Item ใหม่ GoPro 12 มีอะไรใหม่บ้าง ดีไหม มาดู

พอใกล้สิ้นปี ก็ถึงเวลาหาที่เที่ยวพักผ่อนหย่อนใจแล้วล่ะสิ หลายๆ คนคงแพลนที่เที่ยว ลาพักร้อนยาว เพื่อออกเดินทางไปพักผ่อนที่ต่างจังหวัด ต่างประเทศ เพิ่มประสบการณ์การตื่นเต้นให้กับตัวเอง เพื่อน แฟน และครอบครัว มันคงยากที่จะเก็บบรรยากาศทั้งหมดของที่เที่ยวได้ บางคนก็คงอยากจะหากล้องดีๆ สักตัวมาเก็บภาพบรรยากาศ เราเลยอยากจะแนะนำกล้อง GoPro Hero 12 รุ่นใหม่ล่าสุด ตัวจิ๋ว พกพาง่าย ที่จะพาทุกๆ คนไปเก็บเกี่ยวบรรยากาศดีๆ สถานที่สวยๆ ได้ครบหมด ได้ทั้งภาพและวิดีโอแบบที่สมจริงเหมือนตาเห็น GoPro 12 มีอะไรใหม่บ้าง ดีแค่ไหนมาดูกันนนนน

ฟีเจอร์ใหม่ ไอเท็มเด็ดของ กล้อง GoPro 12 อัปเกรดอะไรใหม่บ้าง

1. คุณภาพวิดีโอและภาพถ่าย : GoPro 12 มาพร้อมคุณภาพวิดีโอที่สูงมาก ที่ถ่ายความละเอียดได้สูงสุดถึง 5.3K และสามารถถ่ายวิดีโอและภาพแบบทั่วไปด้วยความละเอียดสูงถึง 4K ที่ 120 เฟรมต่อวินาที ครีเอเตอร์ต้องชอบใจกับความเร็วในการถ่ายภาพแบบสโลสูงถึง 240 เฟรมต่อวินาที ซึ่งทำให้ได้ภาพและวิดีโอที่สโลแบบเท่ๆ

Gopro12

2. มีหน้าจอขนาดใหญ่ : GoPro 12 มาพร้อมหน้าจอขนาดใหญ่ที่สามารถตั้งค่าและควบคุมการถ่ายภาพและวิดีโอได้อย่างง่าย แถมยังมีกล้องหน้าที่คมชัดไว้สำหรับการเซลฟี่ เก็บบรรยากาศได้ครบ เลือกได้ตามเฟรมที่เราต้องการ

Action-Camera

3. มีระบบกันสั่นที่ดีขึ้น : GoPro 12 HyperSmooth 6.0 กันสั่นได้ดีขึ้นแบบสุดๆ ลืมกิมบอลไปได้เลย เพราะจะได้วิดีโอที่บอกเลยว่านิ่งแบบสุดๆ แม้จะถ่ายตอนทำกิจกรรม Advanture ก็ได้ภาพแบบไม่มีสะดุด

Built-In-Horizon-Lock GoPro 12

4. ให้ภาพที่ตรงเส้นขอบฟ้าอยู่ตลอด : GoPro 12 มีฟีเจอร์ Horizon Lock ล็อคขอบฟ้าให้ตรงอยู่เสมอ แม้จะหมุนกล้อง 360 องศา ก็ตามได้ภาพที่สมูทสุดๆ

HDR

5. ปรับภาพให้ชัดขึ้นด้วย HDR : ทั้งภาพและวิดีโอสามารถปรับเป็น HDR ได้ โดยปกติแล้วถ่ายวิดีโอแบบไม่มี HDR เมฆที่เราเห็นจะกลายเป็นสีขาวสว่างจ้า แต่พอปรับอยู่ในโหมด HDR แล้ว เราสามารถเก็บภาพได้แบบสมจริง ท้องฟ้าชัด ได้อารมณ์กับภาพมากกว่า เหมือนตาเห็นเลยทีเดียว

Interval-Photo-for-GoPro-12

6. เลือกภาพได้ทุกช็อต : GoPro 12 กับโหมด Interval Photo ที่ไม่ใช่โหมด Timelapse แต่เป็นการถ่ายภาพทีละรูปไปเรื่อยๆ เก็บภาพได้ทุกช็อตเลือกได้เลยว่าจะลงรูปช็อตไหน

Nightmode-gopro-12
Time-code

7. โหมดถ่ายภาพใหม่ที่ได้ภาพที่ดีที่สุด : GoPro Hero 12 มีโหมด Timewarp Video 3.0 สามารถเลือกใช้โหมดภาพ 5.3K สามารถเลือกใช้ทั้งแนวตั้งแนวนอนได้หมดเลย ทำให้คุณได้ภาพที่ดีที่สุด ทำให้ภาพดูสวยคมชัดมากขึ้น มี Night Effect สามารถถ่ายในที่มืดมีลูกเล่นที่มากขึ้น และยังมีโหมด Timecode Sync สำหรับคนที่ทำ Post Production ในการตัดต่อถือว่าตอบโจทย์เลยทีเดียว

Ultra-Wide-Angles-in-4K-for-gopro-12

8. เลือกขนาดภาพ : GoPro 12 มีเซนเซอร์ 8:7 ที่สามารถเลือกถ่ายได้ทั้งแนวตั้งแนวนอนหรือจะเลือกเป็นภาพขนาดสี่เหลี่ยมจัตุรัสเลยก็ได้ ถ้าดึงภาพนิ่งจากการถ่ายวิดีโอมาถือว่าคมชัดมากๆ ได้อยู่ที่ 24.7ล้านพิกเซล ถือว่าได้ภาพที่คมชัดแบบสุดๆ

Bluetooth-Audio-Support-Gopro-12

9. Bluetooth Audio Support : สามารถเชื่อมกับ AirPods ให้เป็นไมโครโฟนได้ โดยสามารถสั่งให้ถ่ายภาพ หรือหยุดวิดีโอแบบระยะไกลได้โดยไม่ต้องยื่นมือให้เสียเวลา

Ultra-Durable-Waterproof

10. ความสามารถในการกันน้ำ : GoPro 12 มีความสามารถในการกันน้ำถึง 33 ฟุต หรือประมาณ 10 เมตร เทียบเท่าตึกประมาณ 3 ชั้นเลยก็ว่าได้ โดยไม่จำเป็นต้องใส่เคส ให้ภาพที่สวยคมชัดเหมือนอยู่บนบก

แบตเตอรี่-gopro-12

11. แบตเตอรี่ที่ดีขึ้น : GoPro 12 สามารถใช้งานถ่ายภาพอัดวิดีโอได้นานมากขึ้น แบตอึดขึ้นเกือบ 2 เท่า

Cold-Weather-Enduro-Battery-Included

12. ความทนทานต่อสภาพแวดล้อม : GoPro 12 มีความทนทานในสภาพแวดล้อมที่สูง, เช่น ความหนาแน่นของอากาศ, ความหนาแน่นของลม, อุณหภูมิสูงหรือต่ำ

Selfie

13. ความทนทานต่อสภาพแวดล้อม : GoPro 12 มีความทนทานในสภาพแวดล้อมที่สูง, เช่น ความหนาแน่นของอากาศ, ความหนาแน่นของลม, อุณหภูมิสูงหรือต่ำ

Max-lens-Mox-2.0

นอกจากนี้ GoPro 12 รุ่นใหม่ล่าสุดก็ยังรองรับ Max lens Mox 2.0 เป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับกล้องโกโปร ที่มีคุณภาพดีขึ้น ได้ FOV ที่กว้างที่สุดของ Action Camera แค่ถือโดยไม่จำเป็นต้องใช้ไม้เซลฟี่ก็ได้มุมมองที่กว้างเก็บได้ทุกบรรยากาศ สำหรับสาวกกล้องโกโปรจะได้มุมมองอีกแบบ ซึ่งไม่มีกล้องตัวไหนทำได้ ถือว่าเป็น Max Hyper View เลยก็ว่าได้

บอกเลยว่ากล้อง GoPro 12 นอกจากจะมีไอเทมใหม่ๆ เด็ดๆ ที่อัปเกรดใหม่แล้ว ราคาก็ถือว่าตอบโจทย์แบบสุดๆ ถูกลงกว่ารุ่นก่อนไปอีก

กล้อง GoPro HERO 12

GoPro 12
โกโปร 12

สำหรับใครที่เป็นสาวกของกล้องโกโปรอยู่แล้ว เลือกตัวนี้เลย GoPro Hero 12 แค่ตัวเดียวก็เอาอยู่ ทั้งถ่ายได้นานกว่าเดิม มาพร้อมแบตที่อึดขึ้นถึง 2 เท่า พร้อมกับฟีเจอร์ที่อัปเกรดแบบข้างต้นที่ได้บอกไป คุ้มสุดๆ

🔖ราคา : 14,900 บาท

กล้อง GoPro HERO 12 (Creator Edition)

Gopro12-creator-edition-1
Gopro12-creator-edition-2

กล้องครบชุดที่เจ๋งที่สุด แบบจัดเต็มสำหรับคนสายชอบอุปกรณ์ครบ สายครีเอเตอร์ ทำภาพยนตร์ สตรีมมิ่งเกม ด้วย กล้อง GoPro Hero 12 Creator Edition ตัวเดียวได้ครบเซต มาพร้อมไฟ LED ทำให้ภาพชัดขึ้นไปอีกในตอนกลางคืน แบตเตอรี่ที่อึดขึ้น 2 เท่า และขาตั้งแบบ 3 ขา พร้อมรีโมท และยังมีไมโครโฟนในตัว ช่วยให้กล้อง GoPro ลดเสียงลมเพื่อคุณภาพเสียงที่ดีขึ้น และฟีเจอร์ข้างต้นมีครบหมด

🔖ราคา 22,900 บาท

ใครที่เป็นแฟนตัวยงของกล้องโกโปร บอกเลยว่า GoPro 12 เป็นรุ่นท็อปที่อัปเกรดมากเพื่อตอบสนองความต้องการของนักเดินทางและสายครีเอเตอร์ที่ต้องการการใช้งานภาพคุณภาพสูงสำหรับบันทึกวิดีโอและเก็บเกี่ยวประสบการณ์ที่ดีที่สุดของตัวเอง น่าโดนแบบสุดๆๆ รีบไปตำกันเลยที่ BaNANA Online มีทั้งอุปกรณ์เสริมของกล้องโกโปรอีกด้วย และนอกจากนี้สำหรับใครที่กำลังมองหาสำหรับใครที่กำลังมองหาบทความรีวิวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับสินค้าไอที ก็สามารถตามเข้ามาอ่านบทความอื่นๆ ได้ที่ BNN Blog ที่นี่เรารวบรวมเนื้อหาสาระและความบันเทิงไว้ให้คุณ หรือเลือกช้อป Gadget และสินค้า IT และสินค้า IT อื่น ๆ พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ กันได้ที่ BaNANA Online พร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษและของแถมเฉพาะที่ BaNANA เท่านั้น มีบริการส่งด่วนภานใน 3 ชม. หรือช้อปจากที่บ้านเลือกรับสินค้าภายใน 1 ชั่วโมง สาขาที่ลูกค้าสะดวกได้เลย

ช้อปออนไลน์

**หมายเหตุราคาสินค้า ณ วันที่ ราคาและโปรโมชั่นอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า โปรดตรวจสอบก่อนสั่งซื้อ** 

⭐🔍 อ่านบทความทั้งหมดได้ที่นี่ >> https://blog.bnn.in.th รับรองว่าจะได้พบกับความบันเทิงและความรู้ใหม่ๆ อย่างแน่นอน 🛒  ส่วนอุปกรณ์เสริมอื่นๆ ของกล้องโกโปรก็มีน้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • ความยินยอมในการให้ข้อมูลส่วนบุคคล

    ข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าทุกท่านเป็นสิ่งสำคัญต่อเรา เราขอรับรองว่าข้อมูลของท่านจะได้รับการปกป้องและรักษาเป็นอย่างดี การอนุญาตให้เข้าถึงข้อมูลจะไม่มีผลกระทบใด ๆ ต่อผลิตภัณฑ์หรือบริการที่พึงได้รับ คุณสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.comseven.com/PDPA หรือติดต่อ 02-017-7788, 02-017-7770

Save