Must Have อุปกรณ์ที่ต้องมี สำหรับท่องเที่ยวสายธรรมชาติ

อุปกรณ์ที่ต้องมี_สำหรับท่องเที่ยวสายธรรมชาติ

เที่ยวเชียงใหม่ รับลมหนาว.. 🍃ช่วงปลายปีที่อากาศดีๆ ใครๆ ก็นึกอยากจะออกเดินทางท่องเที่ยว หลายคนวางแผนกับเพื่อนๆ ขึ้นเหนือเที่ยวเชียงใหม่ หรือที่ที่มีแหล่งท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติที่สวยงามมากมายทั้งอุทยาน ป่าเขา น้ำตก หรือยอดดอย 🏞📌

เที่ยวเชียงใหม่ทั้งทีก็ต้องมีไอเทมตัวช่วยที่ดีติดกระเป๋าไปด้วย แต่หลายคนยังติดปัญหาตรงที่ไม่รู้จะจัดของลงกระเป๋ายังไงนี่แหละ! ไอ่นู่นก็ต้องพก ไอ้นี่ก็ขาดไม่ได้ เรามาเตรียมตัวให้พร้อมก่อนออกทริปกับไอเทมของจำเป็นที่ควรพกไป มีอะไรบ้างเตรียมจดลิสต์กันได้เลย 📝💼

1. พาวเวอร์แบงค์

พาวเวอร์แบงค์

เข้าป่าเดินเขาทั้งที คุณจะต้องเตรียมอุปกรณ์ที่ชารจแบตหรือพาวเวอร์แบงค์สำรองไว้ เราจะได้ถ่ายรูปบรรยากาศสวยๆ อย่างเต็มที่ ไม่ต้องกังวลใจ ALPHA พาวเวอร์แบงค์ รุ่น B10PD ขนาดความจุ 10000 mAh มาตรฐาน มอก. จ่ายกระแสไฟพอร์ต 2 ช่อง แบ่งออกเป็น USB-A และพอร์ต USB-C จ่ายกระแสไฟสูงสุด 22.5W USB-C รองรับเทคโนโลยี Quick Charge 3.0 และสามารถเสียบชาร์จพาวเวอร์แบงค์ได้ด้วย การรับกระแสไฟของการชาร์จพาวเวอร์สามารถใช้ได้ถึง 3 หัวชาร์จ lightning / Micro / Type-C ช่อง USB-A รองรับสายชาร์จ USB-A อีกฝั่งเป็นสามารถเป็นหัวชาร์จ Lightning / Micro / Type-C เข้ากับอุปกรณ์ได้อย่างหลากหลาย สามารถใช้งานได้อย่างหลากหลาย เทคโลยีสุดล้ำ Dynamic Detect การจ่ายไฟอัจฉริยะ มีไฟ LED แสดงสถานะของแบตเตอรี่ ใครรู้ตัวว่าติดมือถือ อย่าลืมพกแบตสำรองไปด้วยนะ

คุณสมบัติ
 – แบตสำรองพกพา มาพร้อมความจุ 10000 มิลลิแอมป์ วัสดุแข็งแรง ทนทาน ดีไซน์สวย
 – รองรับการชาร์จไว PD20W จ่ายกระแสไฟออกสูงสุดถึง 22.5W
 – พอร์ต Output 2 ช่อง USB และ Type-C สำหรับจ่ายกระแสไฟออก
 – พอร์ต Input 3 ช่อง Lightning, Micro USB และ Type-C สำหรับจ่ายกระแสไฟเข้า
 – มีไฟแสดงสถานะแบตเตอรี่ 4 ดวง ง่ายต่อการใช้งาน
 – ใช้งานได้กับหลากหลายอุปกรณ์ เช่น Smartphone, Tablet, Camera
 – ผลิตจากพลาสติกทนความร้อน (PC + ABS : Fireproof Plastic)

เพิ่มเติม

2. สายชาร์จ

สายชาร์จ

มีพาวเวอแบงก์แล้วทั้งที จะขาดสิ่งนี้ได้อย่างไร สายชาร์จ Raycue Multifunctional 4-in-1 Cable 1.2M. สายเป็นเชือกไนลอน วัสดุแข็งแรงทนทาน ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก ขนาดเล็กกะทัดรัดพกพาสะดวก สายมีขนาด ยาว 1.25 M มีหัว 4 แบบ ง่ายต่อการใช้งาน ความเร็วส่งข้อมูล 480 Mbps (Fast Charge and Data Sync) สามารถชาร์จสูงสุดได้ 60 W PD Fast Charge ไม่ต้องแยกว่าสายไทป์ไหน ให้เพื่อนๆ ร่วมชาร์จด้วยยังได้เลย

คุณสมบัติ
 – สามารถชาร์จสูงสุดได้ 60 W PD Fast Charge
 – มีหัว 4 แบบ ง่ายต่อการใช้งาน
 – ความเร็วส่งข้อมูล 480 Mbps

เพิ่มเติม

3. กระเป๋าคาดอก

กระเป๋าคาดอก

กระเป๋าคาดเอวนั้นส่วนใหญ่จะผลิตจากวัสดุที่มีน้ำหนักเบา ทำให้ถึงแม้เราจะใช้คาดเอวหรือคาดอก ก็ไม่ส่งผลกระทบต่อการปวดเมื่อยร่ายกาย แถมกระเป๋าคาดเอวยังค่อนข้างแนบตัว และไม่ต้องใช้มือในการถือ จึงเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระ ใส่ไปทำกิจกรรมกลางแจ้งก็ไม่ต้องกังวล ขอแนะนำ
กระเป๋าคาดเอว Xiaomi Sports Fanny Pack ด้วยการออกแบบที่คลาสสิกและทันสมัย รูปทรงเพรียวบาง ตัวผ้าผลิตจากวัสดุกันน้ำ ใส่ของได้หลายช่อง ไม่ว่าจะเป็นช่องขนาดใหญ่ที่เอาไว้ใส่ของ เช่น มือถือ กระเป๋าเงิน สามารถเก็บขวด กระติกน้ำร้อน หรือร่ม และช่องขนาดเล็กที่เอาไว้ใส่ของจุกจิก ให้คุณพร้อมลุยไม่ว่าจะเช็คอินที่ไหน

คุณสมบัติ
 – ช่องเก็บของมากถึง 4 ช่อง สามารถเก็บกระติกน้ำขนาด 500ml ได้
 – สายสะพายมีความคงทน สามารถปรับความยาวได้
 – ดีไซน์เรียบๆสบายๆ ใส่ได้รอบเอว

เพิ่มเติม

4. หูฟัง

หูฟัง

ออกเที่ยวทั้งทีจะมีอะไรฆ่าเวลาได้ดีไปกว่าการฟังเพลงระหว่างการเดินทาง ไอเท็มนี้จะช่วยให้เราไม่เบื่อเวลาต้องนั่งรถ หรือขึ้นเครื่องบินนาน ๆ ยังไงล่ะ WI-C100 นิยามใหม่ของหูฟังอินเอียร์ไร้สายระดับเริ่มต้น ด้วยคุณภาพเสียงที่เหนือชั้นของ หูฟังอินเอียร์บลูทูธ Sony WI-C100 Black จึงมอบประสบการณ์การฟังที่เต็มอิ่ม ในขณะที่อายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานถึง 25 ชั่วโมงและการออกแบบที่ป้องกันน้ำกระเซ็นทำให้คุณวางใจได้เมื่อคุณอยู่ข้างนอก นอกจากนี้ยังเข้ากันได้กับ Sony | แอพ Headphones Connect ให้คุณปรับเสียงให้เข้ากับรสนิยมของคุณได้

คุณสมบัติ
 – รองรับ Dolby Atmos
 – กันน้ำได้ระดับ IPX4
 – อายุการใช้งานแบตเตอรี่ 25 ชั่วโมง

เพิ่มเติม

5. ขวดน้ำพกพา

ขวดน้ำพกพา

เพราะการเดินทางท่องเที่ยวที่ต้องเดินระยะทางไกลอาจทำให้รู้สึกกระหายน้ำได้ ขวดน้ำพกพาแบบอัจฉริยะ HIDRATESPARK STEEL Smart Water Bottle 17oz Chug Lid ที่ไม่เพียงช่วยให้การดื่มน้ำเป็นเรื่องง่ายและสนุกยิ่งขึ้นแต่ยังสามารถติดตามปริมาณน้ำที่ผู้ใช้งานดื่มได้ในแต่ละวัน ขวดมีให้เลือกด้วยกัน 5 สี วัสดุแข็งแรงด้วย Stainless steel โครงสร้างภายในแบบ Double Wall จึงไม่ก่อให้เกิดไอน้ำและหยดน้ำที่ข้างขวด ด้วยการออกแบบให้พกพาสะดวก ยังช่วยลดการใช้ขวดน้ำพลาสติกอีกด้วย แต่เมื่อเราพกไปนอกบ้านก็จะมีลืมบ้าง วางทิ้งไว้บ้าง พอถึงเวลาที่อยากดื่มก็หาไม่เจอเสียแล้ว แต่ไม่ต้องกลัว ด้วยการติดตามอย่างมีประสิทธิภาพจึงทำให้เราสามารถค้นหาขวดน้ำที่ทำการเชื่อมต่อ Bluetooth ครั้งล่าสุดได้จากในแอปพลิเคชั่นโดยตรง ซึ่งขวดน้ำที่ใช้ซ้ำได้ไม่เพียงแต่เป็นทางเลือกที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเท่านั้น แต่ยังเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงินอีกด้วย

คุณสมบัติ
 – ใต้ฐานมีไฟแจ้งเตือนเมื่อถึงเวลาที่ควรดื่มน้ำหรือยังดื่มน้ำไม่เพียงพอ สามารถปรับไฟได้ 6 รูปแบบตามต้องการ
 – วัสดุ Stainless steel แข็งแรง โครงสร้างภายในแบบ Double Wall
 – ใช้งานร่วมกับ Application Hidrate Spark Smart Bottle บนระบบปฏิบัติการ iOS และ Android

เพิ่มเติม

จัดให้หมดแล้วสำหรับเช็กลิสต์ไอเท็มที่จำเป็นสุดๆ เวลาจะเดินทางไปไหน ไม่ว่าจะใกล้หรือ ไกล ให้สายผจญภัยอย่างเราๆ ได้ท่องเที่ยวได้อย่างสบายใจแบบหายห่วง แต่หากถ้าหากเพื่อนๆ คนไหนหลงลืมอย่างสิ่งหรืออยากได้บางอย่างเพิ่มเติม ทางเรายังมี BaNANA Online ให้ท่านสามารถเลือกช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ที่จัดเต็มกับสินค้าคุณภาพ ของแท้ มีประกันรองรับ หรือท่านใดที่สนใจผลิตภัณฑ์อื่นๆ อยากจะอ่านรีวิวสินค้าเพิ่มเติม เราก็รวมรวบไว้ให้คุณได้อ่านแล้วที่ https://blog.bnn.in.th  👋👋

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • ความยินยอมในการให้ข้อมูลส่วนบุคคล

    ข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าทุกท่านเป็นสิ่งสำคัญต่อเรา เราขอรับรองว่าข้อมูลของท่านจะได้รับการปกป้องและรักษาเป็นอย่างดี การอนุญาตให้เข้าถึงข้อมูลจะไม่มีผลกระทบใด ๆ ต่อผลิตภัณฑ์หรือบริการที่พึงได้รับ คุณสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.comseven.com/PDPA หรือติดต่อ 02-017-7788, 02-017-7770

Save