ของแต่งบ้าน สไตล์มินิมอล รวมไอเทมสวยๆ ให้บ้านดูเก๋

ของแต่งบ้าน มินิมอล

ของแต่งบ้าน สไตล์มินิมอล มินิใจ มินิฮาร์ท เอาเป็นว่าทำให้บ้านของคุณดูสวย เก๋ ลักชู แน่นอนกับไอเทมจาก BaNANA Online ที่รวบรวมไว้ให้ครบจบทุกมุมบ้าน โบนัสออกพอดี ช้อปอะไรดีนะ ถ้านึกไม่ออกลองมาที่ BaNANA รับรองได้ใช้มีกระเป๋าเบาแน่นอน >< เพราะที่นี่มีสินค้าครบเกือบทุกไลฟ์สไตล์ อย่าง ของแต่งบ้าน สวยๆ โดยเฉพาะสำหรับใครชอบโทนสีขาวสบายๆ เป็นต้องปลื้ม เรียกได้ว่าซื้อของเข้าบ้านครั้งเดียว อยู่ด้วยกันไปยาวววเล้ยยย โบนัสออกเป็นต้องเสียเงินอย่างแน่นอน

ของแต่งบ้าน สไตล์มินิมอลอยากช้อปตัวไหนก็คลิกได้เลย
1. เครื่องฟอกอากาศ T3 Smart Air Purifier A1
2. หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Ecovacs DEEBOT OZMO T8
3. RIN Smart Lamp Rechargeable 25LED White
4. Xiaomi Yeelight Wireless Charging + Night light EU White
5. พัดลมตั้งพื้นอัจฉริยะ Xiaomi Mi Smart Standing Fan 2 Lite White
6. ALECTRIC เครื่องชงกาแฟ (CM-A03L) White
7. Samsung TV QA32LS03TBKXXT
8. Google Nest Mini Chalk
9. ลำโพงบลูทูธ B&W Formation Wedge
10. SAMSUNG เตาไฟฟ้า

1. เครื่องฟอกอากาศ T3 Smart Air Purifier A1

🍭ราคา : 2,999 บาท

เครื่องฟอกอากาศ T3 Smart Air Purifier A1

สิ่งที่ขาดไม่ได้และทุกบ้านควรมีอย่างมากมองข้ามไม่ได้นั้นคือเครื่องฟอกอากาศ เพราะปัจจุบันฝุ่น PM 2.5 สภาพอากาศในบ้านเราไม่น่าไว้วางใจมากนัก เนื่องจากมีมลภาวะมากมายในอากาศ ไม่ว่าจะเป็นมลพิษ เช่น ควันจากยาสูบ, การเผาไม้, การปรุงอาหาร, ก๊าซจากผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด, ควันจากการก่อสร้าง, ไรฝุ่น, เชื้อรา เกสรดอกไม้รวมถึงเส้นขนของสัตว์เลี้ยง ล้วนมีส่วนที่ทำให้เกิดผลเสียต่อสุขภาพ เครื่องฟอกอากาศ T3 Smart Air Purifier A1 มีประสิทธิภาพการกรองสูง สามารถกรองฝุ่นที่เล็กมากและกรองได้สะอาดถึง 99.97% กันเลยทีเดียวเชียว นอกจากจะเพิ่มความมินิมอลให้กับบ้านแล้วยังได้อากาศดี๊ดีภายในบ้านอีกด้วย

Shop now

2. หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Ecovacs DEEBOT OZMO T8

🍭ราคา : 15,900 บาท จากปกติราคา 29,500 บาท

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Ecovacs DEEBOT OZMO T8

สำหรับใครที่ไม่มีทำความสะอาดขอแนะนำผู้ช่วยตัวใหม่ในการทำความสะอาดบ้าน Ecovacs Deebot Ozmo T8 ที่ดูดฝุ่นได้ ถูพื้นได้ แต่ที่พิเศษคือสามารถหลบสิ่งกีดขวางได้เอง รุ่นแรกที่นำเทคโนโลยีการตรวจจับมาตรฐานเดียวกับอากาศยานมาใช้ ตรวจจับระยะห่างและมีความแม่นยำในการตรวจจับวัตถุสูงขึ้นคืออันนี้ฉลาดล้ำมากๆ พร้อมความสามารถอีกเพียบ น่าสนใจสุดๆ

Shop now

3. RIN Smart Lamp Rechargeable 25LED White

🍭ราคา : 690 บาท

โคมไฟตั้งโต๊ะ RIN Smart Lamp Rechargeable 25LED White

สายตกแต่งห้องสไตล์มินิมอลจะทราบกันเป็นอย่างดีว่า โคมไฟเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้! มาต่อกันที่โคมไฟตั้งโต๊ะแบบน่ารักๆสามารถเข้าได้กับห้องทุกโทนสี เหมาะสำหรับตั้งหัวเตียงหรือโต๊ะอ่านหนังสือก็ได้เช่นกัน ไม่จ้า ไม่แสบตาจนเกินไป เหมาะสำหรับการเปิดในช่วงยามกลางคืน แนะนำหรับการตกแต่งดีไซน์เรียบๆ สไตล์โมเดิร์นมินิมอลเลยค่า

Shop now

4. Xiaomi Yeelight Wireless Charging + Night light EU White

🍭ราคา : 430 บาท จากปกติราคา 899 บาท

Xiaomi Yeelight Wireless Charging + Night light EU White

ที่ชาร์จไร้สาย บวกไฟหัวเตียงสุดว้าววว🤩 เพราะไม่ได้เป็นแค่ที่ชาร์จ ยังสามรถใช้เป็นโคมไฟสวยๆที่บ้านหรือที่ทำงานได้อีกด้วย นอกจากทำงานเป็นแท่นชาร์จเร็วไร้สายแล้ว ยังสามารถทำหน้าที่เป็นโคมไฟบ้านส่องสว่าง ตัวเครื่องสีขาวสะอาด เหมาะกับเป็นไอเทมตกแต่งบ้านเข้ากันได้ทุกสีผนัง ตัวโคมไฟออกแบบด้วยแม่เหล็ก ถอดเข้า – ออก ทำความสะอาดง่าย แค่ตั้งไว้ก็ทำให้บ้านดูทันสมัยมากขึ้น

Shop now

5. พัดลมตั้งพื้นอัจฉริยะ Xiaomi Mi Smart Standing Fan 2 Lite White

🍭ราคา : 1,999 บาท

พัดลมตั้งพื้นอัจฉริยะ Xiaomi Mi Smart Standing Fan 2 Lite White

รุ่นนี้ยังคงเน้นดีไซน์เรียบง่ายแต่ดูดีสไตล์มินิมอล เข้ากับทุกพื้นที่ภายในบ้าน และดูดีในห้องนั่งเล่น มีการออกแบบใบพัดใหม่ ปรับองศาได้กว้างขึ้น ประกอบง่าย และสามารถควบคุมการทำงานผ่านสมาร์ทโฟน รวมถึงรองรับคำสั่งเสียง สามารถระบายอากาศได้เสถียรขึ้น และช่วยให้สิ้นเปลืองพลังงานน้อยลง พัดลม Mi Smart Standing Fan 2 ตัวเครื่องสีขาววางตั้งได้ทั้งบนพื้นและบนโต๊ะ เหมือนอย่างมากสำหรับเป็นไอเทมเพิ่มความชิคได้อย่างไม่ตกเทรนด์ให้กับห้องนอนห้องนั่งเล่น

Shop now

6. ALECTRIC เครื่องชงกาแฟ (CM-A03L) White

🍭ราคา : 690 บาท

ALECTRIC เครื่องชงกาแฟ (CM-A03L) White

คนรักเมนูกาแฟหรือสายคาเฟ่ต้องห้ามพลาด ไม่มีไม่ได้แล้ว! สำหรับเครื่องชงกาแฟที่ควรมี ทั้งอร่อย ง่าย ชงสะดวก มาเปลี่ยนบ้านให้เป็นคาเฟ่ขนาดย่อมได้แค่มีเครื่องชงกาแฟติดบ้านไว้ เป็นอีกหนึ่งไอเทมสุดคูล วางบนชั้น แต่งเคาน์เตอร์ครัวในบ้านได้สวย ๆ เหมือนคาเฟ่อีกต่างหาก บอกเลยว่าเข้าได้กับทุกการแต่งบ้าน เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ Alectric มาในรูปแบบการทำงานของเครื่องที่ง่ายเพียงกดปุ่มเดียว เป็นเครื่องชงกาแฟขนาดเล็กที่ให้ผลลัพธ์ในการชงกาแฟเสมือนกับเครื่องชงระดับมืออาชีพ

Shop now

7. Samsung TV QA32LS03TBKXXT

🍭ราคา : 9,990 บาท จากปกติราคา 15,990 บาท

Samsung TV QA32LS03TBKXXT

อีกหนึ่งไอเทมที่เพิ่มความดูดีให้กับบ้านของใครหลายๆคนคงหนีไม่พ้นทีวี ด้วยดีไซน์สุดเก๋ก็เพิ่มความหรูหราให้กับบ้านได้ง่ายๆ เพียงแค่ยกไปตั้งตามห้อง “Samsung TV QA32LS03TBKXXT” ถือได้ว่าเป็นงานประดับตกแต่งที่โดดเด่นให้กับบ้านที่เป็นได้มากกว่าแค่ทีวี เพียงเลือกกรอบที่เหมาะกับบ้าน ไม่ว่าฉากจะสว่างหรือมืดแค่ไหนก็จะยังได้เห็นแต่ภาพที่สมจริง ไม่หลอกตา บอกเลยว่าวางตรงไหนก็ดูดีทำให้บรรยากาศภายในห้องดูโดดเด่นขึ้นมากได้ง่ายๆ

Shop now

8. Google Nest Mini Chalk

🍭ราคา : 1,830 บาท จากปกติราคา 2,290 บาท

Google Nest Mini Chalk

นาทีนี้ก็ต้องลำโพงแล้วป่ะ! เพิ่มความสนุกให้กับบ้านได้ง่ายๆเพียงแค่มีเสียงเพลง เปลี่ยนวันธรรมดากลายเป็นวันพิเศษด้วย “Google Nest Mini Chalk” ลำโพงไร้สายขนาดจิ๋ว ที่ควบคุมการใช้งานได้ทั้งผ่าน Bluetooth และคำสั่งเสียง ง่ายสะดวกตามโจทย์บ้านยุคใหม่เป็นอย่างมากค่าา ไม่ว่าจะแขวนไว้ก็ทำได้หรือวางตั้งไว้บนโต๊ะก็เก๋ไปอีกแบบ ได้ทั้งเสียงเพลงและตกแต่งบ้านไปด้วยในตัว สุดยอดไปเลยค่ะตัวนี้ตัวเดียวตอบโจทย์

Shop now

9. ลำโพงบลูทูธ B&W Formation Wedge

🍭ราคา : 49,990 บาท

ลำโพงบลูทูธ B&W Formation Wedge

ลำโพง Hi-End แบบไร้สาย ที่มาในดีไซน์สุดแปลกตา พูดได้เลยว่าสมราคาจริงทั้งให้เสียงที่ดีกระหึ่มถึงใจมากๆ ด้วยไดรเวอร์ที่ให้มาแบบครบครันทั้ง Tweeter และ Subwoofer เบสลูกปานกลางเนื้อแน่นสมจริงบอกเลยว่าสมบูรณ์แบบสุดๆ ด้วยดีไซน์ที่เรียกได้ว่าหากนำไปตั้งบนตู้โชว์ที่ห้องรับแขกก็ให้ความสวยงามขึ้นไปอีกบอกเลยว่าเข้าได้กับทุกมุมบ้านจริงๆ

Shop now

10. SAMSUNG เตาไฟฟ้า

🍭ราคา : 6,690 บาท จากปกติราคา 17,990 บาท

SAMSUNG เตาไฟฟ้า

เพิ่มความทันสมัยให้กับบ้านได้ง่ายๆและยังใช้ประโยชน์ได้อีกด้วย กับ “The Plate เตาแม่เหล็กไฟฟ้า 2 หัว” ด้วยการออกแบบที่บางเฉียบและปรับเข้ากับพื้นที่ได้เหมาะสมที่สุด พกพาไปตั้งยังมุมต่างๆของบ้านได้อย่างสะดวก ช่วยให้มีอิสระในการใช้งานมากขึ้น การออกแบบที่ลงตัวในโทนสีที่ดูทันมัย ขอบอกเลยว่าเป็นเตาไฟฟ้าที่ดูมินิมอลสุดๆ สายแต่งบ้านต้องห้ามพลาด แค่มีตั้งไว้ในห้องครัวก็ดูดีขึ้นมาได้เยอะกันนเลยยยทีเดียว

Shop now

และนี่ก็คือ ไอเทมเครื่องใช้ในบ้านสุดฮิต ที่ช่วยเพิ่มความเก๋ให้กับบ้านที่เราได้นำมาฝากกัน พร้อมโปรโมชันสุดพิเศษที่คุณต้องห้ามพลาด โบนัสออกไม่รู้จะซื้ออะไรดี มาซื้อของตกแต่งบ้านกันอยู่กับเราได้ยาวๆหายห่วง นอกจากนี้สำหรับใครที่กำลังมองหาสำหรับใครที่กำลังมองหาบทความรีวิวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับสินค้าไอที ก็สามารถตามเข้ามาอ่านบทความอื่นๆ ได้ที่ BNN Blog ที่นี่เรารวบรวมเนื้อหาสาระและความบันเทิงไว้ให้คุณ หรือเลือกช้อป Gadget และสินค้า IT และสินค้า IT อื่น ๆ พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ กันได้ที่ BaNANA Online

Gadget และสินค้า IT รุ่นไหนโดนใจ ก็เลือกช้อปออนไลน์ได้ง่ายๆ ที่ BaNANA Online ได้รับสินค้าไวสุดที่ร้านภายใน 1 ชั่วโมง อย่ารอช้า เพราะเราให้คุณได้รับสินค้าได้เร็วกว่า พร้อมที่ไหนก็เลือกไปรับได้เลย สะดวก ง่าย ได้ของเร็ว ต้องที่ BaNANA Online เท่านั้น

ช้อปออนไลน์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • ความยินยอมในการให้ข้อมูลส่วนบุคคล

    ข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าทุกท่านเป็นสิ่งสำคัญต่อเรา เราขอรับรองว่าข้อมูลของท่านจะได้รับการปกป้องและรักษาเป็นอย่างดี การอนุญาตให้เข้าถึงข้อมูลจะไม่มีผลกระทบใด ๆ ต่อผลิตภัณฑ์หรือบริการที่พึงได้รับ คุณสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.comseven.com/PDPA หรือติดต่อ 02-017-7788, 02-017-7770

Save