อุปกรณ์เสริมที่สาวก Apple ต้องรู้จัก

อุปกรณ์เสริมที่สาวก Apple ต้องรู้จัก

Adapter อะแดปเตอร์

ราคา 690 บาท

             คนใช้โทรศัพท์มือถือ iPhone 12 จะพลาดไม่ได้เลย!! เนื่องจาก ปัจจุบัน iPhone รุ่นใหม่ๆ เริ่มจะไม่มีอะแดปเตอร์ชาร์จ หรือหัวชาร์จไอโฟน มาให้ในกล่อง T^T ทำให้หลายๆคนต้องซื้อเพิ่ม ถ้าคุณอยากได้อะแดปเตอร์แท้จาก Apple ก็ต้องเป็นชิ้นนี้เลย ซึ่งเป็นอะแดปเตอร์แบบเดียวกับที่แถมมาในกล่อง iPad 8 รองรับการจ่ายไฟได้สูงสุดถึง 20W สามารถจ่ายไฟได้สูงสุดทั้งแบบ 5V 3A และ 9V 2.2A หัวเป็นแบบ Type-C สามารถนำสายชาร์จจากในกล่อง iPhone 12 มาใช้ได้เลย
             ต่อให้ทาง Apple จะไม่ได้อะแดปเตอร์มา เราก็หาซื้ออะแดปเตอร์ของแท้ ได้ง่ายๆ ตาม Shop ตัวแทนจำหน่ายของ Apple รวมถึงร้านจำหน่ายสินค้า IT อย่างร้าน Banana IT เป็นต้น ซึ่งราคานั้นอยู่ที่ 690 บาท

Airpods แอร์พอด

ราคาเริ่มต้นที่ 5,600 บาท

             เป็นอุปกรณ์เสริมอีกชิ้นที่ Apple ไม่ให้มาในกล่อง iPhone ทุกรุ่นนับจากนี้ ก่อนหน้าที่ทาง Apple มีมาให้ในกล่องนั้น จะเป็นหูฟังแบบมีสายใช้งานทั่วไป ใช้คุยโทรศัพท์ EarPods แบบหัว Lightning ซึ่งหูฟังมีสายนั้นก็อาจทำให้ใครหลายๆคน ไม่ชอบ เพราะ เกิดปัญหาสายที่พันกัน สายขาด ใช้งานไม่สะดวก
             Apple จึงออกแบบสินค้าตัวใหม่ที่ตอบโจทย์เรื่องการใช้งานของผู้ใช้ ให้เกิดความสะดวกมากขึ้น โดยออกหูฟัง AirPods แบบไร้สาย โดยเชื่อมต่อผ่านบลูทูธ มีการตัดเสียงรบกวน รองรับการสั่งงานกับ Siri และให้เสียงรอบทิศทาง ถือว่าได้รับการตอบรับที่ดีและเกิดความนิยมเป็นอย่างมาก เหมาะสำหรับคนมราชอบฟังเพลง พูดคุยโทรศัพท์ พร้อมๆกับทำอะไรอย่างอื่นไปด้วยยย

Apple Pencil แอปเปิ้ลเพนซิล

ราคาเริ่มต้นที่ 3,400 บาท

             คนมี iPad ต้องมี Apple Pencil ออกแบบโดย Apple โดยดีไซน์ออกมาเพื่อใช้งานกับ iPad โดยเฉพาะ ใช้งานได้ทั่วไป เช่น การเรียน การสอน การเขียน การวาดรูป หรือผู้ใช้งานที่เน้นการพิมพ์ เล่นเกม ดูหนัง ฟังเพลง การใช้ปากกาเป็นส่วนใหญ่ ช่วยให้คุณสนุก เพลิดเพลิน สะดวก และประหยัดเวลาไปกับการใช้
             ปัจจุบัน แอปเปิ้ลเพนซิล ที่วางจำหน่ายอยู่มีทั้งหมด 2 เวอร์ชั่น ได้แก่ Apple Pencil 1st Gen และ 2nd Gen ถึงแม้จะมีชื่อเหมือนกัน, สีเหมือนกัน และขนาดพอๆ กัน แต่ทั้งสองโมเดลก็มีความแตกต่างกันอยู่พอสมควร โดยเฉพาะชนิดไอแพดที่รองรับการใช้งานด้วย ซึ่งรุ่น Gen 2 นั้นออกแบบมาเพื่อใช้งานกับ iPad Pro รุ่นใหม่โดยเฉพาะ

MagSafe 2 Power Adapter ขนาด 85 วัตต์

ราคาเริ่มต้นที่ 2,200 บาท

             MagSafe 2 Power Adapter ขนาด 85 วัตต์มีคุณสมบัติการเชื่อมต่อกับสาย DC ด้วยแม่เหล็ก หากเกิดมีใครสะดุดเข้า สายไฟก็จะหลุดออกจากเครื่องโดยไม่เป็นอันตรายต่อคนรอบข้างและ MacBook Pro ของคุณ และช่วยป้องกันการเปื่อยหรือเปราะของสายไฟเมื่อใช้ไปนานๆ นอกจากนี้ สาย DC แม่เหล็กยังช่วยนำทางปลั๊กเข้าสู่ระบบเพื่อการเชื่อมต่อที่รวดเร็วและปลอดภัย ออกแบบมาเพื่อให้ความสะดวก เก็บรอบตัวเองได้อย่างเรียบร้อย ง่ายดายต่อการจัดเก็บสาย ใช้งานร่วมกับ MacBook Pro จอภาพ Retina

Magsafe ที่ชาร์จ MagSafe

ราคาเริ่มต้นที่ 1,400 บาท

             ที่ชาร์จ Magsafe ตอนนี้มีมา 2 แบบ คือ แท่นชาร์จเร็วไร้สายแบบแม่เหล็ก และ ที่ชาร์จ MagSafe แบบคู่ ราคาก็จะแตกต่างกันไป

             ที่ชาร์จ MagSafe ช่วยให้คุณชาร์จแบบไร้สายได้อย่างรวดเร็วทันใจ โดยแม่เหล็กจะประกบได้ตรงพอดีกับ iPhone 12 หรือ iPhone 12 Pro ของคุณอย่างสมบูรณ์แบบเพื่อการชาร์จแบบไร้สายที่รวดเร็วยิ่งขึ้นสูงสุด 15 วัตต์ **การใช้งานการประกบแบบแม่เหล็กสามารถใช้ได้กับ iPhone 12 และ iPhone 12 Pro เท่านั้น

ประโยชน์หลักของ MagSafe
– ช่วยให้เราวาง iPhone บนที่ชาร์จได้แม่นยำ ไม่หลุด ไม่เลื่อนไปมาระหว่างชาร์จ
– รองรับชาร์จไร้สายกับ iPhone รุ่นอื่นๆที่รองรับการชาร์จไร้สายด้วย แต่อาจจะไม่ดูดแน่นเท่ารุ่น iPhone 12
– ชาร์จอุปกรณ์อื่นที่ไม่ใช่ iPhone ได้ เช่น AirPods แต่ไม่สามารถชาร์จ Apple Watch
– ใส่เคสแล้ววางก็ชาร์จได้ จะดูดติดหากใช้เคสที่มี Magsafe
– ชาร์จได้สูงสุด 15W ใน iPhone 12, iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max ส่วน iPhone 12 mini ชาร์จได้สูงสุด 12W ส่วนอุปกรณ์อื่นๆ เช่น AirPods จะชาร์จได้สูงสุด 7.5W

ข้อเสียของ Magsafe
– คุณต้องซื้อ อะแดปเตอร์แปลงไฟ USB-C ขนาด 20 วัตต์ ด้วย เพราะ Apple ไม่มีให้ในกล่อง
– การหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาขณะชาร์จ Magsafe อยู่นั้น ค่อนข้างลำบากหน่อย ต้องใช้นิ้วไถที่ชาร์จให้ออกจากตัวเครื่อง หรือใช้สองมือจับถึงจะขึ้นมาได้สะดวก
– ไม่สามารถชาร์จ Apple Watch

“ราคาดี ของแท้ ต้อง BaNANA

พบอุปกรณ์เสริม Apple ของแท้ กับ โปรโมชั่นพิเศษ โปรโมชั่นดีๆ
ช้อปออนไลน์ที่นี่ 🛒    << คลิกเลย!!

💳 พร้อมผ่อน 0% นาน 10 เดือน ส่งฟรีถึงบ้าน
💬 Chat&Shop กับบริการผู้ช่วยช้อป
Line : @bnnonline คลิก https://bit.ly/2wlTjCQ


 

  • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์การเปลี่ยนแปลงราคา, ส่วนลด ,ของแถมและเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  • หากมีข้อสงสัยกรุณาติดต่อสอบถามข้อมูล 02-017-7788, 02-017-7770, 02-017-7778 ทุกวันเวลาทำการ 09:00 – 18:00 น.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • ความยินยอมในการให้ข้อมูลส่วนบุคคล

    ข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าทุกท่านเป็นสิ่งสำคัญต่อเรา เราขอรับรองว่าข้อมูลของท่านจะได้รับการปกป้องและรักษาเป็นอย่างดี การอนุญาตให้เข้าถึงข้อมูลจะไม่มีผลกระทบใด ๆ ต่อผลิตภัณฑ์หรือบริการที่พึงได้รับ คุณสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.comseven.com/PDPA หรือติดต่อ 02-017-7788, 02-017-7770

Save