ของขวัญให้ผู้ใหญ่ รวมไว้แล้ว ใครได้ก็แฮปปี้ ราคาดีสุด

ของขวัญให้ผู้ใหญ่

ของขวัญให้ผู้ใหญ่ แบบไม่ซ้ำใคร ใครมีวางแผนจะกลับบ้านต่างจังหวัด หรือกลับไปเยี่ยมญาติผู้ใหญ่ อย่าลืมของขวัญติดไม้ติดมือไปฝากกันนะค้า เป็นโอกาสเดียวที่เราจะได้ฮุบสมบัติ 🤣 ใครอยากเป็น ลูกรัก หลานรัก เดี๋ยวแอดจะแนะนำ สินค้า ราคาถูก แต่ดูแพ๊งแพง แถมยังใช้ประโยชน์ได้อีก รับรองงานนี้ ที่บ้านรักจนมอบสมบัติพร้อมหนี้สินให้ชัวแฮร่!! จะมีสินค้าอะไรที่น่าสนใจ ไปดูกันเล๊ยยยย

ของขวัญให้ผู้ใหญ่ ชิ้นไหนถูกใจบ้าง คลิกดูได้เลย
1. เครื่องฟอกอากาศ Realme TechLife Air Purifier
2. กล่องฆ่าเชื้อโรค Philips Lighting UV-C Disinfection Mini Box
3. เครื่องนวดศีรษะ PANDO Scalp Massager ST702
4. หม้ออเนกประสงค์ Simplus Electric Pot DZGH002_02
5. ลำโพงบลูทูธ TECHPRO Pixel Karaoke Party
6. เตารีดไอน้ำ Xiaomi Deerma DMHS218 2-in-1 Garment Steamer
7. พัดลมตั้งโต๊ะ DTECH FAN001 MINI FOLDING FAN
8. เครื่องดูดฝุ่น Xiaomi Deerma Vacuum Cleaner VC20 Plus White
9. แก้วปั่นพกพา Fresh Juice Portable Blender
10. Kimochi เตาปิ้งย่าง+หม้อสุกี้ (JN-K0902)

1. เครื่องฟอกอากาศ Realme TechLife Air Purifier

เครื่องฟอกอากาศ Realme

ราคา 2,390.- (จากปกติ 3,990.-) ที่ BaNANA Online เท่านั้น

เมืองหลวงควันและฝุ่นมากมาย พี่สูดดมเข้าไปร่างกายก็เป็นภูมิแพ้ 🤣 นอกเมืองก็ไม่ต่างหรอกจะพี่จ๋า เป็นอีก 1 ไอเทมที่ต้องมีทุกบ้านแล้ว แอดแนะนำตัวนี้เลย จิ๋วแต่แจ๋ว เครื่องฟอกอากาศ Realme มาพร้อมแผ่นกรอง HEPA H12 ซึ่งเป็นฟิลเตอร์ชั้นนำในอุตสาหกรรม สามารถกำจัดอนุภาคเล็กถึง 0.3 ไมครอน เล็กม๊ากกกก และมลภาวะ PM 2.5 ได้ถึง 99.95% เริสปะหล่ะ ยังไม่พอกำจัดได้ถึงฝุ่นละออง ละอองเกสร ผม สะเก็ดจากผิวหนังของสัตว์ และสารก่อภูมิแพ้ ไม่ว่าจะเป็นหนุ่มเทพ สาวบ้านนา ก็ต้องใช้แล้วค่า ฝุ่นเยอะแบบ 1 เครื่องก็เอาไม่อยู๊ ของจำเป็นขนาดนี้เป็นลูกรักได้ยั๊งงง

Shop now

2.กล่องฆ่าเชื้อโรค Philips Lighting UV-C Disinfection Mini Box

กล่องฆ่าเชื้อโรค Philips

ราคา 770.- (จากปกติ 1,590.-) ที่ BaNANA Online เท่านั้น

เชื้อโรคก็เหมือนรักแท้ เป็นสิ่งที่เรามองไม่เห็นแต่ยังมีอยู่จริง พ่าม!! จะดีแค่ไหน๊ ถ้าคนที่บ้านเราเข้ามาในบ้านแล้วเอาของมาวางใส่ กล่องฆ่าเชื้อของ Philips ไม่ว่าจะเป็น กุญแจ นาฬิกา แว่นตา สร้อยข้อมือ มาถึงจับโยนใส่กล่อง ฆ่าเชื้อ แล้วรวบหนีไปเลยสิคะ หยอกๆ อย่าหวังรวยทางลัด เพราะรอแป๊ปเดียวเชื้อโรคที่ติดอยู่ก็จะหายไป ใครจะไปรู้ว่าข้างนอกเราไปหยิบจับอะไรมาบ้าง ซื้อไว้ให้คนที่บ้านไว้ใช้รับรอง ปลื้มมมมสุดๆ

Shop now

3. เครื่องนวดศีรษะ PANDO Scalp Massager ST702

เครื่องนวดศีรษะ

ราคา 1,890.-

ที่บ้านใครมีคนสูงอายุ หรือผู้ใหญ่ที่บน ปวดหัว ปวดเมื่อย แล้วชอบใช้เราไปนวด และบอกจะให้เงินบ้างคะ 😭 ขี้เกียจ แต่ก็ต้องทำเพื่อเงิน ว่าไปปปป นี่เลยแอดแนะนำ เครื่องนวดศรีษะ ของ PANDO ซื้อกลับไปบ้านและ พูดขึ้นมาอย่างภูมิใจ หนูอาสานวดให้ค่าาา และนำเครื่องนวดออกมาบริการนวดให้แบบไม่ต้องเมื่อยมือ แค่เนี๊ยยย ทั้งผู้ใหญ่ในบ้าน ก็จะปลื้ม เพราะเจ้าเครื่องตัวนี้ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือด และยังช่วยให้นอนหลับง่ายขึ้น บอกเลยลักทรัพย์ได้แบบสบาย แฮร่!!

Shop now

4. หม้ออเนกประสงค์ Simplus Electric Pot DZGH002_02

หม้ออเนกประสงค์

ราคา 659.-

ไอ้คนวัยรุ่นหนุ่มสาวอย่างพวกเรา กลับไปทีก็ไม่ได้เข้าครัวช่วยที่บ้านกันหร๊อกก มองตาก็รู้นี่เลย สิ่งนี้เป็นสิ่งที่เราจะได้โชว์ เสนห์ปลายจังหว่ะ จัดไปเลยกับ หม้ออเนกประสงค์ Simplus รูปทรงสุดมินิมอล เข้ากับไลฟ์ไตล์พวกเราแบบสุดๆ หม้ออะไร๊ แค่ต้มบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปก็น่ากินนน เอาใจคนที่บ้านขั้นสุดไปเลยจ้า หนูขออาสาทำมื้อเย็นให้ทานนะค้าาา งานนี้ปลอกกล้วยเข้าปากบอกเลย แค่ทอดไข่ยังสวย เพราะหม้อเค้าเคลือบเซรามิคสารกันติดคุณภาพสูง และไม่ต้องกลัวไฟไหม้ เพราะเค้ามีระบบตัดไฟเมื่อน้ำเเห้ง เมื่ออุณหภูมิสูงมีระบบตัดไฟอัตโนมัติ เอาหล่ะงานนี้มรดกก็จะตกเป็นของเราแล้ววว ไปจัดดดด ราคาถูกมากกก

Shop now

5. ลำโพงบลูทูธ TECHPRO Pixel Karaoke Party

ลำโพงบลูทูธ

ราคา 2,190.- (จากปกติ 2,290.-) ที่ BaNANA Online เท่านั้น

ถ้าใครรู้สึกว่า สุดทางแล้วทำทุกทางแล้วก็ยังไม่ใช่ทางของเรา ก็ลุกขึ้นเต้น ไปเลยสิค้า แบก ลำโพงพร้อมไมค์ ของ TECHPRO แล้วลุกขึ้นไปแด๊นซ์ ให้มันกระจายไปเลย มอบสีสันแห่งความสุขให้คนที่บ้านไปเลยสิค้า นี่แหละคือทางของเรา เปิดคาราโอเกะ เพลงไทย เพลงลูกทุ่ง แล้วร้องเอาใจญาติผู้ใหญ่ไปเล๊ยยย รับรองงานนี้ได้ทั้งรอยยิ้มและเสียงหัวเราะของคนทั้งบ้านแน่นอน

Shop now

6. เตารีดไอน้ำ Xiaomi Deerma DMHS218 2-in-1 Garment Steamer

เตารีดไอน้ำ Xiaomi

ราคา 410.- (จากปกติ 1,599.-) ที่ BaNANA Online เท่านั้น

การที่โดนเรียกให้ไปรีดผ้า เป็นอะไรที่อยากกรี๊ดดดมาก รีดยังไงก็ไม่เรียบเท่าแม่รีด เสื้อที่รีดมาเป็น 2 กลีบ 3 กลีบ นี่เลยจ้าปัญหานี้จะหมดไป เราโชว์การรีดผ้าแบบความเป๊ะด้วย เตารีดไอน้ำ Xiaomi ที่ใช้ได้ 2 รูปแบบ ทั้งแบบแขวน และ ใช้งานกับโต๊ะรีดผ้า สะดวกเกินไปปุ๊ รับรองผู้ใหญ่ที่บ้านติดใจเตารีดไอน้ำตัวใหม่แน่นอน ราคาก็ถู๊กถูกกก รีบช้อปเลยตอนนี้กำลังลดราคา

Shop now

7. พัดลมตั้งโต๊ะ DTECH FAN001 MINI FOLDING FAN

พัดลมตั้งโต๊ะ DTECH

ราคา 599.- (จากปกติ 790.-) ที่ BaNANA Online เท่านั้น

อากาศก็ร้อน ออกไปปิกนิคกันนอกบ้านก็อยากแบกพัดลมตัวใหญ่ไป แต่ก็ใหญ่เกิ๊น พัดลมแบบถือก็เย็นอยู่คนเดียวนี่เลย พัดลมตั้งโต๊ะ DTECH FAN001 ขนาดกำลังพอดี ไม่ต้องนั่งจับเพราะสามารถตั้งได้ทุกที่ ยืดได้ถึง 102cm. มีรีโมทกดปรับระดับความเย็นได้ พับเก็บเหลืออันนิ๊ดเดียว พกไปไหนก็สะดวก บอกเลยงานนี้แม่ให้ไปเฝ้าทุ่งนาก็ไม่บ่นร้อนแล้วจ้า

Shop now

8. เครื่องดูดฝุ่น Xiaomi Deerma Vacuum Cleaner VC20 Plus White

เครื่องดูดฝุ่น Xiaomi

ราคา 1,890.-

กวาดบ้านให้หน่อย กวาดตรงนี้ยังไม่สะอาดเลย 😭 เสียงบ่นจากแม่ที่ต้องฟังตลอด เครื่องดูดฝุ่นรุ่นเก่าก็หนักสำหรับ ผู้หญิงตัวเล็กๆแบบเรา นี่เลยจ้า เครื่องดูดฝุ่น Xiaomi Deerma Vacuum Cleaner VC20 อยากจะบอกว่าเป็นเครื่องดูดฝุ่นไร้สาย น้ำหนักเบา ดูดฝุ่นได้ทุกซอกทุกมุม ยกมือเดียวยังได้เลยเธอ นอกจากผู้หญิงตัวเล็กๆแบบเราจะดูดสบายแล้ว ญาติผู้ใหญ่ก็สามารถดูดได้แบบสบาย ไม่ต้องมานั่งกวาดให้เมื่อยแขนอีกแล้ว

Shop now

9. แก้วปั่นพกพา Fresh Juice Portable Blender

ราคา 790.-

อากาศร้อนนน แบบนี้อยากกินน้ำปั่นเย็นๆสักแก้ว เอาจริงไหมมมขี้เกียจปั่นในเครื่องปั่นสุดๆ อยากจะปั่นในแก้วแล้วดื่มเล๊ยยยย นี่เลยจ้าแก้วปั่นแบบพกพา ปั่นแล้วปิดฝาพกใส่กระเป๋าไปดื่มได้ทุกที่ แถมยังชาร์จไร้สายด้วยแท่นชาร์จไร้สายญาติผู้ใหญ่ก็ไม่ต้องออกแรงแล้วเวลาอยากจะกินน้ำปั่นเย็นๆ บอกเลยเลิฟสุดๆ

Shop now

10. Kimochi เตาปิ้งย่าง+หม้อสุกี้ (JN-K0902)

Kimochi เตาปิ้งย่าง

ราคา 599.- (จากปกติ 799.-)  ที่ BaNANA Online เท่านั้น

ชาบู หมูกระทะ โอ้ยยยไม่รู้จะเลือกอะไรดี ครอบครัว 1 จะกินอะไรทีก็เถียงกันตกลงกันไม่ได้ซะที เลิกเถียงกันค่าาา เอาเตาปิ้งย่าง+หม้อสุกี้ Kimochi ไปฝากเลยค่าหยุดยาวนี้ รับรองถึงเวลากินเลี้ยงรวมญาติ ไม่ต้องเถียงกันแล้วจะ ต้ม หรือ ย่าง เอาใจทุกคนไปเล๊ยยย ขนาดหม้อก็ใหญ่แถมยังแยกเป็น 2 ฝั่ง จบปัญหา จะกินซุปดำ หรือ หมาล่า เตาย่างก็จุใจ ลงหมูชิ้นใหญ่ๆ ไปเลอออ บอกเลยของฝากชิ้นนี้แฮปปี้กันทุกคนแน่นอน ราคาก็ถูกๆจัดเลย

Shop now

เป็นยังไงกันบ้างจ๊ะ ของขวัญให้ผู้ใหญ่ ในวันหยุดยาวนี้ บอกเลยที่แอดแนะนำมีแต่ของเด็ดๆ ราคาถูก มีประโยชน์ใครถูกใจสินค้าชิ้นไหนก็รีบ ช้อปกันเลยใครรีบอยากได้ของ สามารถช้อปออนไลน์ รับที่ร้านได้ภายใน 1 ชั่วโมง หรือมีบริการส่งด่วน 3 ชั่วโมง หรือใครไม่อยากแบกไป สามารถสั่งแล้วไปส่งที่บ้านต่างจังหวัดได้เลยเรามีบริการ ส่งฟรีทั่วประเทศ นอกจากนี้สำหรับใครที่กำลังมองหาสำหรับใครที่กำลังมองหาบทความรีวิวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับสินค้าไอที ก็สามารถตามเข้ามาอ่านบทความอื่นๆ ได้ที่ BNN Blog ที่นี่เรารวบรวมเนื้อหาสาระและความบันเทิงไว้ให้คุณ หรือเลือกช้อป Gadget และสินค้า IT และสินค้า IT อื่น ๆ พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ กันได้ที่ BaNANA Online

ช้อปออนไลน์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • ความยินยอมในการให้ข้อมูลส่วนบุคคล

    ข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าทุกท่านเป็นสิ่งสำคัญต่อเรา เราขอรับรองว่าข้อมูลของท่านจะได้รับการปกป้องและรักษาเป็นอย่างดี การอนุญาตให้เข้าถึงข้อมูลจะไม่มีผลกระทบใด ๆ ต่อผลิตภัณฑ์หรือบริการที่พึงได้รับ คุณสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.comseven.com/PDPA หรือติดต่อ 02-017-7788, 02-017-7770

Save