มือถือเล่นเกม infinix ราคาไม่เกิน 5,000 บาท สเปกแรงเกินต้าน

มือถือเล่นเกม Infinix ราคาไม่เกิน 5,000 บาท

ต้องมีแน่ๆ ต้องมีคำถามนี้ขึ้นมาในหัวแน่ๆ มือถือเล่นเกม ราคาถูก เล่นเกมได้จริงหรอ? อย่าว่าแต่พวกเธอสงสัยเล้ยย แอดก็ยังสงสัย มันมีจริงๆ หรอ?? มีจริงค่าาาทุกโค้นนน กับ โทรศัพท์ Infinix ที่เน้นสเปกเร็วแรงเกินต้านนนนน >,< แต่ราคาถูกแบบสุดๆ ไม่เชื่อใช่มั้ยล่ะว่ามันเล่นเกมได้จริง นาทีนี้ต้องเชื่อแล้วจ้าาาา แอดรวบรวมรวบข้อมูลมาให้เพื่อนๆ ที่กำลังมองหา มือถือเล่นเกม แบบงบจำกัด ในราคาไม่เกิน 5,000 บาท มาเริ่ม!

แนะนำ 5 มือถือเล่นเกม Infinix เล่นเกมได้จริง! เร็วแรงเกินราคา

 1. Infinix Hot 30
 2. Infinix HOT 30i
 3. Infinix HOT 11
 4. Infinix SMART 7
 5. Infinix Hot 20i

1. Infinix Hot 30 : ราคา 4,799 บาท

Infinix Hot 30

Hot 30 ถือว่าเป็นมือถือเล่นเกมที่ดีไซน์สวยในราคาย่อมเยาว์แบบสุดๆ ด้วยดีไซน์หลังตัวเครื่อง มีความเงาแบบไดนมิก มีหน้าจอที่ใหญ่ ภาพสวยเกินราคา เล่นเกมได้สนุกด้วยสีที่คมชัดไม่เพี้ยน แถมยังมาพร้อมกล้องหลังจัดหนักจัดเต็ม 50 ล้านพิกเซล กล้องหน้า 8 ล้านพิกเซล ฝังกล้องไว้ในจอ เล่นเกมได้แบบจอกว้างไปเลย แถมยังถ่ายรูปออกมาได้เรียลแบบสุดๆ เก็บความจุได้เยอะเวอร์ แบตเตอรี่ใหญ่ใช้ได้นาน 5,000 mAh รองรับการชาร์จเร็ว 33w ถือว่าตอบโจทย์สุดๆ สำหรับคนชอบเล่นเกมและชอบถ่ายรูป

รายละเอียดเพิ่มเติม
Screen Size                     : 6.78 inch
Display                            : FHD+ 1080 x 2460
Memory                           : RAM 8GB / ROM 128GB
Front Camera                 : 8 MP
Back Camera                 : 50 MP
Dimensions W x D x H   : 7.74 x 0.83 x 17.07 cm.
Warranty                         : 1 Year

2. Infinix HOT 30i : ราคา 3,999 บาท

Infinix HOT 30i

HOT 30i มือถือเล่นเกมสเปกที่ค่อนข้างสูง แต่มาในราคาประหยัดแบบสุดๆ มีดีไซน์ที่เพรียวบางจับถนัดมือ เล่นเกมได้อย่างลื่นไหล บูตส์เร็วขึ้นสามารถใช้งานแอปพลิเคชันได้หลายๆ อย่างพร้อมกัน หน้าจอสว่างแม้กระทั่งอยู่ในที่แดดจ้า หมดกังวลเรื่องแบตหมดไว เพราะมาพร้อมแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 5,000 mAh สามารถถ่ายคลิปวิดีโอในโหมด Slow Motion ได้ ถือว่าคุ้มมากกก สายเกมเมอร์ต้องลอง

รายละเอียดเพิ่มเติม
Screen Size                      : 6.6 inch
Display                             : HD+ 720 x 1612
Memory                           : RAM 8GB / ROM 128GB
Front Camera                 : 8 MP
Back Camera                 : 13 MP + AI
Dimensions W x D x H   : 7.58 x 0.84 x 16.4 cm.
Warranty                         : 1 Year

3. Infinix HOT 11 : 4,299 บาท ลดเหลือ 3,899 บาท

Infinix-HOT-11

HOT 11 มือถือรุ่นฮิตของการเล่นเกม ที่มาพร้อมกับเกมมิ่งชิปเซ็ตอย่าง Helio G70 หน้าจอใหญ่เล่นเกมได้แบบจัดเต็ม จอภาพแบบ Full HD+ เล่นเกมแบบภาพคมชัดสีไม่เพี้ยน แบตเตอรี่ใช้ได้นาน 5,200 mAh เห็นว่าให้แบตฯ มาก้อนใหญ่ขนาดนี้ก็ใช้งานได้นานแล้ว Hot 11 รุ่นนี้ยังมีฟีเจอร์ที่โคตรเทพกับ Power Marathon ที่ใช้งานได้นานมากขึ้นไปอีก เมื่อแบตเตอรี่เหลือ 5% ถ้าเปิดใช้งาน “Ultra Power Mode”ก็ยังสามารถโทรได้นานขึ้นอีกถึง 2.1 ชั่วโมง ถือว่าเน้นใช้งานของจริง

รายละเอียดเพิ่มเติม
Screen Size                      : 6.6 inch
Display                             : FHD+ 1080 x 2408
Memory                           : RAM 4GB / ROM 64GB
Front Camera                 : 8 MP
Back Camera                 : 13 MP
Dimensions W x D x H   : 16.48 x 7.63 x 0.9 cm.
Warranty                         : 1 Year

4. Infinix SMART 7 ราคา : 2,899 บาท

Infinix-SMART-7

SMART 7 มือถือสายประหยัด แถมยังเล่นเกมได้ มาพร้อมดีไซน์สีสวย ใช้วัสดุที่แข็งแรงทน จับได้ถนัดมือ สำหรับสายเริ่มต้นเล่นเกม ความจุเยอะ ถ่ายรูปสวย หน้าจอสว่างแม้จะอยู่ในที่มืด แบตเตอรี่ใหญ่ 5,000 mAh ใช้งานได้นาน แถมยังมีโหมดประหยัดพลังงาน ให้คุณได้ใช้งานได้ยาวนานเพิ่มมากขึ้นได้ตลอดทั้งวัน สเปกดี ราคาถูก เล่นเกมได้จริงไม่จกตา ไม่มีไม่ได้แล้วจ้าาา

รายละเอียดเพิ่มเติม
Screen Size                       : 6.6 inch
Display                              : HD+ 720 x 1612
Memory                            : RAM 4GB / ROM 64GB
Front Camera                  : 5 MP
Back Camera                  : 13 MP + AI
Dimensions W x D x H    : 7.55 x 0.87 x 16.39 cm.
Warranty                          : 1 Year

5. Infinix Hot 20i ราคา : 3,999 บาท ลดเหลือ 3,899 บาท

Infinix-Hot-20i

Hot 20i มือถือเล่นเกมที่มีความคุ้มค่า แถมยังเหมาะกับการใช้งานอย่างต่อเนื่อง ดื่มด่ำกับภาพและเสียง ด้วยระบบเสียงระบบ DTS ให้เสียงคุณภาพระดับภาพยนตร์สามมิติ ฟังเสียงปืนจากเกมได้ชัด จัดเต็ม ไม่พลาดทุกนัด เล่นเกมได้ไม่กระตุก ป้องกันการแลคของเครื่องด้วย การสลับไปใช้ดาต้าจากซิมการ์ดโดยอัตโนมัติเพื่อป้องกันเวลาสัญญาณไวไฟมีปัญหา แบตเตอรี่ใหญ่ 5,000 mAh เล่นเกมได้นานต่อเนื่อง แถมยังมีความจุเยอะ จัดเกมได้ทั้งรูปภาพ วิดีโอ เกม ไม่ต้องกลัวเมมเต็ม

รายละเอียดเพิ่มเติม
Screen Size                       : 6.6 inch
Display                              : HD+ 720 x 1612
Memory                            : RAM 4GB / ROM 128GB
Front Camera                  : 8 MP
Back Camera                  : 13 MP AF
Dimensions W x D x H    : 7.64 x 0.87 x 16.48 cm.
Warranty                         : 1 Year

หลังจากแนะนำมือถือเล่นเกมไปแล้ว แอดก็อยากจะแนะนำเกมในมือถือฟรี สุดฮิต น่าเล่น ที่สามารถโหลดได้ทั้ง iOS และ Android กัน

เกมมือถือน่าเล่น ดาวน์โหลดเกมฟรี มีอะไรไปดูกัน

1. CarX Street

Car-X-Street

หลายๆ คนคงจะชอบเกมมือถือแนวแข่งรถแบบ Open World กัน พัฒนามาจาก CarX Technologies ที่ฮิตอยู่ในตอนนี้ มีแผนที่ให้เราได้แข่งรถ ทดสอบความเร็วได้อย่างไม่รู้จบ ผจญภัยแต่ละด่านแบบไม่รู้จบ สามารถแต่งรถได้หลากหลายแล้วแต่สไตล์ ให้ความรู้สึกเหมือนได้กลับมาเล่นเกม Need For Speed ของ PS2/PS3 สามารถดาวน์โหลดได้ทั้ง iOS และ Android

2. เกมเศรษฐี 2 : Meta World

เกมเศรษฐี-2-Meta-World

เกมที่ใครๆ ก็รู้จัก เล่นมากันตั้งแต่ยังเด็กๆ ที่เป็นเกมกระดานจากกระดาษ จนถูกพัฒนามาถึงเกมในมือถือ เป็นผลงานเกมภาคต่อจาก เกมเศรษฐี สุดฮิตที่มีผู้เล่นมากกว่า 200 ล้านคน เล่นกันทั่วโลก เล่นเกมกระดานได้อย่างสนุกมากยิ่งขึ้นจากการอัปเกรด ตัวละครเพิ่มอย่าง “ซิด” และ “แอกเนส” เพิ่มอสังหาฯ ในปารีส แถมยังเพิ่มระบบการแข่งขันกับเพื่อนให้ดียิ่งขึ้นมากไปกว่าเดิม สามารถดาวน์โหลดได้ทั้ง iOS และ Android เล่นเกมออนไลน์กับเพื่อนได้ไม่มีที่สิ้นสุด

3. Harry Potter : Magic Awakened

harry-potter-magic-awakened

เกมการ์ด RPG ที่มีตัวละครจากภาพยนตร์ “แฮรี่ พอตเตอร์” เป็นคาแรคเตอร์ เพิ่มความสนุกกับการเล่นเกม ด้วยการสวมบทบาทเป็นเหล่า พ่อมด แม่มด ที่จะดวลพลังความสามารถในการปรุงยา มีคาถาวิเศษกับเพื่อนๆ หรือคนอื่นๆ ได้ แถมยังสามารถเลือกเข้าบ้านที่ชอบได้ตามใจจคุณ ใครเป็นสาวกแฮรี่ ไม่ควรพลาด

4. Goddess Of Victory: NIKKE

GODDESS-OF-VICTORY-NIKKE

Goddess Of Victory: NIKKE หรือ นิกเกะ เกมแนว Shooter RPG เกมยิงแบบแอคชัน เล่นง่าย ที่มาพร้อมกับสาวๆ อนิเมะสุดน่ารัก ที่มีความสามารถแบบสุดโหด สัมผัสการเคลื่อนไหวอันสมจริง ด้วยภาพตัวละคร LIVE 2D ที่เหมือนกระโดดออกจากหน้าจอและเข้าสู่การต่อสู้ได้สมจริง

5. Marvel Snap

Marvel-Snap

มาถึงเกมสุดท้าย… เป็นเกมสะสมการ์ด ดวลการ์ดเชิงกลยุทธ์ ของเหล่าตัวละครซุปเปอร์ฮีโร่จาก มาร์เวล (Marvel) และเดินเกมอย่างรวดเร็ว เพียงแค่ 3 นาที ลงการ์ดได้แบบไม่จำเจในพื้นที่ต่างๆ กว่า 50 แห่งจากทั่วทั้งจักรวาลมาร์เวล สามารถสะสมการ์ดเพื่ออัปเกรดตัวละครมาร์เวลตัวโปรดของคุณ

เรียกได้ว่ามือถือเล่นเกม Infinix ราคาถูก ที่มีสเปกจัดเต็ม เหมาะกับคนที่อยากเล่นเกมไม่สะดุด ในงบที่จำกัด ไม่เกิน 5,000 บาท คุ้มค่ากับราคาแบบสุดๆ

เลือกซื้อสมาร์ทโฟน Infinix รุ่นอื่นๆ ที่น่าใช้ช้อปที่ BaNANA Online เลย พร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษและของแถมเฉพาะที่ BaNANA เท่านั้น มีบริการส่งด่วนภานใน 3 ชม. หรือช้อปจากที่บ้านเลือกรับสินค้าภายใน 1 ชั่วโมง สาขาที่ลูกค้าสะดวกได้เลย

ช้อปออนไลน์

**หมายเหตุราคาสินค้า ณ วันที่ ราคาและโปรโมชั่นอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า โปรดตรวจสอบก่อนสั่งซื้อ**

⭐🔍 อ่านบทความทั้งหมดได้ที่นี่ >> https://blog.bnn.in.th รับรองว่าจะได้พบกับความบันเทิงและความรู้ใหม่ๆ อย่างแน่นอน 🛒

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • ความยินยอมในการให้ข้อมูลส่วนบุคคล

  ข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าทุกท่านเป็นสิ่งสำคัญต่อเรา เราขอรับรองว่าข้อมูลของท่านจะได้รับการปกป้องและรักษาเป็นอย่างดี การอนุญาตให้เข้าถึงข้อมูลจะไม่มีผลกระทบใด ๆ ต่อผลิตภัณฑ์หรือบริการที่พึงได้รับ คุณสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.comseven.com/PDPA หรือติดต่อ 02-017-7788, 02-017-7770

Save