มือถือ Honor ราคาไม่เกิน 5000 เล่นเกมลื่น สเปกแรง

Honor ราคาไม่เกิน 5000 บาท

Honor ราคาไม่เกิน 5000 ที่แต่ละรุ่นดีไซน์ออกมาได้สวยทันสมัยโดดเด่นไม่ซ้ำใคร สเปกการใช้งานครบ น่าใช้ Blog นี้ ขอแนะนำสมาร์ทโฟนรุ่นประหยัดราคาไม่แพง คุ้มค่าต่อการใช้งาน ในราคาไม่เกิน 5,000.- จะมีรุ่นไหนบ้างตามมาอ่านที่นี่เลย เรารวบมาให้แล้ว

1. Honor X5 👉 ราคา 2,999.-

cta

Honor X5 รุ่นสุดประหยัดโดดที่ดีไซน์ หน้าจอ LCD ขนาดใหญ่ 6.5 นิ้ว ความละเอียด HD+ (1600 x 720) รีเฟรชเรต 60Hz ตัวเครื่องออกแบบมาให้ผิวสัมผัสไม่ลื่น ไม่ทิ้งคราบนิ้วมือ คราบสกปรก ทำให้ตัวเครื่องสวยอยู่ตลอด ด้านประสิทธิภาพ Honor X5 ใช้ชิปเซ็ต MediaTek Helio G25 Octa-core ที่รองรับการใชังานทั่วไปได้ดี ความเร็วสามารถเล่นเกมที่ไม่เน้นกราฟฟิกหนักได้ ใครที่กำลังมองหาให้เด็กๆ ที่บ้านใช้ รุ่นนี้ก็เหมาะมากเลย รุ่นนี้รองรับการสแกนใบหน้าด้วยนะ มีแบตเตอรี่ 5000mAh ใช้งานได้ตลอดวัน
จุดเด่น : ราคาประหยัด จอใหญ่ ตัวเครื่องสวย ความเร็วชิปเซ็ตรองรับการใช้งานทั่วๆ ไปได้ดี

จอ 6.5 นิ้ว จอใหญ่สบายตา

รุ่นนี้รองรับการสแกนใบหน้า

2. Honor X5 Plus 👉 ราคา 3,499

cta

เป็นอีกรุ่นที่ราคาไม่แพงแต่โดดเด่นด้วยดีไซน์สวยหรูบางเบา แต่การใช้งานไม่เบาเลย Honor X5 Plus หน้าจอ TFT LCD ขนาด 6.56 นิ้ว (HD+), รองรับ Refresh Rate 90Hz จัดเต็มคุณภาพกล้องหน้า-หลัง ถึง 50 ล้านพิคเซล ชิปเซ็ต Mediatek G36 ความเร็วที่คอเกมต้องเลิฟเลย ไม่อยากจะเชื่อว่าราคาไม่เกิน 5,000.- นะเนี่ย แบตเตอรี่มาอึดถึง 5,200 mAh มีฟีเจอร์ถนอมสายตาหรี่ไฟตามแสงรอบตัวที่สุขภาพสายตา
จุดเด่น : ดีไซน์สวยหรู คุณภาพกล้อง 50 MP ชิปเซตประมวลผลเร็ว แบตใช้งานนานที่สำคัญราคาไม่แพง

ภาพถ่ายระดับ HD เก็บทุกรายละเอียด

3. Honor X6a 👉 ราคา 3,999

cta

Honor X6a อีกรุ่นที่น่าใช้สุด เพราะดีไซน์สวยทันสมัย บางเบาหนักเพียง 188 กรัม หน้าจอใหญ่ตาแตก 6.56 นิ้ว พาเนล TFT LCD ความละเอียด 720x1612px, Refresh rate 90Hz มาพร้อมกล้องหน้า 50 ล้านพิกเซล กล้องหลังที่คมชัด 50 ล้านพิกเซล ถึง 3 ตัว ชิปเซต Mediatek G36 ที่ถือว่าเร็วและเสถียร ใครที่กำลังมองหารมือถือราคาไม่แพงเอาไว้ถ่ายคอนเท้นลง tikkok หรือสตรีมหนัง เล่นโซเชียลรื่นๆ รุ่นนี้ก็ถือว่าเหมาะเลย และยังรองรับการชาร์จไว 22.5W แบตเตอรี่จุ 5,200 mAh อีดใช้งานได้ตลอดวัน
จุดเด่น : ดีไซน์สวยพรีเมี่ยม น้ำหนักเบา กล้องคมชัด ฟังชั้นก์การใช้งานทั่วๆ ครบ ใช้งานรื่นไหล

4. Honor X7 👉 ราคา 4,699

cta

Honor X7 มาพร้อมสโลแกนน่าลองว่า “นวัตกรรมความแรงที่ต้องลอง” หน้าจอ HONOR FullView Display ขนาด 6.74” ความละเอียด HD+ (1600 x 720 พิกเซล) ใหญ่ตาแตกเลย รุ่นนี้ตัวเครื่องฝาหลังไล่เฉดสีสวยมาก ดีไซน์ดูพรีเมี่ยมสุดๆ ขอบข้างๆ ยังโค้งมนจับถนัดมือ ดีไซน์กล้องแบบวงแหวนคู่ ( Dual-Matrix ) ยิ่งทำให้ตัวเครื่องดูแพงขึ้นไปอีกทั้งที่ราคาไม่เกินห้าพันเท่านั้น กล้อง 48MP ถึง 4 ตัว มี AI ที่คอยปรับแต่งภาพให้อัตโนมัติด้วย ชิปเซ็ต Snapdragon 680 นั้นแปลว่ารองรับการทำงานหนักๆ ได้ดี อย่างเล่นเกมที่ต้องใช้ความเร็ว Honor X7 ก็ทำได้ลื่นไหล เล่นเกมกราฟิกสูง ๆ ได้สบาย แบตเตอรี่ขนาดใหญ่ถึง 5000mAh ใช้งานได้อย่างยาวนานตลอดวัน รองรับชาร์จไว 22.5W SuperCharge
จุดเด่น : รุ่นนี้น่าใช้มากๆ ดีไซน์พรีเมี่ยม ชิปเชตประมวลผลเร็วแรง ถ่ายรูปสวย

ฟีเจอร์ถนอมสายตา

5. Honor X7a 👉 ราคา 4,999.-

cta

Honor X7a เป็นรุ่นที่มีบางเบา ดีไซน์ตัวเครื่องสวยด้วยสีสันไม่ซ้ำใคร ยิ่งกระทบกับแสงจะเงาวาวสวยโดดเด่น หน้าจอใหญ่มุมมองกว้าง 6.7 นิ้ว แบบ IPS LCD ความละเอียด HD+ (1600 x 720) สีสันสดใสครอบคลุมถึง 16.7 ล้านสี X7a มีกล้อง 4 ตัว กล้องหลัง 50MP กล้องหน้าให้มาความละเอียด 8MP มาพร้อมฟีเจอร์ถ่ายรูปเพียบ อย่าง ถ่ายภาพบุคคล Portrait หรือสนุกไปกับเอฟเฟกต์ beauty แต่งหน้า ก็มี ประสิทธิภาพการใช้งาน Honor X7a ชิปเซตใช้ MediaTek Helio G37 ที่รองรับการใช้งานทั่วไปได้เป็นอย่างดี HONOR X7a ใช้ระบบประหยัดพลังงานทำให้แบตอึดและใช้งานได้นาน ดูหนังฟังเพลงได้เพลินตลอดวัน
จุดเด่น : บางเบา จอใหญ่และกว้างสีสันหน้าจอสวยสดใส เหมาะกับเอาไว้ดูหนังเพราะแบตอึดมาก รองรับการใช้งานทั่วๆ ไปไปดี ฟีเจอร์ถ่ายรูปเพียบ

Honor X7a ออกแบบมาให้บางเฉียบเพียง 8.27 มม.

โทรศัพท์ Honor ดีไหม??

ราคาไม่แพงแต่ใช้งานคุ้มค่า: หากคุณมองหาโทรศัพท์ที่ราคาไม่แพงและใชงานได้ดี ก็ต้องจัด Honor มีหลากหลายราคาหลายรุ่นให้เลือกซื้อตามงบ และรองรับฟังชั่นก์การใช้ทั่วไปได้ดี แต่ต้องบอกก่อนว่าขึ้นอยู่กับการใช้งานของเราด้วยนะ ว่าเราเน้นที่การใช้งานแบบไหน

ดีไซน์สวยทันสมัย : เรื่องดีไซน์ Honor ถือว่าทำออกมาได้ดีแทบทุกรุ่นเลยแหละ แต่ละรุ่นก็จะมีโดดเด่นไม่ซ้ำใคร สวยสะดุดตาสุดๆ

มั่นใจการบริการหลังการขาย สินค้ามีรับประกัน แต่เราก็ต้องเลือกซื้อจากร้านที่เชื่อถือได้ด้วยนะ

เลือกซื้อ Honor ราคาไม่เกิน 5000 รุ่นที่ใช้สำหรับคุณได้ที่ 👉 ฺBaNANA Online เท่านั้นเพราะมั่นใจแน่นอนว่าสินค้าของแท้ และมีการบริการหลังการขาย และ อยากได้ของเร็วขึ้นก็สามารถเลือกรับที่สาขาที่สะดวกได้ภายใน 1 ชั่วโมง หรือจะรอรับที่บ้านก็มีบริการส่งด่วนให้ภายใน 3 ชั่วโมง

ติดตามบทความดีๆ รีวิวแน่นๆ ได้ที่ BNN Blog

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • ความยินยอมในการให้ข้อมูลส่วนบุคคล

    ข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าทุกท่านเป็นสิ่งสำคัญต่อเรา เราขอรับรองว่าข้อมูลของท่านจะได้รับการปกป้องและรักษาเป็นอย่างดี การอนุญาตให้เข้าถึงข้อมูลจะไม่มีผลกระทบใด ๆ ต่อผลิตภัณฑ์หรือบริการที่พึงได้รับ คุณสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.comseven.com/PDPA หรือติดต่อ 02-017-7788, 02-017-7770

Save