รวมไอเทมสงกราต์กันน้ำเด็ดๆ เตรียมไว้เล่นน้ำที่ต้องมี ปี 2567

ไอเทมสงกรานต์

💦สงกรานต์ปีนี้เตรียมให้พร้อมกับไอเทมสงกรานต์ปะทะร้อนหมดกังวลสนุกสุดเหวี่ยงได้เต็มที่กับสุดยอด “เทศกาลสงกรานต์” ที่ถือเป็นช่วงแห่งความสุขของคนไทย ซึ่งจะจัดขึ้นทุกวันที่ 13-15 เมษายนของทุกปี และปีนี้อากาศยังร้อนแบบไม่ปราณีกันเลย🔥แต่ถึงจะร้อนแค่ไหน เราก็ไม่หวั่น เพราะเรามี สถานที่จัดงานเล่นน้ำในกรุงเทพ ที่หลากหลายมาพร้อมความสนุกกันให้เต็มที่ตลอดทั้งเดือน และที่พลาดไม่ได้เลยถ้าจะไปสนุกกับสงกรานต์ก็ต้องพกไอเทมเล่นน้ำไปด้วยไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าเป้กันน้ำ โทรศัพท์กันน้ำ หูฟังกันน้ำ และยังมีไอเทมกันน้ำอีกมากมาย แต่จะให้เลือกเองคงใช้เวลานานวันนี้แอดมิน Banana ได้รวบรวมไอเทมกันน้ำมาให้แต่จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย💦

ไอเทมสงกรานต์ ปี 2567 เล่นน้ำให้ฉ่ำ สนุกได้ทุกที่
1. โทรศัพท์กันน้ำ
2. รองเท้ากันลื่น
3. แว่นตากันน้ำ
4. หมวกกันแดด
5. กระเป๋าเป้กันน้ำ
6. นาฬิกากันน้ำ
7. ลำโพงกันน้ำ

ไอเทมกันน้ำเด็ดๆ ที่ต้องเตรียมไว้เล่นสงกรานต์ 2567 มีอะไรบ้าง

1. โทรศัพท์กันน้ำ รุ่น Samsung Galaxy A55

โทรศัพท์กันน้ำ-samsung-a55

💦สายคอนเทนต์สายโซเชียลทั้งหลายต้องห้ามพลาด! อัปรูปแชร์ความสนุกได้แบบเรียลไทม์กับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ Samsung Galaxy A55 ที่สามารถกันน้ำได้ที่จะมาช่วยเก็บภาพความประทับใจได้ตลอดเวลาด้วยสีสันสุดสวยไม่เหมือนใครต้อนรับซัมเมอร์ ที่ใครเห็นเป็นต้องทัก! มาพร้อมกับมาตรฐานกันน้ำระดับ IP67 ที่ซึ่งสามารถจมน้ำลึก 1 เมตร ได้เป็นเวลาครึ่งชั่วโมง ทำให้เล่นน้ำสงกรานต์ได้ไม่ต้องง้อซองกันน้ำอีกต่อไป! สามารถก็หยิบมาถ่ายได้อย่างไร้กังวลไม่ต้องกลัวน้ำอีกต่อไปมาพร้อมกับกล้องกันสั่น OIS ที่นิ่งสุดๆ โฟกัสได้ถูกจุด ถ่ายยังไงก็ไม่มีสะดุดแม้โดนสาดน้ำ แถมยังถ่ายวิดีโอได้ถึงระดับ 4K ทั้งกล้องหลังและกล้องหน้า จะแชะโมเมนต์ความสนุกแห่งปีหรือจะเซลฟี่ก็สวยละมุน ทำคอนเทนต์เล่นน้ำสงกรานต์กันได้แบบฉ่ำๆ😊

2. รองเท้ากันลื่น

💦การเลือกไอเทมเล่นน้ำที่เหมาะกับสงกรานต์ก็ต้องรองเท้ากันลื่นที่เหมาะกับการสวมใส่ออกนอกบ้านในช่วงสงกรานต์รองเท้าก็ถือว่ามีความสำคัญช่วยลดอุบัติเหตุได้อีกด้วย ดังนั้นควรเลือกให้เหมาะสมกับกิจกรรมและการใช้งานและตอนเล่นน้ำสงกรานต์ควรเลือกรองเท้าที่มีน้ำหนักเบา สวมใส่ง่ายและสบาย ไม่ซับน้ำ ที่สำคัญต้องไม่ลื่นและกัดเท้าด้วย ไม่เช่นนั้นอาจทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ และจะหมดสนุกไปซะก่อนนะ😊

3. แว่นตากันน้ำ

แว่นตา เล่นน้ำสงกรานต์

💦ไอเทมสงกรานต์ สุดฮอตที่หลายๆต้องมีติดตัวกับแว่นตากันน้ำเป็นหนึ่งในไอเทมกันน้ำที่จะช่วยป้องกันดวงตาเราในระหว่างเล่นน้ำ เช่น แป้ง ฝุ่น ปืนฉีดน้ำที่มีแรงดันสูง หรือสิ่งสกปรกที่มีโอกาสเข้าตาทำให้เกิดการระคายเคืองได้ หรือใครที่กำลังมองหา แว่นกันแดดไปเล่นน้ำเเบบนี้ อากาศร้อนเเสบตาไปหมด พร้อมด้วยการป้องกันรังสี UV และการออกแบบที่ทันสมัย เพื่อความสบายและสไตล์ที่ไม่ซ้ำใครโดยเฉพาะคนที่ขับขี่รถจักรยานยนต์มีความเสี่ยงสูงทำให้วิสัยทัศน์ในการมองเห็นมีปัญหา และอาจก่อให้เกิดอุบัติเหตุได้แถมยังเป็นไอเท็มที่สามารถเลือกแมชต์แว่นตาทรงต่างๆ ได้ตามสไตล์การแต่งตัวของตัวเองเพื่อเพิ่มสีสันความสนุกมากยิ่งขึ้น😊

4. หมวกกันแดด

หมวกเล่นสงกรานต์

💦หนึ่งในไอเทมเล่นน้ำที่ต้องมีทุกคน ยิ่งแดดเดือนเมษายนไม่เคยปราณีใครอยู่แล้วและต้องออกไปเล่นน้ำสงกรานต์อยู่กลางแจ้งเป็นเวลานาน ควรพกหมวกติดตัวไปด้วย นอกจากเป็นไอเทมเพิ่มความหล่อเท่แล้วยังช่วยป้องกันไม่ให้ผิวหน้าเราไหม้ได้ด้วยนะ😊

5. กระเป๋าเป้กันน้ำ

กระเป๋าเป้กันน้ำ

💦กระเป๋าเป้กันน้ำ TECHPRO Waterproof หนึ่งในไอเทมกันนำที่ตอบโจทย์สำหรับเล่นน้ำสงกรานต์เหมาะกับคนที่ชอบพกแกดเจ็ตสงกรานต์หรือมีของใช้ที่จำเป็นเยอะ ก็คงต้องหากระเป๋าเป้กันน้ำที่มีขนาดที่ใหญ่ขึ้น พกได้มากขึ้น แถมยังมีโอกาสสูญหายน้อยกว่าซองกันน้ำ ส่วนใหญ่มักจะนิยมใช้คู่กัน เพื่อให้ง่ายต่อการดูแลรักษา😊

6. สมาร์ทวอทช์ Samsung Galaxy Fit3

นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ Fit3

💦Samsung Galaxy Fit3 นาฬิกาสมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ล่าสุดหนึ่งในไอเทมกันน้ำที่ตอบโจทย์สำหรับเล่นน้ำสงกรานต์เหมาะกับคนที่ชอบดูเวลาหรือการเเจ้งเตือนต่างๆโดยที่ไม่ต้องพกโทรศัพท์ออกมาให้มันเปียกกันเลยค่ะ นาฬิกาสมาร์ทวอทช์จากแบรนด์ Samsung ที่มาพร้อมหน้าจอขนาด 1.6 นิ้ว น้ำหนักเบา สวมใส่สบาย รองรับการติดตามสุขภาพและโหมดออกกำลังกายมากถึง 100 ประเภท แบตเตอรี่ในตัวใช้งานได้ตลอดทั้งวัน รองรับการกันน้ำพร้อมตอบโจทย์ทุกการใช้งานไม่ว่าจะใช้งานในร่มหรือกลางแจ้ง😊

7. ลำโพงบลูทูธกันน้ำ TECHPRO LED Party Black

ลำโพงกันน้ำ

TECHPRO LED Party เป็นอีกหนึ่งตัวที่ไม่ธรรมดาลำโพงไร้สายกระจายเสียงรอบทิศทาง 360องศา เต็มรูปแบบ โครงสร้างน้ำหนักเบาและทนทานเพื่อความสะดวกในการพกพาและใช้งานกลางแจ้ง IPX6 กันน้ำ  ให้คุณได้ Party  ไปทุกพื้นที่อย่างเต็มที่และใช้งานแบบ Outdoor ได้อย่างสบาย ๆ เพราะกันน้ำ ต่อให้สาดน้ำมากแค่ไหนในวันสงกรานต์ก็ไม่สะเทือนอย่างแน่นอน💦💦

เล่นน้ำได้อย่างปลอดภัยด้วย 7 ข้อควรระวังในการเล่นน้ำสงกรานต์

 เล่นน้ำสงกรานต์ ปีนี้เชื่อว่าคงมีคนจำนวนไม่น้อยเลยที่วางแผนเที่ยวและเล่นน้ำสงกรานต์กันให้หนำใจแต่ต้องคำนึงถึงเรื่องความปลอดภัยของตัวเองกันด้วยนะ เพราะถ้าหากตั้งหน้าตั้งตาเล่นน้ำเพียงอย่างเดียวจนไม่สนใจอะไรเลย อาจจะทำให้เกิดปัญหาตามมาได้ และเพื่อความปลอดภัยของตัวคุณเอง วันนี้ทาง Banana ก็มี 7 ข้อควรระวังตอนเล่นสงกรานต์มาฝากกันด้วยนะ

 • หลีกเลี่ยงการเล่นแป้งที่ไม่ได้มาตรฐาน เนื่องจากแป้งพวกนี้มีสารที่เป็นอัตตรายผสมอยู่อาจเข้าตา จมูก ปากจนทำให้เป็นอันตรายเอาได้
 • พกแต่ของจำเป็น การไปเล่นน้ำตามสถานที่ต่าง ๆ จะมีคนจำนวนมาก ซึ่งหนึ่งในนั้นก็มักจะมีพวกมิจฉาชีพแฝงตัวอยู่ด้วย ดังนั้นเวลาออกไปเล่นน้ำจึงควรพกแต่เฉพาะของที่จำใส่ในซองกันน้ำให้เรียบร้อย
 • ใส่แว่นตากันน้ำเพื่อความปลอดภัย การใส่แว่นตากันน้ำถือเป็นการเซฟความปลอดภัยให้ตัวเองอย่างหนึ่ง นอกจากจะป้องกันน้ำและแป้งเข้าตาได้แล้ว ยังจะช่วยให้การเล่นน้ำสนุกมากขึ้นด้วย
 • ไม่ควรเล่นน้ำสกปรก การเล่นสาดน้ำ ไม่ควรที่จะเอาน้ำสกปรกไปสาดใส่คนอื่น ๆ เพราะอาจจะทำให้คนอื่นติดเชื้อโรคได้ ดังนั้นทางที่ดีจึงควรเล่นเฉพาะน้ำสะอาดจะดีที่สุด
 • ไม่ใช้ปืนฉีดน้ำแรงดันสูง ควรเลือกใช้ปืนฉีดน้ำแรงดันต่ำจะดีที่สุด เพราะถ้าหากใช้ปืนฉีดน้ำแรง ๆ คนอื่นอาจจะได้รับบาดเจ็บเอาได้
 • ไม่ควรดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ถ้าอยากจะเล่นน้ำให้สนุก ไม่จำเป็นต้องมีแอลกอฮอล์ เพราะถ้าหากเมาขึ้นมา นอกจากจะกลับบ้านได้ลำบากแล้ว ยังเป็นเหตุให้เกิดอุบัติเหตุหรือเกิดเรื่องทะเลาะวิวาทได้
 • อย่าไปเล่นน้ำคนเดียว 🙋‍♂️🙋 ไม่ค่อยปลอดภัย ให้คนไปเป็นเพื่อนดีกว่า

เป็นยังไงบ้างกับไอเทมสงกรานต์ ที่เตรียมมาให้วันนี้ สายชอบเล่นน้ำอย่างเราๆ คงถูกใจสิ่งนี้ ไม่ว่าจะเล่นน้ำที่ไหนเเค่มีไอเทมกันน้ำก็ไม่กลัวเปียกกันเลย เเละเเอดยังมีไอเทมเก๋ๆ อีกมากมายที่สามารถเข้าไปเลือกซื้อกันได้ ที่ Banana Online มีสินค้าให้เลือกหลายรุ่น หลายสีเลย สำหรับท่านใดที่สนใจผลิตภัณฑ์อื่นๆ ก็สามารถเลือกช้อปกันได้ง่ายๆ กับ BaNANA Online ที่จัดเต็มกับสินค้าคุณภาพ ของแท้ มีประกันรองรับ หรือสนใจอ่านรีวิวสินค้าเพิ่มเติม ก็สามารถเข้ามาอ่านบทความทั้งหมดได้ที่ https://blog.bnn.in.th

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • ความยินยอมในการให้ข้อมูลส่วนบุคคล

  ข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าทุกท่านเป็นสิ่งสำคัญต่อเรา เราขอรับรองว่าข้อมูลของท่านจะได้รับการปกป้องและรักษาเป็นอย่างดี การอนุญาตให้เข้าถึงข้อมูลจะไม่มีผลกระทบใด ๆ ต่อผลิตภัณฑ์หรือบริการที่พึงได้รับ คุณสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.comseven.com/PDPA หรือติดต่อ 02-017-7788, 02-017-7770

Save