สินค้าเพื่อสุขภาพ 7 Healthy Gadget สุขภาพดีได้ด้วยตัวคุณ

สินค้าเพื่อสุขภาพ

สินค้าเพื่อสุขภาพ ที่สายรักสุขภาพเห็นแล้วเงินในกระเป๋าต้องมีสั่นกันบ้าง🤑 แค่มี อุปกรณ์ดูแลสุขภาพ ติดบ้านไว้ ก็เรามันคนยุคใหม่ที่ใส่ใจตัวเอง💪🏻 เดี๋ยวนี้โรคภัยต่างๆมากมายรอบตัว เชื่อว่าหลายๆคนคงหันนมาห่วงสุขภาพมากขึ้นทั้งการออกกำลังกายการคุมอาหารแต่เวลาของคนเรามันมีไม่เท่ากันอยู่แล้วเนอะ จะออกกำลังกายทั้งทีก็ต้องไปยิม ซึ่งมันกินเวลาเราไปเยอะ แอดเลยจะมาแนะนำตัวช่วยดูแลตัวเองที่ทำงาน ทำได้ที่บ้าน จะมีอะไรบ้าง ตามมาดู 👀

7 health gadget Must have อุปกรณ์ดูแลสุขภาพ ที่ควรมี!!

1. แท่นวางโน๊ตบุ๊คเพื่อสุขภาพ Bewell | 590 บาท
2. หมอนรองคอ Leravan Neck Pillow | 790 บาท
3. เก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพ Bewell | 9,999 บาท
4. ทัพพีตักข้าวดิจิตอล Dretec Scale Plus | 1,440 บาท
5. ยางยืดออกกำลังกายอัจฉริยะ T3 Resistance Band | 899 บาท
6. เครื่องนวดศีรษะ PANDO Scalp Massager ST702 | 1,890 บาท
7. เครื่องวัดความเค็มในอาหาร Dretec Salinity Meter White | 1,440 บาท

1. แท่นวางโน๊ตบุ๊คเพื่อสุขภาพ Bewell Laptop Stand Grey

แท่นวางโน๊ตบุ๊ค Bewell

ราคา 590 บาท

เหล่าพนักงานออฟฟิศ ควรมีติดไว้แท่นวางโน๊ตบุ๊คเพื่อสุขภาพ จาก บีเวล (Bewell) ตัวแท่นวางช่วยอะไรได้บ้าง ลดภาวะไหล่ห่อ คอยื่น หลังค่อมจากการวางที่ไม่เหมาะสม ขาวางน้ำหนักเบา แข็งแรง ทนทาน ขนาดเล็กพกพาสะดวกวันไหนเข้าออฟฟิศก็พกใส่กระเป๋าไปได้สบายรองรับน้ำหนักได้ดี ช่วยระบายความร้อนของโน๊ตบุ๊คด้วย

2. หมอนรองคอ Leravan Neck Pillow Gray

หมอนรองคอ

ราคา 790 บาท

หมอนรองคอ Leravan มีระบบนวดไฟฟ้าในตัว ช่วยนวดผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ลดความเครียด ความล้าของกล้ามเนื้อคอและไหล่ ตัวนี้มี2โหมด โหมดนวด/นวดก่อนนอน แอบแนะนำว่ายิ่งใช้นวดก่อนเข้านอนนะ ยิ่งช่วยให้หลับสบายยิ่งขึ้นวันไหนทำงานหนัก หรือพักผ่อนน้อยใช้ที่รองคอในการนวดจะได้ผลดีขึ้น นอนดูหนัง ซีรีส์ต่างๆ ก็ย่อมได้ มีความยืดหยุ่นมาก ช่วยลดแรงกดทับได้ดีเยี่ยม ดูดความชื้นและระบายอากาศ เป็นมิตรต่อผิวหนัง เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมส่วนแบตเตอรี่ ใช้ถ่าน AA จำนวน 2 ก้อน

3. เก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพ Bewell Ergonomic Chair Enfold

เก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพ

ราคา 9,999 บาท

พราวทรูพรีเซนต์ ทำไมต้องทนปวดหลังอยู่ในเมื่อเราสามารถซื้อเก้าอี้เพื่อสุขภาพได้ ตอบโจทย์การนั่งทำงานนาน ยังปวดหลังอยู่อย่าลังเลที่จะจัด ไม่ว่าจะที่บ้านหรือที่ทำงานคือต้องมีเลย ตัวขายดี ตัวท็อป ออฟฟิศซินโดมจะไม่กวนใจถ้าเราป้องกันไว้ก่อน เก้าอี้ Bewell Ergonomic Chair รุ่น ENFOLD ดีกว่าเก้าอี้ทั่วไปยังไง? ความพิเศษของเก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพ คือ ลดปวดหลังนั่งสบาย ทำงานติดต่อการหลายชั่วโมงปวดเมื่อยลดลงอย่างเห็นได้ชัด ปรับท่านั่งในการทำงาน รองรับน้ำหนักได้ถึง 150กก. แผ่นรองหลังปรับขยายได้ ปรับเอนพนักพิง ได้ 4 ระดับ หรือสายเกมเมอร์ก็ใช้ได้นะสตรีมเกมใช้เวลาหลายชั่วโมง ไอเทมที่ผู้เชี่ยวชาญแนะนำ✅

4. ทัพพีตักข้าวดิจิตอล Dretec Digital Rice Scoop Scale Plus White

ทัพพีตักข้าวดิจิตอล

ราคา 1,440 บาท

สาย healthy เขารู้กัน ทัพพีตักข้าวดิจิตอล วัดแคลได้ง่ายๆ ในมื้ออาหารเพียงแค่ตักใส่ การวัดแคลอรี่ต่อ : 1 ทัพพี ตัว Calorie measure ช่วยวัดว่าควรทานเท่าไหร่ในมื้อนั้นๆ ตัวนี้จะคำนวนมาให้เลย ดีไหมหล่ะ ราคาพันนิดๆ เองสินค้า import จากญี่ปุ่นด้วย ดีเริส อันดับหนึ่งใครคุมอาหาร/ลดน้ำหนักอยู่ ซื้อเหอะ

5. ยางยืดออกกำลังกาย T3 Health Resistance Band

ยางยืดออกกำลังกาย

ราคา 899 บาท

อยู่บ้านก็ฟิตได้ แค่มีอุปกรณ์ออกกำลังกายแค่ตัวเดียว T3 Smart Fitness อุปกรณ์ออกกำลังกายเชื่อมบลูทูธ สุดล้ำ ยางยืดออกกำลังกายอัจฉริยะ วัดอัตราการเต้นของหัวใจ การเผาผลาญแคลลอรี่ ไม่ต้องเข้ายิมก็เหมือนมีเทรนเนอร์ส่วนตัวที่บ้าน ฮ่าๆ 💪🏋️‍♀️ ใช้งานผ่าน App T3 Smart ประหยัดพื้นที่ประหยัดเวลาไปได้เยอะแค่อยู่ที่ห้องก็ออกกำลังกายได้แล้ว ใครที่เริ่มออกกำลังกายหรือเริ่มดูแลตัวเองตัวนี้เหมาะเล่นได้ง่ายๆเบื้องต้น

6. เครื่องนวดศีรษะ PANDO Scalp Massager ST702

เครื่องนวดหัว

ราคา 1,890 บาท

เครื่องนวดศีรษะแพนโด้ เอาไว้หยุมหัวเลย แอดหยอกเล่นน้า ^^ รูปทรงสุดคิ้ว เครื่องนวดสุดปัง สุดฟิน ตัวช่วยผ่อนคลาย เจ้าเครื่องนี้มี 4 หัว 21 ปุ่มนวด และหน้าจอ LED หมุนได้ 360 องศา ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือด ช่วยให้นอนหลับง่ายขึ้น ศรีษะ,คอ,หลัง หรือส่วนอื่นๆ ของร่างกายมาพร้อมดีไซน์ไร้สาย พกพาสะดวกไปได้ทุกที่ตัวปุ่มนวดซิลิโคนมีความอ่อนนุ่มไม่เจ็บผิว #ของดีบอกต่อ

7. เครื่องวัดความเค็มในอาหาร Dretec Salinity Meter White

เครื่องวัดความเค็ม

ราคา 1,440 บาท

อาหารการกินก็สำคัญที่มองข้ามไม่ได้ คนไทยส่วนใหญ่ติดอาหารรสจัด เช่น ส้มตำ อาหารทะเลดอง ผักดอง แกง ผัด และอื่นๆ กินเค็มไม่ได้เสี่ยงแค่โรคไตแต่ยังมีเปอร์เซนต์สูงที่จะมีโรคอื่นตามมาอีกไม่ว่าจะเป็นโรคความดันโลหิตสูง แค่มี เครื่องวัดความเค็มในอาหาร จะเป็นตัวช่วยในการลดโซเดียมในน้ำ เครื่องดื่ม ของมื้อนั้นๆ เป็นตัวช่วยที่ดีเลย

สินค้าเพื่อสุขภาพ สั่งซื้อสินค้า Gadget เพื่อสุขภาพครบครันในที่เดียว พร้อมโปรพิเศษเพียบ จัดส่งทั่วประเทศ นึกถึงสินค้าไอที ต้องที่ BaNANA Online เท่านั้น หรือใครต้องการของขวัญหรือสินค้า Smart Home Device อื่นๆ สามารถเลือกช้อปสินค้าที่ BaNANA Online และเลือกรับของที่หน้าร้านภายใน 1 ชั่วโมงได้เลย ผ่านสาขาไหนเลือกรับสาขานั้น ช้อปออนไลน์ง่ายๆ ได้แล้ววันนี้ ที่ BaNANA Online และ Bnn Application ช้อปง่ายได้ของไวมั่นใจของแท้ 💯% โหลดได้แล้ววันนี้ทั้งระบบ iOS/Android

อ่านบทความอื่นๆ ที่น่าสนจอีกมากมายที่ BNN Blog 

BaNANA จัดส่งสินค้า

**หมายเหตุราคาสินค้า ณ วันที่ ราคาและโปรโมชั่นอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า โปรดตรวจสอบก่อนสั่งซื้อ**

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • ความยินยอมในการให้ข้อมูลส่วนบุคคล

    ข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าทุกท่านเป็นสิ่งสำคัญต่อเรา เราขอรับรองว่าข้อมูลของท่านจะได้รับการปกป้องและรักษาเป็นอย่างดี การอนุญาตให้เข้าถึงข้อมูลจะไม่มีผลกระทบใด ๆ ต่อผลิตภัณฑ์หรือบริการที่พึงได้รับ คุณสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.comseven.com/PDPA หรือติดต่อ 02-017-7788, 02-017-7770

Save