How to เลือกสีโทรศัพท์มงคล โชคดีรับปีมังกร 2024

สีโทรศัพท์มงคล

 

วันนี้ Banana มาเอาใจสาวก สายมูเตลู ☪️ ประจำปี 2024 กับ
การเลือก สีโทรศัพท์มงคล ตามวันเกิดเสริมดวงชะตาโชคดีต้อนรับปีมังกร 🐉

โทรศัพท์เครื่องนึงราคาไม่ใช่น้อยๆ ถ้าจะซื้อมาใช้แล้ว ทุกคนก็หวังที่จะใช้งานไปนานๆ แต่คุณรู้ไหมว่าสีของโทรศัพท์ไม่ได้เป็นเพียงสีที่สวยงามเพียงเท่านั้น สีของโทรศัพท์ยังมีความเชื่อเรื่องของความมงคล ไม่ว่าจะทั้งเรื่องงาน ความรัก โชคลาภ หรือ สีที่เป็นกาลกิณีสำหรับเรา วันนี้ Banana จะมาแนะนำสีมงคลตามวันเกิด เอาใจสาวก สายมูเตลู ☪️ประจำปี 2024 เพื่อให้คุณโชคดีตลอดทั้งปี

ความเชื่อเรื่องสีมงคล เป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลาย ไม่ว่าจะเป็น สีเสื้อมงคล สีเคสมงคล แต่บอกเลย สีโทรศัพท์มงคลก็มีเหมือนกันนะ เรามาเลือกดูสีโทรศัพท์มงคลที่ตรงกับวันเกิดของเรากันดีกว่า เพราะถ้าพูดถึงเรื่องสีมงคล นอกจากจะช่วยเพิ่มความมั่นใจ ยังเป็นสิ่งที่จะมอบพลังใจ 💓 ให้กับเราในทุกๆ วันอีกด้วย โดยในแต่ละวันเกิดสีมงคลก็จะมีความแตกต่างกัน ในแต่ละสีจะช่วยเสริมดวงในเรื่องไหนบ้าง ไปดูกันเลย

สีโทรศัพท์มงคลสำหรับคนเกิดวันอาทิตย์

สีโทรศัพท์มงคล เสริมดวงวันอาทิตย์

คนเกิดวันอาทิตย์ เป็นคนค่อนข้างใจร้อน กล้าได้กล้าเสีย ชอบความเสี่ยงและท้าทาย จะเป็นคนช่างสงสัย ซึ่งจะทำให้เป็นคนที่ชอบค้นคว้า ค้นหาคำตอบ ไม่อยู่นิ่ง ชอบที่จะแสวงหาความรู้อยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีความคิดเฉลียวฉลาดในการอ่านเขียน เข้าใจอะไรง่าย แต่จะค่อนข้างอ่อนไหว

เสริมความรัก ความเมตตา : สีเขียวใบไม้
เสริมการงาน : สีส้ม, สีเทา
เสริมโชคลาภ : สีดำ, สีม่วง
สีกาลกิณี : สีน้ำเงิน, สีฟ้าท้องฟ้า

สีโทรศัพท์มงคลสำหรับคนเกิดวันจันทร์

สีโทรศัพท์มงคล เสริมดวงวันจันทร์

คนเกิดวันจันทร์ เป็นคนค่อนข้างเงียบ สุขุม ชอบคิดไปเอง เอาแต่ใจ ไม่ค่อยเชื่อมั่นในตัวเอง มองโลกในแง่ดี และเป็นคนที่มีความรับผิดชอบ

เสริมความรัก ความเมตตา : สีดำ, สีชมพูบานเย็น
เสริมการงาน : สีน้ำเงิน, สีฟ้าทะเล, สีเทา
เสริมโชคลาภ : สีส้ม, สีเหลือง
สีกาลกิณี : สีแดง

สีโทรศัพท์มงคลเสริมดวงวันอังคาร

สีโทรศัพท์มงคล เสริมดวงวันอังคาร

คนเกิดวันอังคาร เป็นคนตรงไปตรงมา ทำอะไรก็ทำจริงจัง ชอบเสี่ยงภัย ชอบใช้กำลัง มีความคิดสร้างสรรค์ เป็นนักกีฬา ปรับตัวได้เก่ง อดทนสูง ควบคุมตัวเองได้ดี รักสงบ และมีจิตใจดี

เสริมความรัก ความเมตตา : สีส้ม
เสริมการงาน : สีน้ำตาล, สีแดง, สีดำ
เสริมโชคลาภ : สีเทา
สีกาลกิณี : สีขาว, สีเหลืองสว่าง

สีโทรศัพท์มงคลเสริมดวงวันพุธ

สีโทรศัพท์มงคลเสริมดวงวันพุธ

คนเกิดวันพุธกลางวัน เป็นคนมีมนุษยสัมพันธ์ดี ชอบการติดต่อเจรจา มีศิลปะในการพูดที่ทำให้ผู้คนยอมรับ เหมาะที่จะทำการค้าขาย หรือธุรกิจต่าง ๆ มากกว่ารับราชการ มีสติปัญญาดี มีความฉลาดเฉลียว แต่ความจำไม่ค่อยดี ชอบลืม เป็นคนปรับตัวเก่ง ไม่อวดเก่ง รักธรรมชาติ เป็นคนนอบน้อม รู้จักกาลเทศะ และชอบการศึกษาหาความรู้

คนเกิดวันพุธกลางคืน เป็นคนรอบคอบ ไตร่ตรองทุกครั้งก่อนจะทำอะไร มีศิลปะในการพูด เป็นคนที่มีความรับผิดชอบ ใจร้อน มีความเป็นผู้นำสูง รักครอบครัว รักความก้าวหน้า มักคิดการใหญ่ สามารถสร้างเงินทองหรือธุรกิจที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ได้ดี

เสริมความรัก ความเมตตา : สีเขียวใบไม้
เสริมการงาน : สีขาว, สีเหลือง, สีแดง
เสริมโชคลาภ : สีน้ำเงิน, สีฟ้าทะเล
สีกาลกิณี : สีส้ม, สีชมพู

สีโทรศัพท์มงคลสำหรับคนเกิดวันพฤหัส

สีเคสโทรศัพท์เสริมดวงวันพฤหัสบดี

คนเกิดวันพฤหัสบดี เป็นคนที่มีสติปัญญาที่เฉียบแหลม มีหลักการและเหตุผล รักความยุติธรรม เป็นนักปราชญ์ผู้รอบรู้ สงบสันโดษ มองโลกในแง่ดี ใจอ่อน และขี้เกรงใจ

เสริมความรัก ความเมตตา : สีส้ม, สีเหลือง
เสริมการงาน : สีเขียวใบไม้, สีฟ้าท้องฟ้า
เสริมโชคลาภ : สีขาว, สีเหลืองสว่าง
สีกาลกิณี : สีดำ, สีม่วง

สีโทรศัพท์มงคลสำหรับคนเกิดวันศุกร์

สีเคสโทรศัพท์เสริมดวงวันศุกร์

คนเกิดวันศุกร์ เป็นคนเจ้าสำอาง ละเมียดละไม ซื่อตรง ซื่อสัตย์ เป็นคนที่รักสวยรักงาม มีระเบียบ มีความรู้รอบตัว ฉลาด แก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้เก่ง ชอบเดินทางท่องเที่ยว รักธรรมชาติ ศิลปะ และดนตรี

เสริมความรัก ความเมตตา : สีน้ำเงิน, สีฟ้าท้องฟ้า
เสริมการงาน : สีเหลือง, สีแดง
เสริมโชคลาภ : สีน้ำตาล, สีเขียวใบไม้
สีกาลกิณี : สีม่วง, สีเทา

สีโทรศัพท์มงคลสำหรับคนเกิดวันเสาร์

สีเคสโทรศัพท์เสริมดวงวันเสาร์

คนเกิดวันเสาร์ เป็นคนเด็ดเดี่ยว หนักแน่น มัธยัสถ์ ทำอะไรก็ชอบย้ำคิดย้ำทำ ส่วนใหญ่เป็นคนที่ฉลาด เพราะเป็นคนที่ชอบคิดอะไรลึกซึ้งและช่างสังเกตเสมอ เป็นคนที่มีความรับผิดชอบ ใจร้อน รักความก้าวหน้า มักคิดการใหญ่ สามารถสร้างเงินทองหรือธุรกิจที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์

เสริมความรัก ความเมตตา : สีน้ำเงิน, สีฟ้าท้องฟ้า
เสริมการงาน : สีขาว, สีเหลืองสว่าง, สีชมพู
เสริมโชคลาภ : สีดำ, สีม่วง
สีกาลกิณี : สีส้ม, สีเขียวใบไม้

🐉 ┈┈┈┈┈┈┈┈┈ 🐉

เป็นยังไงบ้างกับสีโทรศัพท์มงคล โชคดีรับปีมังกร 2024 ที่เตรียมมาให้วันนี้ สายมูอย่างเราๆก่อนที่จะ ซื้อโทรศัพท์เครื่องใหม่ อย่าลืมเช็คสีประจำวันเกิดกันก่อนนะครับ เพื่อที่จะได้ใช้โทรศัพท์ที่มีสีตรงตามวันเกิดของเรา ไม่เพียงแต่ทำให้เราดูดี แต่ยังช่วยเพิ่มความมั่นใจ ไม่ว่าจะทำสิ่งใดก็จะสำเร็จลุล่วงให้คุณโชคดีตลอดทั้งปี 2024  แต่เดี๋ยวก่อนนอกจาก จะมีสีโทรศัพท์ประจำวันเกิด ยังมีไอเทมเก๋ๆ อีกสักชิ้นไว้ถือคู่กันก็ดีนะ ที่ Banana Online มีสินค้าให้เลือกหลายรุ่น หลายสีเลย แต่ไอเทมที่เสริมความมูและไม่ตกเทรนด์ แอดว่าสินค้านี้เหมาะเลยอย่าง Samsung Galaxy S24 ที่ปีนี้มีมาให้เลือกถึง 7 สี ใช้คู่กับเคสสีมงคล เสริมโชคลาภ 2 เท่า 3 เท่ากันไปเล้ยย ให้ทุกคนได้เสริมดวง เพิ่มความปังพร้อมแมตช์กับเคสไปทีเดียว หรือใครเป็นสายสุขภาพที่ Banana Online ก็มีสาย Apple Watch ให้ได้เลือกตามสีมงคลแต่ละวันด้วยนะ

สำหรับใครที่อยากติดตามโปรโมชั่นหรือบทความความดีๆเพิ่มเติม สามารถติดตามได้ที่ BNN Blog ได้เลย นอกจากเรื่องมูเตลูที่นำบอกเล่าแล้ว ยังบทความอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น Tips & Trick ไลฟ์สไตล์ รอให้ทุกติดตามอยู่อีกเพียบบบบบ

🐉 ┈┈┈┈┈┈┈┈┈ 🐉

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • ความยินยอมในการให้ข้อมูลส่วนบุคคล

    ข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าทุกท่านเป็นสิ่งสำคัญต่อเรา เราขอรับรองว่าข้อมูลของท่านจะได้รับการปกป้องและรักษาเป็นอย่างดี การอนุญาตให้เข้าถึงข้อมูลจะไม่มีผลกระทบใด ๆ ต่อผลิตภัณฑ์หรือบริการที่พึงได้รับ คุณสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.comseven.com/PDPA หรือติดต่อ 02-017-7788, 02-017-7770

Save