เปลี่ยนบ้านเก่าเป็น Smart Home กับไอเทมแต่งบ้านสุดเจ๋ง

Smart Home

Smart Home เปลี่ยนบ้านให้ไฮเทค กับไอเทมสุดสมาร์ท มีติดไว้ชีวิตง่ายขึ้นเยอะไม่ต้องมานั่งทำเองแล้วจ้า ปัจจุบันสินค้าสมาร์ทโฮมเข้ามามีบทบาทในบ้านมากยิ่งขึ้นซึ่งกำลังเป็นที่นิยมอย่างมากใช้งานง่าย รวดเร็ว ประหยัดเวลาไปได้เยอะม๊าก ควบคุมการทำงานของระบบต่างๆ ภายในบ้าน เพียงแค่ผ่านสมาร์ทโฟน📲 และราคาของยังจับต้องได้เอื้อมถึงแน่นอนอีกทั้งยังเป็นไอเทมตกแต่งบ้านก็ได้ด้วยเพิ่มความคูลให้บ้านของเรา Banana รวมสินค้า Smart Home ที่ควรมีไว้ติดบ้าน คุ้มค่า คุ้มราคา คุ้มทุกการใช้งานไว้ให้เรียบร้อย จะมีตัวไหนอะไรบ้างที่น่าสนใจตามากันเลย 🛖-🛖

📍 ไอเทม สมาร์ทโฮม ของใช้ในบ้าน ที่ควรมี “ไม่อยู่บ้าน”ก็หายห่วง!
1. เครื่องฟอกอากาศ T3 Smart Air Purifier A1
2. ปลั๊กไฟอัจฉริยะ TP-Link Wi-Fi Smart Plug Tapo P100
3. หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Ecovacs Deebot U2 Pro
4. เครื่องฟอกอากาศ Acer Pure Cool C2 2in1
5. หลอดไฟอัจฉริยะ Philips WiZ Smart Bulb Tunable White 13W
6. ลำโพงอัจฉริยะ Google Nest Mini Chalk
7. เครื่องทำน้ำแข็ง TECHPRO Ice Maker
8. กล้องวงจรปิด WATASHI WIOT1018 Wireless CCTV camera
9. โคมไฟอัจฉริยะ Xiaomi Yeelight LED Bedside Lamp D2 White
10. เครื่องทำความชื้น Xiaomi Jisulife JM02 Mushroom LED Humidifier

1. เครื่องฟอกอากาศ T3 Smart Air Purifier A1

เครื่องฟอกอากาศ T3 Smart Air Purifier A1

ราคา 2,999 บาท

ต้อนรับซัมเมอร์ ☀️ กับ เครื่องฟอกอากาศ T3 Smart A1 สินค้าสุดHotในช่วงนี้🔥รูปทรงหน้าตาคล้ายโรบอทสุดน่ารัก ไม่ได้มีดีแค่ฟอกการอากาศยังช่วยกรอกกรองฝุ่น PM 2.5 ได้ด้วย ขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ ขนสัตว์ ทำงานเงียบ ดีไซน์ลูกเล่นน่ารัก แสดงค่าทำงานผ่านหน้ายิ้มและกระพริบตาเหมือนมีโรบอทคู่ใจไว้ที่บ้าน

Shop now
ปลั๊กไฟอัจฉริยะ

ราคา 299 บาท

ไอเทมที่เคลมได้ว่าหลายๆบ้านต้องมีกันอยู่แน่ๆหล่ะ 🔌 ปลั๊กไฟแบบเต้ารับ อุ่นใจทุกครั้งที่ไกลบ้าน รองรับ Wi-Fi ด้วย สำหรับเสียบเชื่อมต่ออุปกรณ์ไฟฟ้าหรือใช้งานเป็นอุปกรณ์สมาร์ทโฮม สามารถตั้งเวลา เปิด-ปิด ด้วยการสั่งการผ่านแอป Tapo App ง่ายและปลอดภัยมากยิ่งขึ้น รองรับการใช้งานคำสั่งเสียงผ่าน Amazon Alexa ได้อีกหรือ Google Assistant สามารถติดตั้งและตั้งค่าได้อย่างรวดเร็วแถมขนาดกระทัดรัดกว่าไม่เทอะทะไม่ต้องมีสายให้ยุ่งยาก ให้ชีวิตคุณง่าย สะดวกสบาย และยังช่วยประหยัดพลังงานอีกด้วย ราคาดีขนาดนี้ซื้อเหอะ!!!

Shop now

3. หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Ecovacs Deebot U2 Pro

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น

ราคา 6,990 บาท

เอาใจบ้านที่มีน้องๆสัตว์เลี้ยงกับ หุ่นยนต์ดูดฝุ่น DEEBOT U2 PRO นวัตกรรมชุดดูแลสัตว์เลี้ยงที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อรับมือกับขน 🐶🐱รวมไปถึงช่วงฤดูผลัดขน ซึ่งชุดอุปกรณ์เพื่อสัตว์เลี้ยง มาพร้อมกับ ถังฝุ่นขนาดใหญ่ไซส์ XL (800 มล.) และ แปรงปัดรูปแบบพิเศษลดการพันของขน Tangle-Free เพื่อเอามารับมือกับขนสัตว์จำนวนมาก หายห่วงเลยเจ้าตัวนี้ช่วยได้เยอะ คือสิ่งที่ใช่! แม้แต่ขนน้องแมวน้องหมา ยัง Says Yes!

Shop now

4. เครื่องฟอกอากาศ AcerPure Cool C2 2in1

ราคา 9,490 บาท

ขอแนะนำเครื่องฟอกอีกสักตัวที่น่าลงทุน Acer ก็มีเครื่องฟอกแล้วค่า🌬️ รุ่นใหม่ กรอง COVID,ค่า PM2.5 เครื่องฟอกที่ลมแรงมากกกกก ฟอกหมุนเวียนในเครื่องเดียว ควบคุมเพียงปลายนิ้วสัมผัสดีไซน์แบบใหม่แบบสับที่ยังไม่ค่อยได้เห็น สีขาวสวย มินิมอล พัดลมด้านบนหมุนได้90องศาด้านล้างหมุนได้ 80 องศา น้องมีน้ำหนักนิดนึงแอดแนะนำว่าเหมาะกับเป็นสมาร์ทโฮมตั้งไว้ในบ้านไม่เน้นเคลื่อนย้ายมีรีโมทคอนโทรล เชื่อมต่อผ่าน wifi และ App acerpure Life รองรับระบบ iOS/Android เลย พูดถึงเรื่องราคาถือว่าน่าลงทุนอีกตัวเลย

Shop now

5. หลอดไฟอัจฉริยะ Philips WiZ Smart Bulb Tunable White 13W

หลอดไฟอัจฉริยะ

ราคา 529 บาท

ตัวนี้คือของมันต้องมี สะดวกมาก หลอดไฟอัจฉริยะ 💡จาก Philips 13วัตต์ หลายคนยังไม่รู้ว่าหลอดไฟมันจะต่างจากที่เคยใช้ยังไง มันพิเศษกว่าตรงไหน? แอดจะบอกว่าตัวโหลดไฟอัจฉริยะ ในยุคนี้ สามารถปรับเฉดสีให้เหมาะกับการใช้งานได้ ตั้งเวลาเปิด-ปิด สั่งงานระยะไกลจากสมาร์ทโฟนได้ ใช้งาน Wi-Fi, อินเทอร์เน็ตบนมือถือ, รีโมทอินฟราเรด หรือสวิตช์ที่คุณมีอยู่ก่อนแล้วเลือกแสงให้เหมาะกับเราโทนอุ่นและแสงโทนเย็นช่วยให้ผ่อนคลาย ที่สำคัญใช้งานแถมมาเปลี่ยนบรรยากาศให้บ้านของเรากัน

Shop now

6. ลำโพงอัจฉริยะ Google Nest Mini Chalk

ลำโพงอัจฉริยะ Google Nest Mini Chalk

ราคา 1,830 บาท

ลำโพงไร้สายขนาดจิ๋วจาก Google ทีไม่ธรรมดา🎵 เวอร์ชั่นใหม่ รองรับคำสั่งเสียงภาษาไทยแล้วนะจ้า ตอบกลับด้วยภาษาไทยแบบเริ่ดๆ ใช้งานได้ทั้ง2 ภาษา ควบคุมบ้านของเราง่ายๆไฮเทคขั้นสุด ไอเทม Gadget ที่ต้องมีติดบ้านเลยก็ว่าได้ ใช้เชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่น ๆ ได้ง่ายควบคุมใช้งานผ่าน Bluetooth และคำสั่งเสียงผ่าน App Google Home เข้าถึงผู้ช่วยอย่าง Google Assistant ได้ในทุกจุดของบ้าน สายปาร์ตี้สายอยู่บ้านเปิดเพลงกันยาวๆ เสียงดี คมชัด เบสแน่นกว่าเดิม ดีไซน์ทรงกลมสุดน่ารัก ขนาดไม่ใหญ่ วัสดุผ้าคลุมลำโพงทำจากพลาสติกรีไซเคิล 100% จะแขวนจะตั้งก็ไม่มีปัญหา ระบบเซนเตอร์สัมผัสในตัว เล่นเพลงหยุดเพลง ลำโพงตัวนี้ควบคุมสมาร์ทโฮมในบ้านเราได้เลย ทีวี ปลั๊กไฟ แอร์ ต่างๆ หรือสินค้า IOT ในบ้าน ใครเหงาๆช่วงนี้ เอาลำโพง Nest Mini ไว้คุยยามเหงากัน กลับบ้านอยากมีคนต้อบรับบอก Google Nest Mini ได้เลย

Shop now

7. เครื่องทำน้ำแข็ง TECHPRO Ice Maker

เครื่องทำน้ำแข็ง

ราคา 2,990 บาท

มาถึงหน้าร้อน ต้องมีตัวช่วยเย็นๆ ก็ซื้อเครื่องทำน้ำแข็ง 🧊ไปไว้ที่บ้านกันเลยสิคะ TechPro Ice Maker เครื่องทำน้ำแข็งอัจฉริยะ สามารถทำน้ำแข็งได้ประมาณ 9 ก้อน ภายในเวลา 8-10 นาที ทำน้ำได้ถึงประมาณ 12 Kg. เลือกได้2ขนาด S/L เชื่อมต่อ wifi ใช้งานกับ App TECHPRO ปุ่มController ควบคุมต่างๆ ได้ง่ายดาย ไม่ต้องห่วงว่าใช้ไปนานๆแล้วจะดูแลยังไง เจ้าตัวนี้มี ระบบ Cleaning Function มาให้ในตัว ขนาดกำลังดี ไม่เล็กไม่ใหญ่ไป เหมาะกับปาร์ตี้สุด

Shop now

8. กล้องวงจรปิด WATASHI WIOT1018 Wireless CCTV camera

กล้องวงจรปิด

ราคา 820 บาท

👀กล้องวงจรปิด Smart ดีไซน์สุดเท่กับ ฟังก์ชันสุดล้ำ มาพร้อมฟังก์ชั่น AI ตรวจจับมนุษย์ อีกขั้นของเทคโนโลยีตรวจจับที่ฉลาดขึ้น สามารถแยกแยะ มนุษย์ สัตว์ สิ่งของ แสงไฟ ต้นไม้ และแจ้งเตือนเฉพาะมีคนบุกรุกได้ “ใบไม้ไหว สัตว์เลี้ยง ของหล่น” ก็แจ้งเตือนจ้า แบบ Full HD หมุนได้ 345 องศา นอกจากจะมีฟังก์ชั่น ตรวจจับแล้ว มีไมโครโฟนและลำโพงในตัว ใช้งานได้ทั้งระบบ iOS/Android ด้วย App WATASHI IoT

Shop now

9. โคมไฟอัจฉริยะ Xiaomi Yeelight LED Bedside Lamp D2 White

โคมไฟอัจฉริยะ

ราคา 1,550 บาท

ปรับเฉดสีได้ถึง 16 ล้านเฉดสี 🕯️(Global version) ใช้งานง่ายๆโดยการเคาะที่โคมไฟเบาๆ 2 ครั้ง ในการเปิด / ปิด สามารถปรับความสว่าง อุณหภูมิของแสง รวมถึง mode การใช้งานต่างๆ ผ่าน App Yeelight ได้ สามารถเชื่อมต่อกับ Apple – Homekit , Google Assistant , Amazon Alexa , Samsung Smart Things รองรับการสั่งการด้วยเสียงประหยัดพื้นที่ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ สร้างบรรยากาศในพื้นที่ของคุณ รับรองความคุ้มค่า

Shop now

10. เครื่องทำความชื้น Xiaomi Jisulife JM02 Mushroom LED Humidifier

เครื่องทำความชื้น

ราคา 299 บาท

ตัวสุดท้ายแอดขอแถม สินค้า smart iot อีก1ชิ้นที่ควรมีเลยๆ เครื่องทำความชื้น รูปทรงเห็ด🍄 จาก Xiaomi พร้อมไฟ LED พ่นไอน้ำระดับ Nano สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย ขนาดเล็กพกพาสะดวก อัตราการทำความชื้น 35ml / ชั่วโมง สามารถใส่น้ำได้ 250 ml โดยหากน้ำหมดเครืองจะหยุดทำงานอัตโนมัติ ป้องกันมอเตอร์ไหม้ เอาไปตกแต่งห้องนอนห้องนั่งเล่นก็ได้ ขนาดกระทัดรัด จะตั้งไว้ในห้องนอน ห้องนั่งลั่น หรือในรถ ก็ได้ รูปทรงน่ารักมาก

Shop now

รวมสินค้าไอทีแท้ ทุกสิ่งที่คุณต้องการ ครบจบในที่เดียว พร้อมโปรพิเศษเพียบ จัดส่งทั่วประเทศ นึกถึงสินค้า ไอที ต้องที่ BaNANA Online เท่านั้น ใช้ได้ทุกเทศกาล ใครต้องการของขวัญหรือสินค้า Smart Home Device อื่นๆ สามารถเลือกช้อปสินค้าที่ BaNANA Online และเลือกรับของที่หน้าร้านภายใน 1 ชั่วโมงได้เลย ผ่านสาขาไหนเลือกรับสาขานั้น ช้อปออนไลน์ง่ายๆได้แล้ววันนี้ที่ BaNANA Online ถ้าไม่อยากรอนาน เพียงแค่โหลด BNN Application ช้อปง่ายได้ของไวมั่นใจของแท้ 💯% โหลดได้แล้ววันนี้ทั้งระบบ iOS/Android

ช้อปออนไลน์ได้ของไว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • ความยินยอมในการให้ข้อมูลส่วนบุคคล

    ข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าทุกท่านเป็นสิ่งสำคัญต่อเรา เราขอรับรองว่าข้อมูลของท่านจะได้รับการปกป้องและรักษาเป็นอย่างดี การอนุญาตให้เข้าถึงข้อมูลจะไม่มีผลกระทบใด ๆ ต่อผลิตภัณฑ์หรือบริการที่พึงได้รับ คุณสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.comseven.com/PDPA หรือติดต่อ 02-017-7788, 02-017-7770

Save