นไหนโดนใจ ก็เลือกช้อปออนไลน์ได้ง่ายๆ ที่ BaNANA Online ได้รับสินค้าไวสุดที่ร้านภายใน 1 ชั่วโมง อย่ารอช้า เพราะเราให้คุณได้รับสินค้าได้เร็วกว่า พร้อมที่ไหนก็เลือกไปรับได้เลย สะดวก ง่าย ได้ของเร็ว ต้องที่ BaNANA Online เท่านั้น

ช้อปออนไลน์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • ความยินยอมในการให้ข้อมูลส่วนบุคคล

    ข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าทุกท่านเป็นสิ่งสำคัญต่อเรา เราขอรับรองว่าข้อมูลของท่านจะได้รับการปกป้องและรักษาเป็นอย่างดี การอนุญาตให้เข้าถึงข้อมูลจะไม่มีผลกระทบใด ๆ ต่อผลิตภัณฑ์หรือบริการที่พึงได้รับ คุณสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.comseven.com/PDPA หรือติดต่อ 02-017-7788, 02-017-7770

Save