อุปกรณ์เสริม iPad รวมไว้ให้แล้ว มีอะไรบ้าง ไว้ใช้คู่กับไอแพด

รวมอุปกรณ์เสริม ipad

อุปกรณ์เสริม iPad แบบฉบับคนใช้ iPad ต้องมี!! แต่อย่าเพิ่งสงสัยนะ ว่าซื้อ iPad ไปแล้วยังต้องมีอุปกรณ์เสริมเพิ่มอีกหรอ บอกเลยว่าถ้ามีก็เสริมให้ iPad ทำงานได้ลื่นไหลมากขึ้น แถมยังเป็นตัวช่วยในการเรียนหรือทำงานได้อย่างดีอีกด้วย ก่อนจะตัดสินใจว่าไอเทมไหนควรมีหรือไม่มี Blog นี้เรารวบรวมมาให้แล้ว

📍Apple Pencil

Apple Pencil
CTA

Apple Pencil อุปกรณ์เสริมที่ออกแบบมาเพื่อ iPad โดยเฉพาะ ช่วยให้การขีดๆ เขียนๆ บนไอแพดเป๊ะ! ไม่มีสะดุด ชอบจด ชอบเขียนสำหรับวัยเรียน หรือชอบ วาดรูป ระบายสีสำหรับงานศิลปะ ทำได้ง่ายเหมือนจับปากกาหรือดินสอจริงๆ แต่ดีกว่าตรงที่แตะและควบคุมการสั่งงานผ่านการสัมผัสที่ตัวปากกาได้ง่ายๆ เลยเริ่ดสุดๆ ซึ่งตอนนี้ทาง Apple ก็ทำออกมาด้วยกัน 2 generation แล้ว เราเลยต้องเช็คก่อนซื้อด้วยว่า iPad รุ่นที่เรามีต้องใช้งานคู่กับ Apple Pencil รุ่นไหน มาเช็คกัน

Apple Pencil (1st Generation) เป็นรุ่นที่ใช้งานกับ iPad ได้เกือบทุกรุ่น รองรับการทำงานทั่วไปได้เป็นอย่างดี นักเรียน นักศึกษา ควรมีมากๆ เพราะช่วยเรื่องการจดบันทึก จะเขียน จะลบ ทำได้ง่ายๆ เลย เป็นไอเทมคู่ไอแพดที่ต้องมีเลย
รุ่นที่รองรับ
iPad Air (3rd generation)
iPad mini (5th generation)
iPad (6th generation)
iPad 10.2-inch (7th generation)
iPad 10.2-inch (8th generation)
iPad Pro 12.9-inch (2nd generation)
iPad Pro 12.9-inch (1st generation)
iPad Pro 10.5-inch
iPad Pro 9.7-inch

Apple Pencil (2nd Generation) รุ่นนี้ออกแบบมาเพื่อคนที่เน้นการใช้งานแบบหนักๆ เหมาะกับวัยทำงานหรือนักศึกษา โดยเฉพาะด้านออกแบบ เขียนแบบ วาดรูปเน้นลายเส้น ปากการุ่นจะตอบโจทย์ด้านนี้ได้ดีทีเดียว สายอาร์ทคนไหนเล็งอยู่ต้องมีเลยนะ

รุ่นที่รองรับ
iPad Air 4
iPad Pro 12.9-inch (3rd generation)
iPad Pro 12.9-inch (4th generation)
iPad Pro 11-inch (1st generation)
iPad Pro 11-inch (2nd generation)

📍Apple Pencil Tips

CTA

Apple Pencil Tips คือหัวปากกาสำหรับเปลี่ยนให้ Apple Pencil เพื่อให้การเขียนลี่นไหลมากขึ้น และเมื่อเรามีการใช้งานไปสักระยะหนึ่งหัวปากกาอาจจะขรุขระตามการใช้งาน ยิ่งคนเน้นวาดรูปในไอแพด หัวจะปากกาจะสึกง่าย ใช้ได้กับปากกาไอแพดทุกรุ่น และถามว่าจำเป็นที่ต้องเปลี่ยน อย่างที่บอกขึ้นอยู่กับการใช้งานของเรา อย่างน้อยๆ ใน 1 ปี ก็ควรจะเปลี่ยนสัก 1 ครั้งนะ เพื่อการขีดเขียนที่ลื่นไหล ไม่มีสะดุด

📍 Apple Magic Keyboard for iPad

หากคุณอยากเพิ่มการใช้งาน iPad ให้เป็นได้มากกว่า iPad ขอแนะนำไอเทมเด็ด Apple Magic Keyboard for iPad เปลี่ยนให้ iPad สามารถทำงานได้ไม่ต่างจาก MacBook แค่เพิ่ม Keyboard เข้าไป ฟังก์ชั่นการทำงานเหมือนกันกับ Keyboard ของ MacBook เสริมอุปกรณ์ตัวนี้ให้ iPad เป็นอีกตัวช่วยในการทำงานให้คล่องมากขึ้น มืออาชีพสุด แถมยังทำหน้าที่เหมือนเคสไอแพด เพราะแข็งแรง ทนทานมากๆ คุ้มค่ากับราคาแน่นอน สำหรับ Apple Magic Keyboard for iPad มีทั้งเลือกทั้งแบบภาษาไทย และภาษาอังกฤษ แนะนำรุ่นที่สามารถใช้งานกับ iPad ได้ตามนี้เลย

Apple Magic Keyboard for iPad
CTA

Apple Magic Keyboard Folio for iPad (10th generation)
รองรับ : iPad (รุ่นที่ 10)

Apple Magic Keyboard Folio for iPad (10th generation)
CTA

Apple Magic Keyboard for iPad Pro 11-inch (4th Gen) and iPad Air (5th Gen)
รองรับ

iPad Pro รุ่น 11 นิ้ว (รุ่นที่ 3)
iPad Pro รุ่น 11 นิ้ว (รุ่นที่ 2)
iPad Pro รุ่น 11 นิ้ว (รุ่นที่ 1)
iPad Air (รุ่นที่ 5)
iPad Air (รุ่นที่ 4)

📍 Apple AirPods

iPad ตอบโจทย์ด้านความบันเทิง สตรีมเกม สตรีมหนัง ซีรีย์ บนไอแพดได้ดีอยู่แล้ว แต่เพื่อเพิ่มอรรถรสด้านการรับฟัง ขาดอุปกรณ์เสริมนี้ไม่ได้เลยกับ AirPods ที่ออกแบบมาเพื่อ iPad และ iPhone เท่านั้น สามารถสั่งการผ่าน AirPods ด้วยการแตะเพียงครั้งเดียว ชาร์ท 1 ครั้งใช้ได้นานเกือบทั้งวัน มีฟังก์ชั่นที่ช่วยการฟังที่เป็นเลิศ เสียงเบสที่ทรงพลัง แอร์พอดมีดีไซน์ทันสมัย หมดปัญหาสายพันกัน เป็นไอเทมที่ต้องมี Apple ทำออกมาหลายรุ่นแล้ว แนะนำรุ่นยอดฮิตดังนี้เลย

Apple AirPods (2nd generation) ใช้งานต่อเนื่อง 5 ชั่วโมง แม้จะออกมานานแล้วแต่ก็ยังคงเป็นรุ่นที่น่าใช้อยู่ ด้วยฟีเจอร์ที่ครบและดีไซน์สวย

AirPods (3rd generation) with MagSafe Charging Case ดีไซน์สั้นลงกว่ารุ่น 2 และรองรับการชาร์จแบบไร้สาย ( MagSafe ) ฟังได้นานสูงสุด 6 ชั่วโมง และฟังได้นานสูงสุด 30 ชั่วโมงเมื่อมีเคสชาร์จ MagSafe

Apple AirPods Pro (2nd generation) เป็นรุ่นที่ 2 ของรุ่น Pro ฟังได้นานสูงสุดถึง 6 ชั่วโมง แต่ฟังได้นานรวมสูงสุด 30 ชั่วโมงเมื่อมีเคสชาร์จ MagSafe รุ่น Pro จะต่างจากรุ่นอื่นตรงที่มีนวตกรรมตัดเสียงรบกวน เงียบขั้นสุด นอกจากจะเหมาะกับการฟังแล้วยังเหมาะกับการใส่ออกกำลังกายอีกด้วย

📍Apple 20W USB-C Power Adapter และ Apple Lightning to USB Cable

ไอเทมนี้ขาดไม่ได้แน่ๆ อยู่แล้ว Apple 20W USB-C Power Adapter และ Apple Lightning to USB Cable ถึงแม้ว่าเวลาซื้อ iPad จะมีอยู่ในกล่องมาให้แล้ว แต่มีเพิ่มอีกสำรองอีกสักอันเอาไว้ใช้ที่บ้านและมีพกติดกระเป๋าไว้อีกอันก็อุ่นใจกว่านะ

Apple 20W USB-C Power Adapter
CTA

Apple Lightning to SD Card Camera Reader

Apple Lightning to SD Card Camera Reader
CTA

แน่นอนว่าหากเราใช้ iPhone และ iPad และต้องการความเร็วในการถ่ายโอนข้อมูลระดับสูงสุดต้องจัดเลย Apple Lightning to SD Card Camera Reader จาก Apple ตัวนี้เลย ถามว่าจำเป็นไหมตัวนี้ก็ขึ้นอยู่กับการใช้งานของคุณเองว่า อยากได้ความสะดวกรวดเร็วในการโอนย้าย หรือดาวน์โหลดข้อมูลจำนวนมากมาไว้ใน iPad ก็จัดเลย มีไว้ยังไงก็ได้ใช้แน่นอน

📍Case for iPad

Case for ipad
CTA

Case iPad เป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้เลย นอกจากจะเสริมความสวยตามสไตล์ของคนใช้แล้ว หน้าที่หลักของเคสคือปกป้องไอแพด จากการกระแทกตกหล่น รอยขีดข่วนหลังเครื่อง หรือบางรุ่นสามารถเก็บปากกาไอแพดได้ด้วย

📍Film for iPad

Film for iPad
CTA

ใช้ iPad สำคัญที่สุดคือหน้าจอ จะมีรอยไม่ได้น้าาา แม้ว่าฟิล์มจะหาซื้อได้ทั่วไป แต่อย่าลืมคำนึงถึงคุณภาพ ต้องเลือกซื้อฟิล์มกันรอย ฟิล์มกันกระแทก ที่ให้คุณภาพได้ตรงตามฟิล์มที่เราเลือกให้ไอแพดของเราด้วยนะ เลือกจากร้านที่เชื่อถือได้ อย่าง BaNaNA online มั่นใจได้ว่าของแท้แน่นอนจ้า

เลือก อุปกรณ์เสริม iPad ที่เหมาะกับการใช้งานของคุณแล้ว อย่าลืมอีกสิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันเลยต้องเลือกซื้อของแท้ มีการรับประกันจากผู้ขาย หากไม่มั่นใจจะซื่อที่ไหน ที่นี่เลย BaNANA Online การันตีของแท้แน่นอน มีโปรโมรชั่นพิเศษทุกเดือน และยังมี Code ลดเพิ่มให้อีก อยากได้ของเร็วขึ้นก็สามารถเลือกรับที่สาขาที่สะดวกได้ภายใน 1 ชั่วโมง หรือจะรอรับที่บ้านก็มีบริการส่งด่วนให้ภายใน 3 ชั่วโมง

ติดตามบทความดีๆ รีวิวแน่นๆ ได้ที่ BNN Blog

BaNANA จัดส่งสินค้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • ความยินยอมในการให้ข้อมูลส่วนบุคคล

    ข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าทุกท่านเป็นสิ่งสำคัญต่อเรา เราขอรับรองว่าข้อมูลของท่านจะได้รับการปกป้องและรักษาเป็นอย่างดี การอนุญาตให้เข้าถึงข้อมูลจะไม่มีผลกระทบใด ๆ ต่อผลิตภัณฑ์หรือบริการที่พึงได้รับ คุณสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.comseven.com/PDPA หรือติดต่อ 02-017-7788, 02-017-7770

Save