ไอเดียซื้อของขวัญให้แฟนผู้หญิง เอาใจคุณแฟน กับของที่ได้ใช้แน่นอน

การจะเลือกของขวัญให้ถูกใจแฟน ก่อนอื่นเลยจะต้องดูจากความชอบส่วนตัวของแฟนเราก่อน หรือดูจากไลฟ์สไตล์ของแฟน เช่น ชอบดูหนัง ชอบออกไปช้อปปิ้งหรือเที่ยวต่างจังหวัด เเต่ถ้าใครยังคิดไม่ออกว่าเเฟนผู้หญิงจะชอบของขวัญเเบบไหนกัน เเอดก็รวบรวมของขวัญปีใหม่ที่เห็นจะต้องถูกใจอย่างเเนน่นอน จะมีอะไรบ้างก็ตามมาดูกันเลย

✨ 🎊 เข้าสู่ช่วงสิ้นปีแบบนี้ หลายๆ คนคงกำลังหาซื้อของขวัญให้คนที่เรารักอยู่ใช่ไหมคะ การเลือกซื้อของขวัญปีใหม่ให้แฟน เป็นอะไรที่ไม่ง่ายและก็ไม่ยากเลย ยิ่งคู่ที่คบหากันมานานก็จะรู้ว่าอีกฝ่ายชอบอะไร ไม่ชอบอะไร หรือกำลังอยากได้อะไร 🎁 💑 อยู่ในช่วงแสดงความรัก ความเอาใจใส่ มาดูไอเดียการซื้อของขวัญปีใหม่ให้แฟนกันค่ะ ว่าจะเลือกอย่างไรดีให้ถูกใจคนรัก เป็นของขวัญชิ้นพิเศษที่สุดสำหรับปีใหม่นี้เลย

❗ไอเดีย ซื้อของขวัญปีใหม่ให้แฟน เลือกยังไงให้ถูกใจ 🗓️

🎁 กำหนดประเภทของขวัญ

👉 เมื่อรู้ว่าแฟนของเราชอบอะไรเป็นพิเศษแล้ว ก็จะสามารถกำหนดประเภทของขวัญได้อย่างง่ายดาย เพียงเท่านี้การเลือกซื้อของขวัญให้แฟนก็จะง่ายขึ้นแล้วค่ะ ของขวัญส่วนใหญ่จะมีอยู่ 3 ประเภท ซึ่งก็คือ

• ของกิน เหมาะกับคนที่ชอบไปกินร้านอาหารใหม่ๆ ชอบกินขนมหวาน หรือสนใจเกี่ยวกับอาหารที่กำลังเป็นเทรนในตอนนี้ ของกินในที่นี้รวมทั้งของหวาน ของคาวและประเภทเครื่องดื่มด้วยค่ะ อาจจะพาแฟนของเราไปร้านอาหารที่ชอบ หรือชวนกันไปลองกินอะไรใหม่ๆก็น่ารักไปอีกแบบ

• ของใช้ ของขวัญประเภทนี้อาจจะดูกว้างไปหน่อย แต่หากแบ่งแยกออกเป็นของที่ใช้ในที่ทำงาน อุปกรณ์สำหรับออกกำลังกาย ของใช้ในบ้าน เครื่องแต่งกาย accessories ต่างๆ ก็จะทำให้เลือกได้ง่ายขึ้น

• ท่องเที่ยว ใครชอบหาวันหยุดไปเที่ยวต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ หรือชอบทำกิจกรรมนอกบ้าน ลองหาตั๋วหรือ package ท่องเที่ยวมาเป็นของขวัญดูค่ะ รับรองว่าถูกใจแน่นอน

💻 ของขวัญสำหรับสาวออฟฟิศ

👩‍💻 หากแฟนของเราอยู่ในวัยทำงาน ชอบทำงาน ไม่ค่อยมีงานอดิเรก อาจจะเลือกของขวัญที่เกี่ยวกับการทำงาน เช่น ปากกาสวยๆ แท็บเล็ตสำหรับการทำงาน เเละวันนี้เเอดมีสินค้าเเนะนำให้กับหนุ่มๆ จะมีตัวไหนบ้าง มาดูกันค่ะ

1.แท็บเล็ต TCL NXTPAPER 11 Wi-Fi (4+128) Dark Gray

✨แท็บเล็ต TCL NXTPAPER 11 จอสัมผัสพิเศษ เนื้อคล้ายกระดาษ มาพร้อมหน้าจอ IPS LCD ขนาด 10.95 นิ้ว รองรับการเชื่อมต่อสัญญาณ Wi-Fi และ Bluetooth 5.0 ใช้ระบบปฎิบัติการ Android 13 และรองรับฟีเจอร์อย่างการแบ่งหน้าจอ หรือเลือกให้หน้าต่างลอย มีช่องใส่เพิ่มความจุด้วย MicroSD Card พร้อมกับแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ใช้งานได้ตลอดทั้งวัน

2. SanDisk USB Drive Cruzer Glide CZ600 USB 3.0 32GB

✨SanDisk Cruzer Glide 32GB แฟลชไดร์ฟขนาดกะทัดรัด ดีไซน์ไร้ฝา หมดปัญหาฝาหาย พกพาง่าย ถ่ายโอนข้อมูลผ่าน USB 3.0 รวดเร็ว ประหยัดเวลา แฟลชไดร์ฟ SanDisk Cruzer Glide มาพร้อมซอฟต์แวร์ SanDisk SecureAccess สำหรับเข้ารหัส ปกป้องข้อมูล

3. พาวเวอร์แบงค์ Belkin ความจุ 5000 mAh with Kickstand – Black

✨รองรับการชาร์จแบบไร้สาย Magsafe พอร์ตชาร์จ USB-C
สัมผัสประสบการ์ณการผสมผสานที่ลงตัว พลังงานความจุ 5000 mAh เพียงพอให้อุปกรณ์ทำงานได้ตลอดทั้งวัน พร้อมเทคโนโลยีการชาร์จขั้นสูง ที่รวดเร็ว มีประสิทธิภาพ เพื่อให้อุปกรณ์ของคุณพร้อมใช้งาน ในช่วงเวลาที่เร่งรีบ บอกลาการชาร์จที่ใช้เวลานาน พาวเวอร์แบงค์ Belkin ความจุ 5000 mAh เป็นอุปกรณ์เสริมที่คุณไม่ควรพลาด

🔍 ของขวัญสำหรับสาวๆ ที่รักแฟชั่น

💞 สำหรับคุณผู้หญิงเหมาะกับสร้อยคอเส้นเล็กๆ นาฬิกาคู่ใจก็ลองเลือกนาฬิกาที่ดูดีมีสไตล์หรือจะเป็นกล้องถ่ายรูปที่สาวๆนั้นชอบสายเซฟฟี่ชอบถ่ายรูปที่สุด ดีไซน์สวย หรือเพิ่มรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ สินค้าของเราก็มีให้เลือกหลากหลาย เเต่ถ้าหนุ่มๆยังคิดไม่ออกก็ลองตามเเอดมาดูสินค้ากันได้เลยว่ามีอะไรบ้าง มาาาามะ!!!!!!!

1. สมาร์ทวอทช์ HUAWEI WATCH GT 4 41mm White

✨สมาร์ทวอทช์ HUAWEI WATCH GT 4 41mm White หลากสไตล์บนข้อมือด้วยหน้าจอ AMOLED รองรับการแสดงผลแบบ Alway-on ผู้ช่วยด้านสุขภาพพร้อมคำแนะนำและการแจ้งเตือนอัตโนมัติฟิตไปกับการออกกำลังกายกว่า 100 โหมด ประมวลผลด้วยอัลกอริทึมอัจฉริยะตามหลักวิทยาศาสตร์ และระบบติดตามตำแหน่งแม่นยำ

2. ไดร์เป่าผม Dreame Hair Glory High-speed Hair Dryer Rose Gold

✨ ไดร์เป่าผม Dreame Hair Glory High-speed Hair DryerDreame Hair Glory High-speed Hair Dryer ไดร์เป่าผมความเร็วสูง เครื่องเป่าผม ดูแลเส้นผมด้วยไอออนลบ เป่าผมแห้งเร็วใน 2 นาที ดีไซน์สวย ขนาดพกพา

3. หูฟังไร้สาย Apple AirPods (3rd gen) with Lightning Charging Case

✨AirPods (รุ่นที่ 3) หูฟังไร้สาย True Wireless ที่ให้คุณได้ยินเสียงอย่างกับคุณกำลังอยู่ในโรงหนัง ด้วยระบบเสียงตามตำแหน่งสำหรับคุณ สามารถควบคุมการรับหรือวางสายโทรศัพท์ เรียกใช้งาน Siri ได้รวดเร็วด้วยการพูดว่า “หวัดดี Siri” ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้คุณในทุก ๆ วัน

💪 ของขวัญสำหรับคนชอบออกกำลังกาย

⛹‍♀ ตัวเลือกที่ดีที่สุดก็คงจะเป็นอะไรไปไม่ได้ นอกจากอุปกรณ์สำหรับการออกกำลังกายนั่นเอง ลองไปเช็คอุปกรณ์สำหรับออกกำลังกายของแฟนดูว่ามีอะไรที่เก่าแล้ว หรือใช้มานาน หรือยังขาดอะไร ก็ลองเลือกซื้อสิ่งเหล่านั้นมาให้เป็นของขวัญ แฟนของเราสามารถนำมาใช้ออกกำลังกายได้จริงด้วย เป็นการส่งเสริมให้แฟนมีสุขภาพที่ดีอีกด้วยค่ะ

1. เชือกกระโดดอัจฉริยะ T3 Health Jump Rope

✨ เชือกกระโดดบลูทูธ ปั่นหุ่นรูปร่างกระชับ ช่วยเพิ่มการเผาผลาญ ไขมัน ตัวด้ามจับวัดอัตราการเต้นของหัวใจ ตัวเชือกลวดเหล็กสามารถปรับได้ ด้ามจับนุ่ม จับกระชับมือ พร้อมฝึกความแข็งแรง ของปอด และหัวใจ คำนวณอัตราการเต้นของหัวใจ และการเผาผลาญแคลอรี่ ทำงานร่วมกับแอพพลิเคชั่น T3 Smart รองรับทั้งบน iOS และ Android

2. ยางยืดออกกำลังกาย T3 Health Resistance Band

✨ยางยืดออกกำลังกายบลูทูธ เบิร์นไขมัน กระชับกล้ามเนื้อ บริหารกล้ามเนื้อ ฝึกความแข็งแรงและเสริมสร้างความยืดหยุ่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ หรือกายภาพบำบัด สามารถทำงานกับ Fitness App ได้รองรับการเชื่อมต่อผ่านบลูทูธ

ก่อนจะซื้อของขวัญก็อาจจะลองถามดูว่าอยากได้อะไรเป็นพิเศษไหม หรือชอบกินอะไร อยากทำอะไร หรืออาจจะให้เพื่อนช่วยสืบด้วย และอาจจะต้องคอยสังเกตว่าช่วงนี้แฟนของเราเพิ่งซื้ออะไรมาใหม่บ้าง เพราะจะได้ไม่ต้องซื้อมาซ้ำกัน ของขวัญที่มีค่ามากที่สุดก็คือของขวัญที่เกิดจากความใส่ใจ และความตั้งใจที่จะมอบสิ่งๆหนึ่งให้กับคนที่เรารัก ใครที่กำลังมองหาของขวัญปีใหม่ให้แฟน ลองนำเทคนิคนี้ไปใช้เพื่อเลือกซื้อของชิ้นพิเศษให้แฟนดูนะคะ รับรองว่าจะต้องถูกใจแน่นอน เเต่ถ้าใครที่ไม่มี Plan ก็สามารถเลือกช้อปสินค้าได้เลย ที่ Banana Online และเลือกรับของหน้าร้านภายใน 1 ชั่วโมงได้เลย หรือผ่านสาขาไหนก็เลือกรับสาขานั้นได้เลยที่ BaNANA Online และ BNN Application

สนใจบทความรีวิวอื่นๆ สามารถอ่านได้ที่ BNN Blog

**หมายเหตุราคาสินค้า ณ วันที่ ราคาและโปรโมชั่นอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า โปรดตรวจสอบก่อนสั่งซื้อ**

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • ความยินยอมในการให้ข้อมูลส่วนบุคคล

    ข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าทุกท่านเป็นสิ่งสำคัญต่อเรา เราขอรับรองว่าข้อมูลของท่านจะได้รับการปกป้องและรักษาเป็นอย่างดี การอนุญาตให้เข้าถึงข้อมูลจะไม่มีผลกระทบใด ๆ ต่อผลิตภัณฑ์หรือบริการที่พึงได้รับ คุณสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.comseven.com/PDPA หรือติดต่อ 02-017-7788, 02-017-7770

Save