BACK TO OFFICE ไอเทมทำงานต้องปั๊วะ! ปัง! กว่าเดิม!

ถึงเวลากลับออฟฟิศแล้ว🥱 หมดเวลา Work From Home กันแล้วสิ!!! BACK TO OFFICE ไอเทมทำงานต้องปั๊วะ! ปัง! กว่าเดิม! เพื่อนๆดีใจหรือเสียใจกันน้าา ต้องกลับมาตื่นเช้าแต่งตัว สวยๆ หล่อๆ เริ่ดๆ ปั๊วะๆ เข้าออฟฟิศ ปรับตัวทันกันมั้ย?? หลายๆคน คงยังมีความรู้สึกกังวลกับสถานการณ์โควิด-19 อยู่ อย่างไรก็ตาม ต้องระมัดระวังตัวกันให้มากขึ้น!! มาเลือกช้อปตัวช่วยเสริมในการกลับมาทำงานที่บริษัทกันดีกว่า…

สิ่งแรกที่จะช่วยให้เรามั่นใจ และสบายใจในการกลับมาทำงานที่ออฟฟิศนั้น ของที่ต้องมี คือ ชุดตรวจโควิด-19 ATK 🦠🧪 เป็นสิ่งที่ควรมีทุกบ้านจริงๆนะ😂 เดี๋ยวนี้มีชุดตรวจหลากหลายตามร้านขายยา หาซื้อง่าย และสามารถตรวจเองได้ง่ายๆ สะดวก สะอาด ปลอดภัย รู้ผลภายใน 15-20 นาที บอกเพื่อน บอกแฟน ตรวจกันก่อน เพื่อความสบายใจ เดี๋ยวเพื่อนคนข้างๆ ไอขึ้นมา จะได้ไม่เลิ่กลั่ก!! 😷

Xiaomi Mi Anti-Pollution Mask M
ZHIMI หน้ากากกรองอากาศ จาก XiaoMi ไซซ์ M แบบ 3 ชิ้น มีฟิลเตอร์กรองอากาศชั้นเลิศ ช่วยกรองมลภาวะ และ ฝุ่นขนาด 2.5 pm ได้อย่างดี น้ำหนักเบา สวมใส่สบาย ผลิตจาก TPU เนื้อดี ไม่ก่อความระคายเคืองให้ใบหน้า

GQWhite Liquid-Repellent Reusable Mask
GQWhite Mask หน้ากากผ้ากันน้ำ ซักได้กว่า 30 ครั้ง ผ้าชั้นนอกสะท้อนน้ำ ผ้าชั้นในจาก Perma ช่วยยับยั้งแบคทีเรีย ลดการอับชื้นและไม่ทำให้เกิดสิว มีสายรัดปรับได้เพื่อให้กระชับใบหน้าและคล้องคอไว้ขณะไม่สวมใส่ ทำให้สะดวกในการพกพา สวมใส่สบายได้ตลอดทั้งวัน

LG Puricare Wearable Air Purifier Gen2 
LG PuriCare เป็นหน้ากากฟอกอากาศ ใช้เทคโนโลยีไส้กรองอากาศ H13 HEPA ซึ่งเป็นไส้กรองแบบเดียวกับเครื่องฟอกอากาศในบ้าน และมีเซนเซอร์ตรวจจับการหายใจที่ติดมากับหน้ากาก ให้ความรู้สึกโล่งสบายเหมือนไม่ใส่หน้ากากเลย แม้จะใส่ออกกำลังกาย

RAPOO MSM100
เมาส์ไร้สาย ไร้เสียงคลิกๆ ช่วยลดเสียงรบกวนจากการกดคลิก คนข้างๆไม่มองแรง ไม่ต้องเลิ่กลั่ก ความละเอียด 1300 dpi สามารถเชื่อมต่อสลับไปมาระหว่างอุปกรณ์ต่างๆ อย่างชาญฉลาด สลับระหว่าง Bluetooth 3.0, 4.0 และ 2.4 GHz มีปุ่มเปิด-ปิด การใช้งาน เพื่อประหยัดพลังงาน ตัวรับสัญญาณเป็นแบบ Nano receiver และมีช่องเสียบเก็บในตัวเมาส์ป้องกันการสูญหาย

Lenovo Mouse
Mouse Lenovo 600 เมาส์ไร้สาย ไร้เสียงคลิก สีเทาหม่น ขนาดเล็กพอดีมือ จับถนัดใช้คล่องแคล่ว เพิ่มประสิทธิภาพการในทำงานให้ดูราวกับมืออาชีพที่ใช้งาน พกพาสะดวก และใช้งานได้จริง ด้วยปุ่มเมาส์ที่เงียบเชียบและ dongle-free connectivity via Bluetooth 5.0 พร้อม Microsoft Swift Pair

Logitech Pebble M350
Logitech Pebble M350 เมาส์ไร้สาย สีพาสเทล ดีไซน์สวยปุ๊กปิ๊ก และไร้เสียงรบกวน ขนาดกะทัดรัด พกพาง่าย ขนาดพอดีกระเป๋าเสื้อหรือกางเกง ให้สมาธิและความสบายขณะใช้งาน จะคลิกหรือเลื่อนก็ไร้เสียงกวนใจ Scroll Wheel ออกแบบด้วยเทคโนโลยี Micro-Precise Scrolling เหมาะสำหรับการท่องเว็บไซต์ เชื่อมต่อ Bluetooth และ ตัวรับสัญญาณ USB

Microsoft Bluetooth Keyboard
Microsoft Bluetooth Keyboard คีย์บอร์ด สีดำ ดีไซน์เรียบง่าย บางเบา พกพาสะดวก มาพร้อมกับปุ่มลัด Multimedia และอีโมจิต่างๆ ใช้งานได้รวดเร็ว สะดวกสบายยิ่งขึ้น คีย์บอร์ด Microsoft Bluetooth ใช้การเชื่อมต่อทาง Bluetooth เชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ระบบปฏิบัติการ Windows 10 ได้รวดเร็ว ให้ระยะการใช้งาน 5-10 เมตร ใช้แบตเตอรี่ขนาด AAA 2 ก้อน

Microsoft Conpact Keyboard Designer
คีย์บอร์ดไร้สายรุ่นใหม่แป้นภาษาไทยและอังกฤษ (TH/EN) ขนาดกะทัดรัด ดีไซน์สวย ผิวสัมผัสระดับพรีเมียม พกพาสะดวกมาก ไปไหนก็สบาย ถือมือเดียวได้ชิลล์ๆขนาดบางพร้อมองศาการวางที่แบนราบ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการพิมพ์ คุณจะรู้สึกคุ้นเคยกับคีย์บอร์ดที่ทันสมัยและประหยัดพื้นที่นี้ได้ในทันที

Microsoft Bluetooth Numpad Glacier
หากใครไม่ถนัดกดตัวเลขบนโน๊ตบุ๊ค ต้องมีตัวนี้เลย!! แป้น Numpad Bluetooth แป้นตัวเลขแยก ขนาดพกพา ใช้งานง่าย กดตัวเลขอย่างง่ายดายด้วยแป้นตัวเลขขนาดกะทัดรัด หากคุณทำงานกับตัวเลขตลอดเวลา Microsoft Number Pad มีแป้นตัวเลขโดยเฉพาะเพื่อช่วยให้คุณป้อนข้อมูลได้ง่ายและรวดเร็วยิ่งขึ้น

Cooler Master Coolingpad ErgoStand Life
วางโน๊ตบุ๊คไม่ถนัด ปวดเมื่อย ปวดคอ ใช้แท่นวางระบายความร้อน NotePal ERGOSTAND LITE ช่วยให้ทำงานได้สะดวกมากขึ้น ที่สามารถปรับความสูงได้ 5 ระดับ รองรับโน๊ตบุ๊คขนาด 15.6″ ฐานรองเป็นตาข่ายโลหะ มาพร้อมพัดลม 160 มม. ที่สามารถปรับได้ 3 ตำแหน่ง เพื่อประสิทธิภาพการระบายความร้อนที่ดี

Cooler Master Coolingpad ErgoStand Air
ErgoStand Air ของ Cooler Master เป็นส่วนเสริมใหม่ของเรา ซีรี่ส์ ErgoStand แท่นวางโน๊ตบุ๊คน้ำหนักเบา โครงสร้างโครงกลวงสร้างด้วยอลูมิเนียมอัลลอยด์สำหรับ การไหลเวียนของอากาศที่เพียงพอและการระบายอากาศรวมทั้งการระบายความร้อนที่เพิ่มขึ้นการกระจาย ได้รับการออกแบบให้พับแบนเพื่อการจัดเก็บที่ง่ายและ การพกพารวมถึงการรักษาพื้นที่ทำงานของคุณให้สะอาดและเป็นระเบียบเรียบร้อย ตั้งค่ามุมมองที่สมบูรณ์แบบของคุณด้วยปุ่มปรับ 5 การตั้งค่าความสูงตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อลดท่าทางที่เหมาะสม ปวดเมื่อยตามร่างกายและปวดตาเมื่อใช้แล็ปท็อปของคุณ

 

BACK TO OFFICE ไอเทมทำงานต้องปั๊วะ! ปัง! กว่าเดิม!

สั่งซื้อสินค้าราคาพิเศษ คลิกได้เลยย


 • วันที่ 12 พ.ย. 64 – 30 พ.ย. 64 l *ตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์การเปลี่ยนแปลงราคา, ส่วนลด, ของแถม และเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 • หากมีข้อสงสัยกรุณาติดต่อสอบถามข้อมูล 02-017-7788, 02-017-7770, 02-017-7778 ทุกวันเวลาทำการ 09:00 – 18:00 น.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • ความยินยอมในการให้ข้อมูลส่วนบุคคล

  ข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าทุกท่านเป็นสิ่งสำคัญต่อเรา เราขอรับรองว่าข้อมูลของท่านจะได้รับการปกป้องและรักษาเป็นอย่างดี การอนุญาตให้เข้าถึงข้อมูลจะไม่มีผลกระทบใด ๆ ต่อผลิตภัณฑ์หรือบริการที่พึงได้รับ คุณสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.comseven.com/PDPA หรือติดต่อ 02-017-7788, 02-017-7770

Save