Mechanical Keyboard สุดเจ๋งไม่ว่าจะเป็นสายเล่นเกมหรือสายพิมพ์งานต้องรู้จักสิ่งนี้ !!

ไม่รู้จักไม่ได้แล้ว กับคีย์บอร์ดสุดเจ๋ง เวลากดจะมีเสียง คลิกคลิก บอกเลยว่าเวลาพิมพ์มันมือสุดๆ ถ้าอยากรู้กันแล้วไปทำความเข้าใจกันเลย

⌨   Mechanical Keyboard คือ คีย์บอร์ดประเภทหนึ่ง ที่แตกต่างจากคีย์บอร์ดราคาถูกที่เราใช้กันทั่วไป ส่วนใหญ่จะเป็นคีย์บอร์ด Gaming โดยคีย์บอร์ดทั่วไปที่มีราคาเพียงหลักร้อยบาทนั้นจะเป็นคียบอร์ดแบบ Rubber Dome ใต้ปุ่มจะเป็นยาง มีต้นทุนในการผลิตที่ต่ำกว่า และมีความทนทานน้อยกว่าคีย์บอร์ดแบบ Mechanical จุดแตกต่างหลักๆ ของเจ้า Mechanical Keyboard กับ Rubber Dome คือมัน ❌ ไม่ได้ใช้แผงยางแบบเดียวกันกับคีย์บอร์ดปกติ แต่ใช้สวิตช์แยกแต่ละตัวแยกกันแต่ละปุ่ม ซึ่งแต่ละปุ่มนั้นก็มีการทำงานแยกกันอย่างชัดเจนและมีกลไกแยกกัน ดังนั้นถ้าปุ่มพังปุ่มเดียว ส่งซ่อมเปลี่ยนแค่ปุ่มเดียวก็กลับมาทำงานได้ ✨ แต่เอ๊ะ! Mechanical Keyboard เหมาะแค่คนเล่นเกมเท่านั้นหรือเปล่า❓ ขอตอบเลยว่าไม่ใช่ค่ะ Mechanical Keyboard ให้ความรู้สึกในการพิมพ์ที่สนุก และคล่องตัว ยิ่งคนทำงานหรือใช้งานในการพิมพเยอะๆ เหมาะมากที่จะเลือกใช้งาน ใครยังนึกหน้าตาของเจ้า Mechanical Keyboard ไม่ออกไปดูกันเล๊ยยยย 👇🏻

📌Hyper X Gaming Keyboard Alloy Origins 60 Red/Linear SW (US)

👉🏻 มาดูที่ตัวแรกกันเลย HyperX Alloy Origins 60 คือคีย์บอร์ด 60% โดยการตัดปุ่มตัวเลขและปุ่มอื่นๆ ทางด้านขวามือไป เพื่อพื้นที่น้อยลงสะดวกต่อการใช้งาน เน้นความทนทาน การพกพาที่สะดวกเป็นพิเศษเพื่อให้คุณมีพื้นที่มากขึ้นสำหรับการใช้งานเมาส์ โครงทำจากอะลูมิเนียมทั้งชิ้นที่ทนทาน พร้อมสวิตช์ควบคุมจาก HyperX ที่เชื่อถือได้ทั้งความเร็วและประสิทธิภาพในการทำงาน สามารถรองรับการกดใช้งานได้ถึง 80 ล้านครั้ง ❗ ฝาครอบปุ่มกด PBT ดับเบิลช็อตสำรองมีฟังก์ชั่นสำรองกำกับไว้ที่ปุ่มเพื่อให้คุณสามารถระบุฟังก์ชั่นการทำงานเสริมได้อย่างรวดเร็ว เฉิดฉายในสไตล์ของคุณเองด้วยไฟ LED เปิดเปลือยสำหรับสวิตช์ควบคุมจาก HyperX และเอฟเฟกต์ไฟส่องสว่างที่สะดุดตา ปรับแต่งคีย์บอร์ดของคุณเพิ่มเติมด้วยมาโครโพรไฟล์ไฟส่องสว่างเฉพาะตัวและอีกมากมายผ่านซอฟต์แวร์ HyperX NGENUITY                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                    ราคา 3,290.-                                                                                                                                                                                                                                                                               🛒 คลิก สั่งซื้อ พร้อมราคาพิเศษ!!

📌Hyper X Gaming Keyboard Alloy Origins Core Blue SW (TH)

👏🏻 ตัวถัดมาเป็นคีย์บอร์ด 80% สำหรับขนาดนี้ พูดง่ายๆ คือคีย์บอร์ด 100% ที่ ไม่มี Numpad นั้นเอง HyperX Alloy Origins แป้นพิมพ์ขนาดกะทัดรัดที่มีความทนทาน ติดตั้งสวิตช์ควบคุมแบบพิเศษจาก HyperX ซึ่งออกแบบมาเพื่อให้เกมเมอร์สามารถผสมผสานทั้งสไตล์เฉพาะตัว คีย์สวิตช์เหล่านี้มาพร้อมกับ LED การรับแรงกดสั่งการและระยะเคลื่อนของปุ่มถูกปรับให้มีความพอเหมาะเพื่อให้ตอบสอบได้รวดเร็วและฉับไว Alloy Origins ตัวเรือทำจากอะลูมิเนียมทั้งชิ้น ทำให้มีความแข็งแรงและมั่นคงแม้ขณะกด นอกจากนี้ยังมีฐานแป้นพิมพ์ที่คุณสามารถเลือกปรับระดับองศาได้ตามต้องการ ปรับแต่งไฟส่องสว่าง มาโครและปรับ Game Mode ได้ง่าย ๆ ผ่านซอฟต์แวร์ HyperX NGENUITY โปรแกรมการทำงานที่มีประสิทธิภาพสูงและใช้งานง่ายช่วยให้คุณสามารถกำหนดไฟส่องสว่างของปุ่ม เอฟเฟกต์ไฟกะพริบเป็นเลเยอร์ หรือเพิ่มคุณสมบัติปรับแต่งอื่น ๆ สำหรับอุปกรณ์ที่รองรับซอฟต์แวร์ NGENUITY ของคุณ มากับราคาที่สบายกระเป๋าขึ้นมาห ราคา 2,890.-                                                                                                                                                                                                                                                                              🛒 คลิก สั่งซื้อ พร้อมราคาพิเศษ!!

📌Fantech Gaming Keyboard Mechanical Mk852 (Outemu Blue Switch) 

💢 ตัวนี้บอกเลยที่สุดของคีย์บอร์ดที่คุณภาพเกินราคา คีย์บอร์ด 100% คีย์บอร์ดขนาดมาตรฐาน Fantech Gaming Keyboard Mechanical Mk852 คีย์บอร์ดเกมมิ่ง บูลสวิตช์ พร้อมไฟ RGB ทั้ง 20 โหมด คีย์บอร์ดเกมมิ่ง Mechanical Mk852 จาก Fantech ที่ใช้ปุ่มแบบ บูลสวิตช์ (กดแล้วมีเสียง) มาพร้อมปุ่ม Rolling Control สำหรับเพิ่ม/ลดเสียง หรือปรับไฟ RGB ได้ถึง 20 โหมด ❗ และรองรับการ ตั้งค่ามาโคร ในขณะที่กำลังเล่นเกมอย่างเมามัน คุณสามารถควบคุมสื่อที่กำลังเล่นอยู่ได้ด้วยปุ่มและลูกกลิ้งได้อย่างง่ายดายเช่น การหยุดชั่วคราว / ปิดเพลงหรือวีดีโอ / ปรับระดับเสียงหรือข้ามเพลง เหมาะสำหรับมือใหม่หัดลองเล่น Mechanical keyboard เลยก็ว่าได้เพราะทั้งดีและราคาถูกอีกด้วย                                                                                                                                                                                                                                                                                                                         ราคา 1,090.-                                                                                                                                                                                                                                                                            🛒 คลิก สั่งซื้อ พร้อมราคาพิเศษ!!

📌Philips Gaming Keyboard Mechanical (SPK8404) Grey Punk Key

💥ตัวสุดท้ายปิดด้วย คีย์บอร์ด 100% แมคคานิคคอลบลูสวิทช์เกมมิ่งคีย์บอร์ด ปุ่ม Punk Keycab โหมดไฟ Rainbow สะท้อนแสงกับปุ่ม Punk สีสันสวยงามมาก สามารถกดปุ่มพร้อมกันได้ทุกปุ่ม ปุ่มกดลองรับการกดมากกว่า 50 ล้านครั้ง ปุ่มเป็นทรงกลมล้อมรอบด้วยอลูมิเนียม ตอบสนองการกดได้เป็นอย่างดี คีย์บอร์ดเกมมิ่ง SPK8404 ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อความสบายในการใช้งาน และมาพร้อมกับปุ่มกดแบบกลไกที่ทำงานด้วยความเร็วสูงเพื่อประสิทธิภาพในการส่งออกข้อมูล Ambiglow ทั้งหมด 104 ปุ่ม ทนมือ ทนแรง หัวร้อนแค่ไหน 💢 SPK8404 ก็ทนได้ ทุกวัสดุในคีย์บอร์ดเกมมิ่งตัวนี้ผลิตขึ้นเพื่อให้รองรับการใช้งานที่หนักหน่วงได้อย่างดีเยี่ยม แม้กระทั่งในส่วนพื้นผิวของแป้นพิมพ์ซึ่งเป็นโลหะผสมที่ออกแบบขึ้นเพื่อความแข็งแกร่ง💪🏻 ทนทานสูง รวมไปถึงรูปลักษณ์ที่สวยงาม ปุ่มสวย ไฟสว่าง ตอบสนองเร็วทุกการกดสวิตช์เชิงกลสีฟ้าอมเขียวคือสวิตช์เชิงกลยอดนิยมที่ใช้ในคีย์บอร์ดเกมมิ่ง สวิตช์ประเภทนี้จะทำให้ผู้เล่นเกมกดปุ่มได้โดยไม่ต้องออกแรงมากพร้อมมีเสียงพิมพ์ดังขณะใช้งาน ปิดท้ายแบบนี้ต้องราคาเป็นที่น่าจับจองแน่นอนอยู่แล้วเพราะราคาแสนถูกหลักร้อยเท่านั้น อะไรจะถูกและดีขนาดนี้กันคะเนี้ยยยย ❗                                                                                                                                                                                                                                                    ราคา 851.-                                                                                                                                                                                                                                                                                   🛒 คลิก สั่งซื้อ พร้อมราคาพิเศษ!!


เป็นยังไงกันบ้างคะ ได้ทำความรู้จักกับเจ้า Mechanical keyboard กันไปแล้วบอกเลยว่าน่าสนใจมากๆ เพราะมีหลากหลายแบบให้เราเลือกใช้งานได้ตามสไตล์ของตัวเองกันเลยทีเดียว ใครไม่ใช่สายเกมมิ่งก็สามารถใช้ได้ เพราะ เสียงการกดและการลื่นไหลในการพิมพ์นั้นบอกเลยงานจะเยอะแค่ไหนก็สู้ค่าาา

📢 bnn.in.th BaNANA Online จำหน่าย Gaming Keyboard คีย์บอร์ดเกมส์มิ่ง mechanical keyboard สำหรับสายเล่นเกมส์ ดีไซน์ทันสมัยสวยงาม ปุ่มคีย์บอร์ดทนทาน กดง่ายสบายมือ วางตำแหน่งปุ่มให้เหมาะการเล่นเกม สามารถตอบสนองกับเกมได้เร็ว พร้อมบริการจัดส่งทั่วประเทศ ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณ 👉🏻คลิกเลย

หรือ เลือกช้อปสินค้าหลากหลายหมวดหมู่ทุกแบรนด์ดัง ได้ที่ 🛒 http://Bnn.in.th

จัดส่งฟรี | พร้อมผ่อน 0% สูงสุด 10 เดือน

💬 Chat&Shop กับบริการผู้ช่วยช้อป

Line : @bnnonline คลิก https://bit.ly/2wlTjCQ


  • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์การเปลี่ยนแปลงราคา, ส่วนลด, ของแถม และเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  • หากมีข้อสงสัยกรุณาติดต่อสอบถามข้อมูล 02-017-7788, 02-017-7770, 02-017-7778 ทุกวันเวลาทำการ 09:00 – 18:00 น.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • ความยินยอมในการให้ข้อมูลส่วนบุคคล

    ข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าทุกท่านเป็นสิ่งสำคัญต่อเรา เราขอรับรองว่าข้อมูลของท่านจะได้รับการปกป้องและรักษาเป็นอย่างดี การอนุญาตให้เข้าถึงข้อมูลจะไม่มีผลกระทบใด ๆ ต่อผลิตภัณฑ์หรือบริการที่พึงได้รับ คุณสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.comseven.com/PDPA หรือติดต่อ 02-017-7788, 02-017-7770

Save