iPhone 15 มาพร้อมกับสีสันสุดพาสเทล เอาใจสายฟรุ้งฟริ้ง

iPhone 15 และ iPhone 15 Plus กับความฟรุ้งฟริ้ง ด้วยสีที่สดใส เหมือนรักครั้งใหม่

หากใครเป็นสาย ฟรุ้งฟริ้ง อย่าพลาดกับ iPhone 15 และ iPhone 15 Plus ใหม่ล่าสุด! ที่เอาใจคนชอบสีพาสเทล สุดน่ารัก มาพร้อมกับสีสันใหม่โดนใจอยู่ 5 สี ให้เลือกทั้ง สีฟ้า สีเขียว สีเหลือง สีดำ และสีชมพู ที่เป็นสีที่โดนใจใครหลายๆ คน บอกเลยคิ้วท์แบบสุดๆ ทำให้กลับมานึกถึงช่วงที่ Apple เปิดตัว iMac ที่มีสีสันอันเป็นเอกลักษณ์ บอกเลยว่าน่าใช้แบบสุดๆ

iPhone 15 และ iPhone 15 Plus มีดีไซน์ใหม่สุดล้ำมาพร้อมด้านหลังแบบกระจกผิวด้านที่มีการแต่งสีแทรกอยู่ ทำให้ดูสดใส และสีติดอยู่ได้นานมากยิ่งขึ้น มีให้เลือกทั้ง 3 หน่วยความจำ ตามความต้องการ ตั้งแต่ 128GB, 256GB ไปจนถึง 512GB ถือว่าตอบโจทย์การใช้งานทุกๆ คน แต่บอกเลย iPhone 15 ทั้งสองรุ่นนี้ไม่ได้แค่สีเท่านั้นที่มีความโดดเด่น แต่มีการออกแบบมาอย่างเรียบหรูมากยิ่งขึ้น ด้วยการลดขนาดของเส้นขอบ ทำให้หน้าจอดูใหญ่ขึ้นไปโดยปริยาย

และสำหรับใครที่เป็นสายมู เชื่อในเรื่องของการใช้สีมงคล คงจะอยากรู้ล่ะสิ ว่าตัวเองเหมาะกับต้องใช้ iPhone 15 สีอะไร

สี iPhone 15 ที่โดดเด่นโดนใจ มีสีอะไรบ้าง เหมาะกับคนแบบไหนไปดูกัน

1. iPhone 15 Pink สีชมพูพาสเทล หวานฉ่ำ

iPhone 15 Pink สีชมพูพาสเทล เป็นสีที่ใครหลายๆ คน อยากจะจับจ้อง อยากจะได้มาครอบครอง
สำหรับใครที่มีความอ่อนนุ่ม ละมุนนีต้องสีนี้เลยกับสีชมพูพาสเทลสุดน่ารัก ใช้แล้วทำให้รู้สึกถึงการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ ที่ดีขึ้น นึกถึงความรัก ความน่าทะนุถนอม ดูเป็นเด็กที่อ่อนหวาน มีเสน่ห์นุ่มนวลอีกด้วย

สีชมพูเป็นสีมงคลเสริมดวงตามประจำวันเกิด

เสริมดวงด้านการงาน : วันอาทิตย์, วันอังคาร
เสริมดวงด้านการเงินและโชคลาภ : วันพุธกลางคืน, วันศุกร์
เสริมดวงด้านความรัก : วันอังคาร

2. iPhone 15 Blue สีฟ้าพาสเทล เรียบหรู ดูพรีเมียม

iPhone-15-Blue

iPhone 15 Blue สีฟ้าพาสเทล บอกเลยสีนี้โดนใจทั้งผู้ชายและผู้หญิง ถือว่าเป็นสีที่ดูเรียบหรู ให้ความรู้สึกถึงความนิ่งสงบ ดูสุขุมและดูปลอดภัย เหมาะสุดๆ กับพ่อหนุ่มไมโครเวฟทั้งหลาย และสาวใสสุดเรียบร้อย

สีฟ้าเป็นสีมงคลเสริมดวงตามประจำวันเกิด

เสริมดวงด้านการงาน : วันศุกร์
เสริมดวงด้านการเงินและโชคลาภ : วันพุธกลางคืน, วันเสาร์
เสริมดวงด้านความรัก : วันจันทร์, วันพฤหัสบดี, วันศุกร์

3. iPhone 15 Green สีเขียวพาสเทล อ่อนนุ่ม สบายตา

iPhone-15-Green

iPhone 15 Green สีเขียวพาสเทล เป็นสีที่ดูสบายตา ดูสงบเหมือนกับสีฟ้า แถมยังช่วยให้เกิดความคิดสร้างสรรค์ ทางจิตวิทยาบอกว่าสีเขียวยังช่วยลดอาการตื่นเต้น ผ่อนคลายได้ดี

สีเขียวเป็นสีมงคลเสริมดวงตามประจำวันเกิด

เสริมดวงด้านการงาน : วันพุธกลางวัน
เสริมดวงด้านการเงินและโชคลาภ : วันศุกร์
เสริมดวงด้านความรัก : วันอาทิตย์, วันพุธกลางวัน

4. iPhone 15 Yellow สีเหลืองพาสเทล ฉลาด สดใส

iPhone-15-Yellow

iPhone 15 Yellow สีเหลืองพาสเทล เป็นสีของความเบิกบานและความสุข มีความโรแมนติกและความอ่อนโยนควบคู่ไปด้วย ในทางจิตวิทยาบอกว่าสีเหลืองจะช่วยกระตุ้นการทำงานของสมอง ช่วยให้กล้ามเนื้อมีกำลังและช่วยดึงดูดความสนใจ

สีเหลืองเป็นสีมงคลเสริมดวงตามประจำวันเกิด

เสริมดวงด้านการงาน : วันจันทร์, วันพุธกลางคืน
เสริมดวงด้านการเงินและโชคลาภ : วันจันทร์
เสริมดวงด้านความรัก : วันพฤหัสบดี, วันศุกร์

5. iPhone 15 Black สีดำ โดดเด่น เรียบง่าย

iPhone-15-Black

iPhone 15 Black สีดำ ให้ความรู้สึกถึงความโดดเด่น หรูหรา ผสมกับความลึกลับ แถมยังมาพร้อมกับความรู้สึกที่สะดวกสบาย เหมาะกับคนที่ชอบความเรียบง่าย แต่ดูโดดเด่น

สีดำเป็นสีมงคลเสริมดวงตามประจำวันเกิด

เสริมดวงด้านการงาน : วันเสาร์
เสริมดวงด้านการเงินและโชคลาภ : วันอาทิตย์, วันพุธกลางวัน
เสริมดวงด้านความรัก : วันพุธกลางคืน, วันเสาร์

ไม่ใช่มีแค่สีสันสุดพาสเทลที่ดูสะดุดตาแต่ iPhone 15 ยังมีฟีเจอร์ที่โดดเด่นน่าใช้อีกมีอะไรกันบ้างไปดูกัน

ฟีเจอร์ใหม่ที่โดดเด่นสำหรับ iPhone 15, iPhone 15 Plus

1. Dynamic Island แจ้งเตือน ทำให้คุณไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว
ฮือฮากับการใช้ Dynamic Island กับรุ่นมาตรฐานอย่าง iPhone 15, iPhone 15 Plus ครั้งแรก
2. สีสันพาสเทล แถมทนทานได้ใจ
ดีไซน์สุดล้ำกับการใช้กระจกหลังเครื่องที่มีการแต่งสีสันสดใส พาสเทล แถมยังมีความแข็งแรงทนทานมากขึ้นด้วยการใช้วัสดุกับขอบอะลูมิเนียมเป็นเกรดเดียวกับที่ใช้ในอุตสาหกรรมอวกาศ
3. การใช้กล้องหลักที่มีความละเอียดที่สูงขึ้น
ครั้งแรกที่ Apple ให้ iPhone ใช้กล้องหลักที่เทียบเท่ากับรุ่น Pro โดยใช้เป็นกล้องที่มีความละเอียดถึง 48MP ที่ทำให้ภาพคมชัดมากกว่าเดิม ยกระดับไอโฟนมาตรฐาน ให้โดดเด่นมากขึ้น ด้วยราคาที่จับต้องได้
4. ถ่ายภาพบุคคล (Portrait) ได้คมชัดมากขึ้น
สามารถแตะสลับโฟกัสเลือกตัวแบบได้ แม้จะถ่ายรูปนั้นไปแล้วก็ตาม ทำให้ภาพมีความคมชัดมากยิ่งขึ้น โดยไม่ต้องใช้โหมดถ่ายภาพบุคคล (Portrait) แล้ว
5. แบตเตอรี่ใช้งานได้นานมากขึ้น
สามารถใช้งานได้ตลอดทั้งวัน ทำกิจกรรมต่างๆ ที่คุณต้องการได้อย่างไม่ติดขัด โดย iPhone 15 ใช้งานได้นานถึง 20 ชั่วโมง และ iPhone 15 Plus ใช้งานได้นานขึ้นถึง 26 ชั่วโมง เล่นโซเชียล เล่นเกม ถ่ายรูป ดูวีดิโอได้นานๆ เลยทีเดียว
6. เปลี่ยนมาใช้ชิปใหม่ให้เหมือนรุ่น iPhone 14 Pro, 14 Pro Max
ใช้ชิปใหม่อย่าง A16 Bionic ชิประดับโปรที่ใช้งานได้อย่างลื่นไหลสำหรับเล่นเกมที่มีกราฟิกหนักๆ ได้ ประสิทธิภาพที่ดีแบบจัดเต็ม
7. เปลี่ยนจากพอร์ต Lightning มาใช้เป็นพอร์ต Type-C
ครั้งแรกกับ iPhone 15 Series ที่มีการเปลี่ยนมาใช้พอร์ตเป็น Type-C ถือว่าเป็นจุดเด่นอย่างนึงเลย สามารถใช้ชาร์จกับ Mac หรือ iPad ด้วยสายชาร์จเส้นเดียวกันได้ แถมยังใช้ iPhone 15 เพื่อชาร์จ Apple Watch หรือ AirPods ได้อีกด้วย ถือว่าประหยัดมากยิ่งขึ้นกับการลดใช้สายชาร์จหลายๆ สาย

และนี่ก็เป็นส่วนหนึ่งในความน่าสนใจของ iPhone 15 และ iPhone 15 Plus ที่โดดเด่นเข้าคู่กับสายมู ที่ใช้สีมงคล มาผสมผสานกับสีสันของ iPhone 15 ได้ และสำหรับใครที่สนใจอยากเป็นเจ้าของ iPhone 15 Series ก่อนใคร สั่งซื้อเลยกับ BaNANA Online และนอกจากนี้สำหรับใครที่กำลังมองหาสำหรับใครที่กำลังมองหาบทความรีวิวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับสินค้าไอที ก็สามารถตามเข้ามาอ่านบทความอื่นๆ ได้ที่ BNN Blog ที่นี่เรารวบรวมเนื้อหาสาระและความบันเทิงไว้ให้คุณ หรือเลือกช้อป Gadget และสินค้า IT และสินค้า IT อื่น ๆ พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ กันได้ที่ BaNANA Online พร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษและของแถมเฉพาะที่ BaNANA เท่านั้น มีบริการส่งด่วนภานใน 3 ชม. หรือช้อปจากที่บ้านเลือกรับสินค้าภายใน 1 ชั่วโมง สาขาที่ลูกค้าสะดวกได้เลย

ช้อปออนไลน์

**หมายเหตุราคาสินค้า ณ วันที่ ราคาและโปรโมชั่นอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า โปรดตรวจสอบก่อนสั่งซื้อ** 
⭐🔍 อ่านบทความทั้งหมดได้ที่นี่ >> https://blog.bnn.in.th รับรองว่าจะได้พบกับความบันเทิงและความรู้ใหม่ๆ อย่างแน่นอน 🛒

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • ความยินยอมในการให้ข้อมูลส่วนบุคคล

    ข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าทุกท่านเป็นสิ่งสำคัญต่อเรา เราขอรับรองว่าข้อมูลของท่านจะได้รับการปกป้องและรักษาเป็นอย่างดี การอนุญาตให้เข้าถึงข้อมูลจะไม่มีผลกระทบใด ๆ ต่อผลิตภัณฑ์หรือบริการที่พึงได้รับ คุณสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.comseven.com/PDPA หรือติดต่อ 02-017-7788, 02-017-7770

Save