เคสไอโฟน iPhone 14 และอุปกรณ์เสริมไอโฟน สวยๆ ราคาดี

เคสไอโฟนและอุปกรณ์เสริม iPhone

เคส iPhone และอุปกรณ์เสริม iPhone 14 เด็ดๆ มีไว้ใช้คู่กันยิ่งเพิ่มความคูล ชี้เป้าช่องทางซื้ออุปกรณ์เสริมไอโฟนทุกรุ่นโดยเฉพาะอุปกรณ์เสริม iPhone 14, iPhone 14 Plus, iPhone 14 Pro และ iPhone 14 Pro Max รวบรวมแบบครบทุกความต้องการใช้งานทั้ง Case, Power bank, Mag Safe, AirPods อื่นๆ อีกมากมาย เพื่อให้คุณได้อรรถรสในการใช้งาน iPhone มากขึ้น บอกเลยว่ามีไว้ใช้คู่กันมันส์กว่าแน่นอน สนุกทุกการใช้งาน ผสานการเชื่อมต่อให้ง่ายขึ้น ให้คุณได้พบกับความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตมากขึ้น มาดูกันเลยอุปกรณ์เสริมตัวไหนบ้าง ที่คู่ควรกับ iPhone เครื่องใหม่ของคุณ

1. Case ไอโฟน ป้องกันทุกแรงกระแทก
เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่ต้องบอกว่าเมื่อมีไอโฟนแล้วก็จะขาดเคสป้องกันไม่ได้ เรามีเคสไอโฟนรุ่นใหม่อย่าง เคสไอโฟน 14 มีให้เลือกทุกรุ่นทุกสไตล์ จากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำที่ไม่ควรพลาดอย่าง UAG, Casetify, Coach, Blue Box, Kate Spade และแบรนด์อื่นๆ อีกเพียบในราคาที่พิเศษสุดๆ ลดราคากันแบบจุกๆ มีทั้งแบบสิริโคน พลาสติก เคสใส เคสลาย เคสมินิมอล เคสป้องกันรอบด้าน เลือกซื้อกันง่ายๆ หรือกำลังมองหาเคสที่รองรับ MagSafe ที่ BaNANA Online ก็มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบมากๆ บอกได้เลยว่าเพลินเพลินกับเคสไอโฟน 14 หรือรุ่นอื่นๆ อย่างแน่นอน

เคสไอโฟนสวยๆ ที่บานาน่า
Button

2. กระเป๋าสตางค์และ MagSafe
เพิ่มความง่ายให้กับทุกไลฟ์สไตล์กับ Leather Wallet with MagSafe ที่ Apple ได้ออกแบบมาได้ทันสมัยแต่ยังคงความคลาสสิกไว้สุดๆ Apple ได้มองถึงการอำนวยความสะดวกสบายในการใช้ผลิตภัณฑ์ เคสหนังแบบกระเป๋าสตางค์สำหรับ iPhone พร้อม MagSafe ใหม่ จึงเป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบในการเก็บบัตรประจำตัวและบัตรเครดิตของคุณไว้ใกล้ตัวและหยิบใช้ได้อย่างง่ายดาย และรองรับคุณสมบัติค้นหาของฉันด้วย จึงสามารถแจ้งตำแหน่งสุดท้ายของกระเป๋าสตางค์ให้คุณรู้ในกรณีที่กระเป๋าสตางค์แยกจากไอโฟน เคสหนังแบบกระเป๋าสตางค์ สามารถใส่และปกป้องบัตรได้สูงสุดถึง 3 ใบ จึงปลอดภัยอย่างยิ่งสำหรับบัตรเครดิตต่างๆ

กระเป๋าสตางค์และ MagSafe
Button

3. MagSafe Charger
ที่ชาร์จ MagSafe ช่วยให้คุณชาร์จแบบไร้สายได้อย่างรวดเร็วทันใจ โดยแม่เหล็กจะประกบได้ตรงพอดีกับ iPhone 14 Series และรุ่นอื่นๆ เพิ่มความคูลบวกความสะดวกกับที่ชาร์จแบตแบบ MagSafe Charger ยึดติดที่ง่ายดายและการชาร์จแบบไร้สายที่เร็วขึ้น เพียงวางไอโฟนของคุณลงบบแท่นชาร์จก็สามารถเติมเต็มแบตเตอร์รี่อย่างรวดเร็ว มาพร้อมการรับประกันถึง 1 ปี รองรับชาร์จเร็ว 15W และยังใช้ร่วมกับ iPhone และอุปกรณ์เสริมอื่นๆ ที่รองรับการชาร์จไร้สายมาตรฐาน Qi สำหรับคนที่กำลังมองหาตัวช่วยอำนวยความสะดวกก็ห้ามพลาดเลยกับ Apple MagSafe Charger

ชาร์จแบบไร้สาย MagSafe
Button

4. หูฟังไร้สาย AirPods และ AirPods Pro
หันไปทางไหนสมัยนี้ก็เจอแต่คนที่ใช้หูฟังไร้สาย แน่นอนว่าจะหมดปัญหาสายหูฟังพันกันแถมยังหยิบจับง่าย พกพาสะดวกกับเสียงที่อัดแน่นอย่างมีคุณภาพตามมาตราฐานสากล ติดแน่นไม่มีหลุดแน่นอน AirPods มีออกมาให้เลือกตามรูปแบบการใช้งานหลายรุ่นอย่าง AirPods 2 สำหรับการใช้งานทั่วไปใช้งานได้ยาวๆ ถึง 5 ชั่วโมง ส่วน AirPods Pro ก็มาพร้อมฟังก์ชันที่เหนือขึ้นไปอีก มาพร้อมระบบเสียงตามตำแหน่งสำหรับคุณที่จะทำให้เสียงอยู่ล้อมรอบตัวคุณ รวมถึงแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานขึ้น นอกจากนี้ยังทนเหงื่อและน้ำด้วย ใช้งานได้นานถึง 6 ชั่วโมง ตั้งค่าได้ง่ายๆ และการสลับระหว่างอุปกรณ์โดยอัตโนมัติ

AirPods และ AirPods Pro
Button

5. Apple Watch
ตัวช่วยที่ให้คุณได้มากกว่าการบอกเวลาอย่าง Apple Watch Series 7 ที่มาพร้อมระบบเซลลูลาร์ที่ช่วยให้คุณต่อติดกับคนรอบตัวและข้อมูลที่คุณใส่ใจได้เสมอ แม้ว่าคุณจะไม่มี iPhone อยู่กับตัวก็ตาม รับสายและตอบข้อความ กับจอภาพ Retina แบบติดตลอด และที่สำคัญเป็นตัวช่วยในการดูแลสุขภาพของคุณเพราะสามารถวัดระดับออกซิเจน ติดตามการนอนหลับ พร้อมติดตามทุกการเคลื่อนไหวของคุณ ให้ทุกการออกกำลังกายของคุณเป็นเรื่องท้าทายมากขึ้นเพราะสามารถวัดค่าและเพิ่มประสิทธิภาพการออกกำลังของคุณได้อย่างไม่มีขีดสุด บอกเลยว่ามี Apple Watch ใช้งานคู่กับไอโฟนจะทำให้ชีวิตคุณนั้นลงตัวและสนุกมากยิ่งขึ้น สามารถเลือกเปลี่ยนสาย Apple Watch ได้ตามใจไม่ว่าสไตล์ไหนก็เท่ห์ได้เสมอ

Apple Watch
Button

6. Apple MagSafe Battery Pack
MagSafe Battery อุปกรณ์ชาร์จ iPhone ที่ใช้ได้อย่างสะดวกสบาย เพียงวางอุปกรณ์ของคุณลงบนที่ชาร์จ อุปกรณ์ก็จะเริ่มชาร์จอย่างเสถียรและมีประสิทธิภาพทันทีที่สัมผัสกับที่ชาร์จ คุณจึงสามารถพกพาไปได้ง่ายๆ ทุกที่ ไม่ต้องทนพก Power Bank ขนาดใหญ่และหนักเพียงมี MagSafe Battery Pack ก็จบปัญหาเพราะมีรูปแบบบางสามารถชาร์จไปและเล่นไปด้วย อยู่ที่ไหนก็เติมพลังไอโฟนของคุณได้ง่ายๆ กับ Apple MagSafe Battery Pack

Apple MagSafe Battery Pack
Button

7. Belkin MagSafe Car Vent Mount PRO พร้อม MagSafe
ออกแบบมาให้คุณได้ออกเดินทางได้อย่างไม่มีสะดุด เปิดแมปเดินทางก็วางไว้ในตำแหน่งที่ถนัดได้ ให้ยึดติดอยู่กับที่และมองเห็นสะดวก เพียงแค่วางไอโฟนเข้ากับ MagSafe ที่ยึดไว้กับรถแล้วคุณก็ออกตัวได้เลย พร้อมด้วยตัวจัดระเบียบสายที่ใช้ง่ายสำหรับเก็บสายไว้ใกล้มือ เพื่อให้คุณชาร์จอุปกรณ์อย่างรวดเร็วได้เสมอใกล้ๆ แค่เอื้อม ปรับหมุดได้ทั้งนวตั้งและแนวนอน สามารถใช้งานได้ตั้งแต่ iPhone 12 ขึ้นไป

Belkin MagSafe Car Vent Mount PRO พร้อม MagSafe
Button

นี่เป็นแค่อุปกรณ์เสริมที่น่าสนใจบางส่วนเท่านั้น เพราะจริงๆ แล้วยังมีอุปกร์เสริมอีกเพียบให้คุณได้เลือกชอปเลือกใช้ตามความต้องการทั้งที่ BaNANA Online หรือ Studio7 Online แหล่งรวมสินค้าจาก Apple ที่ได้รับเป็น Apple Premium Reseller ให้คุณเลือกซื้อสินค้าระดับคุณภาพส่งตรงจากแบรนด์พร้อมรับประกันสินค้าและการดูแลหลังการขายจากผู้เชี่ยวชาญ มีไอโฟนเครื่องใหม่ก็ต้องเลือกอุปกรณ์เสริมไว้ใช้คู่กันเพิ่มความคูลความเท่ห์และที่สำคัญเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต บอกเลยว่า Apple พร้อมช่วยให้คุณได้มีชีวิตที่ลงตัวมากกว่าเดิมแน่นอน

สำหรับใคที่สนใจอ่านรีวิวสินค้าไอทีอื่นๆ เพิ่มเติม หรือบทความเกี่ยวกับสินค้าจาก Apple ใหม่ก็สามารถติดตามได้ที่ https://blog.bnn.in.th/ แหล่งรวมเนื้อหาสาระมากมายที่แอดพร้อมจะแชร์ประสบการณ์และความรู้ใหม่ๆ ให้คุณอีกเพียบ ตามมาอ่านได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลยนะ^^

iOS 16 รวมไฮไลท์เด็ด ฟีเจอร์ใหมน่าใช้ รองรับรุ่นไหนบ้าง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • ความยินยอมในการให้ข้อมูลส่วนบุคคล

    ข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าทุกท่านเป็นสิ่งสำคัญต่อเรา เราขอรับรองว่าข้อมูลของท่านจะได้รับการปกป้องและรักษาเป็นอย่างดี การอนุญาตให้เข้าถึงข้อมูลจะไม่มีผลกระทบใด ๆ ต่อผลิตภัณฑ์หรือบริการที่พึงได้รับ คุณสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.comseven.com/PDPA หรือติดต่อ 02-017-7788, 02-017-7770

Save