หูฟังสุดปัง ลำโพงดังสุดขั้ว แจกโค้ดลดคุ้มจุกๆ กับ รีวิวสั้นๆ (Audio Brand Fair)

         หากใครเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาหูฟังไร้สาย ลำโพงบลูทูธ ลำโพงไร้สายดีๆ สักหนึ่ง แต่ยังลังเลใจอยู่ว่าควรเลือกยี่ห้อไหนหรือรุ่นอะไรดี วันนี้ BaNANA Online ได้จัดแบรนด์ แบรนด์ยอดฮิต และรุ่นสุดฮอต นอกจะปัง โดดเด่นเรื่องของเสียงแล้ว ยังออกแบบดีไซน์ตัวเครื่องมาได้สวยงาม ทันสมัยสุดๆ จัดลำโพงและหูฟัง ยอดเยี่ยมไว้ให้แล้ววว จะมีแบรนด์ไหน รุ่นไหนบ้าง มาดูกันน

ก่อนอื่นน.. แวะมาบอกโปรโมชั่น Audio หูฟัง & ลำโพง ลดดังจุกๆ คุ้มสุด x3 ได้ถึง 3 ต่อเลยทีเดียว!!
📢 ต่อที่ 1 ลดสูงสุด 67%
📢 ต่อที่ 2 แจกโค้ด สวนลด Ontop ไปอี้กกก ลดกระหึ่ม จัดเต็มสุดๆ เลือกซื้อคลิก!

กรอกโค้ด ส่วนลด (บาท) เมื่อซื้อครบ (บาท) ขึ้นไป
APRAWBF80 80.- 1,000.-
APRAWBF400 400.- 4,000.-
APRAWBF1000 1,000.- 9,000.-

📢 ต่อที่ 3 เมื่อช้อปผ่าน BNN.in.th BaNANA Online จัดโปรบัตรเครดิต ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ดูโปรบัตรเครดิตเพิ่มเติมคลิก..
*เงื่อนไขตามธนาคารที่เข้าร่วมใน BNN.in.th BaNANA Online

B&O Beoplay EQ ราคา 16,500.- พิเศษลดเหลือ 12,590.-

Bang & Olufsen แบรนด์เครื่องเสียงสุดหรูจากเดนมาร์ก ปล่อย B&O Beoplay EQ หูฟัง True Wireless รุ่นใหม่ที่มาพร้อมระบบตัดเสียงรบกวนหรือ ANC เป็นรุ่นแรกของแบรนด์ ดีไซน์เคสหูฟังให้มีขนาดเล็ก กำเคสได้ในมือเดียว ทำให้สามารถพกพาออกไปใช้นอกบ้านได้สะดวก เคสก็เป็นโลหะ Anodised Aluminium ซึ่งแข็งแรงทนทาน และให้สัมผัสที่พรีเมียม ใส่ออกกำลังกายก็ไหว ด้วยมาตรฐาน IPX5 กันน้ำ กันเหงื่อได้ด้วย

การเชื่อมต่อ B&O Beoplay EQ นั้นเชื่อต่อกับสมาร์ทโฟนได้เลย สามารถใช้งานหูฟังข้างเดียวได้ ควบคุมด้วยระบบสัมผัสที่แม่นยำ สามารถแตะที่หูฟังเพื่อใช้ฟังก์ชั่น เล่นเพลง/หยยุดเพลง รับสาย-วางสาย, เร่งเสียง-ลดเสียง ได้ สามารถดูแบตเตอรี่ของหูฟังทั้ง 2 ข้างและเคสได้ คุณภาพเสียงค่อนข้างดี อัดเทคโนโลยรุ่น B&O Beoplay EQ ไว้แล้ว รองรับความถี่ 20 – 20,000 Hz รองรับการเชื่อมต่อ Bluetooth 5.2 รองรับ Codec เสียงตัวใหม่อย่าง aptX Adaptive ถ้าใช้กับสมาร์ทโฟน Android รุ่นใหม่ๆ ที่รองรับ aptX Adaptive ก็จะให้คุณภาพเสียงที่ดีขึ้น ส่วน iPhone ก็ใช้ AAC ตามปกติเลยย เสียงจะออกแนว ละมุนละไม ไม่กระแทก เบสไม่ดังจนเกินไป โปร่งกว้าง ฟังสบายๆ
• ดีไซน์สวยหรู กระชับเข้ากับสรีระหู ใส่สบาย
• ระบบตัดเสียงรบกวนภายนอกแบบ Hybrid Active Noise Cancelling
• แบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่อง 10 ชั่วโมง
• ตัดเสียงรบกวนได้เงียบสนิทตลอดวัน
• มาตรฐานกันน้ำเพียง IPX5 เท่านั้น

🛒 แจกพิกัด Audio Brand Fair : B&O Beoplay EQ สั่งซื้อได้ที่ BNN.in.th คลิกเลย!!

Sennheiser CX200 ราคา 4,990.- พิเศษลดเหลือ 3,790.-

หูฟัง True Wireless Sennheiser CX200 มาในราคากลางๆ แต่โดดเด่นในเรื่องของเทคโนโลยี สเปก และแนวเสียงที่น่าฟัง จัดว่าคุ้มค่าในราคาระดับกลางๆที่น่าเป็นเจ้าของอีกรุ่นหนึ่ง Sennheiser CX200 เหมาะกับผู้ที่กำลังมองหาหูฟังใช้งานทั่วๆไป ที่ครบครัน พร้อมแนวเสียงที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ เทคโนโลยีที่ช่วยปรับเสียงให้เข้ากับแนวเพลงที่ฟังอยู่แบบ Built-In

แบตเตอรี่การใช้งานรวมทั้งหูฟังและเคสชาร์จใช้ได้นานถึง 27 ชั่วโมง ควบคุมสะดวกด้วยระบบสัมผัส เชื่อมต่อเสถียรรองรับ Codec เสียงไร้สายคุณภาพสูง aptX ดีไซร์เรียบหรู สวมใส่แน่นกระชับสบายหูด้วยการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ ใครที่กำลังมองหาหูฟังที่ใส่อออกกำลังกายได้ ด้วยมาตรฐานกันน้ำกันเหงื่อ IPX4 ตัว Sennheiser CX200 นี้ถือว่าน่าสนใจมากทีเดียว
• ควบคุมสะดวกด้วยระบบสัมผัส
• มาตรฐานกันน้ำกันเหงื่อ IPX4
• รองรับ Codec เสียงไร้สายคุณภาพสูง aptX
• แบตเตอรี่การใช้งานรวมทั้งหูฟังและเคสชาร์จใช้ได้นานถึง 27 ชั่วโมง

🛒 แจกพิกัด Audio Brand Fair : Sennheiser CX200 สั่งซื้อได้ที่ BNN.in.th คลิกเลย!!

Monster Adventurer Max ราคา 9,900.- พิเศษลดเหลือ 6,990.-

แบรนด์ Monster หลายคนน่าจะคุ้นหู คุ้นตากันบ้าง แบรนด์โด่งดังในเรื่องของลำโพงและหูฟัง ซึ่งตัวที่แนะนำเป็นตัว Monster รุ่น Adventurer Max เป็นลำโพงพกพาขนาดกำลังดี มาพร้อมที่จับที่แข็งแรงทนทานช่วยให้ถือ พกพาได้อย่างสะดวกสบาย ปุ่มกดครบครัน

Adventurer Max แม็กซ์สมชื่อ จัดเต็มลุยไปได้ทุกที่ ดีไซน์เรียบหรูใช้งานได้ทุกโอกาส ซึ่ง Adventurer Max ให้กำลังเสียงซับวูฟเฟอร์ 90 มม. อันทรงพลัง 2 ตัว และทวีตเตอร์ 2 ตัวให้เสียงกลางและสูง ให้เสียงที่ดีขึ้น กำลังขับอยู่ที่ 60 วัตต์ ให้พลังเสียงแบบ Hi-Fi ที่น่าประทับใจ พร้อมเสียงเบสที่ลุ่มลึกอย่างไม่น่าเชื่อและการกระจายที่ระยะไกล 360 องศา ช่องพอร์ตอยู่หลังเครื่อง ให้พอร์ต AUX 3.5mm, Micro SD Card, USB-A และช่องเสียบไมค์โครโฟน สามารถเปลี่ยนเป็นโหมด คาราโอเกะ (Karaoke) พร้อมปาร์ตี้กันเลยได้ และเชื่อมต่อบลูทูธ 5.0 ให้ฟังเพลงได้ไม่มีกระตุก แบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 4,000mAh รองรับการจ่ายไฟ รองรับการใช้งานได้มากถึง 30 ชั่วโมง สามารถเป็น Powerbank จ่ายไฟให้มือถือ แท็บเล็ตได้ ทนสภาพอากาศ กันน้ำได้ในระดับ IPX7 เรียกได้ว่า Adventurer Max สมชื่อจริง!!
• พลังเสียงแบบ Hi-Fi ที่น่าประทับใจ
• มีช่องเสียบไมค์โครโฟน สามารถเปลี่ยนเป็นโหมด คาราโอเกะ (Karaoke)
• ทนต่อสภาพอากาศต่างๆ กันน้ำระดับมาตรฐาน IPX7
• เป็น Powerbank จ่ายไฟให้มือถือ แท็บเล็ตได้
🛒 แจกพิกัด Audio Brand Fair : Monster Adventurer Max สั่งซื้อได้ที่ BNN.in.th คลิกเลย!!

B&O Beolit 20 ราคา 23,900.- พิเศษลดเหลือ 21,900.-

Bang & Olufsen รุ่น Beolit 20 ลำโพงไร้สายจากแบนด์ Hi-End รูปทรงคล้ากระติกน้ำสี่เหลี่ยมมีหูหิ้วโดยมีรูปร่างหน้าตาที่ทันสมัยมากขึ้นแต่ยังคงรูปลักษณ์ที่หรูหรา สายสะพายทำจากหนักแท้ วัสดุทำจากอลูมิเนียมเกรดพรีเมียม ฟังก์ชันการใช้งานภายในที่ทำให้ตัวลำโพงนั้นมีความเป็น Hi-End มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม โดยเฉพาะแผงที่ชาร์จไร้สายในตัวด้วยระบบ Qi Charging ชาร์จไร้สายได้ทั้งระบบ IOS และ Android

ดีไซน์สวยหรู มีความมินิมอล เป็นลำโพงตกแต่งห้องได้ด้วยสีสันที่สวยงาม ให้เสียงแบบรอบทิศทาง 360° ให้เสียงที่ดีมาก เสียงแจ่ม สามารถเชื่อมต่อ 2 เครื่อง Pairing กันเป็น Stereo ช่วยขยายเสียงได้กระทึ่มขึ้น ปรับ EQ เสียงได้อย่างอิสระด้านหลังข้างล่างของลำโพง ให้พอร์ต USB-C สำหรับชาร์จ และช่อง Aux 3.5mm สำหรับใครที่อยากฟังเพลงแบบมีสาย มาพร้อมกับการเชื่อมต่อ Bluetooth 4.2 รองรับการใช้งานแอปพลิเคชั้นของตัว Bang & Olufsen หน้าหลักจะแสดงผลรุ่น และสีที่เชื่อ  มต่อ บอกปริมาณแบตเตอรี่ขณะที่ใช้ สามารถควบคุมเสียง การเล่นผ่าน App ได้เลย แบตเตอรี่ให้มาแบบจุกๆ 3200mA ทางแบรนด์เคลมมาว่า หากใช้งานเสียงเปิดที่ระดับ 30-40% จะใช้งานต่อเนื่องได้สูงสุด 37 ชั่วโมงเลยทีเดียว
• ดีไซน์พรีเมี่ยม ตกแต่งบ้านได้
• ให้เสียงแบบรอบทิศทาง 360° เสียงนุ่มลึก ฟังสบาย แบตฯอึด
• สามารถเชื่อมต่อ 2 เครื่อง Pairing กันเป็น Stereo ช่วยขยายเสียงได้กระทึ่มขึ้น
• รองรับการใช้งานแอปพลิเคชั้นของตัว Bang & Olufsen
• ใช้งานเสียงเปิดที่ระดับ 30-40% จะใช้งานต่อเนื่องได้สูงสุด 37 ชั่วโมง

🛒 แจกพิกัด Audio Brand Fair : B&O Beolit 20 สั่งซื้อได้ที่ BNN.in.th คลิกเลย!!

Fender Monterey Tweed ราคา 18,900.- พิเศษลดเหลือ 8,990.-

ลำโพงบลูทูธ Fender Monterey Tweed กับสีเหลืองทองพร้อมน้ำตาลเข้มสุดคลาสสิก ให้อารมณ์เหมือนได้ย้อนไปยุค 90 ที่มาพร้อมกับพลังเสียงที่ยอดเยี่ยมด้วยซับวูฟเฟอร์ 2 ตัว ทวีตเตอร์ 2 ตัว กำลังขับสูงถึง 120 วัตต์ ซึ่งถือได้ว่าเป็นลำโพงที่เก็บรายละเอียดของเสียงได้ดีมาก การกระจายของเสียงมีความกว้าง ส่งเสียงทุกจังหวะดนตรีได้ทั่วถึงทุกมุมห้อง นอกจากนั้นก็ยังสามารถปรับแต่งเสียงเบส, เสียงร้อง, ระดับเสียงได้ถึง 12 ระดับกันเลย ส่วนช่องการเชื่อมต่อต่างๆก็มีมาให้อย่างครบครันไม่ว่าจะช่อง AUX 3.5 แต่หากใครอยากไปให้สุดในสายคลาสสิคก็สามารถต่อ สาย RCA ที่มีอยู่ข้างหลังลำโพงเข้ากับเครื่องเล่นแผ่นเสียงได้อีกด้วย

เป็นลำโพงขนาดใหญ่ ดีไซน์คลาสสิก คล้ายตู้แอมป์กีต้ารของนักดนตรี รูปทรงสี่เหลี่ยม ขนาดโตั้งโต๊ะดูแน่นหนา ฟังก์ชั่นครบครัน ปุ่มการใช้งานแต่ละปุ่มก็ด้วยถูกออกแบบมาเป็นอย่างดีเพื่อให้เข้าคอนเซ็ปกับลำโพงด้วย บนลำโพงก็จะประกอบไปด้วยปุ่มปรับระดับเสียง ดัง – เบา, ปุ่มปรับระดับเสยงแหลม, ปุ่มปรับระดับเสียงเบสสามารถปรับได้ถึง 12 ระดับ ทั้ง 3 ปุ่มถูกออกแบบมาให้ใช้งานโดยการบิด แล้วก็สวิตช์เปิด-ปิดเครื่อง แบบคันโยกที่ดูแบบย้อนยุค สุดท้ายก็จะมีไฟแสดงสถานะต่างๆ สุดท้ายก็ไฟบ่งบอกสถานะการ เปิด-ปิด เครื่องที่มีลักษณะเป็นแบบหัวเพชร Jewel สีแดงสวยงามเป็นประกายยามเปิดเครื่อง แม้รุ่นนี้จะไม่มีแบตเตอรี่ในตัว ต้องเสียบปลั๊กในการใช้งาน ก็ถือว่าเป็นลำโพงที่พลังเสียงสุดยอดมากเลยทีเดียว ให้เสียงที่มีความไพเราะเก็บทุกรายละเอียดของเสียง ไม่ว่าจะเป็นเบสหนัก เสียงแหลมที่ปรับได้
• ไฟบ่งบอกสถานะการ เปิด-ปิด
• รูปทรง Amp กีต้าร์ ไดร์เวอร์ 4 ตัวขับเสียงกระหึ่ม
• เป็นลำโพงขนาดใหญ่ ดีไซน์เท่ เสียงระดับ Hi-Fiและเป็นธรรมชาติ
• ปรับโทนเสียงเบส/แหลมได้ (Tone Controls)
• ปรับระดับเสียงเบสสามารถปรับได้ถึง 12 ระดับ ทั้ง 3 ปุ่ม

🛒 แจกพิกัด Audio Brand Fair : Fender Monterey Tweed สั่งซื้อได้ที่ BNN.in.th คลิกเลย!!

Fender Newport 2 ราคาพิเศษ 10,900.-

หลายคนคงจะคุ้นเคย รู้จักกับแบรนด์ Fender เป็นแบรนด์ที่โด่งดังในเรื่องของเสียยง เครื่องดนตรี โดยเฉพาะตู้ลำโพงของกีต้าร์ และ Fender ได้ผลิตลำโพงร้สาย สุดเท่ ลำโพงรุ่นใหม่ล่าสุด 2022 รุ่น Newport 2 ดีไซน์มีความเป็นเอกลักษณ์อยู่แล้ว มีให้เลือก 4 สี ตัวเครื่องมาพร้อมพอร์ตที่มีให้ถึง 3 พอร์ต ได้แก่ พอร์ตชาร์จไฟ พอร์ตสำหรับการเชื่อมต่อสาย 3.5mm และช่อง USB-A โดยช่อง USB-A สามารถจ่ายไฟออกมาให้สมาร์ทโฟนได้ด้วย เพียงเสียบสายชาร์จได้ทั้งระบบ IOS และ Android เป็นลำโพงที่มีขนาดเล็กพกพา สามารถพกไปปาร์ตี้ที่ไหนก็ได้

ด้วยเป็นลำโพงบลูทูธไร้สาย มีแบตเตอรี่ในตัวสามารถใช้งานได้นานต่อเนื่องสูงสุด 12 ชั่วโมง ด้านบนตัวเครื่องมีปุ่มควบคุมต่างๆ รวมถึงสวิตช์ เปิด-ปิด Fender รุ่น Newport 2 เขาให้ลูกเล่น เวลาเปิดเครื่องจะเสียงต้อนรับนุ่มๆเท่ๆเสียงของกีต้าร์ขึ้นมา และจะเห็นไฟปุ่ม Pair ซึ่งสามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน มือถือของเราได้เลย ปรับแต่งเสียงแหลม (TREBLE) และเสียงเบส (BASS) ได้ สามารถจับคู่ Newport 2 ได้พร้อมกัน 2 เครื่องโดยการกด ปุ่ม Duo แล้วเสียงจะออกที่ลำโพงทั้ง 2 ตัว โดยโหมดพื้นฐานจะเป็นโหมด Party โดยเราสามารถนำไปวางแยกที่มุมซ้าย ขวา ของห้อง เพื่อให้มีเสียงดังขึ้น เพิ่มพลังเสียงเข้าไปอีก ได้อรรถรสการฟังมากขึ้น มีความเป็น Storeo
• ลำโพงปาร์ตี้ ดีไซน์แนวคลาสสิค เบสหนัก
• มีไฟ LED แสดง
• ใช้งานได้นานต่อเนื่องสูงสุด 12 ชั่วโมง
• USB-A สามารถจ่ายไฟออกมาให้สมาร์ทโฟน
• ปรับแต่งเสียงแหลม (TREBLE) และเสียงเบส (BASS)
• เชื่อมต่อ 2 เครื่องเข้าด้วยกันขณะใช้งานพร้อมกัน ฟังแบบสเตอริโอ ด้วยโหมด Party

🛒 แจกพิกัด Audio Brand Fair : Fender Newport 2 สั่งซื้อได้ที่ BNN.in.th คลิกเลย!!

นอกจากรีวิว และโปรโมชั่นปังๆ BNN Online ขอแนะนำ ทริคเจ๋งๆ และบทความไอทีอื่นๆ ที่คุณอาจไม่เคยรู้
⭐️ 🔍 ส่องบทความทั้งหมดได้ที่นี่ >> https://blog.bnn.in.th รับรองว่าจะได้พบกับความบันเทิงและความรู้ใหม่ๆ อย่างแน่นอน 🛒


► เงื่อนไขรายการส่งเสริมการขาย
• รายการส่งเสริมการขาย มีผลระยะเวลาตั้งแต่วันที่ 1 เม.ย. 2565 – 15 เม.ย. 2565 เท่านั้น
**เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ / โค้ดส่วนลดจำนวนจำกัด / ตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด
**ราคา ณ วันที่ 1 เมษายน 2565 ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
• รายการส่งเสริมการขายนี้เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ และช้อปผ่าน Bnn.in.th เท่านั้น
• บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์การเปลี่ยนแปลงราคา, ส่วนลด ,ของแถมและเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
• หากมีข้อสงสัยกรุณาติดต่อสอบถามข้อมูล 02-017-7788 ทุกวันเวลาทำการ 09:00 – 19:00 น.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • ความยินยอมในการให้ข้อมูลส่วนบุคคล

    ข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าทุกท่านเป็นสิ่งสำคัญต่อเรา เราขอรับรองว่าข้อมูลของท่านจะได้รับการปกป้องและรักษาเป็นอย่างดี การอนุญาตให้เข้าถึงข้อมูลจะไม่มีผลกระทบใด ๆ ต่อผลิตภัณฑ์หรือบริการที่พึงได้รับ คุณสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.comseven.com/PDPA หรือติดต่อ 02-017-7788, 02-017-7770

Save