อุปกรณ์การเรียน เฟรชชี่ปี 1 ต้องมี เรียนปัง บันเทิงครบ

อุปกรณ์การเรียน ของมันต้องมี

อุปกรณ์การเรียน สำหรับน้องๆ ที่เตรียมเข้ามหาลัยปี 1 นอกจากความรู้ความสามารถที่ต้องเตรียม ยังมีสิ่งของที่ต้องเตรียมอีกนะพวกเธอ หลังจากที่น้องๆ ม.6 เรียนจบ เชื่อเลยว่าแต่ละคนทั้งตื่นเต้น และกดดันเรื่องการเรียนต่อมหาลัยจะสอบติดไหม ต้องเตรียมตัวสอบอีกแต่พอผ่านกันได้ก็โล่งอกกันจะได้เป็นเฟรชชี่เต็มตัวแล้ว🥳 แต่ๆยังไม่จบ เรายังต้องเตรียมของที่จะไปมหลัยกันก่อน จะมีอะไรกันบ้างไปดูเลย

Check list อุปกรณ์การเรียน แบบสับ แบบตัวแม่ ที่ต้องมี
1. Apple iPad 9 (2021) Wi-Fi 64GB 10.2 inch
2. โน๊ตบุ๊ค Dell Inspiron Platinum Silver
3. กระเป๋าโน๊ตบุ๊ค STM Carrybag MacBook/Laptop 15 inch
4. แท่นวางโน๊ตบุ๊ค TECHPRO Portable Aluminum Laptop Stand
5. ลำโพง Blue Box Jupiter Grey
6. Blue Box Flat Wall USB Charger USB-C
7. พาวเวอร์แบงค์ TECHPRO 15000 mAh 1xUSB-A /1xType-C LED Display 2 in 1 Cable
8. คีย์บอร์ดเกมมิ่ง Nubwo Gaming Keyboard Fortune NK-32
9. Transcend USB-C to USB 3.1 4-ports Hub (TS-HUB2C)
10.ปลั๊กไฟ Vox Plug 5 Way 5 Switch 3M. Sportec White

1. Apple iPad 9 (2021) Wi-Fi 64GB 10.2 inch

Apple iPad 9 (2021) Wi-Fi 64GB 10.2 inch

📲 เฟรชชี่จ๋ามาทางนี้เลย เปิดมาที่ตัวแรก iPad 9 Gen จอภาพ Retina ขนาด 10.2 นิ้ว เป็นนักศึกษารุ่นใหม่ต้องมีตัวช่วยในการจดสร้างผลงานและถ่ายทอดไอเดียออกมาได้แบบไม่จำกัด iPad ไม่ได้แค่พกไว้เท่ๆเพราะมีประโยชน์ช่วยให้การเรียนการสอนของพวกเธอสะดวกยิ่งขึ้น ไม่ว่านะจด พิมพ์งาน ถ่าย ตัดต่อก็ทำได้ในเครื่องเดียวยังไม่พอมีตัวช่วยเสริมอีกคือ Apple Pencil และ Smart Keyboard iPad จะช่วยให้พวกเธอทำสิ่งต่างๆ ได้ง่ายขึ้น พวกไว้

ราคาเริ่มต้นเพียง 12,900.-

Shop now

2. โน๊ตบุ๊ค Dell Inspiron Platinum Silver

โน๊ตบุ๊ค Dell Inspiron Platinum Silver

💻 เอาดีๆ สิ่งที่ต้องเตรียมตัวก่อนเข้ามหาลัยอีก 1 อย่างที่สำคัญก็คือ โน๊ตบุ๊คนะพวกเธอเพราะว่าต้องมีการทำรายงานเยอะมาก และวันนี้มาแนะนำโน๊ตบุ๊ค Dell Inspiron 3515-W56625257ATHW10 ที่ราคาหลักพัน แต่สเปกการใช้งานไม่แพ้ตัวแพงๆเลย ขนาด 15.6 นิ้วพร้อมโปรเซสเซอร์โมบายล์ AMD 3000 ซีรีส์ ดีไซน์สวยและที่สำคัญบางเบาสุดๆ พกไปพิมพ์งานที่ไหนก็สะดวก ตอนนี้กำลังลดราคาอยู่รีบจัดเลย

ราคา 9,990.- (จากปกติ 14,990.-)

Shop now

3. กระเป๋าโน๊ตบุ๊ค STM Carrybag MacBook/Laptop 15 inch

3.กระเป๋าโน๊ตบุ๊ค STM Carrybag MacBook/Laptop 15 inch

💼 ทางนี้จ้า หนุ่มๆสาวๆ อยู่ในรั่วมหาลัยชีวิตต้องป๊อปขนาดกระเป๋าใส่โน๊ตบุ๊คยังต้องถือแล้ว เด่นปัง เท่านั้น
ปฏิเสธไม่ได้ว่าเด็กมหาลัย ต้องพกโน๊ตบุ๊คไปมหาลัย ถึงแม้การเรียนการสอนบางที่จะไม่ได้ใช้โน๊ตบุ๊คก็ตาม แต่เด็กๆก็ยังต้องเอาไปทำรายงานกันในเวลาว่าง โน๊ตบุ๊คที่พกกันก็จะเป็น Laptop/MacBook แต่จะให้แบกไปโดยไม่มีกระเป๋าก็ยังไงอยู่ ไอเทมนี้เป็นอะไรที่ควรค่ามากเธอจัดเลยจ่ะเด็กๆ

ราคาเริ่มต้นเพียง 990.- (จากปกติ 1,690.-)

Shop now

4. แท่นวางโน๊ตบุ๊ค TECHPRO Portable Aluminum Laptop Stand

4.แท่นวางโน๊ตบุ๊ค TECHPRO Portable Aluminum Laptop Stand 💻

🪑 ถ้าพวกเธอรู้จักสิ่งนี้จะทำให้พวกเธอดูดี 1000% เวลาใช้โน๊ตบุ๊คเลย และยังเป็นตัวช่วยที่จะปรับการวางโน้ตบุ๊คให้อยู่ในระดับสายตา ปรับได้ 6 ระดับ ช่วยให้ดูและพิมพ์ได้ง่ายสุดๆ ที่สำคัญบรรเทาอาการปวดคอ ไหล่ และกระดูกสันหลัง ได้อีกด้วยทีนี้พิมพ์รายงานกันแบบยาวๆ ไม่ต้องมานั่งบนปวดคอกันเหมือนคนแก่ 🤣 ขนาดกะทัดรัด ดีไซน์พับได้และถุงเก็บเพื่อให้ง่ายต่อการพกพาไปทำงานได้ทุกที่

ราคา 250.- (จากปกติ 350.-)

Shop now

5. ลำโพง Blue Box Jupiter Grey

5.ลำโพง Blue Box Jupiter Grey

🎶 มีลำโพงจะไม่ลำพัง แฮร่!! ใครชอบฟังเพลง หรือ ดูหนังแบบเสียงดังสะใจตัวนี้เลยจ้า ลำโพง Blue Box Jupiter จิ๋วแต่แจ๋วของจริง ดีไซน์ทรงกลมที่ไม่เหมือนใครพกพาสะดวกมีสายห้อยด้วย จะฟังที่หอเวลาเหงา หรือจะพกมาฟังที่มหาลัยกับเพื่อนตอนว่างๆก็สะดวก บอกเลยเป็นดีเจประจำกลุ่แน่นอน จัดเลยวัยรุ่นราคานี้คุ้มเกินคุณภาพบอกเลย

ราคา 350.- (จากปกติ 990.-)

Shop now

6. Blue Box Flat Wall USB Charger USB-C

6.Blue Box Flat Wall USB Charger USB-C (PD30W) - TP05

⚡จากใจคนที่เคยเรียนมหาลัยมาก่อน บอกเลยว่าเวลาเราอยู่ที่มหาลัยแล้วหาที่ชาร์จแบต ไม่เต็มก็อยู่ในซอก คุณพี่ค้าาา จะเข้าไปเสียบยังไงค้า นี่เลยจ้า อะแดปเตอร์ Blue Box Flat Wall USB Charger USB-C เข้าได้ทุกซอกทุกมุม เราอาจจะติดภาพจำว่า อะแดปเตอร์จะต้องทรง สี่เหลี่ยมหนาๆสีขาว ไม่จริ๊งงง แนะนำให้รู้จักตัวนี้เลย เป็นอแดปเตอร์ทรงรี แบน สีสันน่ารักกก ที่เลิฟที่สุดคือสายชาร์จไม่หักไม่งอเวลาเล่นมือถือ พกไว้สักอันบอกเลยหาที่ชาร์จแบตสบายขึ้นเย๊อะ

ราคา 390.- (จากปกติ 690.-)

Shop now

7. พาวเวอร์แบงค์ TECHPRO Power Bank 15000 mAh 1xUSB-A /1xType-C LED Display 2 in 1 Cable

7.พาวเวอร์แบงค์ TECHPRO Power Bank 15000 mAh 1xUSB-A /1xType-C LED Display 2 in 1 Cable

🔌 พูดถึงเรื่องออกไปทำกิจกรรม เฟรชชี่ ปี1 ต้องมีกิจกรรมรับน้อง กิจกรรมต่างๆแน่นนอน ไอเรามันก็ยุคติดโซเชียลอะเนอะ ต้องทำคอนเทนต์ตลอดมือถือแบตหมดชาร์จไหนหล่ะทีนี้ มีปลั๊กก็ไม่กล้าเสียบทิ้งไว้อี๊กกก พกไปเลยค่าาา TECHPRO Power Bank 15000 mAh ชาร์จเร็ว สายชาร์จ Build in ในตัวแบบ Lightning และ Type-C หน้าจอ LED แสดงสถานะการทำงาน พกเครื่องเดียวจ๊บ ไม่ต้องพกหลายอย่างให้ยุ่งยาก อึด ถูก ทน จัดเลยค่าาา

ราคา 990.-

Shop now

8. คีย์บอร์ดเกมมิ่ง Nubwo Gaming Keyboard Fortune NK-32

8.คีย์บอร์ดเกมมิ่ง Nubwo Gaming Keyboard Fortune NK-32

🎮 จะหล่อเท่แค่ไหน ถ้าเรามีคีย์บอร์ดมีไฟ นี่เลย คีย์บอร์ดเกมมิ่ง Nubwo NK-32 มีไฟ LED ที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ถึง 5 โหมด สวิตซ์ Rubber Dome ปุ่มแบบ Double-Shot Injection เล่นเกมก็มันพิมพ์งานก็เพลิน
วัสดุผลิตจากอลูมิเนียม คุณภาพดี เชื่อมต่อง่ายผ่าน USB Port ที่พูดมาทั้งหมดราคาคือถูกมาก งานนี้ต้องจัดแล้ว

ราคา 380.-

Shop now

9. Transcend USB-C to USB 3.1 4-ports Hub (TS-HUB2C)

9.Transcend USB-C to USB 3.1 4-ports Hub (TS-HUB2C)

🗃️ หลายๆคนอาจจะไม่รู้จักสิ่งนี้ นี่คือ Port HUB อุปกรณ์ต่อพวง USB การใช้งานกับคอมพิวเตอร์ แล็ปท็อป และอุปกรณ์พกพา Android ที่มีพอร์ต USB Type-C และ iPad Pro พอร์ต Type-A สี่พอร์ต เชื่อมต่ออุปกรณ์เสริม เช่น แฟลชไดรฟ์ USB แป้นพิมพ์ หรือเมาส์เข้ากับแท็บเล็ต หรือแฟลชไดรฟ์ USB เข้ากับสมาร์ทโฟน Android ก็ได้ ประโยชน์คือเยอะสุดๆ เป็นอีกไอเทมที่คู่ควรแก่การพกไว้เชื่อมต่อมากๆ

ราคา 690.-

Shop now

10. ปลั๊กไฟ Vox Plug 5 Way 5 Switch 3M. Sportec Whit

10.ปลั๊กไฟ Vox Plug 5 Way 5 Switch 3M. Sportec White

💥 ปิดจบด้วยของที่ทุกคนอาจจะยัง งงๆ ว่าต้องมีไปมหาลัยด้วยหรอ หึหึ ในฐานะรุ่นพี่อย่างฉันอยากจะบอกว่าจำเป็นมากในเวลาที่พวกเธอต้องรวมหัวกันช่วยทำรายงานกลุ่ม 1 กลุ่มใช้โน๊ตบุ๊คกันหลายคน ไหนจะคนที่แบตมือถือหมดอี๊ก พกไปเลยจ้า 5 ช่อง พร้อมสวิตช์แบบแยกช่อง 5 ตัว มีเบรคเกอร์นิรภัย ตัดกระแสไฟ ไม่ต้องกลัวว่าจะทำงานกันจนโดนไฟดูด 🤣 เพราะเค้าะได้มาตรฐาน มอก. 2432-2555 และ มาตรฐาน IEC ในระดับสากล ผลิตจากวัสดุกันไฟลามตามมาตราฐาน มอก.166-2549

ราคา 235.- (จากปกติ 469.-)

Shop now

เป็นยังไงกันบ้างวัยรุ่น การเข้ามหาลัยไม่ใช่แค่สอบแล้วจบ ต้องมีการเช็คลิสต์ อุปกรณ์การเรียน ก่อนเป็นเฟรชชี่ว่าต้องมีสินค้าอะไรบ้างที่ต้องซื้อ ถ้าใครรีบอยากได้ของ สามารถช้อปออนไลน์ รับที่ร้านได้ภายใน 1 ชั่วโมง หรือมีบริการส่งด่วน 3 ชั่วโมง หรือใครไม่อยากแบกไป สามารถสั่งแล้วไปส่งที่บ้านต่างจังหวัดได้เลยเรามีบริการ ส่งฟรีทั่วประเทศ นอกจากนี้สำหรับใครที่กำลังมองหาสำหรับใครที่กำลังมองหาบทความรีวิวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับสินค้าไอที ก็สามารถตามเข้ามาอ่านบทความอื่นๆ ได้ที่ BNN Blog ที่นี่เรารวบรวมเนื้อหาสาระและความบันเทิงไว้ให้คุณ หรือเลือกช้อป Gadget และสินค้า IT และสินค้า IT อื่น ๆ พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ กันได้ที่ BaNANA Online

BaNANA จัดส่งสินค้า

ซื้อโน๊ตบุ๊ค เลือกยังไงให้คุ้ม เคล็ดลับฉบับสำหรับนักศึกษา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • ความยินยอมในการให้ข้อมูลส่วนบุคคล

    ข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าทุกท่านเป็นสิ่งสำคัญต่อเรา เราขอรับรองว่าข้อมูลของท่านจะได้รับการปกป้องและรักษาเป็นอย่างดี การอนุญาตให้เข้าถึงข้อมูลจะไม่มีผลกระทบใด ๆ ต่อผลิตภัณฑ์หรือบริการที่พึงได้รับ คุณสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.comseven.com/PDPA หรือติดต่อ 02-017-7788, 02-017-7770

Save