BaNANA Online ไม่ได้มีแค่สินค้าไอทีนะ รู้ยัง ?!

ร้านบานาน่า หลาย ๆ คนคงอ๋อไปถึงบางอ้อว่า บานาน่าเนี่ยขายสินค้าไอทีอย่าง โทรศัพท์มือถือ ไอโฟน แท็บเล็ต โน๊ตบุ๊ค คอมพิวเตอร์ สินค้าเกมมิ่งเกียร์ ต่างๆ บลาๆๆ แต่…. หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าร้านของเราไม่ได้มีขายแค่อุปกรณ์ไอที!!!! โอโหๆๆ แอดต้องมาแนะนำสักหน่อยแล้ว ร้านเรามีของที่น่าซื้อใช้เยอะมากนะ ราคาก็สุดจะคุ้ม บอกเลยไม่ได้อวย อิอิ จัดมาเป็นหมวดหมู่ย่อๆให้ดีกว่า หมวดนี้เลยจ้า อุปกรณ์เพื่อสุขภาพ เหมาะมากสำหรับชาวออฟฟิศอย่างเราๆ ปวดหลังเอย ออฟฟิศซินโดรมเรียกหาแล้วหนึ่ง อ่ะ ๆ แอดไม่พูดพร่ำทำเพลงให้เสียเวลาและ มาดูนี่เลยดีกว่ากับสินค้าตัวนี้

เบาะรองหลังเพื่อสุขภาพ Bewell Better Back 2 Size L H-11

ด้วยความกว้างของเบาะรองหลังรุ่นนี้ เหมาะกับคนที่มีรูปร่างใหญ่ เพื่อทำให้รองรับแผ่นหลังด้วยความกว้างของเบาะรองหลังรุ่นนี้ เหมาะกับคนที่มีรูปร่างใหญ่ เพื่อทำให้รองรับแผ่นหลังทางด้านข้างได้อย่างครอบคลุม
• ความนุ่มสบายของตัวเบาะเมมโมรี่โฟม ที่นั่งแล้วไม่ยุบตัว ช่วยลดการทำงานของกล้าม• เนื้อคอ บ่า หลัง ทำให้อาการปวดคอ บ่าและหลังลดลง
• สามารถกระตุ้นและปรับให้เกิดท่านั่งในการทำงานที่ถูกต้องมากขึ้น
• สำหรับผู้ที่มีอาการปวดหลังและเอวทางด้านข้าง สามารถช่วยลดอาการปวดหลังจากการทำงานของกล้ามเนื้อที่มากเกินไปได้
• ความนิ่มสบายของเบาะรองหลัง ทำให้เกิดความสบายขณะนั่งทำงาน
วิธีการใช้งาน : คาดสายรัดกับเก้าอี้และปรับระดับความสูงให้เหมาะสมกับผู้นั่ง
วิธีการทำความสะอาด : ปลอกหุ้มเบาะสามารถถอดผ้าด้านหน้าออกมาซักด้วยผงซักฟอกปกติได้ ตัวเบาะรองหลังด้านใน สามารถผึ่งตากแดดเพื่อทำความสะอาดได้

ผ่อนคลายง่ายๆ สบายหลัง ก็เอาไว้ที่ออฟฟิศเลยสิค้า เขาออกแบบให้มีขนาดใหญ่ขึ้น รองรับแผ่นหลังทุกส่วนเลยนะว่าไม่ได้ ราคาก็คุ้มสุดๆ 590 บาท แถมตอนนี้ยังลดราคาอยู่นะ ลองเข้าไปดูเล้ยยยย

ต่อไปมาดูนี่กันเลยดีกว่าที่แอดยกมานำเสนอ สำหรับชาวทาสทั้งหลาย มีไว้ติดบ้านให้เจ้านาย สัตว์เลี้ยงของคุณจะหลงรักทาสโดยทันที หน้าร้อนแบบนี้ เจ้านายคงไม่ชอบกินน้ำในถ้วยธรรมดาๆ ซะแล้ว ต้องหาอุปกรณ์ให้เจ้าเหมียวของคุณได้กินน้ำอย่างเพลิดเพลิน กับนี่เลยยย

น้ำพุสำหรับสัตว์เลี้ยง T3 Smart Pet Fountain

น้ำพุแมวจาก T3 TECHNOLOGY ทั้งปลอดภัยสำหรับสัตว์เลี้ยงของคุณ แถมน้องยังเพลิดเพลินกับการกินน้ำอีกด้วย สามารถสั่งงานได้จากทุกที่เมื่อเชื่อมต่ออุปกรณ์ผ่าน Wi-Fi ด้วยการควบคุมโดยแอพพลิเคชั่น T3 Smart ซึ่งรองรับทั้งบน iOS และ Android สามารถควบคุมการทำงาน ตั้งเวลาเปิดปิด รวมถึงแสดงระดับน้ำเหลือน้อย หรือไส้กรองหมดอายุ ช่วยให้สัตว์เลี้ยงกินน้ำมากขึ้นกว่าถ้วยน้ำนิ่ง ด้วยระบบน้ำวน การไหลเวียนคล้ายน้ำตก จุน้ำได้ถึง 1.9 ลิตร การทำงานเงียบ ไร้เสียงรบกวน นอกจากจะช่วยทำให้การให้น้ำกับเจ้านายเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น เจ้านายกินน้ำเยอะขึ้น และ ช่วยให้เจ้านายได้กินน้ำที่สะอาดปราศจากเชื้อโรค ยังมีฟังก์ชันอื่นๆ อีกด้วย
• ระบบการไหลของน้ำ ออกแบบมาพิเศษเพื่อรองรับสรีระของสัตว์เลี้ยง
• ไส้กรองพิเศษ 4 ชั้น และมีแสง UV สำหรับการฆ่าเชื้อโรคในน้ำ

ต่อไปเรามาในหมวด ความสะอาดบ้างดีกว่า ด้วยปัจจุบันคนมักจะเป็นโรคเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ เช่น ภูมิแพ้ หอบหืด กันหมด สาเหตุมาจาก PM. 2.5 ฝุ่นขนาดเล็กที่เราไม่สามารถมองเห็นด้วยตาเปล่า จึงต้องมีนี่เลย

เครื่องวัดค่าฝุ่นขนาดกะทัดรัด Xiaomi Mi PM 2.5 Monitor (KLWJCY01ZM)

ครื่องวัดฝุ่น PM 2.5 เป็นเครื่องมือตรวจสอบวัดค่าอากาศแบบเรียลไทม์ สามารถตรวจสอบคุณภาพอากาศได้อย่างรวดเร็วและถูกต้อง อ่านง่ายด้วยหน้าจอ HD ขนาดใหญ่ ที่คอยบอกค่าอากาศแบบเรียลไทม์ เวลา สถานะแบตเตอรี่ ไฟบอกสถานะ และไฟบอกสถานะของค่าอากาศ ได้แก่ ไฟสีเขียว บ่งบอกสถานะดี ไฟสีส้ม สีส้ม สถานะปานกลาง และไฟสีแดง สถานะแย่ เครื่องวัดฝุ่นของ Xiaomi ใช้ตัวเซ็นเซอร์แบบเลเซอร์ ที่ให้มีความแม่นยำสูง และรวดเร็วขึ้น ออกแบบการทำงานด้วยปุ่มเดียว ทำให้ใช้ง่านง่าย หน้าจอสามารถปรับแสงสว่างได้ 3ระดับ ไม่ทำให้เกิดแสงจ้าในเวลากลางคืน ปิดเครื่องอัตโนมัติใน 30 นาที เพื่อช่วยประหยัดพลังงาน แบตเตอรี่ Li-ion ในตัว ขนาดความจุ 950 mAh พอร์ตชาร์จ Micro USB สามารถใช้งานได้ยาวนาน พกพาไปได้ทุกที่ ใช้งานง่ายแถมสะดวกอีกด้วย
• มีไฟบอกสถานะ บอกค่าอากาศแบบเรียลไทม์
• ขนาดเล็ก กะทัดรัด มีน้ำหนักเบา พกพาได้สะดวก
• เหมาะสำหรับเช็คหรือตรวจสอบค่าอากาศได้ทุกสถานที่

อ่ะยกตัวอย่างมาเบาๆ ก็ว้าวซ่าแล้วมั้ยย งงไปเลยล่ะสิ บานาน่า ออนไลน์ เขามีขายถึงขนาดนี้แล้วเหรอ??? ใช่จ้า55555 มียิ่งกว่านี้อีกนะ ถ้าใครอยากจะช้อปสินค้าอื่นๆ ลองเข้าไปเลยที่ BaNANA Online แกดเจ็ตเจ๋งๆ มีอีกเพียบบบ~~

นอกจากรีวิว และโปรโมชั่นปังๆ BNN Online ขอแนะนำ ทริคเจ๋งๆ และบทความไอทีอื่นๆ ที่คุณอาจไม่เคยรู้
⭐️ 🔍 ส่องบทความทั้งหมดได้ที่นี่ >> https://blog.bnn.in.th รับรองว่าจะได้พบกับความบันเทิงและความรู้ใหม่ๆ อย่างแน่นอน 🛒

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • ความยินยอมในการให้ข้อมูลส่วนบุคคล

    ข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าทุกท่านเป็นสิ่งสำคัญต่อเรา เราขอรับรองว่าข้อมูลของท่านจะได้รับการปกป้องและรักษาเป็นอย่างดี การอนุญาตให้เข้าถึงข้อมูลจะไม่มีผลกระทบใด ๆ ต่อผลิตภัณฑ์หรือบริการที่พึงได้รับ คุณสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.comseven.com/PDPA หรือติดต่อ 02-017-7788, 02-017-7770

Save