แนะนำของขวัญสำหรับวันพ่อ เหมาะทุกไลฟ์สไตล์ ที่พ่อต้องปลื้ม!!

ของขวัญวันพ่อ

เผลอแป๊ปเดียวมาถึงเดือนสุดท้ายของปีแล้ว🥰ต้อนรับวันหยุดสิ้นปีด้วย ‘‘วันพ่อแห่งชาติ’’ วันหยุดที่ทุกคนอยู่พร้อมหาพร้อมตา5 ธันวาคม 💛 นี้มีของขวัญดีๆไปไหว้พ่อกันรึยังคะคำถามที่ต้องมีในหัวคือ ซื้อของขวัญอะไรให้พอดี?! วันพ่อปี 2655 นี้ตรงกับวันจันทร์ หลายๆคนคงหาที่เที่ยวหรือไปพักผ่อนหย่อนใจกับเทศกาลวันหยุดได้ใช้เวลากับคุณพ่อและครอบครัว แต่ไม่ลืมของขวัญเซอร์ไพรส์คุณพ่อกันใช้มั้ยน้าจะหาของขวัญดีๆ สักชิ้นไม่ใช่เรื่องง่าย ยังคิดไม่ออกว่าจะซื้ออะไรดี หรือมีงบแบบจำกัดอยากบอกว่ามาถูกทางแล้วค่ะ วันนี้ทางแอด Bananaอยากแนะนำไอเดียของขวัญวันพ่อให้ลูกๆได้ซื้อกันอยากได้สินค้าคุณภาพดีราคาไม่แพงเลื่อนดูได้เลย ตอบโจทย์คุณพ่อทุกแนวทุกสไตล์ประทับใจอย่างแน่นอน แอดรวบรวมไอเดียของขวัญดีๆมาไว้ให้แล้วเพื่อเป็นประโยชน์ในการหาของขวัญแทนใจมาฝากกันค่ะ จะมีอะไรบ้างไปดูเลย 👀💕

1. ปัตตาเลี่ยน Xiaomi Enchen Clipper Boost

ปัตตาเลี่ยน Xiaomi Enchen Clipper Boost

เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่ผู้ชายมีพกติดบ้านกันเลยทีเดียว ยุคนี้ต้องประหยัดไม่ต้องออกไปตัดที่ไหนไกลเลย ให้พ่อๆได้ออกแบบทรงผมแบบมืออาชีพด้วยตัวเองได้ทรงที่ใช้ทรงที่ชอบแน่ ไม่ง้อช่างกันเลยทีเดียว ตัวปัตตาเลี่ยนแบบไร้สาย ชาร์จด้วย Type-C หรือใช้กับ power bank มีช่องเสียบ USB สะดวก พกพาง่ายปลอดภัยมั่นใจหายห่วงใช้งานง่ายมากไม่ต้องกัลวงคุณลูกๆซื้อไปตัดให้คุณพ่อต้องชอบแน่นอนค่า ชาร์จครั้งเดียวใช้ได้อีกนาน ไม่ต้องคอยใช้ไปชาร์จไปทำให้หงุดหงิดใจ ประหยัดค่าตัดผมไปได้เยอะเลย

💰ราคา : 399 บาท
📌พิกัด : Banana Online

2 . สมาร์ทวอทช์ Xiaomi Mi Band 7

สมาร์ทวอทช์ Xiaomi Mi Band 7

เอาใจคุณพ่อสายออกกำลังรักสุขภาพ อีกหนึ่งไอเทมที่ไม่ได้มีดีแค่ดูเวลานะครบเครื่องเรื่องสุขภาพ หน้าจอนาดใหญ่กำลังดี รวดเร็ว แม่นยำ และทำงานร่วมกับฟังก์ชันอื่นๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ สมาร์ทวอทช์รุ่นประหยัด สเปคระดับโปร สมาร์ทวอทช์น้ำหนักเบา ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี เสริมความหรูหราให้ตัวนาฬิกา ใช้สายนาฬิกาแบบซิลิโคนที่ไม่ก่อการระคายเคืองต่อผิว สวมใส่สบายสามารถสวมใส่เล่นกีฬากลางแจ้ง และว่ายน้ำได้ กันน้ำเรียบง่าย เหมาะแก่การเป็นของขวัญมากๆยิ่งคุณพ่อชอบออกกำลังกายอยู่แล้วด้วย ออกแบบหน้าจอตามไลฟ์สไตล์การการกำลังกายได้เลย

💰ราคา : 1490 บาท
📌พิกัด : Banana Online

3. แท็บเล็ต Lenovo M10 HD (2nd Gen) ZA6V0098TH

แท็บเล็ต Lenovo M10 HD (2nd Gen) ZA6V0098TH

มาถึงคุณพ่อสายเทคโนโลยี ถ้าจะให้เข้ากับยุคสมัยปัจจุบันนี้ คงหนีไม่พ้นเลยกับเจ้าตัวอุปกรณ์เทคโนโลยีอย่าง แท็บเล็ต,ipad ปัจจุบันไม่ว่าใครก็เข้าถึงเทคโนโลยีและ social mediaใช่มั้ยหล่ะเดียวตามไม่ทัน เป็นตัวเลือกที่ดีเลยซื้อของที่คุณพ่อสามารถนำมาใช้งานได้จริงด้วย แท็บเล็ต Lenovo M10 HD (2nd Gen) ZA6V0098TH M10 HD ระบบเสียงอันยอดเยี่ยม และdesign ที่โดเด่น ได้รับการรับรอง การป้องกันดวงตาจาก TÜV Rheinland ® ลดแสงสีน้ำเงินที่เป็นอันตรายและลดความเมื่อยล้าของดวงตาด้วยนะลูกๆสบายใจได้ ระบบ Android ใช้งานง่าย ใช้ทำงานงานก็ได้บันเทิงก็ดี คุณพ่อปลื้ม

💰ราคา : 4,490 บาท
📌พิกัด : Banana Online

4. SMARTHOME เตาปิ้งย่าง+หม้อสุกี้ (SM-EG1602)

4.SMARTHOME เตาปิ้งย่าง+หม้อสุกี้ (SM-EG1602)

คุณพ่อสายชอบทำอาหารเข้าครัวต้องชอบ คิดอะไรไม่ออกก็ซื้อ เตาปิ้งย่าง+หม้อสุกี้ ไปเลยค่าเตาปิ้งย่างจาก SMARTHOME สายชอบกินชอบทำอาหารแฮปปี้แน่นอนเป็นทางเลือกที่ดี ในราคาไม่เกิน 1,000บาท ไม่ว่าจะปิ้งย่างหรือชาบูก็โดนใจ กินที่บ้านแบบพร้อมหาพร้อมตา อร่อยสุด กระทะเคลือบ Non Stick ไม่ติดกระทะ ปรับระดับความร้อนได้ตามต้องการ ฝาแก้วใสเห็นอาหารภายใน และทนความร้อนสูง ทำความสะอาดง่าย ดีไซน์สวยงามกระทะเคลือบเทปล่อนอย่างดี ปิ้งย่างไม่ติดกระทะ ทำความสะอาด ล้างง่ายมากๆ
ตอนนี้ที่ Bnn มีโปรโมรชั่นลดราคา New Year New Home ลดจัดหนัก!


💰ราคา : 799 บาท
📌พิกัด : Banana Online

5.เบาะรองหลังทรงสูง Bewell Better Back 3 H-06

เบาะรองหลังทรงสูง Bewell Better Back 3 H-06

คุณพ่อที่ต้องนั่งทำงานงานๆ แน่นอนว่าปัญหาระยะยาวที่ตามมาปัญหาหลักเลยคือสุขภาพ ตัวเบาะรองหลังที่แอดแนะนำ จากแบร์น Bewell ช่วยป้องกันออฟฟิศซินโดรมได้ด้วย นั่งทำงานนานๆช่วยลดโดยเฉพาะอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อได้เยอะเลย คุณพ่อได้รับต้องถูกใจเป็นแน่ ตัวช่วยเรื่องสุขภาพอีก1ชิ้น Bewell แบร์นที่คิดชื่อเรื่องสินค้าสุขภาพอยู่แล้ว ราคาที่ไม่แพงจนเกินไปรองรับหลังด้านแนวตั้งได้ จะนั่งดูนั่งนานๆหรือต้องทำงานที่บ้านก็คุ้มค่าแก่การลงทุนแอด คอนเฟิร์มเพราะสินค้าถูกออกแบบมาเพื่อให้นั่งทำงานได้อย่างถูกหลักของสรีระร่างกายสินค้าดีๆแบบนี้ไม่ซื้อไม่ได้แล้ว

💰ราคา :699 บาท
📌พิกัด : Banana Online

เป็นยังไงกับบ้างกับคะ กับไอเดีย💡ของขวัญวันพ่อราคาไม่แพง ที่ทางแอดแนะนำ สามารถสั่งซื้อและเลือกกดใส่ตะกร้าได้เลย 🛒 ช้อปสินค้า เพื่อสุขภาพและ Gadget อื่นๆ กับเราได้ที่ Banana Online จัดส่งเร็วส่งด่วนทั่วไทยนะรู้ยังรอรับได้เลยที่หน้าบ้าน ใครไม่อยากพลาดของดีและคุณภาพจัดเต็มแบบจุกๆกดติดตามบทความดีๆจากเรา ที่จะช่วยคุณเพิ่ม Skil ด้านไอทีหรือ Trick ต่าง ๆ ที่คุณยังไม่รู้ หรือดูสินค้าไอทีที่น่าสนใจสามารถเข้ามาอ่านบทความอื่นๆ แหล่งรวมสาระเนื้อหา ทริคต่างๆ ทั้งรีวิว โปรโมชั่นและโค้ดส่วนลดอีกมากมาย เข้ามาจอยกันได้ที่ BNN Blog


**หมายเหตุราคาสินค้า ณ วันที่ ราคาและโปรโมชั่นอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า โปรดตรวจสอบก่อนสั่งซื้อ**

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • ความยินยอมในการให้ข้อมูลส่วนบุคคล

    ข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าทุกท่านเป็นสิ่งสำคัญต่อเรา เราขอรับรองว่าข้อมูลของท่านจะได้รับการปกป้องและรักษาเป็นอย่างดี การอนุญาตให้เข้าถึงข้อมูลจะไม่มีผลกระทบใด ๆ ต่อผลิตภัณฑ์หรือบริการที่พึงได้รับ คุณสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.comseven.com/PDPA หรือติดต่อ 02-017-7788, 02-017-7770

Save