ไอเดียของขวัญวันแม่ 2566 ไม่ซ้ำใคร ถูกใจคุณแม่ทุกสายแน่อน

ของขวัญวันแม่ 2566 ลูกๆ คนไหนที่คิดไม่ออกว่าจะซื้ออะไรเป็นของขวัญให้กับแม่ดี วันนี้เเอดมี ไอเดียของขวัญวันแม่ มาแนะนำค่าาาทู้กกโคนนนน ของขวัญเหล่านี้เป็นของขวัญที่เหล่าคุณแม่อยากได้จากลูกๆ และลูกๆ อย่างเราก็สามารถหามาให้คุณแม่ได้ไม่ยากเลยล่ะค่ะ จะมีอะไรบ้างตามเเอดมาดูงับบบบ

ไอเดียของขวัญ เอาใจคุณแม่สายเฮลท์ตี้

✨เทศกาล “วันแม่” ใกล้เข้ามาถึง โอกาสพิเศษแบบนี้ต้องขอเสนอ ไอเดียการซื้อของขวัญสำหรับคุณแม่ ที่ตอบโจทย์เทรนด์ปีนี้ คือ เรื่องของการดูแลสุขภาพร่างกายให้แข็งแรง นี่เป็นโอกาสพิเศษที่เราจะได้ดูแล ตอบแทนท่านด้วยของขวัญที่ดีที่สุด งานนี้รับรองว่าถ้าคุณแม่ได้รับไปแล้วจะต้องแฮปปี้แน่นอนเลยล่ะค่ะ

1. สมาร์ทวอทช์ Honor Band 7 Emerald 👈

ราคา: 1,690 บาท

✨มาพร้อมกับสีที่โดนใจคุณแม่แน่นอน สวยหวานและทันสมัยและสายนาฬิกาแบบซิลิโคนที่ใส่สบายรวมถึงฟังก์ชันที่ส่งเสริมสุขภาพของคุณแม่ด้วยแอปที่หลากหลายในตัวเครื่อง เหมาะเป็นของขวัญวันแม่สำหรับคุณแม่สายสุขภาพ ขึ้นชื่อว่าผู้หญิง ยังไงก็ต้องปลื้ม! อีกหนึ่งของขวัญวันแม่ที่ยังคบอยู่ในงบแบงค์พันสองใบมีทอนนนนจ้าาาา

2. TOSHIBA เครื่องปั่นอเนกประสงค์ 👈

ราคา: 1,194 บาท

✨เอาใจจคุณแม่สายสุขภาพที่ชื่นชอบการทำอาหาร และน้ำปั่นสุขภาพ ด้วยเครื่องปั่นพลังสูง ที่จะทำให้เมนูอาหารสุดโปรดของคุณแม่ มีเครื่องดื่มน้ำผัก ผลไม้ เสริมสร้างวิตามินสูง ซึ่งเครื่องปั่นพลังสูงจะช่วยให้ปั่นได้ละเอียดและคงคุณค่าสารอาหารจากผักผลไม้ไว้อย่างครบถ้วนเลยล่ะค่ะ

3. ANITECH หม้อทอดไร้น้ำมัน👈

ราคา: 1,590 บาท

✨ที่ที่เรามักจะเจอคุณแม่ได้บ่อยที่สุดและเป็นที่ที่แม่ชอบใช้เวลาอยู่ด้วยมากที่สุดนั่นก็คือห้องครัวนั่นเองค่ะ ไม่ว่าจะหั่นผัก หรือทำกับข้าว และอีกมากมายก็ล้วนแล้วแต่เกิดขึ้นที่นี่โดยฝีมือการรังสรรค์ขั้นเทพจากคุณแม่อีกหนึ่งไอเทมสุดนิยมกับหม้อทอดไร้น้ำมันเป็นอุปกรณ์ที่สามารถสร้างสรรค์เมนูได้อย่างหลากหลายแถมได้สุขภาพที่ดีอีกด้วยย

4. เครื่องนวดหลัง Breo👈

ราคา: 3,990 บาท

✨อาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อมักจะเกิดขึ้นได้กับทุกเพศและทุกวัย นับประสาอะไรกับคุณแม่ละขนาดเราที่อยู่ในวัยทำงานเองก็รู้สีกปวดหลัง ปวดเอวกันแทบจะทุกวัน ฉะนั้นแล้วสำหรับคุณแม่ท่านก็คงจะรู้สึกไม่สบายตัวไม่ใช่น้อย ๆ เลยทีเดียว เพราะอายุที่เพิ่มมากขึ้นกระดูกกระเดี่ยวก็อาจจะไม่ได้แข็งแรงเหมือนเก่า ดังนั้นแล้วหน้าที่ต้องยกให้เป็นของอุปกรณ์นวดผ่อนคลายดีกว่านะคะ

ไอเดียของขวัญ เอาใจคุณแม่สาย Beauty

✨ เครื่องสำอางและครีมบำรุงคือสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยจะออกไปไหนทีก็ต้องสวย ต้องเลิศ กลับมาก็ต้องบำรุงต่อเพื่อให้ผิวพรรณยังเปล่งปลั่ง เพราะฉะนั้นถ้าจะมอบของขวัญให้คุณแม่สายนี้ก็ต้องเป็นไอเท็มเหล่านี้แล้วล่ะ เเอดยกขบวนมาให้คุณเลือกแล้ว

www.ilc-cosmetic.com

✨ยิ่งอายุมากขึ้นยิ่งต้องสวย! เครื่องสำอางก็ถือเป็นของขวัญที่น่าจะถูกใจคุณแม่อยู่ไม่น้อยเช่นกันค่ะ เพราะโดยธรรมชาติแล้วนั้นผู้หญิงอย่างเรา ๆ ไม่ว่าจะช่วงวัยไหนหรืออายุเท่าไหร่ก็มักจะชื่นชอบเรื่องของความสวยงามอยู่แล้ว เหมือนอย่างที่หลาย ๆ คนได้พูดไว้ค่ะว่าความสวยงามกับผู้หญิงถือเป็นของที่เกิดมาคู่กัน

ไอเดียของขวัญ เอาใจคุณแม่สาย Traveling

✨ ถ้าคุณแม่ของคุณเป็นคนที่อยู่บ้านไม่ได้เลยเมื่อมีเวลาว่าง เป็นอันต้องชวนคุณไปเที่ยวที่นู่นที่นี่ตลอด ไม่ว่าจะเป็นต่างจังหวัด ต่างประเทศ หรือห้างแถวบ้าน นั่นแปลว่าคุณแม่คุณเป็นสาย Traveling นั่นเอง ดังนั้น ถ้าท่านชอบเที่ยว ไอเท็มที่ควรจะให้ในวันแม่ก็ต้องเป็นอะไรที่ช่วยให้กิจกรรมของท่านนั้นสนุก ปลอดภัย และสะดวกขึ้น ซึ่งเเอดมีมาแนะนำคร้าบบฟู่

1. พาวเวอร์แบงค์ ALPHA ความจุ 20000 mAh👈

Powerbank

ราคา: 1,690 บาท

✨ระหว่างไปเที่ยวถ้าแบตเตอรี่สมาร์ทโฟนเกิดหมดขึ้นมาระหว่างทางคงแย่แน่ๆ ดังนั้น วันแม่ปีนี้ก็ลองมองเป็น Powerbank คุณภาพสูงๆ ให้ท่านไปเลย คุณแม่จะได้ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับแบตเตอรี่ ไปไหนมาไหนได้อย่างไม่ต้องกังวลว่าแบตจะอยู่ได้ไม่ทั้งวัน

2. กล้อง Fujifilm Instax Mini 9👈

ราคา: 1,690 บาท

✨ถ้าคิดไม่ออกแล้วว่าจะซื้ออะไรให้คุณแม่ดีลองเป็นกล้องอินสแตนท์ก็ได้นะ ให้ท่านได้มีกล้องที่สามารถเก็บภาพที่อยู่ตรงหน้าได้ในทันที รับรองว่าถ้าคุณแม่เป็นคนชอบถ่ายภาพจะต้องหลงรักกล้องตัวนี้แน่นอน

ไอเดียของขวัญ เอาใจคุณแม่สาย Management

✨ คุณแม่สาย Management ที่เเอดหมายถึง ไม่ใช่คุณแม่ที่บริหารธุรกิจหรอกน่ะ แต่หมายถึงคุณแม่จัดการสิ่งต่างๆ ไม่ว่าจะซักผ้า ถูบ้าน ล้างจาน ให้เราได้มีบ้านที่สะอาดน่าอยู่ ดังนั้น ถ้าจะเลือกของขวัญก็คงจะเป็นไอเท็มที่ช่วยให้ท่าน ทำงานบ้านนั้นได้ง่ายขึ้นหรือเหนื่อยน้อยลงนั่นเอง เเอดได้คัดมาเเล้ว ตามมาดูจิ

1. หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Ecovacs Deebot U2 Pro👈

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น

ราคา: 6,490 บาท

✨ ถ้าคุณแม่ของคุณมีอายุมาก และหลังไม่ค่อยดีแล้ว มาดามแนะนำเป็นหุ่นยนต์ดูดฝุ่นไปเลยจะเหมาะที่สุดเพราะท่านไม่ต้องลุกมาดูดฝุ่นเอง เพียงเปิดเครื่อง กำหนดเส้นทางให้มัน เพียงเท่านี้พื้นห้องก็จะสะอาดทุกซอกทุกมุมแล้ว โดยที่คุณไม่ต้องออกแรงสักนิด เป็นของขวัญอีกชิ้นที่มาดามแนะนำเลย

2. เครื่องฟอกอากาศ Realme👈

เครื่องฟอกอาศ

ราคา: 2,390 บาท

✨ เครื่องฟอกอากาศ Realme แน่นอนว่าปัจจุบันปัญหาเรื่องมลพิษในอากาศนั้นมีความรุนแรงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ หากมีตัวช่วยอย่างเครื่องฟอกอากาศมาทำให้สภาพแว้ดล้อมและอากาศในบ้านของคุณสะอาดขึ้น คุ้มค่าคุ้มราคา ที่สำคัญทำให้คนที่คุณรักได้รับอากาศที่บริสุทธิ์มากยิ่งขึ้น

3. TEFAL เครื่องรีดผ้าไอน้ำ 👈

ราคา: 2,990 บาท

✨ปิดท้ายกันด้วยเครื่องรีดถนอมผ้าไอน้ำ ที่จะมาช่วยแบ่งเบาภาระในการรีดผ้าให้กับแม่ของคุณ เพียงแค่นำไอน้ำพ่นลงไปที่ผ้า พวกมันก็จะกลับมาเรียบดังเดิม โดยที่ไม่ต้องออกแรงสักนนิด เป็นอีกหนึ่งชิ้นที่น่าสนใจมากๆ

❤️นอกจากจะมีของขวัญให้คุณเเม่เเล้ว จะพิเศษไปกว่านั้น ก็พาเเม่มาเที่ยวหรือมากินข้าวข้างนอก ร้านโปรดของเขากันนน รับรองได้เลยว่าคุณเเม่จะปลื้มจนนนนยิ้มไม่หยุดกันเลยทีเดียว

เริ่มด้วยการให้ดอกไม้แม่เป็นของขวัญให้แม่ ก็ง่ายและสะดวกที่สุด

เริ่มด้วยการให้ดอกไม้แม่เป็นของขวัญให้แม่ ก็ง่ายและสะดวกที่สุด
✨ ดอกไม้สวยๆสักช่อเลยค่ะหรือจะเป็นพวงมาลัยดอกมะลิสักพวงเพราะดอกมะลิเป็นสัญลักษณ์ของวันแม่ด้วย ถึงจะมีงบน้อย ให้คุณแม่ได้เพียงแค่ดอกไม้ แต่เรานำดอกไม้ไปไหว้คุณแม่ด้วยใจ คุณแม่ก็ดีใจแล้วแหละค่ะ
การด์วันแม่ DIY เป็นของขวัญให้แม่
✨ ของขวัญวันแม่ 2566 ที่ลงทุนน้อยแต่บอกเลยว่าได้ใจไปเต็มๆ นั่นก็คือ การ์ดวันแม่ DIY นั่นเองค่ะ ไหนๆ ก็วันแม่ หรือวันเกิดแม่ ปีละครั้งเอง ลองทำการ์ด DIY ด้วยตนเอง สร้างความประทับใจให้แม่เค้าปลื้มยิ้มแก้มปริกันดีกว่า

✨ วันแม่ทั้งที ต้องจัดความพิเศษให้มากขึ้นหน่อย จากเดิมที่แทนที่จะอยู่บ้านเฉยๆ ลองมาเปลี่ยนเป็นให้ของขวัญให้แม่ ด้วย การพาแม่ไปทานอาหารอร่อยๆ ในร้านโปรดของแม่เค้าสักหน่อย แม่ทำอาหารให้เรากินมาตั้งแต่เด็ก ให้แม่พักแล้วออกมาทานข้างนอกเปลี่ยนบรรยากาศให้พิเศษขึ้นบ้าง รวมถึงเราจะได้ใช้เวลากับแม่เพิ่มขึ้นด้วย แค่นี้แม่ก็พอใจแล้วแหละค่ะ

ทั้งหมดนี้ก็คือไอเดีย ของขวัญวันเเม่ 2566 ที่เราได้เลือกมานำเสนอกันค่ะ มันอาจจะเป็นช่วงเวลาหรือโมเมนต์สำคัญที่ทำให้แม่มีความสุข อย่างการไปเที่ยวด้วยกัน ไปทานข้าวด้วยกัน แอดมินหวังว่าเหล่านี้จะสามารถเป็นหนึ่งในไอเดียในการเลือกของขวัญวันแม่ของคุณได้ ไม่ว่าจะไอเทมไหนแอดมินว่าคุณแม่ของคุณต้องมีความสุขอย่างแน่นอน แต่สำหรับบางท่านที่ไม่สามารถกลับบ้านไปเจอคนที่คุณรักได้ BaNANA Online ก็มีสินค้าให้คุณเลือกใช้ติดต่อกับคนที่คุณรักได้มากมาย แอดอยากให้ทุกคนใช้ทุกๆ วันให้พิเศษเหมือนวันแม่ เพราะการแสดงความรักนั้นคุณสามารถทำได้ทุกวัน อย่าลืมบอกรักคุณแม่ กอดคุณแม่ กันนะคะ❤️

สำหรับท่านใดที่สนใจผลิตภัณฑ์อื่นๆ ก็สามารถเลือกช้อปกันได้ง่ายๆ กับ BaNANA Online ที่จัดเต็มกับสินค้าคุณภาพ ของแท้ มีประกันรองรับ หรือสนใจอ่านรีวิวสินค้าเพิ่มเติม ก็สามารถเข้ามาอ่านบทความทั้งหมดได้ที่ https://blog.bnn.in.th

BaNANA จัดส่งสินค้า

**หมายเหตุราคาสินค้า ณ วันที่ ราคาและโปรโมชั่นอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า โปรดตรวจสอบก่อนสั่งซื้อ**

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • ความยินยอมในการให้ข้อมูลส่วนบุคคล

    ข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าทุกท่านเป็นสิ่งสำคัญต่อเรา เราขอรับรองว่าข้อมูลของท่านจะได้รับการปกป้องและรักษาเป็นอย่างดี การอนุญาตให้เข้าถึงข้อมูลจะไม่มีผลกระทบใด ๆ ต่อผลิตภัณฑ์หรือบริการที่พึงได้รับ คุณสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.comseven.com/PDPA หรือติดต่อ 02-017-7788, 02-017-7770

Save