How to ประกอบคอม จัดสเปกคอมตามงบ ที่ BaNANA ง่ายกว่าเยอะ

How_to_จัดสเปกคอมออนไลน์

ประกอบคอม จัดสเปกคอม จะไม่เป็นเรื่องยากและวุ่นวายอีกต่อไป BaNANA E-Quip ได้ทำการรวบรวมและคัดสรรสินค้าระดับคุณภาพจากแบรนด์ชั้นนำ มาไว้ให้คุณได้เลือกประกอบคอมตามต้องการ ทำไมต้องประกอบคอมที่ BaNANA E-Quip เพราะที่นี่เราให้คุณได้ประกอบผ่านช่องทางออนไลน์เลือกสินค้าได้ง่ายฟังก์ชันการใช้งานก็สะดวก ไม่ยุ่งยาก จัดแบบกำหนดงบได้สบายๆ เพราะมีแจ้งยอดจากการเลือกจัดสินค้าตั้งแต่ชิ้นแรก ให้คุณได้คอมสเปกแรงตามงบ ตามการใช้งาน พลาดไม่ได้ที่จะประกอบคอมคู่ใจไว้ที่ BaNANA E-Quip

สำหรับคนที่สนใจประกอบคอม หรือจัดสเปกสามารถเข้ามาจัดได้ที่ https://www.bnn.in.th/th/equip สำหรับขั้นตอนการใช้งานก็ไม่ยุ่งยาก วันนี้แอดจะมาอธิบาย How to คร่าวๆ เข้าใจง่ายๆ เพื่อให้ได้จัดคอมกันแบบเพลินยิ่งขึ้น ตามมาดูเลยจัดคอมที่บานาน่า ง่ายกว่าตั้งเยอะ

ขั้นตอนง่ายๆ ประกอบคอมที่ BaNANA E-Quip

1. เข้าสู่เว็บไซต์ BaNANA E-Quip คลิกที่นี่

2. หลังจากที่เข้าสู่เว็บ BaNANA E-Quip แล้วจะพบรายละเอียดดังนี้
     1 ลิสต์รายการสินค้าเพื่อเลือกประกอบคอมหรือจัดสเปกคอม
     2 ยอดรวม เป็นยอดรวมทั้งหมดที่ท่านได้ทำการเลือกประกอบคอมตั้งแต่ผลิตภัณฑ์แรก
     3 ฟังก์ชันในการกรองสินค้า
     4 รายละเอียดสินค้าในแต่ละลิสต์รายการ

จัดสเปกคอม How to

3. ทำการเลือกสินค้าที่ต้องการหรือเลือกเพื่อประกอบคอมตามลิสต์เมนูสินค้า
สำหรับการเลือกประกอบคอม หากท่านใดที่ต้องการบางประเภทสินค้าก็เลือกเท่าที่ต้องการได้ แต่กรณีที่ท่านอยากประกอบคอมใหม่ทั้งหมดก็สามารถเลือกให้ครบทุกรายการได้เช่นกัน

จัดสเปกคอม How to ที่ BaNANA E-quip

4. ทำการฟิลเตอร์หาสินค้าที่ต้องการ หลังจากที่เลือกลิสต์รายการสินค้าแล้ว
สำหรับฟังก์ชันฟิลเตอร์ในแต่ละลิสต์รายการสินค้า จะต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับชนิดของสินค้า ฟังก์ชันนี้เพื่อให้คุณได้สินค้าที่ตรงตามใจ อยากได้รุ่นไหน สเปกแบบไหน ก็ฟิลเตอร์หาได้เลย หรือท่านใดที่มีรายละเอียด สเปกสินค้า แบรนด์ หรือรุ่นในใจแล้วก็สามารถใช้งานฟังก์ชัน Search หาก็ได้เช่นกัน หาไวประกอบได้เร็วขึ้น

จัดสเปกคอม How to

5. เช็กราคา ได้คอมตามงบที่ตั้งไว้
หลังจากที่เลือกสินค้าเพื่อจัดสเปกคอมหรือประกอบคอมเรียบร้อยแล้วสามารถตรวจสอบยอดทั้งหมดได้ หรือท่านใดที่อยากไปจัดการงบไปก็สามารถดูยอดได้เช่นกัน เพราะยอดนี้จะเริ่มนับตั้งแต่เลือกสินค้าชิ้นแรก

6. คลิก “ซื้อเซตนี้” หากจัดครบตามความต้องการเรียบร้อยแล้ว
หลังจากที่คุณได้เลือกประกอบได้ดั่งใจหรือคอมประกอบตามงบที่ต้องการแล้วให้ทำการกดปุ่ม “ซื้อเซตนี้” เพื่อเข้าสู่ขั้นตอนการจัดส่งต่อไป

จัดสเปกคอม How to ที่ BaNANA Online

แนะนำ “คุณสามารถแชร์สเปกที่เลือกจัดคอมได้ เพื่อเป็นแนวทางในการจัดในครั้งต่อไปหรือเป็นต้นแบบให้กับเพื่อนของคุณให้ได้คอมสเปกแรงโดนใจเหมือนกับคุณ”

7. เลือกสินค้าแบบประกอบเสร็จพร้อมใช้หรือจะเลือกกอบเองก็ได้เช่นกัน
หลังจากที่กดซื้อเซตนี้แล้วจะแสดง Pop-Up เพื่อให้คุณได้เลือกรับสินค้าจากการเลือกประกอมคอมว่าจะเลือกให้ บานาน่าประกอบให้เสร็จพร้อมใช้งานหรือจะเลือกไปประกอบเองได้ที่บ้าน เลือกได้ตามใจ

จัดสเปกคอม

8. ดำเนินการสั่งซื้อ และชำระเงิน พร้อมขั้นตอนการจัดส่ง
หลังจากเลือกได้แล้วว่าต้องการสินค้าแบบไหนก็กดสั่งซื้อได้เลย หลังจากนั้นก็เข้าสู่ขั้นตอนการชำระเงินและการจัดส่งคุณสามารถดำเนินการได้ตามขั้นตอนดังกล่าวได้เลย

จัดสเปกคอม How to ที่ BaNANA Online

เป็นยังไงกันบ้าง แอดบอกแล้วว่าจัดสเปกคอมหรือประกอบคอมที่ BaNANA นั้นสะดวกและง่ายมากๆ ไม่กี่ขั้นตอนก็ได้คอมสเปกแรงโดนใจแล้ว แถมยังมีฟังก์ชันเพื่อช่วยอำนวยความสะดวกบวกความง่ายยิ่งขึ้น หมดห่วงได้เลยจัดสเปกคอม ประกอมคอบที่บานาน่ามีการรับประกันสินค้า และได้รับสินค้าแท้ 100% แน่นอน จะประกอบคอมเพื่อเล่นเกม ทำงาน หรือจะใช้งานกราฟฟิกขั้นสูงก็เลือกจัดได้ ให้คุณได้รับคอมใหม่สเปกแรงแบบไม่มีขีดสุดด้วยขั้นตอนง่าย คุณเองก็กำหนดเครื่องมือคู่ใจได้ง่ายๆ ที่ BaNANA E-Quip

สำหรับใครที่กำลังมองหาบทความดีๆ ที่จะช่วยเพิ่มสกิลด้านไอที หรือสินค้าไอทีที่น่าสนใจก็สามารถเข้ามาอ่านบทความอื่นๆ ได้ที่ https://blog.bnn.in.th/ แหล่งรวมสาระเนื้อหา ทั้งรีวิว โปรโมชั่นเด็ด และโค้ดส่วนลดอีกเพียบ เข้ามาเอนจอยกันได้แล้วที่ BNN Blog

ประกอบคอมได้เองแล้ววันนี้ ของแท้ ราคาพิเศษ ที่ BaNANA

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • ความยินยอมในการให้ข้อมูลส่วนบุคคล

    ข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าทุกท่านเป็นสิ่งสำคัญต่อเรา เราขอรับรองว่าข้อมูลของท่านจะได้รับการปกป้องและรักษาเป็นอย่างดี การอนุญาตให้เข้าถึงข้อมูลจะไม่มีผลกระทบใด ๆ ต่อผลิตภัณฑ์หรือบริการที่พึงได้รับ คุณสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.comseven.com/PDPA หรือติดต่อ 02-017-7788, 02-017-7770

Save