7 สถานที่เดท วันวาเลนไทน์ ในกรุงเทพฯ เดินทางง่ายฟีลดีสุด

รวมสถานที่เดท กรุงเทพ

❤️ พอเข้าสู่เดือนกุมภา ก็ใกล้จะถึงวันวาเลนไทน์แล้วซิ !! หลายคนกำลังมองหาของขวัญเเละ สถานที่เดท กับคุณเเฟน เเต่ก็ยังคิดไม่ออกสักที วันนี้เเอดเลยรวบรวม💖 สถานที่นัดเดท สุดฟิน สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ! มาฝากคู่รักเเละของขวัญเซอร์ไพรส์สุดพิเศษดีย์ๆ ชิคๆ ให้คุณแฟนในช่วงเทศกาลวันวาเลนไทน์นี้ รับรองว่าถูกใจคนรับอย่างเเน่นอนครั้งนี้หนุ่ม ๆ จะพาสาวอย่างเราไปเดทที่ไหนกัน ?📌ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ หรืออยู่ในกรุงเทพก็ดี มาใช้เวลาร่วมกัน เดินเล่นถ่ายรูปเพลินๆ ทำกิจกรรมสนุกๆ วันหยุดคู่เราจะไม่จำเจอีกต่อไป ชี้พิกัดให้ แล้วไปชวนแฟนเล๊ยยย
😊 เธอจ๋า…เดี๋ยวเค้าพาเที่ยว 💕

1. เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ ฟรอนต์ (Asiatique The Riverfront)

เอเชียทีค
Cr. Website: Asiatique The Riverfront

📍เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ ฟรอนต์ Asiatique The Riverfront สถานที่ที่ให้คนกรุงได้ไปเดินเที่ยว ชิลๆ บรรยากาศสบายๆ ริมแม่น้ำเจ้าพระยาในวันหยุดสั้นๆ ได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเดินเที่ยว ช้อปปิ้ง กินของอร่อยๆ ที่นี่ก็มีให้ครบ แถมการเดินทางยังสะดวกมากๆ ด้วยรถไฟฟ้า BTS สะพานตากสิน และล่องเรือไปต่ออีกนิดเดียว

✏️ ที่อยู่ : 2194 ถนนเจริญกรุง แขวงวัดพระยาไกร เขตบางคอแหลมกรุงเทพฯ
⏳ เวลาเปิด – ปิด : ทุกวัน 11.00-24.00 น.
☎️ เบอร์โทร : 092 246 0812

2. ฮาราจูกุ ไทยแลนด์ (Harajuku Thailand)

Harajuku Thailand
Cr. Facebook: Harajuku Thailand

📍ฮาราจูกุ ไทยแลนด์ Harajuku Thailand แลนด์มาร์กแห่งใหม่สไตล์ญี่ปุ่น บนเนื้อที่กว่า 122 ไร่ ที่ถูกเนรมิตรให้เป็นหมู่บ้านญี่ปุ่น ภายในมีจุดสักการะศาลเจ้า ฮาราจูกู และเขียนแผ่นไม้อธิษฐานให้สมปรารถนาดังตั้งใจ ครบครันด้วยความสนุกเพลิดเพลิน อาทิ สวนสนุกในร่มสำหรับเด็ก, บริการเช่าชุดกิโมโน และอาหารแสนอร่อย

✏️ ที่อยู่ : สุวินทวงศ์ 110 ถนน สุวินทวงศ์ แขวงกระทุ่มราย เขตหนองจอก กรุงเทพมหานคร
⏳ เวลาเปิด – ปิด : ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 10.30 น – 21.00 น. / วัน ศุกร์-อาทิตย์ เวลา 10.00 น.- 22.00 น.
☎️ เบอร์โทร : 088 982 6154

3. The Commons ทองหล่อ

Common Thonglor
Cr. Facebook: Common Thonglor

📍The Commons ทองหล่อ คอมมูนิตี้ มอลล์ แนวปูนเปลือย ดิบๆ ดูอาร์ท สไตล์ลอฟต์ แซมด้วยต้นไม้สีเขียวสบายตา มีมุมสบายๆ ให้นั่งชิลล์ และยังมีร้านน่าสนใจมากมายเลยทีเดียว แถมยังมีมุมฮิปๆ ให้ได้ถ่ายรูปเล่นกันอย่างเพลิดเพลิน ใครที่อยากมานั่งพักในมุมเงียบสงบของกรุงเทพฯ หาของอร่อยดีๆ ในบรรยากาศร่มรื่น

✏️ ที่อยู่ : 335 ทองหล่อ 17,สุขุมวิท 55 กรุงเทพมหานคร
⏳ เวลาเปิด – ปิด : ทุกวัน 08.00 – 23.00 น.
☎️ เบอร์โทร : 089 152 2677

4. สวนวชิรเบญจทัศ หรือ สวนรถไฟ

สวนวชิรเบญจทัศ(สวนรถไฟ)
Cr. Facebook สวนวชิรเบญจทัศ(สวนรถไฟ)

📍สวนวชิรเบญจทัศ หรือ สวนรถไฟ เป็นสวนสาธารณะขนาดใหญ่ที่ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ เหมาะแก่การออกมาวิ่งออกกำลังกาย หรือซ้อมวิ่งมาราธอนค่ะ ที่นี่มีลานกิจกรรม สนามเด็กเล่น หรือจะมาปั่นจักรยานเขาก็มีให้เช่า อีกทั้งยังมีมุมสวยๆ ให้ได้เดินถ่ายรูปเล่น ร่มรื่น มานั่งปิคนิกกันได้ด้วย

✏️ ที่อยู่ : ถนนกำแพงเพชร 3 แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพฯ
⏳ เวลาเปิด – ปิด : ทุกวัน 05.00-21.00 น.

5. ท่ามหาราช (Tha Maharaj)

ท่ามหาราช
Cr. Website: ท่ามหาราช

📍ท่ามหาราช แหล่งฮิปของคนเมืองที่มานั่งพักชาร์จพลัง มองวิถีชีวิตริมน้ำ อ่านหนังสือเพลินๆ สักเล่ม โลเคชั่นดีๆสำหรับพักผ่อนสบายๆ วันเสาร์-อาทิตย์ จะชวนกันมาเดินเล่น กิน เที่ยว ริมน้ำก็ชิลไปอีกแบบ

✏️ ที่อยู่ : 1/11 ตรอกมหาธาตุ ถนนมหาราช เขตพระนคร กรุงเทพฯ
⏳ เวลาเปิด – ปิด : ทุกวัน 10.00-21.00 น.
☎️ เบอร์โทร : 02 024 1393

6. ย่านเจริญกรุง 

เจริญกรุง
Cr. www.tripgether.com

📍อีกย่านที่ชิค ๆ เหมาะสำหรับเป็นสถานที่เดทในกรุงเทพฯ ไม่มีรถส่วนตัวก็พาแฟนไปเดทได้ เพราะมีรถเมล์ผ่าน มีคาเฟ่สวย ๆ หลายที่ให้ไปฮอปปิ้ง หรือที่ฮิตที่สุดก็คงจะเป็นไปรษณีย์กลางบางรัก ที่ตึกสวย ให้ฟีลเหมือนไปเที่ยวต่างประเทศ เที่ยวแบบงบน้อย ใครมาแถวนี้จะต้องแวะมาถ่ายรูปเช็กอินซัก 1 ช็อต หรือจะไปถ่ายรูปสตรีทอาร์ทในซอยเจริญกรุง 24 ก็เก๋ ทั้งตลาด ร้านอาหารอร่อย ก็มีเพียบ! ถ้าเดินจนเหนื่อยแล้ว อยากตากแอร์เย็น ๆ ให้ขึ้นไปห้องสมุด TCDC ในตึกไปรษณีย์กลางบางรัก หรือจะเดินไป Warehouse 30 ที่เป็นคอมมูนิตี้มอลในตีมโกดัง ดิบ ๆ เท่ ๆ เป็นสถานที่เดทในกรุงเทพที่เดินเล่นได้ทั้งวัน

✏️ ที่อยู่ : เจริญกรุง
⏳ เวลาเปิด – ปิด : ทุกวัน

7. SEA LIFE Bangkok Ocean World 

SEA LIFE Bangkok Ocean World 
Cr. Website: blog.travizgo.com

📍ตามซีรีส์ หรือหนังโรแมนติกต่าง ๆ ส่วนใหญ่ก็มักจะพากันไปเดทที่อควาเรี่ยมใช่ไหมล่ะคะ บรรยากาศมืด ๆ แบบใต้ท้องทะเลลึกสุดแสนจะโรแมนติก มีสัตว์ทะเลต่าง ๆ ให้ดูมากมาย ที่นี่มีทั้งฉลาม ปลาดาว กระเบน แพนกวิน และสัตว์ทะเลอื่น ๆ อีกมากมาย มีอุโมงค์ใต้ทะเลให้เดินลอด เพื่อจะได้ชมปลาต่าง ๆ ได้อย่างใกล้ชิดอีกด้วย ถ้าคิดว่าการเดินชมอย่างเดียวยังไม่จุใจ ก็ยังมีกิจกรรมอื่น ๆ เช่น นั่งเรือท้องกระจก ชมภาพยนต์ 4D โอเชี่ยนวอร์กเกอร์ ดำน้ำกับปลาฉลาม เป็นสถานที่เดทในกรุงเทพฯที่ไม่ต้องเดินทางออกต่างจังหวัด ก็ได้ฟีลเหมือนไปทะเล และเหมือนหลุดไปอยู่อีกโลกหนึ่ง ลืมไปเลยว่าอยู่ใจกลางเมือง

✏️ ที่อยู่ : BTS สยาม
⏳ เวลาเปิด – ปิด : ทุกวัน 10.00-20.00 น.

💖นอกจาก จะไปสถานที่พิเศษที่เเสนจะโรเเมนติกเเล้ว เเต่ยังคิดไม่ออกว่า จะซื้อของขวัญอะไรให้คุณแฟน แน่นอนว่า🌹ดอกไม้คือของขวัญวาเลนไทน์ สุดคลาสสิกที่หลายคนนิยมมอบให้แฟนในวันแห่งความรัก
แต่จริงๆ แล้วก็ยังมีของขวัญน่ารักๆ อีกมากมาย วันนี้แอดมินมีไอเดียของขวัญวาเลนไทน์ดีย์ๆ ชิคๆ ให้คุณแฟน ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย อยากได้ รับรองว่า ถ้าเห็นเป็นต้องกรี๊ด😝 ฟินสุดๆ อย่างแน่นอน ลองมาดูกันเลยจ้า ว่ามีอะไรบ้าง !!🛒

1. หูฟัง Sudio In-Ear Wireless TWS ETT 

หูฟัง Sudio In-Ear

ราคา : 1,990 บาท
🎁ถ้านึกไม่ออกว่าจะซื้ออะไรให้แฟนหนุ่มดี เเอดเเนะนำเป็น หูฟังไร้สายเหมาะกับของขวัญวันวาเลนไทน์สุดๆ มีดีไซน์ที่สวยงาม ขนาดเล็กสวมใส่ง่าย ให้การฟังเพลงของคุณปรับเปลี่ยนได้ตามใจชอบ Ett มาพร้อมกับโปรแกรมตั้งค่าการฟังหลายโหมด ทั้งโหมดตัดเสียงรบกวน หรือหยิบเอามาเล่นเกมได้เหมือนกันค่ะ ถึงขนาดบางคนต้องมีหูฟังส่วนตัว 😊 ถ้าหากสาวๆ ซื้อหูฟังให้เป็นของขวัญ หนุ่มๆ ต้องถูกใจแน่นอน❤️

Shop now

2. Apple Watch SE GPS 44mm Gold

Apple Watch SE

ราคา : 7,900 บาท ราคาปกติ 10,900 บาท
ต้องบอกว่า “นาฬิกา” ก็เป็นหนึ่งของขวัญที่คุณผู้หญิงชื่นชอบ มักจะเป็นไอเท็มฮิตติดท็อป สุดยอดของขวัญที่นิยมให้กัน..มาพร้อมคุณสมบัติอันทรงพลังที่จะช่วยให้คุณต่อติดกับทุกเรื่อง แอ็คทีฟ มีสุขภาพดี และปลอดภัยอยู่เสมอ บอกเลยว่า Apple Watch SE มีอะไรเยอะแยะ ในราคาสบายกระเป๋ากว่าที่คิดสวยงาม ดูดี มีแวลู และดีต่อใจขนาดนี้ แค่เลือกไอเทมให้เหมาะกับเขาคนนั้น…💖รับรองใครได้รับก็ปลื้ม ประทับใจแน่นอน💖

Shop now

เทศกาลวาเลนไทน์นี้ใครที่กำลังมองหา สถานที่เดท เเละของขวัญไว้เซอร์ไพรส์คนที่รู้ใจคนพิเศษ ให้BaNANA เป็นส่วนหนึ่งให้คุณได้เฉลิมฉลองกับคนที่คุณรักได้ทุกเทศกาล ใครต้องการของขวัญแบบเร่งด่วน ก็สามารถเลือกช้อปสินค้าที่ BaNANA Online และเลือกรับของที่หน้าร้านภายใน 1 ชั่วโมงได้เลย ผ่านสาขาไหนเลือกรับสาขานั้น ไม่ช๊อตฟีลแน่นอน ที่ BaNANA Online และ BNN Application
Shop ง่ายๆได้ของไว ที่ Banana

ช้อปออนไลน์

**หมายเหตุราคาสินค้า ณ วันที่ ราคาและโปรโมชั่นอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า โปรดตรวจสอบก่อนสั่งซื้อ**

ใครที่สนใจอ่านรีวิวสินค้าไอทีเพิ่มเติม สามารถเข้ามาอ่านได้ที่ BNN Blog ได้ตลอด 24 ชั่วโมง 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • ความยินยอมในการให้ข้อมูลส่วนบุคคล

    ข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าทุกท่านเป็นสิ่งสำคัญต่อเรา เราขอรับรองว่าข้อมูลของท่านจะได้รับการปกป้องและรักษาเป็นอย่างดี การอนุญาตให้เข้าถึงข้อมูลจะไม่มีผลกระทบใด ๆ ต่อผลิตภัณฑ์หรือบริการที่พึงได้รับ คุณสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.comseven.com/PDPA หรือติดต่อ 02-017-7788, 02-017-7770

Save