รีวิว Blue Box ZS187 แท่นวางโทรศัพท์มือถือในรถยนต์ ใช้ง่าย ใช้ดี แถมราคาถู๊กกกถูก!!

คนที่ใช้รถยนต์หลายๆคน ต้องมีตัวช่วยที่สำคัญในการเดินทางนอกจาก Google Maps ที่เอาไว้ดูเส้นทางบนโทรศัพท์มือถือแล้ว อีกตัวช่วยหนึ่งที่สำคัญ คือ “ที่ยึดโทรศัพท์มือถือ” เวลาขับรถ และหากใครที่ต้องคอยเช็คงาน หรือรับงานบนโทรศัพท์ตลอดเวลา เช่น Grab, Lalamove, Line man, Bolt เป็นต้น จะต้องมี แท่นวางโทรศัพท์มือถือ ที่จะช่วยให้คุณดูเส้นทางได้อย่างสะดวก และปลอดภัยในการขับขี่ หากใครยังไม่รู้จะเอารุ่นไหนดี มาดูนี่ได้ก่อนน…

รีวิว Blue Box ZS187 Car Holder Intelligent Sense + Wireless Charging (Suit) แท่นวางโทรศัพท์มือถือ ในรถยนต์ ใช้ง่าย ราคาถูก

Blue Box ZS187 แท่นวางสมาร์ทโฟนสำหรับติดตั้งในรถยนต์ ใช้งานง่าย เพียงกดปุ่มเปิดเครื่อง เมื่อมีวัตถุเข้ามาใกล้ขายึด ก้านด้านข้างจะขยายออกโดยอัตโนมัติ และจะเลื่อนเข้ามาจับสมาร์ทโฟนได้อย่างกระชับ และกดอีกปุ่มเผื่อปล่อยก้านจับออก มีพอร์ต USB Type C ชาร์จให้กับอุปกรณ์ที่รองรับระบบชาร์จไร้สาย QI ได้ สามารถติดตั้งได้สองแบบ คือใช้ขาแบบแปะกับกระจก หรือ ขาหนีบสำหรับติดตั้งที่ช่องลมแอร์

คุณจะเห็นว่าแท่นจับโทรศัพท์มือถือ Blue Box Car Holder Intelligent Sense + Wireless Charging (Suit) เหมาะกับการติดตั้งทุกๆจุดในรถยนต์ ตั้งแต่ติดตั้งกับแอร์เพื่อการมอง GPS ที่ง่ายและสะดวกในการหยิบออกเพื่อเปลี่ยนเส้นทางหรือการใช้งานด่วนที่จำเป็นจะต้องหยิบออก Sensor จะตอบโจทย์ของผู้ที่ขับรถเป็นประจำ

Blue Box Car Holder Intelligent Sense + Wireless Charging (Suit) ใช้งานโดยเสียบสาย USB-C ที่มีให้ในกล่องเข้ากับเครื่อง USB-C จะให้ความเร็วในการชาร์จที่ดีกว่า MicroUSB สูงถึง 10W จะทำให้การชาร์จโทรศัพท์เป็นไปอย่างเสถียรกำลังไฟไม่กระชาก ใช้งานง่ายเพียงต่อเข้ากับ USB ในรถหรือ Car Charger ต่อกับช่องจุดบุหรี่ ตัว Blue Box ZS187 มุมด้านล่างซ้ายออกแบบให้มีการโชว์ไฟแสดงสถานะเซ็นเซอร์ที่ชัดเจน หากมีไฟกระพริบหมายถึงเซ็นเซอร์พร้อมทำงาน สามารถใช้งานได้ทันที และไฟด้านบนแสดงสถานการณ์ทำงานของ Wireless Charger หากไม่เสียบสาย USB Type-C เข้ากับ Car Charger หรือ USB ของรถ สถานะนี้จะไม่สามารถใช้งานได้ แต่ Sensor Status ยังคงทำงานเหมือนเดิมเนื่องจาก มีปริมาณแบตเตอรี่สำรองไว้เล็กน้อย

Blue Box Car Holder Intelligent Sense + Wireless Charging (Suit) ด้านล่างซ้ายจะเป็นการนำโทรศัพท์ออกจากแท่นวาง เพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัสเล็กน้อย ขาจับโทรศัพท์มือถือ จะเปิดทันที สะดวกต่อการใช้งานมากๆ

Blue Box Car Holder Intelligent Sense + Wireless Charging (Suit) มีตัวเลือกขาจับที่สามารถนำไปจับกับช่องแอร์ได้ เพียงแค่บิบเข้าหากัน เสียบเข้ากับช่องแอร์ และดันให้สุด ฟันเฟืองจะล๊อกพอดีกับปีกควบคุมทิศทางแอร์

ขาจับโทรศัพท์ด้านล่าง ออกแบบมาเพื่อการปรับตำแหน่งของโทรศัพท์ ที่หลากหลาย หากไม่สไลด์ลง Wireless Charger อาจใช้งานไม่ได้เนื่องจาก ตำแหน่งของแบตเตอรี่และขดลวดทองแดงไม่ตรงกัน

Blue Box Car Holder Intelligent Sense + Wireless Charging (Suit) Black

Blue Box Car Holder Intelligent Sense + Wireless Charging (Suit) Black

Blue Box Car Holder Intelligent Sense + Wireless Charging (Suit) Black

จะเห็นได้ว่า Blue Box ZS187 ใช้งานสะดวกมากๆ ด้วยเซ็นเซอร์ที่จับการเคลื่อนไหวหากมีวัตถุเข้าใกล้ ขาจับจะกางออกและปิดโดยอัตโนมัติ ขายึดแท่นวางหมุนได้ถึง 180 องศา ปรับได้ถึง 3 ระดับสูงสุดถึง 6 นิ้ว หรือประมาณ 15 ซม. การนำโทรศัพท์ออกก็ทำได้ง่ายเช่นกัน เพียงแค่สัมผัส Pad ด้านซ้าย ขาจับจะกางออกและปิดโดยอัตโนมัติเช่นกัน

 คุณสมบัติ / รายละเอียดสินค้า

 • แท่นวางโทรศัพท์ในรถยนต์ Blue Box Car Holder รุ่น Intelligent Sense + Wireless Charging
 • เซ็นเซอร์เปิดอัตโนมัติเพียงแค่มีวัตถุเข้าใกล้
 • ผลิตจากพลาสติก ABS+PC แข็งแรงทนทาน
 • รองรับการชาร์จแบบไร้สาย
 • ใช้งานกับ USB Type-C มีให้ในกล่อง
 • หมุนปรับ 360 องศาได้
 • ขาจับยาวปรับได้ 3 ระดับ
 • มีหมุดสำหรับติดตั้งกับช่องแอร์รถยนต์
 • Input: 9V/2A, 5V/2A
 • Output: 9V/1.12A, 9V/0.83A, 5V/1A
 • เมื่อความร้อนสูงถึง 60 องศาจะตัดไฟทันทีเพื่อความปลอดภัย
 • สำหรับโทรศัพท์ ขนาด 4.7 – 6.7 นิ้ว

อุปกรณ์ในกล่อง

 • Blue Box Car Holder Intelligent Sense + Wireless Charging (Suit) Black
 • ขาจับแท่นวางปรับได้ 3 ระดับ
 • หมุดจับแท่นวางกับช่องแอร์
 • สาย USB-A to USB-C
 • คู่มือการใช้งาน

อุปกรณ์เสริมที่ช่วยในการเดินทางหรือการทำงาน มีให้เลือกหลากหลายรุ่น หลายยี่ห้อ และหลายราคา การลงทุนซื้อ อุปกรณ์เสริมโทรศัพท์ สักอันในราคาที่ไม่แพง เช่น ที่ยึดโทรศัพท์มือถือ ก็ถือว่าน่าสนใจ ที่จะช่วยการเดินทางหรือการทำงานของคุณ สะดวก สบาย และปลอดภัยขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม การขับขี่ต้องไม่ประมาทด้วยน้าาา หากสนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือ สั่งซื้อ Blue Box ZS187 Blue Box Car Holder Intelligent Sense + Wireless Charging (Suit) >> คลิกเลย

เลือกซื้อ สินค้าหลากหลาย ของแท้ มีประสิทธิภาพ หาซื้อง่าย รับประกัน ราคาดี ส่งฟรีทั่วไทย ต้อง BaNANA ดูสินค้าช้อปออนไลน์ ดูเพิ่มเติมได้ที่ Bnn.in.th   “Everything about IT

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • ความยินยอมในการให้ข้อมูลส่วนบุคคล

  ข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าทุกท่านเป็นสิ่งสำคัญต่อเรา เราขอรับรองว่าข้อมูลของท่านจะได้รับการปกป้องและรักษาเป็นอย่างดี การอนุญาตให้เข้าถึงข้อมูลจะไม่มีผลกระทบใด ๆ ต่อผลิตภัณฑ์หรือบริการที่พึงได้รับ คุณสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.comseven.com/PDPA หรือติดต่อ 02-017-7788, 02-017-7770

Save